KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE 1 KÈM 1 UY TÍN CHO NGƯỜI BẬN RỘN

  Nếu bạn đang muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bản thân nhưng lại quá bận rộn với công việc và học tập. Bạn không thể sắp xếp thời gian cố định để tham dự lớp học trực tiếp. Vậy tại sao không thử khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 ? Cùng Tiếng Anh giao tiếp Langmaster tìm hiểu khóa học giao tiếp tiếng Anh 1 kèm 1 có phù hợp với bạn không qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 là gì?

  Khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 là gì?

  Học tiếng Anh online 1 kèm 1 hiện đang là hình thức vô cùng phổ biến hiện nay. Khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 là một loại hình học tập tiếng Anh mà người học sẽ tham gia trực tuyến thông qua các nền tảng như Skype, Zoom, Meet, Classin,... với một giáo viên cá nhân là người bản ngữ hoặc người Việt Nam và chỉ dạy riêng cho 1 học viên duy nhất trong lớp học. 

  Trong khóa học này, giáo viên sẽ tập trung vào việc giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các kỹ năng nói, lắng nghe và trình bày trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. 

  Ngoài ra, là khóa học 1 kèm 1 do đó lộ trình học có thể được tùy chỉnh dựa trên nhu cầu, trình độ của học viên, nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh nhất và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách hiệu quả.

  Xem thêm:

  2. So sánh với khóa học tiếng Anh giao tiếp thông thường

  So sánh với khóa học tiếng Anh giao tiếp thông thường

  Chương trình học 

  Với các khóa học giao tiếp tiếng Anh thông thường, giáo trình được thiết kế rập khuôn và áp dụng với nhiều đối tượng học viên. Đa phần các chương trình học đều mang tính chung chung, không được xây dựng dựa trên nhu cầu, trình độ hay mục tiêu của bất kỳ cá nhân nào do đó rất khó bám sát vào khả năng phát triển kỹ năng của từng học viên. 

  Tuy trước khi tham gia bất kỳ khóa học nào, học viên cũng đều sẽ được test đầu vào để xem xét trình độ hiện tại. Nhưng khi xếp lớp và giáo trình học sẽ nằm trong một giới hạn trình độ nhất định nên rất khó để tối ưu hóa với từng cá nhân. 

  Giáo viên sẽ rất khó để giảng lại bài dù có học viên không theo kịp bởi sẽ làm ảnh hưởng đến các học viên khác. Vì vậy sự chênh lệch về khả năng sẽ dẫn đến người tiếp thu nhanh và chậm giữa các học viên sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả học tập.

  Thời gian học

  Với khóa học online 1 kèm 1 học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học và thay đổi linh hoạt dựa vào thời gian rảnh của học viên. Khóa học này sẽ không bắt buộc học viên phải học trong bất kỳ một khoảng thời gian cố định nào. 

  Còn đối với các khóa học tiếng Anh thông thường, buổi học diễn ra với sự tham gia của rất nhiều học viên do đó lịch học đã được sắp xếp và học viên chỉ được học trong thời gian rập khuôn đã được lên lịch từ trước trong suốt khóa học. 

  Số lượng học viên 

  Khác với khóa học 1 giáo viên 1 học viên, các khóa học tiếng Anh giao tiếp khác sẽ được tổ chức với khoảng 20 - 30 học viên hoặc hơn cùng học trong một lớp học. 

  Với số lượng học viên đông đúc, rất khó để giáo viên có thể quan sát sự tiến bộ của học viên, trao đổi những vấn đề học viên đang gặp phải. Đồng thời học viên không thể nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời của giáo viên.

  Xem thêm: Top 04 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm tốt nhất

  3. Vì sao khóa học Online 1 kèm 1 lại được ưa chuộng đến vậy?

  3.1 Có sự tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Giáo viên nắm bắt rõ năng lực và sự tiến bộ của bạn

  Khi tham gia khóa học online 1 kèm 1, học viên cùng giáo viên sẽ tương tác liên tục trong suốt buổi học. Học viên có thể đặt câu hỏi bất cứ lúc nào và nhận được sự hướng dẫn của giáo viên ngay lập tức. Điều này giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của học viên và đồng thời giáo viên có thể hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của học viên để điều chỉnh lộ trình sao cho phù hợp.

