Học phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ cho người mới bắt đầu
CÁCH LUYỆN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT, TRÔI CHẢY NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

Bạn làm việc trong môi trường đa quốc gia với đồng nghiệp người nước ngoài. Bạn mong muốn học cách luyện nói Tiếng Anh lưu loát? Dưới đây là bí quyết dành cho bạn!

3 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Từ vựng tiếng Anh giao tiếp là một thành tố quyết định tốc độ tiếng bộ của bạn trên con đường học tập. Hãy cùng tìm hiểu những chủ đề từ vựng thông dụng ngay.

TỔNG HỢP 4 NGUỒN TÀI LIỆU CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN IPA

Tài liệu cách phát âm tiếng Anh gần như là bài học vỡ lòng của người học tiếng Anh. Hãy cùng tìm hiểu những nguồn tài liệu hỗ trợ đắc lực cho bạn ngay sau đây.

Bài 18: Phát âm tiếng Anh - Cách phát âm /u:/ & /ʊ/

Chuyên mục phát âm tiếng Anh hôm nay, chúng ta sẽ cùng học về một cặp nguyên âm đơn nữa trong bảng IPA: /u:/ (u dài) và /ʊ/ (u ngắn). Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa hai âm này nhé.

Bài 17: Phát âm tiếng Anh - Cách phát âm nguyên âm đôi /eɪ/ /aɪ/ & /ɔɪ/

Hôm nay, chúng ta sẽ bắt đầu học phần cuối cùng trong bảng IPA, đó là nguyên âm đôi. Có tổng cộng 8 nguyên âm đôi và hôm nay chúng ta sẽ học nhóm nguyên âm đôi đầu tiên: /eɪ/ /aɪ/ & /ɔɪ/.

Bài 19: Phát âm tiếng Anh - Cách phát âm /ɜ:/ & /ə/

Lần này chúng ta sẽ cùng học một cặp nguyên âm nữa /ɜ:/ & /ə/ (ơ dài và ơ ngắn). Đây là cặp âm xuất hiện nhiều nhất trong tiếng Anh, cũng là cặp âm khó phát âm khiến nhiều bạn không phát âm chuẩn.

Bài 20: Phát âm tiếng Anh - Cách phát âm nguyên âm đôi /ɪə/ /eə/ & /ʊə

Trong chuyên mục phát âm tiếng Anh hôm nay, chúng ta sẽ cùng học về nhóm nguyên âm đôi cuối cùng, cũng là 3 âm cuối cùng của bảng IPA: cách phát âm nguyên âm đôi /ɪə/ /eə/ & /ʊə

Bài 21: Phát âm tiếng Anh - Cách phát âm /ɔː/ & /ɒ/

Hôm nay chuyên mục phát âm tiếng Anh của Langmaster sẽ giới thiệu với các bạn cặp nguyên âm đơn cuối cùng trong bảng IPA: âm /ɔː/ (nguyên âm o dài) và /ɒ/ (nguyên âm o dài).

Bài 22: Phát âm tiếng Anh - Cách phát âm nguyên âm đôi /aʊ/ & /əʊ/

Phát âm tiếng Anh chuẩn là nền tảng để nói tiếng Anh hay và thành thạo. Bài học hôm nay của Langmaster sẽ dạy bạn cách phát âm hai nguyên âm đôi trong bảng IPA: Cách phát âm /aʊ/ & /əʊ/

Bài 23: Phát âm tiếng Anh - Cách phát âm /l/, /w/ & /r/

Chuyên mục phát âm tiếng Anh hôm nay, chúng ta học về một nhóm phụ âm tiếp theo: cách phát âm /l/, /w/ và /r/. Cả ba âm này đều là phụ âm hữu thanh. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng âm một.

Hỗ trợ trực tuyến