TOP 4 TRUNG TÂM TIẾNG ANH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

Bạn đang loay hoay tìm một trung tâm Anh ngữ Đại học Sư phạm chất lượng, uy tín? Cùng tham khảo top 4 trung tâm tiếng Anh Đại học Sư phạm Hà Nội ngay sau đây.

Bài viết

Trong thời Đại hội nhập Quốc tế, tiếng Anh được xem là “chìa khóa” mở ra nhiều cơ hội. Tuy nhiên để chinh phục ngôn ngữ Quốc tế này cũng không phải điều đơn giản. Để đi đúng hướng và đạt được mục tiêu, việc lựa chọn một trung tâm Anh ngữ uy tín để học tập là điều vô cùng quan trọng. Cùng tham khảo top 4 trung tâm tiếng Anh Đại học Sư phạm Hà Nội ngay sau đây.

1. Vì sao nên học Tiếng Anh tại trung tâm

1.1.  Lộ trình học chi tiết, giáo trình chất lượng

Các trung tâm tiếng Anh khi thành lập đều đã được Sở giáo dục thẩm định, cấp phép cho lộ trình và giáo trình học. Vì vậy bạn sẽ được học tập theo lộ trình quy chuẩn đầu ra rõ ràng, xác định được thời gian và mục tiêu mình sẽ đạt được.

Hơn thế, trung tâm Tiếng Anh chất lượng luôn dạy học theo giáo trình được nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp với sự thay đổi linh hoạt theo từng trình độ học viên. Vì vậy trung tâm Anh ngữ sẽ giúp bạn học tập hiệu quả, tiến bộ.

1.2. Giáo viên hướng dẫn

Nhiều người tự học Tiếng Anh tại nhà mất rất nhiều thời gian, công sức nhưng không đem lại hiệu quả. Nguyên nhân chủ yếu là vì không có người hướng dẫn. Học tiếng Anh tại trung tâm sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

Giáo viên sẽ là người định hướng cách học để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ không còn lo mất phương hướng trên con đường học Tiếng Anh. Có người kèm cặp sẽ giúp bạn phát huy được điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. Vì vậy, trình độ Tiếng Anh của bạn sẽ nhanh được cải thiện.

Tuy nhiên, giữa vô vàn trung tâm, bạn cần chọn địa chỉ uy tín, có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, bằng cấp cao, thấu hiểu học sinh thì mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

null

1.3. Môi trường luyện tập

Tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào cũng cần có môi trường luyện tập thì mới có thể tiến bộ. Bạn có thể tự học đọc, học viết nhưng sẽ rất khó để học giao tiếp, nghe nói một mình. Không chỉ vậy, tự học tại nhà khiến bạn nhanh nản, không có động lực học tập và dễ bỏ cuộc.

Khi theo học tại các trung tâm, bạn sẽ có cơ hội luyện tập cùng giáo viên, trợ giảng và các bạn cùng lớp. Đặc biệt, các trung tâm Tiếng Anh thường sẽ có đội ngũ giáo viên nước ngoài giúp học viên thực hành trong môi trường như bản xứ.

1.4. Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự tiến bộ của bạn. Những trung tâm tiếng Anh có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ sẽ hỗ trợ học viên học tập hiệu quả hơn.

null

2. Review 4 trung tâm tiếng Anh Đại học Sư phạm chất lượng

2.1 Trung tâm Anh ngữ Langmaster

Nếu bạn đang tìm một trung tâm chất lượng hàng đầu trong các trung tâm Anh ngữ Đại học Sư phạm thì đừng bỏ lỡ Langmaster. Hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh, Langmaster đã trở thành địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng” của rất nhiều học viên. 

Langmaster cung cấp khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều trình độ khác nhau. Đặc biệt, khóa học được thiết kế “cá nhân hóa”, dựa trên năng lực và nhu cầu của học viên. 

Các khóa học tại Langmaster:

 • Lớp học offline tại Hà Nội
 • Lớp học online học mọi lúc, mọi nơi
 • Khóa học trực tuyến 1 – 1; 1 – 4; 1 – 8 dành cho tất cả học viên trong nước và nước ngoài
 • Sách bổ trợ chi tiết 

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Giáo viên tại trung tâm Langmaster đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ Quốc tế. Giảng viên giàu kinh nghiệm với 850+ TOEIC/7.0+ IELTS được tham gia các chương trình thử thách và đào tạo trước khi đứng lớp.

Điểm khác biệt khiến Langmaster trở thành trung tâm tiếng Anh được yêu thích nhất là “Daily challenge” – thử thách luyện tập Tiếng Anh hàng ngày để tích điểm nhận quà. 

Điều này không chỉ tạo môi trường để học viên sử dụng Tiếng Anh mỗi ngày mà còn là phương pháp hữu hiệu giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Đặc biệt, Langmaster còn có cam kết học tập giữa 3 bên: Langmaster, giảng viên và học viên. Chỉ cần bạn chăm chỉ và làm theo những chỉ dẫn của giảng viên thì chắc chắn mục tiêu chinh phục Tiếng Anh sẽ không còn xa vời nữa.

Địa chỉ: 

 • 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Cách Đại học Sư phạm Hà Nội 1km)
 • 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng ký kiểm tra trình độ miễn phí TẠI ĐÂY

null

2.2 Trung tâm IELTS LangGo

Được thành lập bởi đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm và bằng cấp cao, Ielts LangGo đã thành công giúp hơn 12.000 học viên chinh phục Ielts. 

LangGo là trung tâm hàng đầu trong top các trung tâm anh ngữ Đại học Sư phạm. Dù bạn là người mới bắt đầu hay đang muốn bứt phá điểm Ielts, LangGo đều có thể giúp bạn đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. 

Ielts LangGo cung cấp các khóa học dành cho mọi trình độ: 

 • Khóa Pre-Ielts (0 – 3.0)
 • Khóa Foundation A (3.0 – 4.0)
 • Khóa Foundation B (4.0 – 5.0)
 • Khóa Ielts Intensive (5.0 – 6.0)
 • Khóa Ielts Advanced (6.0 – 7.0+)

Học viên tại Ielts LangGo được cam kết đầu ra bằng văn bản, miễn phí học lại đến khi đạt đầu ra. Ielts LangGo luôn tạo mọi điều kiện để học viên thoải mái học tập và đạt kết quả cao nhất.

Địa chỉ: 

 • 169 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội 
 • 179 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

2.3 Anh văn hội Việt Mỹ - VUS

hệ thống đào tạo Anh ngữ chất lượng, uy tín, Anh văn hội Việt Mỹ cũng là một trong những trung tâm Tiếng Anh Đại học Sư phạm được ưa chuộng. VUS là trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS -  tổ chức quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới.

Các khóa học tại VUS vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ và nhu cầu.  Từ tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu niên đến tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Ielts cho người lớn. 

VUS mang đến sự tiện lợi cho học viên với hàng chục cơ sở trên cả nước. Các cơ sở của VUS đều nằm tại vị trí thuận lợi, không gian học tập rộng rãi, trang thiết bị hiện Đại, hỗ trợ tối đa cho việc học tập của học viên. 

Địa chỉ: Một số cơ sở của VUS

 • Khu vực miền Bắc: Tòa nhà CTM, 299 Cầu Giấy, Hà Nội 

null

Xem thêm:

2.4 Trung tâm luyện thi IELTS RES

Nếu đang tìm hiểu về các trung tâm Anh ngữ Đại học Sư phạm Hà Nội thì trung tâm RES cũng là một địa chỉ đáng tin cậy.

Trong suốt 15 năm thành lập và phát triển, RES đã cung cấp các khóa luyện thi Ielts, tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh thiếu niên, giúp hàng chục ngàn học viên chinh phục Tiếng Anh. Không chỉ vậy, RES còn là đối tác tin cậy của IDP Education – nhà tổ chức kỳ thi Ielts suốt nhiều năm qua. 

Trung tâm RES có 38 cơ sở trên toàn quốc, giúp học viên thuận tiện trong việc đi lại. Giáo trình của trung tâm được biên soạn kỹ lưỡng và phù hợp với trình độ của từng học viên. 

Đội ngũ giáo viên tại RES đều trải qua Sư tuyển chọn khắt khe, đảm bảo đủ bằng cấp và kinh nghiệm nhiều năm đứng lớp. Vì vậy, RES đã và đang là trung tâm Anh ngữ được nhiều người lựa chọn.

Địa chỉ: Một số cơ sở trung tâm Anh ngữ RES

 • Hà Nội: 251 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy
 • Đà Nẵng: 144 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê
 • Thành phố Hồ Chí Minh: 366A17 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

Liên hệ: 

 • Điện thoại: 0979.043.610
 • Website: https://res.vn/
 • Email: res.edu.co@gmail.com

Trên đây là danh sách các trung tâm tiếng Anh Đại học Sư phạm uy tín và chất lượng nhất. Bạn đã chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp với cho bản thân mình chưa? 

Đăng ký ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster để được nhận vô vàn ưu đãi trong mùa hè này. 

Đăng ký ngay.

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác