CHINH PHỤC HR VỚI EMAIL ỨNG TUYỂN BẰNG TIẾNG ANH CỰC XỊN

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Phân biệt email ứng tuyển và thư ứng tuyển bằng tiếng Anh
  • 1.1. Email ứng tuyển là gì?
  • 1.2. Thư ứng tuyển là gì?
 • 2. Cách viết thư ứng tuyển bằng tiếng Anh chinh phục HR trong nháy mắt
  • (1) Header (Tiêu đề)
  • (2) Greeting (Chào hỏi)
  • (3) Đoạn mở đầu (Opening paragraph) nêu lý do ứng tuyển
  • (4) Đoạn 2 (Second paragraph) tóm tắt học vấn, kỹ năng
  • (5) Đoạn kết thúc (Closing paragraph)
  • (6) Lời chào (Signoff)
 • 3. Mẫu câu thường dùng trong thư ứng tuyển bằng tiếng Anh
  • 3.1. Câu mở đầu thư ứng tuyển bằng tiếng Anh “ghi điểm” tuyệt đối
  • 3.2. Mẫu câu giải thích vì sao bạn phù hợp với vị trí ứng tuyển bằng tiếng Anh
  • 3.3. Mẫu câu nói về giá trị bạn có thể mang lại cho công ty siêu thuyết phục
 • 4. Mẫu thư ứng tuyển bằng tiếng Anh 
  • 4.2. Mẫu thư ứng tuyển cho sinh viên mới ra trường bằng tiếng Anh
  • 4.3. Mẫu thư ứng tuyển cho người chưa có kinh nghiệm bằng tiếng Anh
  • 4.4. Mẫu thư ứng tuyển cho người đi làm bằng tiếng Anh
 • Kết luận

Thư ứng tuyển là cơ hội để bạn tạo ấn tượng ban đầu và “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng. Vậy viết thư ứng tuyển như thế nào để trở thành ứng viên sáng giá, tăng tỷ lệ vào vòng trong? Có những mẫu câu tiếng Anh nào giúp bạn trình bày kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân một cách chuyên nghiệp? 

Cho dù bạn là sinh viên, người đi làm hay chưa có kinh nghiệm đang tìm kiếm công việc, đây là bài viết dành cho bạn. Hãy để Langmaster bật mí cách viết thư ứng tuyển bằng tiếng Anh kèm mẫu hay nhất dưới đây! 

1. Phân biệt email ứng tuyển và thư ứng tuyển bằng tiếng Anh

1.1. Email ứng tuyển là gì?

Email ứng tuyển là thư điện tử giới thiệu ngắn gọn về vị trí ứng tuyển và bản thân ứng viên (trình độ học vấn, kỹ năng, kinh nghiệm) gửi tới nhà tuyển dụng. Email ứng tuyển là nội dung cô đọng hơn của thư ứng tuyển.

1.2. Thư ứng tuyển là gì?

Thư ứng tuyển (Cover Letter)tài liệu giới thiệu ngắn gọn về ứng viên, đính kèm trong email ứng tuyển cùng với CV hay Portfolio tùy theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. 

Trong thư ứng tuyển xin việc, bạn có cơ hội giới thiệu bản thân, kỹ năng, kinh nghiệm và lý do bạn muốn làm việc tại công ty đó một cách chi tiết hơn email ứng tuyển. Đây là cơ hội để bạn nhấn mạnh sự phù hợp và những giá trị mà bạn mang lại cho doanh nghiệp. 

Xem thêm:

=> VIẾT THƯ XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH HAY VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

=> ABOUT ME TRONG CV LÀ GÌ ? HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT ABOUT ME TRONG CV ĐƠN GIẢN

Phân biệt email ứng tuyển và thư ứng tuyển bằng tiếng Anh

Phân biệt email ứng tuyển và thư ứng tuyển bằng tiếng Anh

2. Cách viết thư ứng tuyển bằng tiếng Anh chinh phục HR trong nháy mắt

Nắm vững cách viết thư ứng tuyển qua email là kỹ năng quan trọng. Bạn nên chuẩn bị mẫu đơn ứng tuyển tiếng Anh nộp cùng CV để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng và tăng cơ hội được phỏng vấn dù không phải lúc nào cũng bắt buộc. Tham khảo cách viết đơn ứng tuyển ấn tượng với 6 bước đơn giản dưới đây!

Cách viết đơn ứng tuyển bằng tiếng Anh

Cách viết đơn ứng tuyển bằng tiếng Anh

(1) Header (Tiêu đề)

Thư ứng tuyển cũng là một loại thư từ trong kinh doanh, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân ở phần đầu của thư ứng tuyển để nhà tuyển dụng dễ dàng theo dõi. 

 • Họ tên
 • Địa chỉ, mã ZIP
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Ngày viết
 • Người nhận
 • Chức danh của người nhận
 • Tên công ty
 • Địa chỉ công ty

Ví dụ:

Kathy Nguyen

Ha Noi 

0341234567

kathy.nguyen@gmail.com

May 8, 2024

Ms. Linh Le

Human Resource Manager

ABC Inc.

321 Giai Phong Street, Hoang Mai, Hanoi

Bạn có thể tìm các mẫu thiết kế thư ứng tuyển có sẵn trên mạng và điền thông tin tương ứng.

(2) Greeting (Chào hỏi)

Bạn nên tìm hiểu về tên người sẽ xem thư ứng tuyển của bạn để họ cảm thấy được tôn trọng hơn. Phần chào hỏi của thư ứng tuyển cũng giống email ứng tuyển.

 • Dear Mr./Mrs./Ms. + [person's surname], (Kính gửi Ông/Bà/Cô + Họ người nhận,]
 • Dear Human Resources Department/HR Department, (Kính gửi Bộ phận Nhân sự,)
 • Dear Hiring Manager, (Kính gửi Quản lý tuyển dụng,)

(3) Đoạn mở đầu (Opening paragraph) nêu lý do ứng tuyển

Đây là ấn tượng đầu tiên của nhà tuyển dụng về bạn, vì vậy, hãy viết một cách ngắn gọn. Trong đoạn mở đầu, nhắc tới vị trí công việc bạn muốn ứng tuyển và nơi bạn đọc được thông báo tuyển dụng, đồng thời, bày tỏ sự hứng thú của bạn với vị trí công việc.

I'm excited to apply for the Game Designer position at 6Games that I found on Vietnamworks. I understand you're currently adding several new game features, and I believe my skills in video and animation provide a significant advantage for creating a successful launch. As a longtime fan of your products, I'm thrilled at the opportunity to bring my unique style and creativity to the team and contribute to the development of engaging gaming experiences.

Dịch:

Tôi rất vui được ứng tuyển vào vị trí Thiết kế đồ họa tại 6Games mà tôi tìm thấy trên Vietnamworks. Tôi hiểu rằng bạn hiện đang bổ sung thêm một số tính năng trò chơi mới và tôi tin rằng kỹ năng về video và hoạt ảnh của tôi mang lại lợi thế đáng kể để ra mắt thành công. Là một người hâm mộ lâu năm các sản phẩm của bạn, tôi rất vui mừng khi có cơ hội mang phong cách và sự sáng tạo độc đáo của mình đến cho nhóm cũng như góp phần phát triển trải nghiệm chơi trò chơi hấp dẫn.

(4) Đoạn 2 (Second paragraph) tóm tắt học vấn, kỹ năng

Đoạn văn tiếp theo của bạn nên trình bày ngắn gọn về background liên quan đến vị trí công việc, bao gồm những thành tích, kỹ năng và chuyên môn chính phù hợp cho vị trí này. Tập trung vào 1,2 thành tựu của bạn. Điều chỉnh sao cho chúng liên quan tới những từ khóa trong JD mà nhà tuyển dụng đăng tải.

As the Game Designer at AXG, I actively contributed to enhancing the visual aspects of our games, resulting in a 10% increase in player engagement. My designs received positive feedback from users, reflecting their satisfaction with the immersive gaming experience I helped create.

Dịch:

Với tư cách là Nhà thiết kế đồ họa tại AXG, tôi đã tích cực đóng góp vào việc nâng cao khía cạnh hình ảnh của trò chơi của chúng tôi, giúp mức độ tương tác của người chơi tăng 10%. Thiết kế của tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ người dùng, phản ánh sự hài lòng của họ với trải nghiệm chơi game sống động mà tôi đã góp phần tạo ra.

(5) Đoạn kết thúc (Closing paragraph)

Đoạn kết tập trung vào các thành tựu hoặc kỹ năng liên quan đến vị trí ứng tuyển. Thay vì lặp lại các chi tiết trong sơ yếu lý lịch bản bạn, hãy kể về một thành tựu cho thấy bạn phù hợp với vai trò đó. 

Elevating game design standards is my primary focus, always with the company's best interests at heart. I relish presenting compelling game concepts and highlighting our strengths. At AXG, my design contributions led to a notable 45% increase in player engagement. I'm driven by a passion for innovation, constantly seeking new ways to captivate players and expand our reach.

Dịch:

Nâng cao tiêu chuẩn thiết kế trò chơi là trọng tâm chính của tôi, luôn đặt lợi ích tốt nhất của công ty lên hàng đầu. Tôi thích trình bày các khái niệm trò chơi hấp dẫn và nêu bật điểm mạnh của chúng tôi. Tại AXG, những đóng góp về thiết kế của tôi đã giúp mức độ tương tác của người chơi tăng đáng kể 45%. Tôi được thúc đẩy bởi niềm đam mê đổi mới, không ngừng tìm kiếm những cách mới để thu hút người chơi và mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi.

(6) Lời chào (Signoff)

Kết thúc đơn bằng đoạn văn tóm tắt vì sao bạn ứng tuyển cho vị trí này và lý do bạn là ứng viên phù hợp. Đừng quên cảm ơn nhà tuyển dụng và ký tên ở phần cuối để thư ứng tuyển trang trọng hơn.

I look forward to sharing more details of my experience and value with you. Thank you for your consideration.

Sincerely,

Kathy Brown

Dịch:

Tôi mong được chia sẻ thêm chi tiết về kinh nghiệm và giá trị của tôi với bạn. Cám ơn bạn đã xem xét.

Trân trọng,

Kathy Brown

Lưu ý

 • Tránh sử dụng cách chào hỏi chung chung như “To whom it may concern”.
 • Đơn ứng tuyển qua email có thể được gửi theo 1 trong 2 cách: dưới dạng tệp đính kèm hoặc là nội dung của email ứng tuyển. Cách viết email ứng tuyển bằng tiếng Anh cũng tương tự với viết thư ứng tuyển nhưng trình bày ngắn gọn và cô đọng hơn. 

Xem thêm:

=> CÁC MẪU COVER LETTER TIẾNG ANH CHO SINH VIÊN NĂM CUỐI

=> 5 CÁCH DÙNG CHAT GPT HIỆU QUẢ CHO BUỔI PHỎNG VẤN ĐẦU TIÊN

Ảnh minh họa

3. Mẫu câu thường dùng trong thư ứng tuyển bằng tiếng Anh

3.1. Câu mở đầu thư ứng tuyển bằng tiếng Anh “ghi điểm” tuyệt đối

Mẫu câu mở đầu thư ứng tuyển bằng tiếng Anh

Mẫu câu mở đầu thư ứng tuyển bằng tiếng Anh

 • I am writing to express my interest in the opening for [position] at [name of company]. (Tôi viết thư này để bày tỏ sự quan tâm của mình đến việc tuyển dụng [vị trí] tại [tên công ty].)
 • I am writing to apply for your position in [position title] as advertised on [notification platform]. This fascinating opportunity appears to be a wonderful fit with my professional experience, personal interests, and career goals. (Tôi viết thư này để ứng tuyển vào vị trí của bạn ở [tiêu đề vị trí] như được quảng cáo trên [nền tảng]. Cơ hội hấp dẫn này dường như rất phù hợp với kinh nghiệm chuyên môn, sở thích cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của tôi.)
 • I believe my academic background, knowledge and industry experiences have provided me with the credentials needed to thrive as a/an [position title]. (Tôi tin rằng nền tảng học vấn, kiến ​​thức và kinh nghiệm trong ngành đã cung cấp cho tôi những bằng cấp cần thiết để phát triển với tư cách là một [chức danh vị trí].)
 • I’m a/an [previous position] with [number] years of experience looking for an opportunity to apply my skills in new ways, and I’d love to bring my expertise and enthusiasm to your team. (Tôi là một [vị trí trước đây] với [số] năm kinh nghiệm đang tìm kiếm cơ hội áp dụng các kỹ năng của mình theo những cách mới và tôi muốn mang chuyên môn cũng như sự nhiệt tình của mình đến nhóm của bạn.)
 • I was excited to see that [company] is hiring [position] skilled at [list of required skills]. With my [number] years of experience [relevant tasks], I'm confident I'm a great fit for the role. (Tôi rất vui khi thấy [công ty] đang tuyển dụng [vị trí] có kỹ năng ở [danh sách các kỹ năng cần thiết]. Với [số] năm kinh nghiệm [nhiệm vụ liên quan] của mình, tôi tự tin rằng mình rất phù hợp với vai trò này.)

3.2. Mẫu câu giải thích vì sao bạn phù hợp với vị trí ứng tuyển bằng tiếng Anh

 • As a/an [position], I'm frequently required to provide [relevant experience]. [Outcome] is a point of personal and professional pride for me, and this is a skill I'm eager to continue developing. (Với tư cách là một [vị trí], tôi thường xuyên được yêu cầu cung cấp [kinh nghiệm liên quan]. [Kết quả] là niềm tự hào cá nhân và nghề nghiệp đối với tôi và đây là kỹ năng mà tôi mong muốn tiếp tục phát triển.)
 • I'm drawn to this opportunity for several reasons. [List of specific reasons]. (Tôi bị thu hút bởi cơ hội này vì nhiều lý do. [Danh sách lý do cụ thể])
 • I gained [list of relevant skills: research, analytical, problem-solving skills, etc] while working in [company]. (Tôi đã đạt được [danh sách các kỹ năng liên quan: kỹ năng nghiên cứu, phân tích, giải quyết vấn đề, v.v.] khi làm việc tại [công ty].)
 • As a/an [position], my duties include [list of relevant tasks]. [Detail of main tasks, outcome]. (Với tư cách là một [vị trí], nhiệm vụ của tôi bao gồm [danh sách các nhiệm vụ liên quan]. [Chi tiết nhiệm vụ chính, kết quả].)
 • I am effective in team situations and enjoy working with others towards a common goal. I have sought out opportunities to [relevant experience or skills]. (Tôi làm việc hiệu quả trong các tình huống nhóm và thích làm việc với những người khác để hướng tới mục tiêu chung. Tôi đã tìm kiếm cơ hội để [kinh nghiệm hoặc kỹ năng liên quan].)

3.3. Mẫu câu nói về giá trị bạn có thể mang lại cho công ty siêu thuyết phục

Mẫu câu nói về giá trị bạn có thể mang lại cho công ty

Mẫu câu nói về giá trị bạn có thể mang lại cho công ty

 • I adored working with [your ideal team/boss]. [Position] at your company would allow me to draw upon more valued experience and contribute to the company's development. (Tôi rất thích làm việc với [đội ngũ/sếp lý tưởng của bạn]. [Vị trí] tại công ty của bạn sẽ cho phép tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm quý giá hơn và đóng góp vào sự phát triển của công ty.)
 • As a result of my experience to date both professionally and academically, I believe that I could make a valuable contribution to [company] as a [position title]. (Nhờ kinh nghiệm của tôi cho đến nay cả về mặt chuyên môn lẫn học thuật, tôi tin rằng tôi có thể đóng góp có giá trị cho [công ty] với tư cách là một [chức danh vị trí].)
 • It will be a great honour to be a member of your team, offer and share my knowledge and contribute with my heart and my mind in [outcome]. (Tôi sẽ rất vinh dự khi được trở thành thành viên trong nhóm của bạn, cống hiến và chia sẻ kiến ​​thức của tôi cũng như đóng góp bằng cả trái tim và khối óc của tôi trong [kết quả])
 • I am keen to pursue a career in this field, and feel confident that I would make an effective contribution to your team of [name of the team]. (Tôi mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này và cảm thấy tự tin rằng mình sẽ đóng góp hiệu quả cho nhóm [tên của nhóm] của bạn.)
 • I would like to work in an environment where the pressures and rewards are immediate, and I am applying to [company] because [reasons]. I feel confident that I can handle the obstacles this quickly-paced industry presents. (Tôi muốn làm việc trong một môi trường có áp lực và phần thưởng ngay lập tức, và tôi nộp đơn vào [công ty] vì [lý do]. Tôi cảm thấy tự tin rằng mình có thể giải quyết những trở ngại mà ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng này mang lại.)

Xem thêm:

=> 100+ CÂU PHỎNG VẤN XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH THEO NGÀNH CỰC ẤN TƯỢNG

=> BỎ TÚI NGAY NHỮNG MẪU CÂU GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH

4. Mẫu thư ứng tuyển bằng tiếng Anh 

4.2. Mẫu thư ứng tuyển cho sinh viên mới ra trường bằng tiếng Anh

Các bạn sinh viên mới ra trường thường có ít hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc. Nhà tuyển dụng có thể đánh giá tiềm năng phát triển của ứng viên dựa vào thái độ và các kỹ năng bạn trình bày trong thư ứng tuyển. Học cách viết thư ứng tuyển cho sinh viên mới ra trường qua mẫu dưới đây.

Mẫu thư xin việc bằng tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường

Mẫu thư xin việc bằng tiếng Anh cho sinh viên mới ra trường

Danh Truong

0341234567

danh.truong@gmail.com

Hai Ba Trung, Hanoi 

May 8, 2024

Jacqueline Thompson

Hiring Manager

XYZ Company

321 Giai Phong Street, Hoang Mai, Hanoi

Dear Hiring Manager,

I am excited to apply for the Sales International position at XYZ Company, as advertised. The opportunity aligns perfectly with my background in International Business, coupled with a strong desire to contribute to a dynamic global team.

As a recent graduate from the International Business program at Northwestern University, I have a strong background in market research, international marketing tactics, and international trade transactions. In order to get ready for a job in international sales, I fully immersed myself in a variety of real-world experiences while earning my degree, including courses and internships as a Sales Intern at MK Company.

Furthermore, I am particularly drawn to XYZ Company's commitment to international expansion and its reputation for excellence in global sales. I am eager to leverage my skills and knowledge to contribute to your company's continued success in penetrating new markets and fostering international partnerships.

I am confident that my academic background, coupled with my enthusiasm for international business, makes me a strong candidate for the Sales International position. I am enthusiastic about the opportunity to discuss how my skills and experiences align with the needs of your team.

Thank you for considering my application. I am looking forward to the possibility of contributing to the growth and success of XYZ Company.

Sincerely,

Danh Truong

Ảnh minh họa

4.3. Mẫu thư ứng tuyển cho người chưa có kinh nghiệm bằng tiếng Anh

Bạn chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế hoặc đã đi làm nhưng muốn chuyển sang lĩnh vực mới? Tham khảo cách viết thư ứng tuyển tiếng Anh cho người chưa có kinh nghiệm khéo léo thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn là ứng viên sáng giá qua mẫu dưới đây.

Mẫu thư ứng tuyển cho người chưa có kinh nghiệm bằng tiếng Anh

Mẫu thư ứng tuyển cho người chưa có kinh nghiệm bằng tiếng Anh

Charlotte Martinez

0123456789

charlotte.martinez@gmail.com

123 Sun Avenue, Sydney, Australia

May 8, 2024

Emma Taylor

Hiring Manager

XYZ Company

123 Moon Avenue, Sydney, Australia

Dear Mrs. Taylor,

My name is Charlotte Martinez, and I am applying for the Entry-Level HR position advertised on your company website. I've used several of your cybersecurity and data storage products over the years, and so I was very excited to hear about the position.

I developed a passion for human resource management throughout my four years at Nankai University. I have advanced knowledge in human resource management, including recruitment, employee relations, and training and development. My coursework provided me with a strong foundation in HR principles and practices, and I am eager to apply my theoretical knowledge in a practical setting.

Although I lack direct professional experience in HR, I have gained valuable transferable skills through my academic projects and extracurricular activities. As a member of the English Club's cultural ambassador, I collaborated with diverse teams to organize events and address student concerns, honing my communication and problem-solving abilities. Additionally, my part-time job at a local restaurant required me to handle scheduling, resolve conflicts, and ensure a positive work environment, all of which are essential aspects of HR.

The chance to positively influence employees' lives and help the company succeed is what most interests me about the HR industry. I am a quick learner, flexible, and dedicated to my personal development. With my strong academic background, transferable abilities, and love for HR, I am sure that I am a qualified candidate for the Entry-Level HR position at XYZ Company.

Thank you for considering my application. I am eager to discuss with you further about the position.

Sincerely,

Charlotte Martinez

4.4. Mẫu thư ứng tuyển cho người đi làm bằng tiếng Anh

Mẫu thư ứng tuyển bằng tiếng Anh cho người đi làm đã có kinh nghiệm

Mẫu thư ứng tuyển bằng tiếng Anh cho người đi làm đã có kinh nghiệm

Georgina Santiago

0123456789

georgina.santiago@gmail.com

123 Sun Avenue, Sydney, Australia

May 8, 2024

Liza Martinez

Hiring Manager

ABC Agency

123 Moon Avenue, Sydney, Australia

Dear Ms. Liza Martinez,

I am writing to express my keen interest in the Head of Marketing position at ABC Cosmetic Company. With an MBA degree from Peking University and five years of experience as a Marketing Manager at XYZ Agency, I am confident in my ability to drive marketing strategies that deliver impactful results.

My academic background in business administration, coupled with my practical experience in marketing, has equipped me with a comprehensive understanding of marketing principles and strategic planning. Throughout my MBA program, I have achieved a distinction while engaging in a diverse range of coursework, including marketing strategy, consumer behavior, and brand management. These experiences have not only sharpened my analytical skills but also fostered leadership and team-building qualities essential for excelling in a managerial role.

During my tenure as a Marketing Leader at XYZ Agency, I achieved significant milestones in driving successful campaigns and fostering growth. Notably, I spearheaded a digital marketing strategy for PC, resulting in a remarkable 50% increase in online engagement and a 30% boost in sales within the first quarter. Additionally, my strategic leadership contributed to a 20% increase in agency revenue by securing key client accounts. Moreover, I implemented process improvements that enhanced project efficiency by 25%, while also fostering a culture of innovation and collaboration within the marketing team through mentorship and professional development initiatives.

I am excited about the opportunity to bring my strategic vision and leadership skills to ABC Company and collaborate with your talented team to achieve outstanding results for your clients. I have enclosed my resume for your review and would welcome the chance to discuss how my background and experiences align with the needs of ABC Company further.

I am readily available via email or phone to arrange an interview and have attached my CV below per your request. Please do not hesitate to contact me if you have any questions. I appreciate your consideration and look forward to hearing from you soon.

Sincerely,

Georgina Santiago 

TÌM HIỂU THÊM: 

Kết luận

Như vậy bạn đã khám phá cách viết thư ứng tuyển bằng tiếng Anh thuyết phục HR trong chớp mắt từ A-Z. Hãy cố gắng chỉn chu và trình bày cô đọng kỹ năng, thành tựu để tăng cơ hội được phỏng vấn bạn nhé! Đừng quên tham khảo các lớp học tiếng Anh tại Langmaster và nâng trình giao tiếp, ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng ngay hôm nay!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác