6 ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM TỐT NHẤT

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm là từ khóa không còn quá xa lạ. Khi mà nhu cầu học tiếng Anh để thăng tiến sự nghiệp đang ngày một tăng cao, việc học tiếng Anh online giúp người đi làm tranh thủ thời gian rảnh để cải thiện tiếng Anh mà không ảnh hưởng đến công việc. Bạn đã biết khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt cho người đi làm chưa? Tham khảo những cái tên đang rất nổi bật trên thị trường sau đây. 

1. Langmaster - Địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tốt nhất

Langmaster là một trung tâm tiếng Anh uy tín, được nhiều học viên là người đi làm lựa chọn trên địa bàn Hà Nội. Đến nay, Langmaster đã giúp đỡ hơn 500.000 học viên chinh phục Anh ngữ thành công ở Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại Langmaster nổi bật với sự linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học, chương trình học hiệu quả thiết kế riêng cho người đi làm, giáo trình chất lượng, giảng viên có chuyên môn cao, cam kết đầu ra chuẩn CEFR cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại. Dưới đây là chi viết về những lý do bạn không nên bỏ lỡ khóa học này: 

null

1.1 Học viên chủ động được thời gian và được học chương trình học hiệu quả 

Hiểu được vấn đề của người đi làm là hạn chế về quỹ thời gian, ngoài việc đi làm cả ngày, tối về cũng bận việc gia đình, nên tại khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 này, học viên có thể tự chủ động xếp lịch học với giảng viên của mình.

Với mong muốn được học đúng kiến thức để áp dụng ngay vào môi trường làm việc hàng ngày, Langmaster tiến hành đánh giá năng lực và thiết kế một lộ trình học sát nhất với mục tiêu của người đi làm.

Các chương trình học được chia nhỏ theo từng trình độ kèm đầu ra rõ ràng, giúp học viên dễ đạt được mục tiêu và cảm thấy đỡ áp lực hơn. Nội dung của chương trình học thực tế và bám sát các tình huống thường gặp trong công việc, giúp học viên nhanh chóng áp dụng vào thực tế.

1.2 Giáo trình chất lượng 

Khi tìm kiếm một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm thì giáo trình chuẩn sẽ là một tiêu chí quan trọng, điều này đảm bảo học viên được học những kiến thức đúng nhất. Tại Langmaster, học viên hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm cam kết sử dụng 70% giáo trình Quốc tế Business Partner (gồm 4 quyển) của NXB Pearson, 30% được biên soạn lại để phù hợp với thực tế cuộc sống của người Việt. Nhờ có giáo trình chất lượng, học viên được đào tạo tại Langmaster đều có kiến thức vững chắc, áp dụng tốt vào thực tế. 

1.3 Giảng viên có chuyên môn cao

Langmaster là trung tâm tiếng Anh có yêu cầu về giảng viên khắt khe bậc nhất thị trường Việt. Đối với khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1, giảng viên đứng lớp vừa phải là người có trình độ chuyên môn tiếng Anh tốt, vừa là người hiểu về các tình huống kinh doanh.

Giảng viên tại Langmaster là yếu tố khiến học viên tin tưởng trong suốt quá trình học tập. Về chuyên môn, toàn bộ giảng viên trực tuyến đều đảm bảo đạt tối thiểu 7.5 IELTS, 900 TOEIC hoặc các chứng chỉ tương đương khác. Không những vậy, giảng viên cần phải vượt qua 2 tháng thử việc với tỉ lệ chọi cao. Chỉ khoảng 20% giảng viên được giữ lại làm chính thức trong tổng số giảng viên đi đến vòng đào tạo. 

Tại Langmaster, số buổi học mà học viên được học với các giảng viên nước ngoài lên tới 65%, tùy vào trình độ và lộ trình mà học viên đăng ký học. Đây chính là điểm sáng của khóa học tiếng anh 1 kèm 1 với người nước ngoài mà Langmaster đã thiết kế cho bạn.

Trong thời gian giảng dạy, giảng viên liên tục được đào tạo theo lộ trình chuẩn CELTA nhằm nâng cao trình độ. Không dừng lại ở đó, mỗi người thầy người cô tại Langmaster còn có nguồn năng lượng dồi dào, luôn tham gia buổi dạy với tâm thế tích cực, khích lệ và giúp đỡ học viên vượt qua những khó khăn khi học tiếng Anh. 

Để tạo được cho học viên tính kỷ luật trong học tập, giảng viên và trợ giảng của lớp học phải là những người nghiêm túc chấp hành kỷ luật đầu tiên. Điều này chính là điểm sáng trong khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster.

null

1.4 Cam kết 3 bên bằng văn bản

Để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên, Langmaster đưa ra cam kết 3 bên bằng văn bản. Trong đó:

 • Langmaster cam kết đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, lộ trình học phù hợp, xếp lớp đúng tiến độ, tiếp nhận phản hồi của học viên một cách kịp thời
 • Giảng viên cam kết tận tâm giảng dạy, trách nhiệm, năng lực giảng dạy hiệu quả theo framework CELTA. 
 • Học viên cam kết tham gia đủ thời lượng khóa học, chấp hành đúng nội quy lớp học.

Xem thêm chi tiết cam kết 3 bên Langmaster TẠI ĐÂY!

1.5. Lớp học năng động, nhiều hoạt động giúp nâng cao hiệu quả học tiếng Anh

Môi trường học là một yếu tố không thể thiếu khi học tiếng Anh giao tiếp. Ngoài kiến thức học trong sách vở, học viên được thực hành làm các dự án thực tế bằng tiếng Anh, giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.

Không những thế, học viên được thực hành 1 kèm 1 với giảng viên Việt Nam lẫn giảng viên nước ngoài (Có tới 65% số buổi học với GVNN). Sự hỗ trợ sát sao sẽ giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện những mảng tiếng Anh còn yếu của mình.

1.6. Phương pháp học tiên tiến

Sự kết hợp giữa đa dạng các phương pháp học để mang lại hiệu quả tối đa, đặc biệt là Project Based Learning - học viên được học qua việc làm các dự án bằng tiếng Anh. Phương pháp này giúp học viên luyện tập được các kỹ năng mềm cần thiết trong công việc như: nghiên cứu, tổng hợp, phân tích, làm slide, thuyết trình,...

Ngoài ra trong lớp học, giảng viên kết hợp nhiều phương pháp tiên tiến khác như: Super Reflex (Siêu phản xạ), PG (Phát âm chuẩn), ELC, PMS, TPR, Flip (Lớp học đảo ngược),... 

2. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm StudyNow

StudyNow là một trong những địa chỉ tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm với đa dạng lĩnh vực như Marketing, Tài chính, Quản trị kinh doanh,... 

Đội ngũ giảng viên tại Studynow đều đến từ các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam, có chuyên môn cao nên học viên có thể yên tâm theo học. Ngoài ra, StudyNow cũng giúp học viên cá nhân hóa lộ trình học tập, nhờ đó có thể rút ngắn thời gian học tối đa mà hiệu quả đạt được vấn tốt nhất. 

null

Xem thêm:

3. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại EIV Online

EIV Online là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường cung cấp các khóa học trực tuyến thú vị và sáng tạo. Tại đây, bạn được học tập với hình thực 1 thầy kèm 1 trò, thân thiện, gần gũi và dễ dàng giải đáp thắc mắc. 

Đến với EIV Online bạn cũng có thể yên tâm vì khóa học cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. Giảng viên là người bản ngữ giúp bạn có môi trường tiếng Anh để rèn luyện. Đây là một địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm uy tín, bạn có thể tham khảo nhé!

4. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại E-Space

Mô hình dạy học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò đã được E-Space áp dụng từ năm 2012 và chất lượng của khóa học đã được khẳng định cho đến nay. Cũng như những trung tâm khác, E-Space cũng sẽ giúp học viên xây dựng một lộ trình sát với nhu cầu học tập, không lo học thừa kiến thức. 

Một đặc điểm khác biệt tại E-Space đó là học viên được thay đổi giảng viên linh hoạt trong quá trình học, điều này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm học thú vị và mới mẻ. Ngoài ra, việc học của bạn cũng được tích hợp thông qua app điện thoại giúp bạn dễ dàng tra cứu và quản lý thông tin. 

null

5. Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại Topica Native

Topica Native là một trung tâm rất nổi tiếng cung cấp các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm cực kỳ chất lượng. Nội dung được Topica Native thiết kế với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đi kèm theo đó là cách giảng dạy rất thú vị, giảng viên được đánh giá là có chuyên môn cao nên học viên có thể yên tâm theo học. 

Về thời gian học tập, học viên tại Topica được linh hoạt thời gian, có thể thay đổi lịch học khi có việc bận để tránh bỏ lỡ kiến thức. Nếu bạn chưa biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu thì khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại Topica cũng hỗ trợ test miễn phí. 

6. Học tiếng anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại E-Talk

E-Talk cung cấp khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm với 100% giảng viên là người nước ngoài. Khi đăng ký học tại đây, học viên hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm sẽ giúp bạn thiết kế một lộ trình học tập bài bản, đúng trọng tâm và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Khóa học sẽ diễn ra trên nền tảng Skype, học viên được đưa ra những yêu cầu đối với giảng viên như trình độ, giới tính,...Ngoài ra thì bạn cũng dễ dàng linh hoạt giờ học của mỗi buổi học, rất tiện lợi cho người đi làm. 

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE cho người đi làm tại Hà Nội

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người đi làm

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

Hy vọng 6 khóa học tiếng Anh cho người đi làm mà Langmaster đã giới thiệu đến bạn trên đây sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thú vị, hiệu quả và được giảng viên kèm cặp kỹ lưỡng, nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở Langmaster TẠI ĐÂY

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

Các khóa học tại langmaster