6 ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM TỐT NHẤT

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Langmaster - Địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm uy tín
  • 1.1 Học viên chủ động được thời gian và được học chương trình học hiệu quả 
  • 1.2 Giáo trình chất lượng 
  • 1.3 Giảng viên có chuyên môn cao
  • 1.4 Cam kết 3 bên bằng văn bản
  • 1.5. Lớp học năng động, nhiều hoạt động giúp nâng cao hiệu quả học tiếng Anh
  • 1.6. Phương pháp học tiên tiến
 • 2. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm StudyNow
 • 3. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại EIV Online
 • 4. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại E-Space
 • 5. Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại Topica Native
 • 6. Học tiếng anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại E-Talk

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm là nhu cầu không còn quá xa lạ, đặc biệt dành cho những người đi làm bận rộn, có cực ít thời gian để tự học tiếng Anh. Khi mà nhu cầu học tiếng Anh để thăng tiến sự nghiệp đang ngày một tăng cao, việc học tiếng Anh online giúp vào lúc rảnh giúp người đi làm vừa cải thiện được trình độ tiếng Anh vừa quản lý thời gian hiệu quả. Bạn đã biết khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt cho người đi làm chưa? Tham khảo những cái tên đang rất nổi bật trên thị trường sau đây. 

1. Langmaster - Địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm uy tín

Langmaster là một trung tâm tiếng Anh uy tín, được nhiều học viên là người đi làm lựa chọn trên địa bàn Hà Nội. Đến nay, tiếng Anh giao tiếp Langmaster đã giúp đỡ hơn 500.000 học viên chinh phục Anh ngữ thành công ở Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại Langmaster nổi bật với sự linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học, chương trình học hiệu quả thiết kế riêng cho người đi làm, giáo trình chất lượng, giảng viên có chuyên môn cao, cam kết đầu ra chuẩn CEFR cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại. Dưới đây là chi viết về những lý do bạn không nên bỏ lỡ khóa học này: 

null

1.1 Học viên chủ động được thời gian và được học chương trình học hiệu quả 

Hiểu được vấn đề của người đi làm là hạn chế về quỹ thời gian, ngoài việc đi làm cả ngày, tối về cũng bận việc gia đình, nên tại khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 này, học viên có thể tự chủ động xếp lịch học với giảng viên của mình.

Với mong muốn được học đúng kiến thức để áp dụng ngay vào môi trường làm việc hàng ngày, Langmaster tiến hành đánh giá năng lực và thiết kế một lộ trình học sát nhất với mục tiêu của người đi làm.

Các chương trình học được chia nhỏ theo từng trình độ kèm đầu ra rõ ràng, giúp học viên dễ đạt được mục tiêu và cảm thấy đỡ áp lực hơn. Nội dung của chương trình học thực tế và bám sát các tình huống thường gặp trong công việc, giúp học viên nhanh chóng áp dụng vào thực tế.

1.2 Giáo trình chất lượng 

Khi tìm kiếm một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm thì giáo trình chuẩn sẽ là một tiêu chí quan trọng, điều này đảm bảo học viên được học những kiến thức đúng nhất. Tại Langmaster, học viên hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm cam kết sử dụng 70% giáo trình Quốc tế Business Partner (gồm 4 quyển) của NXB Pearson, 30% được biên soạn lại để phù hợp với thực tế cuộc sống của người Việt. Nhờ có giáo trình chất lượng, học viên được đào tạo tại Langmaster đều có kiến thức vững chắc, áp dụng tốt vào thực tế. 

1.3 Giảng viên có chuyên môn cao

Langmaster là trung tâm tiếng Anh có yêu cầu về giảng viên khắt khe bậc nhất thị trường Việt. Đối với khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1, giảng viên đứng lớp vừa phải là người có trình độ chuyên môn tiếng Anh tốt, vừa là người hiểu về các tình huống kinh doanh.

Giảng viên tại Langmaster là yếu tố khiến học viên tin tưởng trong suốt quá trình học tập. Về chuyên môn, toàn bộ giảng viên trực tuyến đều đảm bảo đạt tối thiểu 7.5 IELTS, 900 TOEIC hoặc các chứng chỉ tương đương khác. Không những vậy, giảng viên cần phải vượt qua 2 tháng thử việc với tỉ lệ chọi cao. Chỉ khoảng 20% giảng viên được giữ lại làm chính thức trong tổng số giảng viên đi đến vòng đào tạo. 

Tại Langmaster, số buổi học mà học viên được học với các giảng viên nước ngoài lên tới 65%, tùy vào trình độ và lộ trình mà học viên đăng ký học. Đây chính là điểm sáng của khóa học tiếng anh 1 kèm 1 với người nước ngoài mà Langmaster đã thiết kế cho bạn.

Trong thời gian giảng dạy, giảng viên liên tục được đào tạo theo lộ trình chuẩn CELTA nhằm nâng cao trình độ. Không dừng lại ở đó, mỗi người thầy người cô tại Langmaster còn có nguồn năng lượng dồi dào, luôn tham gia buổi dạy với tâm thế tích cực, khích lệ và giúp đỡ học viên vượt qua những khó khăn khi học tiếng Anh. 

Để tạo được cho học viên tính kỷ luật trong học tập, giảng viên và trợ giảng của lớp học phải là những người nghiêm túc chấp hành kỷ luật đầu tiên. Điều này chính là điểm sáng trong khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster.

Xem thêm:

=> ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA GIẢNG VIÊN LANGMASTER

=> KỶ LUẬT TRONG TIẾNG ANH - YẾU TỐ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA HỌC VIÊN LANGMASTER

null

1.4 Cam kết 3 bên bằng văn bản

Để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên, Langmaster đưa ra cam kết 3 bên bằng văn bản. Trong đó:

 • Langmaster cam kết đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, lộ trình học phù hợp, xếp lớp đúng tiến độ, tiếp nhận phản hồi của học viên một cách kịp thời
 • Giảng viên cam kết tận tâm giảng dạy, trách nhiệm, năng lực giảng dạy hiệu quả theo framework CELTA. 
 • Học viên cam kết tham gia đủ thời lượng khóa học, chấp hành đúng nội quy lớp học.

ĐĂNG KÝ NGAY:

1.5. Lớp học năng động, nhiều hoạt động giúp nâng cao hiệu quả học tiếng Anh

Môi trường học là một yếu tố không thể thiếu khi học tiếng Anh giao tiếp. Ngoài kiến thức học trong sách vở, học viên được thực hành làm các dự án thực tế bằng tiếng Anh, giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.

Không những thế, học viên được thực hành 1 kèm 1 với giảng viên Việt Nam lẫn giảng viên nước ngoài (Có tới 65% số buổi học với GVNN). Sự hỗ trợ sát sao sẽ giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện những mảng tiếng Anh còn yếu của mình.

Xem thêm:

=> [HỘI THẢO] ENGLISH CONQUER: CHIA SẺ PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TIẾNG ANH TỪ CHUYÊN GIA

=> HỘI THẢO “ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP - MỞ LỐI TƯƠNG LAI

1.6. Phương pháp học tiên tiến

Sự kết hợp giữa đa dạng các phương pháp học để mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt là Project Based Learning - học viên được học qua việc làm các dự án bằng tiếng Anh. Phương pháp này giúp học viên luyện tập được các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc như: nghiên cứu, tổng hợp, phân tích, làm slide, thuyết trình,...

Ngoài ra trong lớp học, giảng viên kết hợp nhiều phương pháp tiên tiến khác như: Super Reflex (Siêu phản xạ), PG (Phát âm chuẩn), ELC, PMS, TPR, Flip (Lớp học đảo ngược),... 

Xem thêm:

=>PHƯƠNG PHÁP SIÊU PHẢN XẠ ĐỘC QUYỀN TẠI LANGMASTER SAO LẠI ĐẶC BIỆT?

=>PHƯƠNG PHÁP NLP - NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH TƯ DUY

=>PHƯƠNG PHÁP ELC - HỌC TIẾNH ANH QUA TRẢI NGHIỆM

2. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm StudyNow

StudyNow là một trong những địa chỉ tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm với đa dạng lĩnh vực như Marketing, Tài chính, Quản trị kinh doanh,... 

Đội ngũ giảng viên tại Studynow đều đến từ các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam, có chuyên môn cao nên học viên có thể yên tâm theo học. Ngoài ra, StudyNow cũng giúp học viên cá nhân hóa lộ trình học tập, nhờ đó có thể rút ngắn thời gian học tối đa mà hiệu quả đạt được vấn tốt nhất. 

null

3. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại EIV Online

EIV Online là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường cung cấp các khóa học trực tuyến thú vị và sáng tạo. Tại đây, bạn được học tập với hình thực 1 thầy kèm 1 trò, thân thiện, gần gũi và dễ dàng giải đáp thắc mắc. 

Đến với EIV Online bạn cũng có thể yên tâm vì khóa học cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. Giảng viên là người bản ngữ giúp bạn có môi trường tiếng Anh để rèn luyện. Đây là một địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm uy tín, bạn có thể tham khảo nhé!

Xem thêm:

=>HỌC PHÍ TIẾNG ANH 1 KÈM 1 HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU? HỌC Ở ĐÂU TỐT?

=>NGƯỜI ĐI LÀM BẬN RỘN NÊN TỰ HỌC TIẾNG ANH HAY TỚI TRUNG TÂM?

4. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại E-Space

Mô hình dạy học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò đã được E-Space áp dụng từ năm 2012 và chất lượng của khóa học đã được khẳng định cho đến nay. Cũng như những trung tâm khác, E-Space cũng sẽ giúp học viên xây dựng một lộ trình sát với nhu cầu học tập, không lo học thừa kiến thức. 

Một đặc điểm khác biệt tại E-Space đó là học viên được thay đổi giảng viên linh hoạt trong quá trình học, điều này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm học thú vị và mới mẻ. Ngoài ra, việc học của bạn cũng được tích hợp thông qua app điện thoại giúp bạn dễ dàng tra cứu và quản lý thông tin. 

null

5. Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại Topica Native

Topica Native là một trung tâm rất nổi tiếng cung cấp các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm cực kỳ chất lượng. Nội dung được Topica Native thiết kế với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đi kèm theo đó là cách giảng dạy rất thú vị, giảng viên được đánh giá là có chuyên môn cao nên học viên có thể yên tâm theo học. 

Về thời gian học tập, học viên tại Topica được linh hoạt thời gian, có thể thay đổi lịch học khi có việc bận để tránh bỏ lỡ kiến thức. Nếu bạn chưa biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu thì khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại Topica cũng hỗ trợ test miễn phí. 

Xem thêm:

=>TOP 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM Ở HÀ NỘI

=>TOP 12 TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN TẠI HÀ NỘI DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG

6. Học tiếng anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại E-Talk

E-Talk cung cấp khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm với 100% giảng viên là người nước ngoài. Khi đăng ký học tại đây, học viên hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm sẽ giúp bạn thiết kế một lộ trình học tập bài bản, đúng trọng tâm và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Khóa học sẽ diễn ra trên nền tảng Skype, học viên được đưa ra những yêu cầu đối với giảng viên như trình độ, giới tính,...Ngoài ra thì bạn cũng dễ dàng linh hoạt giờ học của mỗi buổi học, rất tiện lợi cho người đi làm. 

Hy vọng 6 khóa học tiếng Anh cho người đi làm mà Langmaster đã giới thiệu đến bạn trên đây sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thú vị, hiệu quả và được giảng viên kèm cặp kỹ lưỡng, nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở Langmaster TẠI ĐÂY

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác