NÊN HỌC KHÓA GIAO TIẾP TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1-1 HAY 1-4 TẠI LANGMASTER

Bạn đã biết tới khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 và 1 kèm 4 tại Langmaster nhưng còn đang phân vân không biết nên chọn khóa học nào thì tốt? Bạn đang ngần ngại không biết liệu học phí của khóa 1-1 có quá đắt hoặc khóa 1-4 thì lộ trình không được cá nhân hóa? Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất tần tật những thắc mắc của bạn về 2 khóa học này.   

1. Những điểm giống nhau của khóa học 1 kèm 1 và 1 kèm 4

Đầu tiên, với Langmaster chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu bởi vậy dù là khóa 1-1 hay 1-4 thì vẫn đảm bảo yếu tố này. Các yếu tố chất lượng của khóa học trực tuyến tại Langmaster được đo lường dựa trên 3 tiêu chí chính bao gồm: Phương pháp, giảng viên và cam kết 3 bên. 

1.1. Phương pháp tiên tiến

Về phương pháp giảng dạy, dù là khóa 1-1, 1-4 hay bất kỳ khóa học tiếng Anh giao tiếp nào thì chúng tôi luôn đảm bảo giảng dạy bằng các phương pháp tiên tiến. Một số phương pháp được áp dụng xuyên suốt khó học có thể kể đến như: ELC, PBL, NLP,...

Đây đều là những phương pháp đã được Langmaster áp dụng trong giảng dạy suốt nhiều năm hoạt động và đem lại những thành công nhất định cho học viên. Gần đây nhất, Langmaster có được nhận giải thưởng “Top 10 thương hiệu vàng năm 2021” với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng NLP.

Nói về các phương pháp giảng dạy tại Langmaster - giảng viên Nguyễn Diệu Hoa chia sẻ: “Bản thân mình trong quá trình học tập cũng được các giảng viên giới thiệu các phương pháp này. Tuy nhiên, chỉ đến khi thực sự đi dạy ở Langmaster, trực tiếp triển khai phương pháp này hằng ngày, mình mới nhận ra một cách rõ ràng các giá trị của nó. Học viên trong lớp tiếp thu rất tốt và hiệu quả có thể thấy ngay”.

Những phương pháp giảng dạy này tỏ ra đặc biệt hiệu quả với những học sinh sinh viên thấy việc học tiếng Anh rất nhàm chán và những người đã đi làm bận rộn và thường không dành được nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh.

null

1.2. Giảng viên giàu kinh nghiệm, chất lượng cao

Một trong những yếu Langmaster luôn tự hào đó là đội ngũ giảng viên chất lượng cao và vô cùng tâm huyết. Các ứng viên của Langmaster trước khi bước vào phỏng vấn đều đạt ít nhất tối thiểu 7.0 IELTS, 850 TOEIC đối với giảng viên trực tuyến và tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS cho giảng viên offline; trong đó nhiều thầy cô từng tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, Biên - phiên dịch,… tại Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường ĐH Hà Nội, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội),…

Trước khi chính thức đứng lớp, các giảng viên dù dạy bất kỳ khóa nào thì cùng đều phải trải qua ít nhất 3 bài kiểm tra và 1 tháng thử việc, đào tạo. Mục đích của việc làm này là đánh giá trình độ sư phạm và lựa chọn những cá nhân có tính cam kết cao, nhiệt huyết.

Chia sẻ về các giảng viên, bạn Phương Anh - học viên cũ của Langmaster chia sẻ với sự yêu mến: “Các giảng viên và trợ giảng ở đây rất dễ thương và nhiệt tình. Trong khóa học đầu tiên, thấy Nam Anh là giảng viên của em. Và em rất muốn cảm ơn thầy vì đã truyền cảm hứng cho em. Và trợ giảng của em, chị Trâm đã giúp đỡ em rất nhiều.”