TỔNG HỢP PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ CHO MỌI TRÌNH ĐỘ

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí kỹ năng LISTENING.
  • BBC Learning English 
  • VOA - Voice Of America, Đài tiếng nói Hoa Kỳ
  • LearnEnglish Podcasts, Học tiếng Anh qua Podcasts
 • 2. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí kỹ năng SPEAKING.
  • English Conversation
  • HelloTalk
 • 3. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí luyện ngữ pháp tiếng Anh GRAMMAR.
  • LearnEnglish Grammar 
  • English Grammar in Use
 • 4. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí tổng hợp 4 kỹ năng.
  • Duolingo
  • Elsa Speak
  • FluentU
  • Cake Learn English

1 phần mềm học tiếng Anh miễn phí sẽ giúp các bạn khơi dậy hứng thú với việc học tiếng Anh hiệu quả. Langmaster sẽ giới thiệu tới các bạn các phần mềm giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT nhé. 

1. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí kỹ năng LISTENING.

BBC Learning English 

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí từ đài BBC là sự lựa chọn uy tín mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ được luyện nghe với các đoạn hội thoại đơn giản tại các ngữ cảnh quen thuộc như tại nơi làm việc, tại nhà hay siêu thị, …

Mỗi bài nghe trên BBC Learning English đều bao gồm audio phần nghe, lời thoại (transcript), bài luyện tập và danh sách từ vựng cần nhớ. Bạn không chỉ luyện nghe “suông” mà sẽ kết hợp thực hành ngay. 

Link tải:

- IOS: https://apps.apple.com/us/app/bbc-learning-english/

- Android: https://play.google.com/store/apps/ 

null

VOA - Voice Of America, Đài tiếng nói Hoa Kỳ

VOA là phần mềm học tiếng Anh miễn phí từng giành giải thưởng app học tập tốt nhất thế giới. Bạn có thể dễ dàng cài app luyện nghe này trên Iphone hay các thiết bị Android dễ dàng. Nguồn học liệu từ VOA là vô hạn bởi nó có liên kết với kênh truyền thông lớn nước Mỹ.

VOA là phần mềm học tiếng Anh miễn phí với giọng Anh - Mỹ chuẩn người bản địa. Luyện nghe với VOA là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn nâng cấp trình độ nghe của bản thân.

Link tải:

- IOS: https://apps.apple.com/us/app/voa-english-learning/

- Android: https://play.google.com/store/apps/ 

LearnEnglish Podcasts, Học tiếng Anh qua Podcasts

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí này đến từ British Council (Hội Đồng Anh). Mục tiêu của ứng dụng là tạo thói quen học tập tiếng Anh mỗi ngày. Có 60 bài giảng và hơn 20h nghe về các chủ đề khác nhau tùy bạn lựa chọn.

Bên cạnh việc luyện nghe, phần mềm học tiếng Anh miễn phí này có thể chấm điểm phát âm của bạn. Các câu hỏi bài tập phía sau giúp bạn luyện tập kỹ năng đọc hiểu. Mọi bài giảng đều có sẵn phần lời thoại và dịch nghĩa giúp bạn hiểu kiến thức hơn.

Link tải:

- IOS: https://apps.apple.com/us/app/learnenglish-podcast/

- Android: https://play.google.com/store/apps/ 

null

Xem thêm:

=> TẢI NGAY 5 APP LUYỆN VIẾT TIẾNG ANH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

=> 7 APP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH XỊN NHẤT DÀNH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ

2. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí kỹ năng SPEAKING.

English Conversation

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí này giúp các bạn luyện tập phản xạ tiếng Anh giao tiếp theo các tình huống cụ thể với rất nhiều các chủ đề thông dụng như: du lịch, gia đình hay bạn bè,... 

Từng chủ đề lớn này sẽ được chia nhỏ thành các cuộc hội thoại ngắn hơn với phần phụ đề chi tiết để người mới bắt đầu học dễ theo dõi. Sau khi nghe xong, bạn có thể đóng vai nhân vật trong cuộc hội thoại và nói ngay cùng app.

Ứng dụng này có tích hợp chức năng ghi âm nên bạn có thể nghe lại giọng của mình để theo dõi tiến bộ trong phần phát âm cũng như ghi chú lại các lỗi sai và chỉnh sửa.

Link tải: 

- IOS: https://apps.apple.com/vn/app/speak-english-conversation/ 

- Android: https://play.google.com/store/apps/

HelloTalk

HelloTalk là phần mềm học tiếng Anh miễn phí giúp người dùng tìm kiếm và học ngôn ngữ mới theo sở thích. App cung cấp từ vựng với đa dạng chủ đề, thư viện bài học được chia theo từng trình độ,... 

HelloTalk còn hỗ trợ người học có thể kết nối với người bản ngữ trực tiếp qua app. Bạn sẽ được giao tiếp, nói chuyện cùng với các giáo viên bản ngữ bằng tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Việc học tiếng Anh thực tế, thực chiến như vậy sẽ mang lại hiệu quả rất nhanh.

HelloTalk không chỉ là phần mềm học tiếng Anh miễn phí mà còn hỗ trợ hơn 150 ngôn ngữ khác. Người dùng có thể phát triển toàn diện các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Việc học ngoại ngữ của bạn sẽ chưa bao giờ dễ đến như vậy.

Link tải: 

- IOS: https://apps.apple.com/vn/app/hellotalk-language-learning/

- Android: https://play.google.com/store/apps/

null

3. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí luyện ngữ pháp tiếng Anh GRAMMAR.

LearnEnglish Grammar 

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất giúp bạn học ngữ pháp tiếng Anh bài bản. Ứng dụng này có tổng cộng 25 chủ đề ngữ pháp, 600 bài tập tương tác và hàng nghìn câu hỏi từ điền vào chỗ trống. 

Kho bài tập ở nhiều dạng như viết câu, đoạn hay trắc nghiệm và ghép từ cho bạn trải nghiệm học tập mà không sợ bị trùng lặp, không sợ nhàm chán.

Link tải: 

- IOS: https://apps.apple.com/us/app/learnenglish-grammar-uk-ed/

- Android: https://play.google.com/store/apps/

English Grammar in Use

English Grammar in Use là một trong phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay. App được phát triển dựa trên cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh bán chạy nhất cùng tên. 

Ứng dụng có tích hợp sẵn nhiều bài học và các bài kiểm tra về ngữ pháp. 145 chủ điểm ngữ pháp được hệ thống lại và chia theo nhiều cấp độ để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hơn.

Link tải:

- IOS: https://apps.apple.com/us/app/english-grammar-in-use-sample/

- Android: https://play.google.com/store/apps/

null

Xem thêm:

=> TOP ỨNG DỤNG LUYỆN NGHE TIẾNG ANH CHUẨN GIỌNG BẢN XỨ HAY NHẤT

=> LUYỆN NHỮNG CÂU GIAO TIẾP TIẾNG ANH CƠ BẢN - HỌC 1 ỨNG DỤNG 10

4. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí tổng hợp 4 kỹ năng.

Nếu bạn không thích học các kỹ năng riêng lẻ mà muốn luyện tập tiếng Anh toàn diện thì tham khảo ngay các phầm mềm học tiếng Anh miễn phí này nhé. Chắc chắn bạn sẽ yêu tiếng Anh hơn mỗi ngày.

Duolingo

Duolingo với hình ảnh chú Cú xanh chắc chắn không còn xa lạ với cộng đồng người học tiếng Anh. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí này được thiết kế để bạn làm quen với tiếng Anh từ dễ đến khó. 

Con Cú xanh sẽ dạy bạn những từ vựng liên quan đến những chủ đề thường ngày như học tập, gia đình, trường học,... bằng hình ảnh. Song song với đó, bạn được làm bài tập để củng cố các từ vựng đã học.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm học tiếng Anh miễn phí Duolingo chính là hệ thống nhắc nhở học tập vô cùng tận tâm. Con Cú sẽ gửi thông báo, gọi bạn vào học theo giờ mỗi ngày đều đặn, hình thành thói quen học tiếng Anh bền bỉ.

Link tải: 

- IOS: https://apps.apple.com/vn/app/

- Android: https://play.google.com/store/apps/

Elsa Speak

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí Elsa giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói nhằm tăng khả năng tương tác thực tế với người học. 

Bạn có thể luyện tập tiếng Anh với nhiều chủ đề đa dạng. ELSA sẽ đọc trước và sau đó bạn đọc theo và thu âm giọng mình. Qua bài kiểm tra này bạn sẽ biết mình phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu phần trăm. 

Các level luyện tập cao hơn như nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, ngữ điệu sao cho chuẩn sẽ được cung cấp theo quá trình bạn học. Lượng bài tập cũng sẽ ngày càng khó hơn theo mức tiến bộ của bạn.

Link tải:

- IOS: https://apps.apple.com/vn/app/elsa-speak/

- Android: https://play.google.com/store/apps/

null

FluentU

FluentU là phần mềm học tiếng Anh miễn phí tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua. App được phát triển bởi 1 trong các cộng đồng học tiếng Anh lớn nhất thế giới. Các bài học sẽ nằm trong kho các ca khúc, bộ phim hay tin tức mà bạn tùy ý lựa chọn.

Bài giảng của FluentU đều có sẵn phụ đề và giải nghĩa chi tiết từng từ vựng để đảm bảo bạn hiểu được 100% nội dung. Dù bạn đang ở trình độ mới bắt đầu thì cũng sẽ không gặp trở ngại khi gặp các từ mới.

Link tải:

- IOS: https://apps.apple.com/vn/app/ 

- Android: https://play.google.com/store/apps/ 

Cake Learn English

Cake là 1 phần mềm học tiếng Anh miễn phí mới xuất hiện gần đây nhưng được học viên trẻ rất yêu thích. Ứng dụng này phù hợp với các bạn thích môi trường và không khí lớp học tương tác, năng động. 

Cake dạy bạn tiếng Anh thực tế gắn với đời sống của người bản xứ. Các câu trong bài đều có thể áp dụng vào giao tiếp được ngay. Bạn sẽ lựa chọn bài học theo chủ đề và độ dài mà mình thích khi học với Cake. 

Link tải: 

- IOS: https://apps.apple.com/us/app/

- Android: https://play.google.com/store/apps/ 

null

Xem thêm:

=> 15 WEBSITE SỬA LỖI CHÍNH TẢ TIẾNG ANH CỰC CHUẨN, KHÔNG THỂ BỎ LỠ

=> TOP 6 WEBSITE LUYỆN ĐỌC TIẾNG ANH DỄ HIỂU NHẤT AI CŨNG CẦN ĐẾN

Các bạn đã chọn được phần mềm học tiếng Anh miễn phí phù hợp cho mình chưa nhỉ? Cài các app này vào điện thoại và bạn sẽ sẵn sàng luyện tập mọi lúc, mọi nơi. 

Nếu bạn cần tìm người đồng hành học tiếng Anh thì nhắn ngay cho Admin để được kết nối với các giảng viên của Langmaster. Chúng mình có các lớp học online và offline chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục mục tiêu của mình. 

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác