Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp

Review khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 của Langmaster

Nếu bạn đã ít nhất 1 lần nghe về hệ thống giáo dục Langmaster và bạn đang tìm hiểu thêm các thông tin về các khóa học giao tiếp tiếng Anh 1-1 của Langmaster thì bài viết này dành cho bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết về khóa học ngay thôi nào!

1. Giới thiệu chung về Langmaster

Langmaster là một trong những trung tâm anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) vào giảng dạy. Đây chính là phương pháp giúp học viên tại Langmaster cải thiện quá trình học tiếng Anh nhanh hơn gấp 5-10 lần. Không chỉ vậy NLP còn giúp học viên tại đây tìm được động lực và niềm đam mê tiếng Anh, từ đó hỗ trợ rất tốt trong quá trình học tập tại trung tâm

Giảng viên tại Langmaster 50% là người Việt, 50% là người bản địa được phân bố hợp lý ở các lớp, nhiều hơn ở các lớp starter. Luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy được tốt nhất cho học viên. 

Tại Langmaster, học viên không chỉ được học về giao tiếp tiếng Anh, các học viên khi tham gia, bạn còn được học thêm nhiều các kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống và công việc ví dụ như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp tự tin, kỹ năng lên kế hoạch,... và đặc biệt là học được tính kỷ luật cho bản thân.

Trước khi vào học tại Langmaster, trung tâm luôn đưa ra cam kết và bản cam kết này bằng văn bản. Cam kết được ký giữa 3 bên là Langmaster, giáo viên và học viên để đảm bảo chất lượng được tốt nhất. Langmaster cung cấp dịch vụ, phương pháp học tốt nhất, giảng viên tận tâm, luôn quan tâm chỉ dạy học viên và học viên đảm bảo học bài và thực hành khi được giao bài về nhà. Đây chính là tinh thần kỷ luật đặc trực khi tham gia khóa học của Langmaster và cũng là cây cầu đưa bạn đến kết quả mà bạn muốn. 

 

Review khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 của Langmaster

Xem thêm:

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1-1 có gì?

Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1-1 của Langmaster dành cho 3 đối tượng chính là:

 • Người mất gốc, không nghe nói, không giao tiếp được bằng tiếng Anh
 • Học sinh, sinh viên, người đi làm bận rộn không có thời gian đến trung tâm học
 • Người muốn học lại tiếng Anh từ đầu nhưng không biết bắt đầu từ đâu

Với từng đối tượng học viên, trung tâm sẽ có buổi test và tư vấn tìm hiểu xem mong muốn của học viên là gì, từ đó từng học viên sẽ có lộ trình học phù hợp để đạt đúng mục tiêu mà mình muốn. 

Nếu bạn là người mất gốc muốn lấy lại căn bản, bạn sẽ được học từ đầu với bảng IPA, các chủ đề giao tiếp cơ bản, từ vựng, ngữ pháp cơ bản để bắt đầu tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Nếu bạn là người đi làm, muốn học thêm tiếng Anh giao tiếp cho công việc thì bạn sẽ được học nhiều hơn về các chủ đề liên quan đến nghề nghiệp của bạn để hỗ trợ bạn dễ dàng thực hành chúng,...

Ngoài ra, khi tham gia khóa học, bạn được tặng app học tiếng anh và khóa học tiếng Anh bổ trợ trị giá lên đến 1,6 triệu để hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình học.

 

3. Giảng viên sẽ dạy khóa học này lại ai?

Đối với khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1-1 này bạn sẽ được học trực tiếp là xuyên suốt với giảng viên chính là người Việt Nam. Những người cũng đã từng học tiếng Anh và có khởi đầu như bạn sẽ hiểu bạn hơn và dễ dàng hơn khi giao tiếp và sửa sai cho bạn. 

Đội ngũ giáo viên khóa Online 1-1 của Langmaster là những người dày dặn kinh nghiệm và đạt ít nhất là IELTS 7.0. Ngoài ra, trước khi đứng lớp, giảng viên tại Langmaster được đào tạo và vượt qua các kỳ khảo sát. Trong quá trình giảng dạy, 1 tháng 1 lần giảng viên được đào tạo nâng cao năng lực giảng dạy để đảm bảo luôn mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất. 

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

 

4. Kết quả sau khóa học tiếng Anh giao tiếp 1-1

Có được hệ thống kiến thức tiếng Anh tổng hợp (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) về các chủ đề giao tiếp thông dụng và các chủ đề liên quan cần thiết cho học viên.

Rèn luyện các mẫu câu thông dụng trong đời sống: Mua vé, Đặt món ở nhà hàng, Chỉ đường, Đưa ra ý kiến, Đưa ra lời khuyên, Đặt lịch hẹn, giao tiếp với đồng nghiệp,...

Tự tin giao tiếp, thuyết trình, phỏng vấn bằng tiếng Anh với người bản ngữ, rèn luyện khả năng nghe-nói trôi chảy theo tốc độ và ngữ điệu như người bản ngữ.

Ngoài ra, sau khóa học bạn còn học về NLP, kỹ năng lên kế hoạch và tính kỷ luật làm tiền để cho bạn thực hiện nhiều mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống và công việc.

Trên đây là phần review chi tiết về khóa học tiếng Anh giao tiếp Online 1-1 tại Langmaster. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và chi tiết về khóa học. Cảm ơn bạn đã chú ý  theo dõi bài viết! Tham khảo ngay các khóa học của Langmaster ở ngay các banner bên dưới bài viết này!

 
 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác