REVIEW TRUNG TÂM HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM LANGMASTER

Hàng ngàn câu hỏi đặt ra khiến bạn chần chừ và lo lắng khi không biết có nên học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster hay không. Vậy thì bài viết này chính là liều thuốc tốt nhất cho bạn ngay bây giờ. Cùng xem học viên review trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Langmaster!

1. Học viên review trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Là một trung tâm tiếng Anh nổi tiếng tại Hà Nội, có bề dày kinh nghiệm tới hơn 11 năm, Langmaster đã từng bước dẫn dắt hơn 300.000 học viên trên con đường chinh phục Anh ngữ. Tại đây, các bạn học viên có thể yên tâm về phương pháp đào tạo cùng đội ngũ giảng viên, trợ giảng trẻ trung và nhiệt tình. Vậy học viên review trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Langmaster như thế nào?

Học viên Lê Tuyết Ngân chia sẻ: “Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 của Langmaster giải quyết tất cả những vấn đề mình đang gặp phải. Khi học với giảng viên của Langmaster mình có thể tương tác liên tục để có thể sửa lỗi sai, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời. Lộ trình học riêng phù hợp với nhu cầu và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Mình cũng có thể dễ dàng đăng ký cũng như thay đổi lịch học bằng một vài thao tác đơn giản”. 

Sau đây mời mọi người tham gia 1 buổi học Tuyết Ngân nhé:

Langmaster Review: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP Ở HÀ NỘI - KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Chị Ly, Content Creator chia sẻ: “Langmaster đã tạo động lực và thúc đẩy sự cố gắng cho mình rất nhiều….Em đã được truyền cảm hứng học tiếng Anh hằng ngày. Và có thể nói rằng, giờ đây mình thực sự thích học học tiếng Anh.”

Cùng tìm hiểu thêm quá trình học tiếng Anh tại Langmaster tại đây:

CƠ HỘI CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI DÁM THAY ĐỔI!! - Review Học Viên Về Khóa Học Trực Tuyến Tại Langmaster

Để xem thêm một số review của học viên về khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 của Langmaster mời các bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

2. Tại sao Langmaster được học viên đánh giá như vậy?

Mỗi học viên có những lý do riêng để review trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Langmaster nói chung và khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 nói riêng. Nhưng nổi bật, đây là 3 lý do khiến học viên đặt trọn niềm tin tại Langmaster khi học tiếng Anh giao tiếp.

Lý do thứ nhất: Chất lượng khóa học

Để nói về chất lượng khóa học của Langmaster hãy cùng xem quy trình của học viên từ khi đăng ký đến khi hoàn thành khóa học của Langmaster.

Học viên khi đăng ký khóa học tại Langmaster sẽ được nhân viên gọi điện hoặc nhắn tin tư vấn sơ lược về khóa học để có cái nhìn tổng quan. Sau đó, mỗi bạn sẽ đều được tham gia test Speaking để đánh năng lực, trình độ. Từ đó, chuyên viên sẽ tư vấn lộ trình phù hợp cho từng học viên. Sau đó sẽ tiến hành sắp xếp lớp học theo nhu cầu và thời gian cũng như lộ trình của học viên. 

Trong khi tham gia khóa học, chuyên viên của Langmaster sẽ thường xuyên gọi điện hỏi về cảm nhận của bạn về lớp học, tốt hay chưa tốt Từ đó có những tác động và điều chỉnh sao cho phù hợp. 

Trong lớp học, giảng viên luôn tương tác trực tiếp, hướng dẫn nhiệt tình cho bạn. Nếu có bất ký các thắc mắc gì bạn có thể hỏi trực tiếp giáo viên hoặc chuyên viên tư vấn của Langmaster. Dù trong giờ học hay ngoài giờ thì Langmaster cũng sẽ nhanh chóng hỗ trợ giải đáp thắc mắc giúp bạn. 

null

Lộ trình khóa học tiếng anh giao tiếp 1 kèm 1 tại Langmaster

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Giảng viên Langmaster là 100% người Việt Nam, có chứng chỉ TOEIC > 800 hoặc IELTS > 7.5. Trước khi đứng lớp giảng viên sẽ phải trải qua ít nhất 2 tháng thử thách với tỷ lệ chọi khá cao. Trong quá trình giảng dạy thì ít nhất 1 tháng 1 lần, giảng viên của Langmaster sẽ được đào tạo nâng cao nghiệp vụ. Chính vì thế bạn có thể tự tin học cùng các giảng viên tại Langmaster để nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp.

Sau khi đã hoàn thành khóa học, chuyên viên, giảng viên vẫn sẽ dành thời gian hỗ trợ học viên. Tiếp thu những ý kiến phản hồi, đóng góp, hỗ trợ học viên tự học, rèn luyện khi kết thúc khóa học. 

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE cho người đi làm tại Hà Nội

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người đi làm

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

Lý do thứ hai: Tiếng Anh kỷ luật

Một yếu tố mà bạn sẽ khó tìm thấy ở một khóa học tiếng Anh nào khác ngoài Langmaster đó là Tiếng Anh kỷ luật. Có thể bạn đã biết, kỷ luật vô cùng quan trọng khi bạn muốn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Đối với tiếng Anh, nếu bạn có giáo viên giỏi, phương pháp hay, nhưng nếu bạn không làm bài tập, không rèn luyện thường xuyên thì việc giao tiếp tiếng Anh của bạn khó mà thành công được. 

Tại Langmaster, giáo trình và giáo viên sẽ khéo léo lồng ghép tư duy tích cực và việc tự giác kỷ luật vào khóa học. Bạn sẽ cảm thấy việc kỷ luật không hề quá bó buộc như bạn nghĩ. Mà việc rèn luyện kỷ luật từ những việc nhỏ hằng ngày, sẽ đem đến những thành công ngoài mong đợi. Dần dần bạn sẽ không chỉ rèn luyện khả năng nói tiếng Anh tốt mà còn rèn luyện được tư duy tích cực và tự giác kỷ luật sau khóa học.  

null

Review trung tâm học tiếng anh giao tiếp Langmaster

Lý do thứ ba: Cam kết 3 bên

Và lý do thứ 3, lý do quyết định thành quả học tiếng Anh của học viên sau khóa học được thể hiện qua cam kết bằng văn bản. Cam kết ở đây là cam kết giữa 3 bên: Langmaster, giảng viên và học viên. 

Về phía Langmaster: trung tâm cam kết cung cấp giảng viên chất lượng; lộ trình học rõ ràng; cung cấp tài liệu; thu học phí đúng trên hợp đồng; sắp xếp lớp lớp đúng quy định; hỗ trợ xử lý các vấn đề của học viên nhanh chóng, hiệu quả.

Về phía giảng viên: đội ngũ giảng viên cam kết năng lực giảng dạy dạy đặt chuẩn sư phạm, vào lớp với tâm thế hào hứng tích cực, chuyên nghiệp; nhiệt tình hỗ trợ học viên;...

null

Cam kết của giảng viên Langmaster 

Cuối cùng, về phía học viên: ngoài việc chấp hành đúng nội quy lớp học, học viên phải cam kết với chính bản thân, với Langmaster và giảng viên của mình rằng: đảm bảo hoàn thành bài tập về nhà; tham gia lớp học đầy đủ và với tâm thế tích cực,... từ đó chắc chắn sẽ đảm bảo đầu ra của học viên đạt chuẩn theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR).

Để tìm hiểu chi tiết về Cam kết 3 bên của Langmaster, mời bạn tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

Với một khóa học đáp ứng đủ các nhu cầu của người đi làm như khóa học như khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại Langmaster thì bạn còn ngần ngại gì mà chưa đăng ký học ngay hôm nay. 

3. Báo chí review trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Soha: Trải nghiệm học tiếng Anh trực tuyến cùng Langmaster thời Covid

Vietnamnet: Langmaster ‘nâng chuẩn’ giáo viên, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy

Dân trí: Review Langmaster có tốt không?

Webtretho: 3 ưu điểm khi học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster

Kênh 14: Thực hư chất lượng giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh Langmaster

Trên đây là một số thông tin review trung tâm học tiếng Anh giao tiếp về Langmaster của một số học viên và báo chí. Hàng ngàn học viên đã giao tiếp tiếng Anh tốt và thành công hơn trong cuộc sống và công việc. Còn bạn, còn chần chờ gì mà không trở thành người tiếp theo.

Đăng ký ngày khóa học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 TẠI ĐÂY

Đăng ký test trình độ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác