50+ LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT TIẾNG ANH HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT

“Happy birthday” là câu chúc được sử dụng thường xuyên trong mỗi dịp sinh nhật. Tuy nhiên sử dụng quá nhiều dẫn đến cảm giác nhàm chán và đơn điệu. Thay vào đó hãy gửi lời chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh tới người thân yêu ý nghĩa hơn. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những câu chữ chân thành gửi trong ngày sinh nhật. Cùng Langmaster khám phá ngay nhé!

1. Lời chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh được yêu thích nhất

Một số lời chúc mừng bằng Tiếng Anh thường được sử dụng, bạn nên tham khảo:

 • All the best on your birthday! (Mong mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của bạn)
 • May your birthday be filled with happiness!(Chúc ngày sinh nhật của bạn tràn đầy niềm hạnh phúc)
 • Wish you have a wonderful birthday! (Mong cho bạn có một ngày sinh nhật tuyệt vời)
 • Make a wish and blow out candles. Your dream will come true!( Hãy ước và thổi nến đi. Giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực)
 • You are very beautiful and that’s why you need to float with lots of smiles on your lovely face. Happy birthday. (Bạn rất xinh đẹp, đó là lý do bạn cần nở thật nhiều nụ cười ở trên khuôn mặt đáng yêu đó. Chúc mừng sinh nhật!)
 • Have a perfect birthday! (Chúc ngày sinh nhật thật tuyệt vời nhé!)
 • Have a happy birthday! (Hãy có một sinh nhật thật hạnh phúc nhé!)

Xem thêm:

=> LỜI CHÚC 20/11 BẰNG TIẾNG ANH Ý NGHĨA NHẤT DÀNH TẶNG THẦY CÔ!

=> LỜI CHÚC 20/10 BẰNG TIẾNG ANH HAY NHẤT CHO NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU!

2. Chúc mừng sinh nhật tôi bằng tiếng Anh

Bên cạnh việc chúc mừng sinh nhật mọi người, trong dịp đặc biệt này, đừng quên tự dành tặng bản thân những lời chúc mừng ý nghĩa và hay nhất cho bản thân nhé. Cùng tìm hiểu những lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân dưới đây nhé!

null

 • Happy Birthday to a great, brilliant, gorgeous, and humorous person! Yes, that’s right, it’s my birthday! (Chúc mừng sinh nhật một người tuyệt vời, thông minh, lộng lẫy và hài hước! Vâng, đúng vậy, đó là sinh nhật của tôi!)
 • I wish myself a happy birthday. Cheers to an exciting new age filled with joy, love, and new friendships. (Tôi chúc bản thân mình một sinh nhật vui vẻ. Chúc một tuổi mới thú vị tràn ngập niềm vui, tình yêu và tình bạn mới.)
 • I wish myself joy and great success on my special day and in the year to come. Happy birthday! (Tôi chúc bản thân mình vui vẻ và thành công rực rỡ vào ngày đặc biệt của tôi và trong năm tới. Chúc mừng sinh nhật!)
 • I appreciate all of the birthday wishes, so thank you. I hope my future self will be better than my present self. Happy birthday to me. (Tôi trân trọng tất cả những lời chúc sinh nhật của mọi người, cảm ơn mọi người nhiều. Tôi hy vọng tôi của tương lai sẽ tuyệt vời hơn tôi của hiện tại. Chúc mừng sinh nhật bản thân.)
 • Once upon a time, 18 years ago, a cute angel was born. She has grown up and looks stunning. Best wishes for her. Happy birthday to me! (Ngày xửa ngày xưa, 18 năm trước, một thiên thần dễ thương chào đời. Cô ấy đã lớn lên và trông thật tuyệt. Mong những lời chúc tốt đẹp nhất cho cô ấy. Chúc mừng sinh nhật tôi!)
 • On this lovely day that I turn 18 and become a man/woman, I wish for good fortune in my life and endless happiness. (Vào ngày đáng yêu này, tôi bước sang tuổi 18 và trở thành một người đàn ông/phụ nữ, tôi cầu chúc những điều may mắn trong cuộc đời và niềm hạnh phúc bất tận.)
 • I am only a leaf in the jungle of life. In order to become mature, I am not frightened of the sun or the wind. Happy birthday to me and I love myself. (Tôi chỉ là chiếc lá trong rừng đời. Để trưởng thành, tôi không sợ nắng hay gió. Chúc mừng sinh nhật tôi và tôi yêu bản thân mình.)
 • I'm turning 30 today, and I'm prepared to start a new chapter in my life. Happy birthday to me. (Hôm nay tôi bước sang tuổi 30 và tôi chuẩn bị bắt đầu một chương mới trong cuộc đời mình. Chúc mừng sinh nhật tôi.)
 • I'm wishing myself a very happy birthday as I turn 30 today. I decided to make this phase of my life fantastic. (Hôm nay tôi tự chúc mình có một sinh nhật thật hạnh phúc khi bước sang tuổi 30. Tôi quyết định sẽ làm cho giai đoạn này của cuộc đời tôi trở nên tuyệt vời.)
 • I'm incredibly grateful to have lived to experience every good thing in life. Happy birthday to me! (Tôi vô cùng biết ơn vì đã sống để trải nghiệm mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật tôi!)

3. Chúc mừng sinh nhật tiếng Anh ngắn gọn

Nếu bạn không phải là người thích sự dài dòng và cầu kỳ, hãy tham khảo ngay những lời chúc mừng sinh nhật “bất hủ” ngắn gọn mà vẫn đầy ý nghĩa dưới đây nhé!

null

 • Blow the candles and play with balloons, because today is the best day to be a kid again! (Hãy thổi nến và chơi bóng bay, vì hôm nay là ngày tuyệt vời nhất để được trở lại làm một đứa trẻ!)
 • Make a wish when you blow out the candles. It will come true! (Hãy ước một điều ước khi bạn thổi nến. Điều đó sẽ trở thành sự thật!)
 • Love, happiness and health I wish you on this perfect birthday! (Tình yêu, hạnh phúc và sức khỏe, tôi chúc bạn vào ngày sinh nhật hoàn hảo này!)
 • You’re older today than yesterday but younger than tomorrow, happy birthday! (Hôm nay bạn già hơn hôm qua nhưng trẻ hơn ngày mai, chúc mừng sinh nhật!)
 • I'm sending you a bouquet of joy to say happy birthday to you! (Tôi sẽ gửi cho bạn một bó hoa của niềm vui để chúc mừng sinh nhật bạn!)
 • This is your special day, so I hope you enjoy it to the fullest! Love and hugs! (Đây là ngày đặc biệt của bạn, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất! Tình yêu và những cái ôm!)
 • Wishing you all the best in this world. (Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trên thế giới này.)

4. Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu bằng Tiếng Anh lãng mạn

Tình yêu luôn cần có những phút giây lãng mạn để tình cảm của cặp đôi được gắn kết hơn. Dịp sinh nhật chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn thể hiện tình yêu thương đó. Hãy đọc những câu gợi ý dưới đây để có được lời chúc tâm đắc nhất nhé!

 • Darling! Wish you a happy birthday. I will love you forever  the same as the first time and I will always be beside you. (Em yêu à! Chúc em có được ngày sinh nhật hạnh phúc. Anh sẽ mãi mãi yêu em như ngày đầu tiên và luôn bên cạnh em)
 • Darling! It is 2 years since I fell in love with you. My love story will never be the same without you. Wish happy birthday to you. I love you. (Em yêu à! Đã được 2 năm kể từ khi anh rơi vào lưới tình của em. Câu chuyện tình yêu của anh sẽ không được tuyệt vời như vậy nếu thiếu em. Mong một sinh nhật hạnh phúc đến với em. Anh yêu em)
 • I promise I will stay the same loving wife for you. Happy birthday to my handsome husband. (Em hứa sẽ mang đến tình yêu của một người vợ dành cho anh. Chúc người chồng đẹp trai của em sinh nhật vui vẻ)
 • My love, you are my only one. I wish you more happiness and success. I will always be here beside. Happy Birthday! (Tình yêu của em, anh chính là người duy nhất. Em mong rằng anh có thêm nhiều niềm hạnh phúc, thành công. Em sẽ luôn ở đây ở bên cạnh anh. Chúc mừng sinh nhật anh!)
 • Baby! I wish you a more wonderful birthday than anything else. (Em yêu, anh chúc em sinh nhật tuyệt vời hơn bất cứ thứ gì khác)

null

Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng Tiếng Anh cực nhí nhố

5. Chúc mừng sinh nhật bạn thân bằng Tiếng Anh cực nhí nhố

Sinh nhật dịp đám bạn thân tụ họp gửi nhau lời chúc thương yêu nhưng không kém phần nhí nhố. Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết câu chúc nào hay thì đây là phần dành cho bạn đó.

 • “Hey! Happy birthday! Wish your Facebook wall be filled with messages from your crush.” (Nè Chúc mừng sinh nhật nhé! Chúc cho Facebook của bạn sẽ được lấp đầy bởi lời chúc của crush)
 • “Give the sweetest things to my best friend. May you have a perfect birthday with family and friends” (Gửi những điều ngọt ngào nhất tới người bạn thân của tớ. Chúc cậu có một ngày sinh nhật hoàn hóa bên gia đình và những người bạn nhé!)
 • Best friend: someone who is always beside you when you feel sad, someone who can talk with you all day, someone who gives you advice in life. Wishing my best friend have happy Birthday! (Bạn thân là người luôn bên cạnh bạn khi bạn buồn, người có thể nói chuyện với bạn cả ngày, cũng là người đưa ra lời khuyên cho bạn trong cuộc sống. Mong cho người bạn thân của mình có một sinh nhật thật hạnh phúc)
 • My best friend is even sweeter than candies, more colorful than flowers, and warmer than candles. And it’s your birthday today. Happy birthday! (Bạn của tớ thận chí ngọt ngào hơn cả những viên kẹo, sắc màu hơn những bông hoa và ấm áp hơn những ngọn nến. Hôm nay là sinh nhật của cậu. Chúc mừng sinh nhật cậu nhé!)
 • We’re not the same but that’s what makes us such best friends. You share with me, smile with me, or even be sad with me. Happy Birthday my best friend! (Chúng ta chẳng có gì giống nhau, đều rất khác biệt nhưng điều đó khiến chúng ta trở thành những người bạn thân nhất. Bạn chia sẻ với tôi, cười cùng tôi hay thậm chí buồn cùng tôi. Chúc mừng ngày sinh nhật bạn thân nhé!)

Xem thêm những lời chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh tại đây:

Langmaster - 22 cách nói CHÚC MỪNG SINH NHẬT cực chuẩn Tây [Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản]

Xem thêm:

=> TỔNG HỢP NHỮNG LỜI CHÚC THẦY CÔ NGÀY 20/11 HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT

=> 20+ lời chúc Tết bằng tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa - Langmaster

6. Chúc mừng sinh nhật sếp bằng Tiếng Anh cực chất

 • Dear boss! Today is your birthday, wishing you have stress-free birthday. (Gửi sếp yêu quý! Hôm nay là ngày sinh nhật sếp, mong cho sếp có một ngày sinh nhật không bị stress)
 • Happy birthday, boss! Wish you conquer more horizons, realize more your dreams, and achieve more goals in life. (Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc sếp chinh phục được nhiều chân trời mới, thực hiện hóa ước mơ của mình và đặt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống)
 • Happy Birthday to a perfect person and a nice boss. We wish you a wonderful year and a beautiful life ahead. (Chúc mừng sinh nhật tới người sếp hoàn hảo và tốt bụng. Chung em mong sếp có một năm hoàn hảo và cuộc sống tốt đẹp luôn chờ sếp phía trước)
 • I am so lucky to have a brilliant boss like you. May you have a sweet Birthday! (Thật may mắn vì em có một người sếp xuất sắc như anh. Chúc anh có một ngày sinh nhật ngọt ngào!)
 • It has been happiness working for you this past month. Happy Birthday. May you achieve more goals in life. (Thật hạnh phúc vì được làm việc với bạn vào tháng trước. Chúc mừng sinh nhật. Chúc bạn đạt được thêm nhiều mục tiêu trong cuộc sống)

null

Chúc mừng sinh nhật sếp bằng Tiếng Anh cực chất

7. Lời chúc mừng sinh nhật bố, mẹ bằng tiếng Anh đầy cảm xúc 

Dịp sinh nhật là dịp đặc biệt để bày tỏ lòng biết ơn đối với cha mẹ, những người có công sinh thành, dưỡng dục chúng ta. Bên cạnh những món quà, đừng quên gửi những lời yêu thương dưới đây tới cha mẹ thân yêu nhé!

 • I always looked up to your awards when I was young. Considering everything you do, I have to say that you deserve the title of Best Dad in the World. Happy birthday, Dad. You deserve the best! (Con luôn ngưỡng mộ các giải thưởng của bố khi con còn bé. Khi xem xét tất cả những gì bố đã làm, con phải nói rằng bố xứng đáng với danh hiệu Người cha tuyệt vời nhất thế giới. Chúc mừng sinh nhật Bố. Bố xứng đáng với những điều tuyệt vời nhất!)
 • Dad, you have always had the greatest respect in my mind and have been there for me since the day I was born. You are among the most important people in my life, and I sincerely love you. Dad, happy birthday! (Bố ơi, bố luôn có sự tôn trọng cao nhất trong tâm trí con và đã ở bên con kể từ ngày con chào đời. Bố là một trong những người quan trọng nhất trong cuộc đời con, và con chân thành yêu bố. Bố, sinh nhật vui vẻ!)
 • I have never changed my mind about trying to become exactly like you when I grow up. You are my ideal example of strength and love, and I strive to be the kind of father you have always been to me for my children. Happy birthday! (Con chưa bao giờ thay đổi suy nghĩ về việc cố gắng trở thành người giống như bố khi con lớn lên. Bố là tấm gương lý tưởng về sức mạnh và tình yêu thương của con, và con cố gắng trở thành người cha như bố luôn đối với con vì các con của con. Chúc mừng sinh nhật!)
 • I wish the best father ever a happy birthday. I remember when you cleaned up my scraped knees, held my hand across the street, and encouraged me to dream big. My hero and my motivation, happy birthday! (Con chúc người cha tuyệt vời nhất trên đời một sinh nhật vui vẻ. Con nhớ khi bạn làm sạch đầu gối bị trầy xước của con, nắm tay con qua đường và khuyên nhủ con hãy cứ ước mơ lớn. Anh hùng của con và động lực của con, chúc mừng sinh nhật!)
 • Being a parent myself, I now respect all you do even more. I want to be a parent half as good as you are at it. Dad, I love you! (Bản thân là một bậc cha mẹ, giờ đây tôi càng trân trọng tất cả những gì bố làm. Con muốn trở thành cha mẹ giỏi bằng một nửa bố. Bố ơi, con yêu bố!)
 • I hope you can enjoy the brilliant sunshine and crisp, fresh air as you wake up this morning, as well as the sound of singing birds. May each dawn be as special and dazzling as the happiness you bring to my life. Mom, happy birthday! (Con hy vọng mẹ có thể tận hưởng ánh nắng rực rỡ và không khí trong lành khi mẹ thức dậy sáng nay, cũng như âm thanh của những chú chim hót. Mong rằng mỗi sớm bình minh đều đặc biệt và rực rỡ như niềm hạnh phúc mà mẹ mang đến cho cuộc đời con. Mẹ, sinh nhật vui vẻ nhé!)

null

 • No one will ever replace you in my heart, mom. You have my everlasting love. You will always be my number one priority, regardless of where I go or who I encounter. (Sẽ không ai thay thế được mẹ trong trái tim con đâu mẹ ạ. Mẹ có tình yêu vĩnh cửu của con. Mẹ sẽ luôn là ưu tiên số một của con, bất kể con đi đâu hay gặp ai.)
 • On this wonderful day, I once again find myself at a loss for words to convey how much I love you. But I'm sure you already know because you even know me better than I do. A very happy birthday to you, Mom! (Vào ngày tuyệt vời này, một lần nữa con thấy mình không biết nói gì để diễn đạt rằng con yêu mẹ nhiều như thế nào. Nhưng con chắc rằng mẹ đã biết bởi vì mẹ thậm chí còn hiểu con hơn cả bản thân con. Chúc mừng sinh nhật mẹ, mẹ nhé!)
 • If you weren't already my mother, I would be completely jealous of your daughter. Mom, you're amazing. Enjoy your birthday! (Nếu mẹ không phải là mẹ của con, con sẽ vô cùng ghen tị với con gái của mẹ. Mẹ, mẹ thật tuyệt vời. Tận hưởng ngày sinh nhật của mẹ, mẹ nhé!)
 • Every day I wake up, I always have you to thank. I have someone who loves me without conditions; I have your wisdom, your warmth, your love, and your heart. You will always be my mother, regardless of what you do. (Mỗi ngày con thức dậy, con luôn có mẹ để cảm ơn. Con có một người yêu con vô điều kiện; con có trí tuệ của mẹ, sự ấm áp của mẹ, tình yêu của mẹ và trái tim của mẹ. Mẹ sẽ luôn là mẹ của con, bất kể mẹ có làm gì đi chăng nữa.)
 • I wrote a list of all the things I appreciate about you because I wanted to try something new this year. I texted you because I ran out of paper. You are the best mother anyone could ask for. (Con đã viết một danh sách tất cả những điều con trân trọng về bạn vì con muốn thử một cái gì đó mới trong năm nay. Con nhắn tin cho mẹ bởi vì con hết cả giấy mất rồi. Mẹ là người mẹ tốt nhất mà bất cứ ai có thể đòi hỏi.)

8. Lời chúc mừng sinh nhật anh trai, em trai bằng tiếng Anh

null

 • I pause to reflect on all of our faraway childhood recollections. I bet you had no idea how much I looked up to you as my brother. Despite our misunderstandings, you have always been very kind to me. I now understand the invaluable worth of having a brother like you. Happy birthday! (Em dừng lại để suy nghĩ về tất cả những hồi ức thời thơ ấu xa xôi của chúng ta. Em cá là anh không biết em coi trọng anh trai của mình như thế nào đâu. Bất chấp những hiểu lầm của chúng ta, anh vẫn luôn rất tốt với em. Bây giờ em đã hiểu giá trị vô giá của việc có một người anh trai như anh. Chúc mừng sinh nhật!)
 • You should be known as Broogle because you assist me in finding solutions to all the issues for which I am unable to search Google. Happy birthday, bro. (Anh nên được biết đến với cái tên Broogle vì anh hỗ trợ em tìm cách giải quyết cho tất cả các vấn đề mà tôi không thể tìm kiếm trên Google. Chúc mừng sinh nhật, anh trai.)
 • The nicest gift my parents could have given me was a brother like you. Happy birthday. (Món quà tuyệt vời nhất mà bố mẹ chúng ta đã tặng cho anh là một người em trai như em. Chúc mừng sinh nhật.)
 • When we were little, I was always mad at our parents for making me share your room with you. Now that I think about it, growing up with you was such a fantastic blessing. Enjoy your birthday, bro. (Khi chúng ta còn nhỏ, anh luôn giận bố mẹ vì đã bắt anh ở chung phòng với em. Bây giờ anh nghĩ về nó, lớn lên với em là một điều tuyệt vời. Sinh nhật vui vẻ nhé em trai.)
 • Dear brother, happy birthday! You certainly deserve it, so may this year bring you the best things ever! (Anh trai thân mến, sinh nhật vui vẻ! Anh chắc chắn xứng đáng với điều đó, vì vậy mong rằng năm nay sẽ mang đến cho anh những điều tốt đẹp nhất từ trước đến nay!)
 • You have always been a great friend to me, dear brother. That won't change, I hope. On your wonderful day, I wish you the best! (Anh luôn là một người bạn tuyệt vời của em, anh thân mến. Điều đó sẽ không thay đổi, em hy vọng. Vào ngày tuyệt vời của anh, em chúc anh những điều tốt đẹp nhất!)
 • The fact that my loving brother is the most amazing person in the world makes me feel proud. Happy birthday, my brother! (Việc em trai yêu quý của anh là người tuyệt vời nhất trên thế giới khiến em cảm thấy tự hào. Chúc mừng sinh nhật em trai của anh!)

9. Lời chúc sinh nhật chị gái, em gái bằng tiếng Anh

null

 • You are my everything and more, sister. I believe I'm among the luckiest people in the world! Happy birthday. (Chị là tất cả của em và hơn thế nữa, chị gái. Em tin rằng em là một trong những người may mắn nhất trên thế giới! Chúc mừng sinh nhật.)
 • People often claim that you can pick your own friends from many, yet it is evident that you cannot pick your family members. I have the best luck, without a doubt. Happy birthday, sister. (Mọi người thường cho rằng chúng ta có thể chọn bạn bè của mình trong số rất nhiều người, nhưng rõ ràng là chúng ta không thể chọn người thân trong gia đình mình. Em hẳn phải may mắn nhất, không nghi ngờ gì. Chúc mừng sinh nhật, chị gái.)
 • Hey, you're my adorable, caring sister. Every day I have many reasons to be happy for you. Sister, happy birthday. (Này, em là người em gái đáng yêu, chu đáo của anh. Mỗi ngày anh có nhiều lý do để thấy hạnh phúc cho em. Em gái, sinh nhật vui vẻ.)
 • In contrast to popular belief, which holds that heroes are few and few between, I want to emphasize that a sister like you is unique in every way. Happy birthday! (Trái ngược với niềm tin phổ biến cho rằng anh hùng rất ít và rất hiếm, em muốn nhấn mạnh rằng một người chị gái như chị là độc nhất về mọi mặt. Chúc mừng sinh nhật!)
 • I believe you are everything to me, sister, and I couldn't ask for anything more. Being able to call you my sister makes me feel extremely fortunate. Happy birthday! (Chị tin em là tất cả đối với chị, và chị không thể đòi hỏi gì hơn. Có thể gọi em là em gái khiến chị cảm thấy vô cùng may mắn. Chúc mừng sinh nhật!)
 • You are the most devoted and thoughtful sister in the entire world, and I want to thank you for that. Nobody knows me better than you do. Happy Birthday to you. (Em là người em gái tận tụy và chu đáo nhất trên toàn thế giới, và anh muốn cảm ơn em vì điều đó. Không có ai hiểu anh nhiều hơn em. Chúc mừng sinh nhật.)

10. Bài hát chúc mừng sinh nhật tiếng Anh

Nếu bạn muốn thú vị hơn những lời chúc, hãy thử hát tặng những bài hát chúc mừng sinh nhật tiếng Anh dưới đây để cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho người thân yêu nhé!

null

10.1. Happy Birthday to You - Patty Hill & Mildred J. Hill

"Happy Birthday to You" là một bài hát bất hủ thường được hát vang trong các dịp kỷ niệm sinh nhật. Một thông tin thú vị về bài hát này đó là, theo sách Kỷ lục Guinness, "Happy Birthday to You" là bài hát phổ biến nhất trong tiếng Anh. Bài hát này cũng đã được dịch sang ít nhất 18 thứ tiếng.

Lời bài hát: 

“Happy birthday to you 

Happy birthday, happy birthday and the start burn tonight 

Happy birthday to you 

Happy birthday to you 

Happy birthday, happy birthday, happy birthday to you”

Link Youtube: 

HAPPY BIRTHDAY TO YOU | PATTY & MILDRED J.HILL | NURSERY RHYMES & POEMS

10.2. Birthday - Katy Perry

Birthday là một ca khúc theo thể loại disco được thu âm bởi ca sĩ được phát hành vào năm 2014. Bài hát này sở hữu giai điệu và lời bài hát vô cùng vui vẻ và thuần khiết. 

Lời bài hát: 

“I hurt your feeling, nothing's going bright 

Why don't you let me stop the vibe 

The clock is ticking, running out of time 

So we should party, all night 

So cover your eyes, I have a surprise 

I hope you got a healthy appetite 

If you wanna dance, if you want it all 

You know that I'm the girl that you should call 

But when you're with me 

I'll give you a taste 

Make it like your birthday everyday 

I know you like it sweet 

So you can have your cake 

Give you something good to celebrate 

So make a wish 

I'll make it like your birthday everyday 

I'll be your gift 

Give you something good to celebrate 

Pop your confetti 

We can get it on 

So hot and heavy 

Till dawn 

I got you spinning 

Like a disco ball 

I'll have them playing 

Your song 

We're living the life 

We're doing it right 

You're never gonna be unsatisfied 

If you wanna dance 

If you want it all 

You know I'm the girl that you should call 

But when you're with me 

I'll give you a taste 

Make it like your birthday everyday 

I know you like it sweet 

So you can have your cake 

Give you something good to celebrate.”

Link Youtube: 

Katy Perry - Birthday (Official)

10.3. Happy Birthday Sweet Sixteen - Neil Sedaka

“Happy Birthday Sweet Sixteen” là một bài hát thuộc thể loại Pop do Howard Greenfield và Neil Sedaka sáng tác và được phát hành vào năm 2007.

Lời bài hát:

“Tra la la la la la la la la 

Happy birthday sweet sixteen 

Tonight's the night 

I've waited for 

Because you're not a baby anymore 

You've turned into the prettiest girl 

I've ever seen 

Happy birthday sweet sixteen 

What happened to that funny face 

My little tombo now wears satin and lace 

I can't believe my eyes you're just a teenage dream 

Happy birthday sweet sixteen 

When you were only six 

I was your big brother 

Then when you were ten 

We didn't like each other 

When you were thirteen 

You were my funny valentine 

But since you've grown up 

Your future is sewn up 

From now on you're gonna be mine so 

If I should smile with sweet surprise 

It's just that you've grown up before my very eyes 

Happy birthday sweet sixteen 

Tra la la la la la la la la”

Link Youtube: 

Neil Sedaka "Happy Birthday Sweet Sixteen"

10.4. Happy Birthday - Ben Romans, Jez Ashurst , Chris Braide

“Happy Birthday” là một bài hát thuộc thể loại nhạc Pop và được phát hành năm 2007, thuộc album “Modern Minds and Pastimes” của nhóm nhạc The Click Five.

Lời bài hát: 

“Hey you 

I know I'm in the wrong 

Time flies 

When you're having fun 

You wake up 

Another year is gone 

You're twenty-one 

 

I guess you wanna know 

Why I'm on the phone 

It's been a day or so 

I know it's kinda late 

But happy birthday 

Yeah yeah whoa oh

 

I know you hate me 

Yeah yeah whoa oh 

Well I miss you too 

Yeah yeah I know 

I know it's kinda late 

But happy birthday 

So hard 

When you're far away 

It's lame but I forgot the date 

I won't make the same mistake 

I'm so to blame 

Now you know 

Don't hang up the phone 

I wish I was at home 

I know it's way too late 

But happy birthday 

Yeah yeah whoa oh 

I know you hate me 

Yeah yeah whoa oh 

Well I miss you too 

Yeah yeah I know 

I know it's kinda late 

But happy birthday 

It's not that I don't care 

You know I'll make it up to you 

If I could I'd be there ”

Link Youtube: 

The Click Five - "Happy Birthday"

10.5. Happy Birthday to You - The Countdown Kids

Happy Birthday to You là một bài hát với giai điệu hết sức bắt tai, dễ thương và sôi động dành cho trẻ em. Bài hát này rất phù hợp để phát trong sinh nhật các bé mẫu giáo. 

Lời bài hát: 

“Happy birthday to You

Happy birthday to You

Happy birthday happy birthday

Happy birthday... To You”

Link Youtube: 

Happy Birthday To You - The Countdown Kids | Kids Songs & Nursery Rhymes

Để đặt biệt hơn thay vì “Happy birthday” hãy gửi tới những người thân yêu những câu chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh trên đây nhé! Những câu chữ hay sẽ mang đến điều ngọt ngào đến người mà bạn muốn gửi đó. Lưu lại ngay để sử dụng trong mỗi dịp sinh nhật. Nếu bạn mong muốn được khám phá thêm những kiến thức hay ho trong Tiếng Anh, hãy đến với Langmaster ngay nhé!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác