Top những phần mềm học tiếng Anh trên máy tính hiệu quả hiện nay

Mục lục [Ẩn]

 • Phần mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
 • Phần mềm học tiếng Anh offline trên máy tính
  • Phần mềm học tiếng Anh PC
 •  Phần mềm học giao tiếp tiếng Anh
  • Phần mềm học giao tiếp tiếng Anh 

Tự ôn luyện tiếng Anh tại nhà, nhất là trong tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, đã không còn quá xa lạ với tất cả những người học tiếng Anh. Cùng Langmaster xem qua một vài phần mềm học tiếng anh tại nhà hiệu quả. 

null

Phần mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh, việc lựa chọn phần mềm học tiếng Anh trên máy tính phù hợp là một trong những cách tự học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, học qua ứng dụng không tốn quá nhiều chi phí như khi học trực tiếp. 

Cùng Langmaster điểm qua một số phần mềm học tiếng Anh hiệu quả nha.

 • Duolingo

Nhắc đến phần mềm học tiếng Anh thì không thể không nhắc đến Duolingo. Đây là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ cực kì hiệu quả. Với Duolingo, người học không chỉ ôn luyện các kỹ năng ngoại ngữ của mình, mà còn có thể sử dụng chúng khi tham gia vào các buổi gặp gỡ.

Không dừng lại ở các bài học khô khan, Duolingo “game hóa” buổi học của mình nhằm mục đích cung cấp cho học viên tư liệu học tập phong phú hơn, sinh động hơn. 

 • eJOY English

Cho dù bạn là người học hệ app hay hệ web, eJOY đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Các bài giảng trên ứng dụng này phân cấp theo trình độ, cho phép bạn tiếp cận tiếng Anh với đúng mục tiêu và trình độ của bạn.

Điểm đặc trưng của eJOY English chính là bạn không chỉ ghi nhớ từ vựng riêng lẻ. EJOY cung cấp cho bạn video bài giảng sinh động với mục đích giúp bạn học từ mới trong chính ngữ cảnh của từ đó.

 • Rosetta Stone

Khác với Duolingo và eJOY English, Rosetta Stone là một ứng dụng học tiếng Anh có tính phí. Tuy nhiên, ứng dụng này cung cấp cho người học Công nghệ thu âm và phân tích giọng nói chuẩn quốc tế, điều này tạo điều kiện cho học viên luyện tập phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Với những ai đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thì Rosetta Stone là một lựa chọn không tồi.

=> TOP 03 PHẦN MỀM TỰ HỌC TIẾNG ANH Ở NHÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY: TẠI ĐÂY

Phần mềm học tiếng Anh offline trên máy tính

null

Bên cạnh ứng dụng học tiếng Anh, học bằng phần mềm học tiếng Anh offline cũng là một phương pháp tự luyện tiếng Anh hiệu quả. Cùng Langmaster điểm qua một số phần mềm offline phổ biến hiện nay nha.

Phần mềm học tiếng Anh PC

 • Tell Me More English

Phần mềm học tiếng Anh trên máy tính này tương tác với người học bằng trợ lý ảo. Điều này giải quyết vấn đề lớn nhất của việc tự học tiếng Anh tại nhà đó chính là không có đối tượng để nói. Bên cạnh đó, bài giảng của Tell Me More English được phân thành 10 mức độ từ dễ đến khó, đảm bảo chất lượng bài giảng phù hợp với trình độ của người mới bắt đầu và người mất gốc tiếng Anh.

 • Học Tiếng Anh Offline

Đến với Học Tiếng Anh Offline, người học có thể vừa học vừa tra cứu trên cùng một ứng dụng. Phần mềm học tiếng Anh trên laptop này cung cấp cho người học 100 nghìn từ vựng miễn phí và 3000 từ vựng Oxford và danh sách 100 cuộc hội thoại thường gặp, từ đây hỗ trợ người học cải thiện các kỹ năng tiếng Anh.

 • 101 Languages Of the World

Với các bạn muốn học nhiều ngoại ngữ, đây là ứng dụng học tiếng Anh trên laptop dành cho các bạn. Ứng dụng này cung cấp cho người học 101 ngoại ngữ, giúp học viên có thể lựa chọn học nhiều ngoại ngữ khác nhau trên cùng 1 ứng dụng. 101 Languages Of The World thích hợp với các bạn mong muốn ôn luyện kỹ năng nghe và nói.

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

 Phần mềm học giao tiếp tiếng Anh

null

Giao tiếp tiếng Anh là nhu cầu cần thiết với tất cả những ai muốn giỏi tiếng Anh hay muốn sử dụng ngôn ngữ Anh vào các cuộc hội thoại hằng ngày. Tuy nhiên, đây là một vấn đề với những ai tự học tiếng Anh tại nhà do họ gặp khó khăn khi tìm cho mình đối tượng giao tiếp. Thế nhưng với sự phát triển của công nghệ, phần mềm học tiếng Anh trên máy tính có hỗ trợ giao tiếp tiếng Anh không còn quá xa lạ với học viên. Cùng Langmaster xem qua một vài phần mềm học giao tiếp tiếng Anh trên máy tính hiệu quả nha.

Xem thêm:

Phần mềm học giao tiếp tiếng Anh 

 • English Ettip

Ứng dụng này cho phép học viên học thêm nhiều từ vựng mới đồng thời có thể luyện nghe tin tức. Ngoài các bản tin, English Ettip còn cung cấp cho học viên những bản nhạc bằng tiếng Anh hỗ trợ học tiếng Anh thụ động. 

Bên cạnh đó, English Ettip còn có tính năng nhắc nhở người dùng học tiếng Anh trong trường hợp bạn quên học từ mới.

 • English Grammar

English Grammar được biết đến như một thư viện ngoại ngữ. Ứng dụng này cung cấp cho học viên 357 chuyên mục ngữ pháp, 2003 bài luyện nghe và 338 bài đọc. Bên cạnh đó, English Grammar hỗ trợ cải thiện kĩ năng tiếng Anh của học viên qua các bài tập luyện nghe, tìm lỗi sai, chọn câu đúng,…

 • SpeakingPal English

Đây là phần mềm luyện tập giao tiếp tiếng Anh cực kì hiệu quả. Các nhân vật trong SpeakingPal English sẽ trò chuyện theo kịch bản định sẵn, và nhiệm vụ của bạn chính là lặp lại cuộc trò chuyện này.

Speaking Pal so sánh giọng nói của học viên và người bản ngữ, sau đó đánh giá và tiến hành cho điểm

Trên đây là những phần mềm học tiếng Anh trên máy tính hiệu quả. Nếu bạn thấy bài viết hay thì hãy để lại một Like và Share nha. Ngoài các ứng dụng kể trên, bạn có biết thêm ứng dụng học giao tiếp tiếng Anh miễn phí nào khác không? Chia sẻ với Langmaster nhé.

Đăng ký test trình độ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác