6 ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM TỐT NHẤT

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm là từ khóa không còn quá xa lạ. Khi mà nhu cầu học tiếng Anh để thăng tiến sự nghiệp đang ngày một tăng cao, việc học tiếng Anh online giúp người đi làm tranh thủ thời gian rảnh để cải thiện tiếng Anh mà không ảnh hưởng đến công việc. Bạn đã biết địa chỉ học tiếng Anh 1-1 tốt nhất cho người đi làm? Tham khảo những cái tên đang rất nổi bật trên thị trường sau đây. 

1. Langmaster - Địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tốt nhất

Langmaster là một trung tâm tiếng Anh uy tín, được nhiều học viên là người đi làm lựa chọn trên địa bàn Hà Nội. Đến nay, Langmaster đã giúp đỡ hơn 300.000 học viên chinh phục Anh ngữ thành công ở Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại Langmaster nổi bật với nền tảng học tập hiện đại, giảng viên chất lượng, lộ trình cá nhân hóa, cam kết đầu ra cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại. Những lý do bạn không nên bỏ lỡ khóa học này: 

1.1 Lộ trình thiết kế sát với ngành nghề của học viên

Hiểu được vấn đề của người đi làm là hạn chế về quỹ thời gian, muốn được học đúng kiến thức để áp dụng ngay vào môi trường làm việc hàng ngày, Langmaster tiến hành đánh giá năng lực và thiết kế một lộ trình học sát nhất với mục tiêu của người đi làm.

Theo đó, nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực Marketing, Langmaster sẽ xây dựng những chủ đề, từ vựng liên quan để bạn có thể phục vụ cho công việc hàng ngày. Nếu bạn là người yếu nhất phần phát âm, chương trình học của Langmaster sẽ giúp bạn tập trung nhiều nhất cho việc cải thiện vấn đề này. 

null

1.2 Giáo trình chất lượng 

Khi tìm kiếm một học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm thì giáo trình chuẩn sẽ đảm bảo học viên được học những kiến thức đúng nhất. Tại Langmaster, học viên hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm cam kết sử dụng 70% giáo trình quốc tế gồm English File và Speak Out, 30% được biên soạn theo thực tế cuộc sống của người Việt. Nhờ có giáo trình chất lượng, học viên được đào tạo tại Langmaster đều có kiến thức vững chắc, áp dụng tốt vào thực tế. 

1.3 Giảng viên có chuyên môn cao

Giảng viên tại Langmaster là yếu tố khiến học viên tin tưởng trong suốt quá trình học tập. Về chuyên môn, toàn bộ giảng viên trực tuyến đều đảm bảo đạt tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS. Không những vậy, giảng viên cần phải vượt qua 2 tháng thử việc với tỉ lệ chọi cao. Chỉ khoảng 20% giảng viên được giữ lại làm chính thức trong tổng số giảng viên đi đến vòng đào tạo. 

Trong thời gian giảng dạy, giảng viên liên tục được đào tạo theo lộ trình chuẩn CELTA nhằm nâng cao trình độ. Không dừng lại ở đó, mỗi người thầy người cô tại Langmaster còn có nguồn năng lượng dồi dào, luôn tham gia buổi dạy với tâm thế tích cực, khích lệ và giúp đỡ học viên vượt qua những khó khăn khi học tiếng Anh. 

null

1.4 Cam kết 3 bên bằng văn bản

Để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên, Langmaster đưa ra cam kết 3 bên bằng văn bản. Trong đó:

 • Langmaster cam kết đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, lộ trình học phù hợp, xếp lớp đúng tiến độ, tiếp nhận feedback của học viên. 
 • Giảng viên cam kết tận tâm giảng dạy, trách nhiệm, năng lực giảng dạy hiệu quả theo framework CELTA. 
 • Học viên cam kết tham gia đủ thời lượng khóa học, chấp hành đúng nội quy lớp học.

Xem thêm chi tiết cam kết 3 bên Langmaster TẠI ĐÂY!

2. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm StudyNow

StudyNow là một trong những địa chỉ tập trung phát triển các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm với đa dạng lĩnh vực như Marketing, Tài chính, Quản trị kinh doanh,... 

Đội ngũ giảng viên tại Studynow đều đến từ các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam, có chuyên môn cao nên học viên có thể yên tâm theo học. Ngoài ra, StudyNow cũng giúp học viên cá nhân hóa lộ trình học tập, nhờ đó có thể rút ngắn thời gian học tối đa mà hiệu quả đạt được vấn tốt nhất. 

null

Xem thêm:

3. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại EIV Online

EIV Online là một trong những cái tên nổi bật trên thị trường cung cấp các khóa học trực tuyến thú vị và sáng tạo. Tại đây, bạn được học tập với hình thực 1 thầy kèm 1 trò, thân thiện, gần gũi và dễ dàng giải đáp thắc mắc. 

Đến với EIV Online bạn cũng có thể yên tâm vì khóa học cam kết chất lượng đầu ra cho học viên. Giảng viên là người bản ngữ giúp bạn có môi trường tiếng Anh để rèn luyện. Đây là một địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm uy tín, bạn có thể tham khảo nhé!

4. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại E-Space

Mô hình dạy học trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò đã được E-Space áp dụng từ năm 2012 và chất lượng của khóa học đã được khẳng định cho đến nay. Cũng như những trung tâm khác, E-Space cũng sẽ giúp học viên xây dựng một lộ trình sát với nhu cầu học tập, không lo học thừa kiến thức. 

Một đặc điểm khác biệt tại E-Space đó là học viên được thay đổi giảng viên linh hoạt trong quá trình học, điều này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm học thú vị và mới mẻ. Ngoài ra, việc học của bạn cũng được tích hợp thông qua app điện thoại giúp bạn dễ dàng tra cứu và quản lý thông tin. 

null

5. Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại Topica Native

Topica Native là một trung tâm rất nổi tiếng cung cấp các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm cực kỳ chất lượng. Nội dung được Topica Native thiết kế với nhiều lĩnh vực khác nhau. Đi kèm theo đó là cách giảng dạy rất thú vị, giảng viên được đánh giá là có chuyên môn cao nên học viên có thể yên tâm theo học. 

Về thời gian học tập, học viên tại Topica được linh hoạt thời gian, có thể thay đổi lịch học khi có việc bận để tránh bỏ lỡ kiến thức. Nếu bạn chưa biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu thì khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại Topica cũng hỗ trợ test miễn phí. 

 

6. Học tiếng anh 1 kèm 1 online cho người đi làm tại E-Talk

E-Talk cung cấp khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm với 100% giảng viên là người nước ngoài. Khi đăng ký học tại đây, học viên hoàn toàn yên tâm bởi trung tâm sẽ giúp bạn thiết kế một lộ trình học tập bài bản, đúng trọng tâm và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Khóa học sẽ diễn ra trên nền tảng Skype, học viên được đưa ra những yêu cầu đối với giảng viên như trình độ, giới tính,...Ngoài ra thì bạn cũng dễ dàng linh hoạt giờ học của mỗi buổi học, rất tiện lợi cho người đi làm. 

Hy vọng 6 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm mà Langmaster đã giới thiệu đến bạn trên đây sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thú vị, hiệu quả và được giảng viên kèm cặp kỹ lưỡng, nhanh tay đăng ký khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở Langmaster TẠI ĐÂY

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)