5 tiêu chí khi lựa chọn khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1

Tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội học tập và làm việc chỉ vì không có Tiếng Anh. Tôi đã lỡ mất một vị trí cao hơn trong doanh nghiệp cũng chỉ vì không giao tiếp được với đối tác của mình. Bạn đã từng như vậy bao giờ chưa? Có những cơ hội chỉ đến một lần mà thôi, nếu không muốn có thêm nhiều lần hối hận chỉ vì không có Tiếng Anh thì hãy đứng lên, vượt qua rào cản ngôn ngữ và nắm bắt cơ hội ngay đi nào. 

Bài viết này sẽ giúp bạn quyết định dễ dàng hơn trong việc có nên lựa chọn khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1 không? Và các tiêu chí giúp bạn lựa chọn được một khóa học Tiếng Anh phù hợp với bản thân.

A. Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1?

1. Thời gian và không gian hoàn toàn linh động

Điều này hẳn là một điểm mạnh trong mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 vì bạn có thể tự sắp xếp lịch học với giảng viên của mình để phù hợp với lịch trình học tập hay làm việc của riêng bạn. Bạn có thể học ở mọi lúc, mọi nơi mà bạn thích chỉ cần có một thiết bị điện tử và đường truyền internet ổn định là đủ để lớp học được bắt đầu rồi đấy.

null

2. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Với mô hình học này, bạn vừa tiết kiệm được thời gian di chuyển, lại vừa tiết kiệm được chi phí đi lại đến cơ sở học tập nữa đấy. Tính ra thật là hời quá nhỉ. Nhưng chưa hết đâu nha. 

Đa số chúng ta đều có suy nghĩ rằng học 1 kèm 1 học phí sẽ đắt hơn học những lớp học thường với sĩ số từ 15-20 bạn một lớp. Nhưng nếu phân tích kỹ ra thì đa số chúng ta đều đang nhầm. 

Đối với mô hình học 1 kèm 1, giảng viên sẽ dành 100% thời gian của tiết học cho bạn, kèm cặp, theo sát và chỉnh sửa lỗi liên tục cho bạn. Số lần tương tác của bạn với giảng viên trên lớp cũng là 100% còn so với lớp học thông thường thì số lần bạn tương tác với giảng viên nó chỉ chiếm 1 phần 15 hoặc 20 thôi nha. 

Học phí của khóa học 1 kèm 1 thì chưa bao giờ đắt gấp 15 hay 20 lần so với lớp thông thường cả, vậy nên bạn đã thấy mô hình lớp học nào có lợi hơn cho bản thân chưa?

3. Giảng viên nắm bắt rõ năng lực và sự tiến bộ của bạn

Thay vì dành thời gian cho cả lớp 15-20 bạn, giờ đây giảng viên chỉ tập trung hướng dẫn cho một mình bạn nên sẽ hiểu bạn rõ nhất. Các kỹ năng của bạn như thế nào, phát âm ổn chưa, sai ở đâu sẽ được chỉnh sửa luôn tại đó. Qua mỗi buổi học, giảng viên cũng là người nắm rõ được sự tiến bộ của bạn, từ đó có thể linh hoạt điều chỉnh về lộ trình học hay phương pháp giảng dạy cho phù hợp nhất.

Xem thêm:

B. Các tiêu chí để đánh giá khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1 chất lượng

1. Nền tảng học chuyên nghiệp, giao tiếp trực tuyến linh hoạt về thời gian và địa điểm

Các trung tâm uy tín sẽ luôn cập nhật công nghệ và nâng cao chất lượng đào tạo và khả năng truyền đạt đến học viên. Tại Langmaster, giảng viên sẽ sử dụng nền tảng zoom để hướng dẫn học viên học Tiếng Anh, phần mềm tích hợp nhiều tính năng và có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau giúp việc học thuận tiện hơn. 

Không giống như một số khóa học online bằng các video quay sẵn, tại đây bạn sẽ được giao tiếp trực tuyến với giảng viên, mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp ngay lập tức và có thể học được mọi lúc, mọi nơi.

2. Khóa học được đảm bảo về chất lượng đầu vào và đầu ra

Một khóa học có chất lượng hay không là khóa học phải có bài kiểm tra để phân loại đầu vào và có quy trình đánh giá chất lượng thường xuyên, nghiêm ngặt để nắm được rằng học viên có tiến bộ hay không để kịp thời đưa ra phương án thay thế. Việc đánh giá chất lượng này được thực hiện càng sớm sẽ càng đem lại hiệu quả tốt cho học viên và đạt chuẩn kết quả đầu ra một cách nhanh nhất.

3. Giảng viên tâm huyết được đào tạo bài bản với tiêu chuẩn đầu vào cao

Các giảng viên tại Langmaster luôn được đảm bảo về khả năng chuyên môn và trình độ sư phạm vì được tuyển chọn với tiêu chuẩn đầu vào gắt gao và luôn được đào tạo liên tục để có thể áp dụng nhiều điều mới mẻ, hiện đại vào các bài giảng. 

null

4. Lộ trình học được cá nhân hóa theo nhu cầu học tập của học viên

Các chủ đề giao tiếp trong Tiếng Anh thì nhiều vô kể nhưng không hẳn chủ đề nào chúng ta cũng tìm hiểu chuyên sâu vào đó. Langmaster luôn lắng nghe và xây dựng lộ trình học tập phù hợp với nhu cầu của từng học viên. 

Bạn là nhân viên văn phòng, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không, làm việc trong lĩnh vực làm đẹp hay bạn là một giáo viên… dù bạn làm công việc gì, muốn học chủ đề gì thì Langmaster cũng đảm bảo có lộ trình riêng cho bạn.

5. Các phương pháp học Tiếng Anh hiện đại

Học theo mô hình học tiếng Anh Online 1 kèm 1 thì tốt thật đấy, nhưng nếu giảng viên chuyên môn kém lại không có phương pháp dạy tốt thì sẽ không đem lại hiệu quả cho học viên. Bởi vậy, bạn phải tìm hiểu kỹ tiêu chí này nhé! Langmaster là một trong những trung tâm không chỉ đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp học hiện tại trong giảng dạy như NLP, TPR, PMS,... mà còn luôn tạo động lực cho học viên có cảm hứng với bộ môn này.

null

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn thêm nhiều điều bổ ích và nắm được các tiêu chí cần thiết phải có trong khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1. Langmaster chúc bạn sớm tìm được một địa chỉ thích hợp để học tập và chinh phục được ước mơ của mình.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)