  3.2 Thời gian và không gian hoàn toàn linh động. Có thể học bất kỳ đâu, vào bất cứ thời gian nào

  Một trong những ưu điểm vượt trội  của khóa học trực tuyến 1 kèm 1 là tính linh hoạt về thời gian và không gian. Không cần tốn thời gian và tiền bạc trong việc di chuyển đến một địa điểm cố định để học thay vào đó, học viên chỉ cần tham gia vào khóa học ngay tại nhà, văn phòng hoặc bất kỳ địa điểm nào có kết nối Internet.

  Ngoài ra, học viên có thể chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân của bản thân. Điều này giúp tận dụng tối đa thời gian tốt nhất để học tập. 

  Đối với những người bận rộn thường không thể tham gia đầy đủ các buổi học trực tiếp tại một lớp học, khóa học trực tuyến 1 kèm 1 là giải pháp hoàn hảo để học tiếng Anh hiệu quả. 

  3.3. Dễ quản lý thời gian (time management) 

  Vì buổi học được diễn ra online nên học viên tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc di chuyển. đồng thời có thể tùy chỉnh thời gian học để phù hợp với mức độ bận rộn của bản thân. Điều này giúp bạn tạo ra một kế hoạch học tập và làm việc hiệu quả và dễ quản lý, không phải lo lắng về việc phải tham gia vào lịch học cố định tại một trung tâm hay trường học. 

  3.4 Lộ trình học cá nhân hóa, nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn

  Với khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1, giảng viên có thể xây dựng lộ trình học tập riêng biệt dựa trên năng lực hiện tại và mục tiêu học tập của mỗi cá nhân. Lộ trình này được tùy chỉnh để đảm bảo rằng học viên sẽ được giảng dạy tập trung vào những kỹ năng cụ thể và kiến thức cần để đạt được mục tiêu của cá nhân.

  Xem thêm: HỌC PHÍ TIẾNG ANH 1 KÈM 1 HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU? HỌC Ở ĐÂU TỐT?

  4. Các tiêu chí để đánh giá khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1 chất lượng

   Các tiêu chí để đánh giá khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1 chất lượng

  4.1. Lộ trình và chương trình học 

  Một trong những đặc biệt của khóa học 1 kèm 1 đó là chương trình học được cá nhân hóa. Lớp học được diễn ra chỉ với 1 học viên và 1 giảng viên do đó lộ trình phải được xây dựng bám sát mục tiêu, khả năng của cá nhân học viên đó. Nếu khi tham khảo chương trình học được xây dựng chung chung, không có sự khác biệt so với các khóa học thông thường thì bạn nên cân nhắc. 

  4.2. Cam kết đầu ra sau mỗi khóa học 

  Cam kết đầu ra sau mỗi khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 có thể khác nhau tùy thuộc vào tổ chức hoặc trung tâm đào tạo cụ thể. Tuy nhiên những cam kết này vô cùng cần thiết và phải thận trọng xem xét để đảm bảo rằng sau khóa học bạn sẽ nhận được gì, nếu năng lực của bạn không cải thiện như những cam kết ban đầu của trung tâm, bạn có được hỗ trợ học lại hay bất kỳ quyền lợi nào hay không ?

  Quan trọng là xác định và hiểu rõ cam kết cụ thể của khóa học trước khi đăng ký. Điều này giúp bạn biết rõ những gì bạn có thể mong đợi và đảm bảo rằng khóa học phù hợp với mục tiêu và nhu cầu cá nhân của bạn.

  4.3. Đội ngũ giáo viên giảng dạy 

  Chất lượng của giáo viên giảng dạy là một yếu tố quan trọng trong chất lượng của khóa học. Giáo viên có thể là người Việt Nam hoặc nước ngoài, đảm bảo có kiến thức chuyên môn vững chắc và giàu kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Anh giao tiếp. Họ cũng cần phải có khả năng tạo môi trường học tập thú vị, liên tục giao lưu và không ngần ngại giải đáp những thắc mắc của học viên.

  4.4. Phương pháp giảng dạy 

  Phương pháp giảng dạy ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiếp thu và tiến bộ của học viên. Hiện nay có rất nhiều phương học hiện đại, thú vị nhưng không ít những trung tâm vẫn áp dụng mô hình học truyền thống. 

  Do đó trước khi tham gia khóa học, bạn nên xem xét phương pháp học mà bạn sẽ được tiếp xúc như thế nào? Phương pháp giảng dạy có xây dựng các tình huống thực tế mà học viên sẽ gặp phải trong công việc hàng ngày hay không? Phương pháp này có giúp mình cải thiện phản xạ tiếng Anh thật không? Phương pháp này có giúp mình hiểu sâu và nhớ lâu không?

  4.5. Phản hồi của học viên đã học 

  Để đảm bảo hơn, tốt nhất bạn nên tham khảo các học viên đã tham gia khóa học đó và xem xét thật kỹ phản hồi của họ về lộ trình có hiệu quả không? sự hỗ trợ của giáo viên và trợ giảng như thế nào? Họ đã thay đổi gì trước và sau khóa học? Họ có còn động lực học sau khi hết khóa học tại trung tâm không? Ý kiến của những học viên đã học đặc biệt quan trọng và bạn không nên bỏ qua. 

  4.6. Môi trường và hoạt động trong học tập 

  Khi học một ngôn ngữ mà trong suốt khoảng thời gian học chỉ diễn ra với những kiến thức lý thuyết giữa thầy và trò sẽ tạo nên không khí học tập bị động và nhàm chán, điều này khiến cho học viên rất dễ cảm thấy nhàm chán và mất động lực tiếp thu. Do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ bạn sẽ được tham gia các hoạt động khác ngoài việc lắng nghe giáo viên giảng dạy hay không. Một môi trường học tập có nhiều đổi mới sẽ thúc đẩy tinh thần học tập của bạn hiệu quả hơn nhé.

  5. Langmaster - Giới thiệu khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1

  null

  Langmaster - Giới thiệu khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1

  5.1. Đối tượng phù hợp với khóa học

  - Người đi làm bận rộn, không có thời gian tham gia các lớp tiếng Anh giao tiếp trực tiếp tại các lớp học.

  - Người mới bắt đầu, muốn học cấp tốc để thực hiện một mục tiêu gần nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Học như thế nào? Tài liệu nào tốt?

  - Người đã có kiến thức về từ vựng, ngữ pháp cơ bản nhưng lâu không sử dụng nên bị mất phản xạ giao tiếp tiếng Anh.

  - Người muốn học giao tiếp thành thạo một cách nhanh chóng nhưng ngại nói, sợ phát âm sai và vẫn muốn giữ hình tượng của bản thân

  Nếu bạn gặp phải một trong các tình trạng trên thì bạn nên cân nhắc đăng ký khóa học online 1 kèm 1 bởi bạn sẽ tiết kiếm được rất nhiều thời gian và tiền bạc đấy!

  5.2. Vì sao 500.000 học viên đã tin tưởng và lựa chọn Langmaster?

  • Lộ trình học được tư vấn chi tiết để phù hợp với trình độ của học viên

  Trước khi sắp xếp khóa học, tư vấn viên sẽ tìm hiểu xem mong muốn của học viên là gì và học viên sẽ được làm bài test đầu vào online miễn phí để xác định khả năng hiện tại. Từ đó trung tâm sẽ tư vấn lộ trình học với chi phí hợp lý. Việc kiểm tra đầu vào trước khi thiết kế lộ trình học sẽ giúp tránh trường hợp giảng dạy lại những kiến thức mà học viên đã biết trước.

  • Chương trình học được chia nhỏ

  Chương trình học sẽ được chia nhỏ thành nhiều chặng. Trong mỗi chặng giáo trình sẽ tập trung nhằm cải thiện những kỹ năng nhất định của học viên và sẽ nâng cao dần qua các chặng tiếp theo. Sau mỗi chặng học viên sẽ dễ dàng nhận thấy được sự tiến bộ của bản thân. 

  • Thời gian linh động

  Khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại Langmaster, học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học. Điều này vô cùng phù hợp với người đi làm bận rộn, tránh việc phải bỏ buổi học vì công việc. Lịch học sẽ được linh động thay đổi bất cứ khi nào học viên không thể tham gia lớp học.

  • Cam kết chuẩn đầu ra sau mỗi khóa học

  Langmaster tự hào là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT cam kết chuẩn đầu ra theo khung Châu  Âu - CEFR. Thông qua cam kết chặt chẽ của giảng viên, học viên và trung tâm trong suốt quá trình học đã tạo sự tin tưởng cho học viên, nếu sau khóa học học viên không tiến bộ được như cam kết ban đầu sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

  • Đội ngũ giảng viên uy tín 

  Giảng viên tại Langmaster có cả VN và nước ngoài luôn được cam kết giàu kinh nghiệm và đều có chuyên môn giảng dạy CELTA đạt chuẩn quốc tế. 

  • Phương pháp mới, tiên tiến

  Giáo trình và phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật liên tục với những thay đổi mới và tiên tiến như: Siêu phản xạ độc quyền, PG (Phương pháp dạy ngữ âm chuẩn IPA), Tiếng Anh kỷ luật, PBL (Học qua dự án), ELC (Học qua trải nghiệm),... Việc này sẽ giúp học viên tăng hứng thú học tiếng Anh và giúp nhớ lâu hơn.

  • Nhiều hoạt động kết hợp 

  Việc học chỉ được truyền tải 1 chiều từ giáo viên đến học viên đã trở nên quá nhàm chán và gây dễ khiến học viên muốn bỏ cuộc. Do đó bên cạnh giáo trình, tại Langmaster luôn nâng cao các hoạt động vừa học vừa giải trí nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các bạn.

  Giáo viên sẽ liên tục trò chuyện, trao đổi với học viên nhằm luyện tập cho học viên sự tự tin và cách trình bày trong giao tiếp ngoại ngữ. Tuy nhiên dù mong muốn xây dựng môi trường học tập thoải mái, giáo viên vẫn luôn phải giữ kỷ luật học tiếng Anh để giúp học viên đạt được mục tiêu cuối khóa nhanh chóng.

  Xem thêm: REVIEW KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 TẠI LANGMASTER

  5.3. Học viên sau khi học khóa tiếng Anh giao tiếp Online 1 kèm 1 tại Langmaster

  • Chị Ngọc Huỳnh, 26 tuổi, sinh viên ngành dược và hiện đang sinh sống tại Mỹ chia sẻ:

  Mọi người biết đấy, khóa học Online 1-1 thì tiện lợi hơn cho một người sống ở nước ngoài như mình. 1-1 nghĩa là mình có thể tương tác trực tiếp với giảng viên để đặt câu hỏi và nhận giải đáp chi tiết liên quan đến bài học. 

  Hơn thế nữa học tiếng Anh với giáo viên Việt thì dễ hiểu hơn nhiều và cũng tiết kiệm chi phí hơn nữa. Đặc biệt là chương trình học 1 thầy 1 trò thì sẽ hiệu quả hơn nhiều vì giáo sẽ thiết kế một lộ trình cá nhân hóa mà phù hợp với mình nhất. Một điều cũng rất quan trọng với mình nữa đó là thời gian học linh động

  Em thấy cách dạy của cô rất hiệu quả. Cô biết đấy mục tiêu của em là phát âm. Cô giáo sẽ đưa cho em một đoạn văn ngắn và yêu cầu đọc đi đọc lại nhiều lần, sau đó cô giáo sẽ sửa phát âm cho em. Cách này giúp em ghi em ghi nhớ phát âm từng từ chuẩn xác.  

  Hơn nữa cách này giúp em thay đổi cách để ghi nhớ từ vựng và biết cách sử dụng chúng trong một câu. Em và giảng viên cũng thực hành những đoạn ngắn. Cô giáo chỉ ra các lỗi ngữ pháp của em và sửa chúng. Kết quả là em đã học thuộc được nhiều từ mới, cải thiện phát âm và kỹ năng nói. 

  Xem thêm: Học tiếng Anh tại Langmaster có tốt không? Học viên Ngọc Huỳnh review

  TÌM HIỂU THÊM 

  Trên đây là thông tin về khóa học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn muốn có người cùng đồng hành trong quá trình nâng cao khả năng ngoại ngữ càng sớm càng tốt, hãy đăng ký học tiếng anh giao tiếp online 1 kèm 1 của Tiếng Anh giao tiếp Langmaster ngay hôm nay. 

  Nội Dung Hot

  KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

  Khoá học trực tuyến
  1 kèm 1

  • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
  • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
  • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
  • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
  • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

  Chi tiết

  null

  KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
  • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
  • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
  • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

  Chi tiết

  null

  KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

  • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
  • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
  • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
  • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

  Chi tiết


  Bài viết khác