TỔNG HỢP NHỮNG LỜI CHÚC THẦY CÔ NGÀY 20/11 HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Những lời chúc thầy cô 20.11 bằng tiếng Anh hay nhất
 • 2. Những lời chúc thầy cô ngày 20/11 dài và ý nghĩa
 • 3. Những lời chúc cho thầy cô nhân ngày 20-11 ngắn gọn, sâu sắc

Bao đời nay, ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 vẫn luôn là dịp đặc biệt để các thế hệ học trò tri ân tới những người thầy của mình. Bên cạnh những bó hoa tươi và những món quà thiết thực, đừng quên món quá tinh thần là những lời chúc thầy cô ngày 20/11 chan chứa cảm xúc. Hãy tham khảo ngay danh sách lời chúc dành cho thầy cô nhân ngày 20/11 hay và ý nghĩa nhất dưới đây nhé!

1. Những lời chúc thầy cô 20.11 bằng tiếng Anh hay nhất

1. Thank you, my teachers, for igniting the dream fire within me. You wouldn't be here today if it weren't for you. I adore you, professors! Happy Teachers' Day in Vietnam!
(Cảm ơn cô vì đã thổi bùng lên ngọn lửa ước mơ trong con. Con sẽ không thể trở thành con ngày hôm nay nếu không có cô. Con ngưỡng mộ cô rất nhiều! Chúc mừng cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam!)

null

2. Your dedication serves as an example for us. Thank you for always being devoted to the field of education. Happy Teachers' Day in Vietnam!
(Sự cống hiến của thầy cô là tấm gương sáng của chúng em. Cảm ơn cô thật nhiều vì luôn hết mình vì sự nghiệp trồng người. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!)

3. We would have lost without you. Thank you teacher for showing us the way, motivating us, and forming who we are now. Happy Vietnamese Teachers’ Day!
(Chúng em chắc hẳn đã lạc lối nếu không có thầy cô. Cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã chỉ lối, tạo động lực cho chúng em và tạo thành chúng em ngày hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!)

4. Teachers! I think of you every day, not just on November 20. Every day is November 20th for me. I hope you will find happiness and that you will always be proud of the wonderful students you have. Happy Teachers' Day in Vietnam!
(Cô biết không! Con biết ơn cô mỗi ngày, không chỉ riêng ngày 20 tháng 11. Đối với con, ngày nào cũng giống như ngày 20 tháng 11 vậy. Con hy vọng cô sẽ tìm thấy hạnh phúc và rằng cô sẽ luôn tự hào về những học sinh tuyệt vời mà cô có. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!)

5. I'm honored to be your student. I appreciate how you pushed me to do my best and helped me develop a love of studying. Happy Teachers' Day!
(Con biết ơn vì được là học sinh của cô. Em trân trọng thật nhiều vì cô thúc đẩy con phải luôn cố gắng hết mình và tạo niềm say mê học tập cho con. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!)

Xem thêm:

=> LỜI CHÚC 20/11 BẰNG TIẾNG ANH Ý NGHĨA NHẤT DÀNH TẶNG THẦY CÔ!

=> LỜI CHÚC 20/10 BẰNG TIẾNG ANH HAY NHẤT CHO NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU!

null

2. Những lời chúc thầy cô ngày 20/11 dài và ý nghĩa

 1. We are like small boats floating and casting nets, and the teacher is a vast ocean of knowledge. The teachers have devoted themselves to their students and their career. Teacher! You are also our second parents. Congratulations on Vietnamese Teachers' Day, November 20, to all teachers!
  (Chúng em giống như những chiếc thuyền nhỏ lênh đênh và giăng lưới đánh bắt, còn người thầy là một đại dương kiến thức rộng lớn. Các thầy cô giáo đã cống hiến hết mình cho học sinh và công việc. Thầy cô ơi! Thầy cô cũng chính là những bậc cha, mẹ thứ hai của chúng em. Xin được gửi lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tới tất cả các thầy cô giáo!)
 2. On the occasion of Vietnamese Teachers' Day November 20, we would like to send our teachers our most sincere wishes, best wishes for happiness, faith in life, luck, and success every day to educate other students so they can become productive members of society.
  (Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chúng em xin gửi tới các thầy cô lời chúc chân thành nhất, lời chúc hạnh phúc, niềm tin vào cuộc sống, may mắn và thành công mỗi ngày để nuôi dưỡng những mầm non của mình thật tốt để sau này có thể giúp ích cho đời.)
 3. From 1st and 2nd-grade students to the elderly, everyone in the country celebrates Vietnamese Teachers' Day on November 20 every year. From the bottom of my heart, I gladly send my best wishes and flowers to the teachers who have devoted themselves to bringing the country's education to the level of developed countries. Wishing teachers and teachers a very happy 20/11!
  (Từ các em học sinh lớp 1, lớp 2 đến các cụ cao tuổi, ai ai trong cả nước cũng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mỗi năm. Trong sâu thẳm trái tim, em hân hoan gửi lời chúc và những bông hoa tươi thắm nhất đến những người thầy đã cống hiến hết mình để đưa nền giáo dục của đất nước sánh vai và ngang tầm với các nước phát triển. Chúc các thầy, cô một ngày 20-11 thật nhiều niềm vui!)
 4. November is approaching again. On this day a year ago, we were still able to attend the celebration of Vietnam Teachers' Day and see the bright smiles of our teachers. However, this year we can't go home, we would like to send our teachers a lot of sunshine from the South, as well as wishes for health and happiness on the occasion of November 20.
  (Tháng Mười một lại tới gần. Vào ngày này một năm trước, chúng con vẫn còn được tham dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và ngắm ngắm những nụ cười rạng rỡ của các thầy cô giáo. Vậy nhưng, năm nay chúng con không thể về nhà, chúng con xin gửi đến các thầy cô thật nhiều ánh nắng từ phương Nam, cũng như lời chúc sức khỏe, hạnh phúc nhân ngày 20-11.)
 5. Người thầy và người chị đáng yêu của em, người đã truyền cảm hứng và động lực để em có được như ngày hôm nay, và là người đã gieo mầm ước mơ vào giá trị đích thực trong tâm hồn nhỏ bé của em. Mặc dù không thể đến thăm cô vào ngày Nhà giáo Việt Nam này, em xin gửi chúc cô lời chúc sức khỏe để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, dạy dỗ lớp lớp học trò như chúng em.
 6. Chúng em giống như những chiếc thuyền nhỏ lênh đênh và giăng lưới đánh bắt, còn người thầy là một đại dương kiến thức rộng lớn. Các thầy cô giáo đã cống hiến hết mình cho học sinh và công việc. Thầy cô! Thầy cô cũng chính là những bậc cha, mẹ thứ hai của chúng em. Xin được gửi lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tới tất cả các thầy cô giáo!
 7. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chúng em xin gửi tới các thầy cô lời chúc chân thành nhất, lời chúc hạnh phúc, niềm tin vào cuộc sống, may mắn và thành công mỗi ngày để nuôi dưỡng những mầm non của mình thật tốt để sau này có thể giúp ích cho đời.

Xem thêm:

3 BƯỚC VIẾT THƯ CHÚC MỪNG BẰNG TIẾNG ANH "SIÊU XỊN" CHO BẠN MỚI

Tháng tri ân - Tìm hiểu thêm về Khọc học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster

null

8. Từ các em học sinh lớp 1, lớp 2 đến các cụ cao tuổi, ai ai trong cả nước cũng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mỗi năm. Trong sâu thẳm trái tim, em hân hoan gửi lời chúc và những bông hoa tươi thắm nhất đến những người thầy đã cống hiến hết mình để đưa nền giáo dục của đất nước sánh vai và ngang tầm với các nước phát triển. Chúc các thầy, cô một ngày 20-11 thật nhiều niềm vui!

9. Nụ cười rạng rỡ và những đóa hoa thơm ngát tới thầy cô khiến em vô cùng nao nức mỗi khi ngày 20-11 đến gần. Càng trưởng thành, chúng em càng thấm thía sâu sắc hơn những điều thầy cô từng dạy dỗ. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin chúc những người thầy đáng kính luôn dồi dào sức khỏe và tràn đầy niềm phấn khởi vì mục tiêu phát triển những mầm non cho Tổ quốc.

10. Tháng Mười một lại tới gần. Vào ngày này một năm trước, chúng con vẫn còn được tham dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và ngắm ngắm những nụ cười rạng rỡ của các thầy cô giáo. Vậy nhưng, năm nay chúng con không thể về nhà, chúng con xin gửi đến các thầy cô thật nhiều ánh nắng, phương Nam, cũng như lời chúc sức khỏe, hạnh phúc nhân ngày 20-11.

11. Các thầy cô kính yêu ơi, những em học sinh sẽ luôn nhớ tới ngôi trường thân yêu và bàn tay đã dìu dắt thân thương của các thầy cô, bất kể  bao nhiêu năm trôi qua — 10 năm, 20 năm, 50 năm, hay bao lâu đi chăng nữa. Nhân ngày Nhà giáo 20/11 này, xin được gửi lời yêu thương và lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể người làm công tác giáo dục Việt Nam!

12. Cô là một người mẹ bao dung, luôn cố gắng vun đắp vẻ đẹp và tình yêu trong trái tim thơ ngây chúng em. Cô là một đại dương kiến thức rộng lớn, tận tình hướng dẫn chúng em khi chúng em bắt đầu con đường học hành của mình. Biết ơn cô thật nhiều vì những cống hiến không biết mệt mỏi cho nghề giáo! Nhân ngày 20-11, em chúc cô có thật nhiều nhiều năng lượng và may mắn để tiếp tục hành trình ươm mầm những chồi non mơn mởn.

3. Những lời chúc cho thầy cô nhân ngày 20-11 ngắn gọn, sâu sắc

 1. Thank you is never enough for what you have given to me, even if it is repeated hundreds or thousands of times. I only hope that you always stay healthy so that you can accompany us on the long journey in the future.
  (Lời cảm ơn chẳng bao giờ là đủ đối với những gì thầy dành cho con, dù cho có tính bằng hàng trăm hay hàng nghìn lần đi chăng nữa. Con chỉ mong thầy luôn giữ sức khỏe để có thể đồng hành cùng chúng con trên chặng đường dài sau này.)
 2. Dear teacher! Your kind teachings are forever etched in my heart, like a fresh spring breeze or a fresh rain. I hope you stay healthy and lucky.
  (Cô ơi! Những lời chỉ dạy ân cần của cô vĩnh viễn khắc sâu vào trái tim con, giống như một làn gió xuân trong lành hay một cơn mưa trong lành. Con hy vọng cô luôn khỏe mạnh, may mắn.)
 3. ​​Thank you for always being a beacon that illuminates my path and encourages me to pursue my goals in both my life and study. You are the person I respect the most!
  (Em cảm ơn cô vì đã luôn là ngọn hải đăng soi sáng con đường em và khuyến khích em theo đuổi mục tiêu của mình trong cả cuộc sống lẫn học tập. Cô là người em kính trọng nhất!)
 4. We are grateful to our teachers for guiding us, motivating us, and contributing to making us who we are today. Happy Vietnamese Teachers' Day!
  (Chúng con biết ơn các thầy cô vì đã dẫn dắt chúng con, tạo động lực cho chúng con và góp phần tạo nên chúng con của ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!)
 5. Lời cảm ơn chẳng bao giờ là đủ đối với những gì thầy dành cho con, dù cho có tính bằng hàng trăm hay hàng nghìn lần đi chăng nữa. Con chỉ mong thầy luôn giữ sức khỏe để có thể đồng hành cùng chúng con trên chặng đường dài sau này.
 6. Em sẽ không bao giờ quên những lời giảng dạy của cô cho dù có đi tới đâu trên thế giới. Em hy vọng cô thật khỏe mạnh để có thể đưa thật nhiều chuyến đò sang sông. Xin được gửi tới cô hàng ngàn lời tốt đẹp vào ngày 20/11 này.

Xem thêm:

50 CÂU CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH HAY NHẤT NĂM 2022

Test trình độ tiếng Anh online

null

7. Cô ơi! Những lời chỉ dạy ân cần của cô vĩnh viễn khắc sâu vào trái tim con, giống như một làn gió xuân trong lành hay một cơn mưa trong lành. Con hy vọng cô luôn khỏe mạnh, may mắn.

8. Em cảm ơn cô vì đã luôn là ngọn hải đăng soi sáng con đường em và khuyến khích em theo đuổi mục tiêu của mình trong cả cuộc sống lẫn học tập. Cô là người em kính trọng nhất!

9. Chúng con biết ơn các thầy cô vì đã dẫn dắt chúng con, tạo động lực cho chúng con và góp phần tạo nên chúng con của ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam!

Như vậy, Langmaster đã tổng hợp những lời chúc thầy cô ngày 20/11 ý nghĩa nhất. Hãy dành những món quà tinh thần này tới người thầy mà bạn kính trọng nhân ngày lễ đặc biệt này nhé. Nếu bạn mong muốn được cập nhật thêm thật nhiều lời chúc hay, sâu sắc vào những dịp đặc biệt khác, đừng quên thường xuyên theo dõi trang web của Langmaster nữa nha!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác