TOP 5 KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE CHO TRẺ EM CHẤT LƯỢNG NHẤT

Mục lục [Ẩn]

 • I. Tại sao nên lựa chọn các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em?
  • 1. Sự linh hoạt 
  • 2. Giúp trẻ cảm thấy thoải mái
  • 3. Sự phát triển của các khóa học tiếng Anh trực tuyến
  • 4. Tiết kiệm chi phí
 • II. Các tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh online cho trẻ em
  • 1. Chương trình học có linh hoạt, phù hợp với từng độ tuổi
  • 2. Phương pháp học và giảng dạy tiên tiến
  • 3. Lộ trình học phù hợp
  • 4. Đội ngũ giáo viên chất lượng
 • III. Top 5 khóa học tiếng Anh online cho trẻ em hàng đầu 
  • 1. Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online BingGo Leaders
  • 2. Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online Kyna English
  • 3. Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online Edupia
  • 4. Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online British Council
  • 5. Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online E-talk
 • Kết luận

  Ngày nay, rất nhiều phụ huynh chú trọng vào việc đầu tư cho con em học tiếng Anh ngay từ rất sớm. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý hay lịch trình bận rộn, không phải bậc phụ huynh nào cũng có thể đưa đón con em đến học tại các trung tâm chất lượng tại các thành phố lớn. Trong bài viết này, cùng Langmaster tham khảo ngay top 5 khóa học tiếng Anh cho trẻ em online chất lượng nhất hiện nay nhé!

  I. Tại sao nên lựa chọn các khóa học tiếng Anh online cho trẻ em?

  1. Sự linh hoạt 

  Ưu điểm đầu tiên của việc sử dụng các lớp học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em là tính linh hoạt mà các khóa học này mang lại. Phụ huynh sẽ không phải lo lắng về việc con di chuyển tới các trung tâm giáo dục, giúp phụ huynh tiết kiệm thời gian đưa đón. Cùng với đó, với các khóa học trực tuyến, ba mẹ và trẻ có thể linh hoạt chủ động thời gian học, giúp trẻ có thể tiếp cận nội dung học mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hay laptop.

  2. Giúp trẻ cảm thấy thoải mái

  Việc học tại nhà cũng sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn, không gặp áp lực từ môi trường mới như trung tâm tiếng Anh. Đặc biệt, với những trẻ có tính cách hướng nội, việc học tại nhà giúp trẻ giữ được sự thoải mái và tự tin, không phải đối mặt với những tình huống xấu hổ hay ngại ngùng.

  3. Sự phát triển của các khóa học tiếng Anh trực tuyến

  Ngày trước, phụ huynh thường tìm đến trung tâm tiếng Anh vì sự quen thuộc với việc có giáo viên trực tiếp kèm cặp. Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và Internet đã giúp các chương trình học tiếng Anh online phát triển vượt bậc, với hình thức và nội dung giảng dạy được đầu tư cẩn thận. Các khóa học trực tuyến thường sử dụng đồ họa sinh động, lộ trình học tập theo phương pháp chuẩn quốc tế và một số trung tâm cũng cung cấp cả hình thức học 1 kèm 1 trực tuyến cho trẻ em.

  4. Tiết kiệm chi phí

  Hơn nữa, sử dụng khóa học tiếng Anh online còn giúp giảm chi phí đáng kể cho phụ huynh. Các khoản chi phí như tiền điện, vệ sinh, chi phí mặt bằng khiến cho việc học tại trung tâm trở nên đắt đỏ. Trong khi đó, các khóa học trực tuyến thường có chi phí “dễ thở" hơn nhiều và vẫn có chất lượng tương đương với các khóa học trực tiếp. 

  II. Các tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh online cho trẻ em

  1. Chương trình học có linh hoạt, phù hợp với từng độ tuổi

  Chương trình và nội dung học tập linh hoạt và phù hợp là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ em. Sự phong phú và linh hoạt của chương trình sẽ thể hiện qua việc khóa học cung cấp đa dạng tài liệu học, video, trò chơi và bài kiểm tra, tạo điều kiện cho một môi trường học tập đa dạng và thú vị. Sự linh hoạt này không chỉ giúp trẻ học một cách tự nhiên mà còn tăng cường sự hứng thú của trẻ.

  Ngoài ra, việc nội dung học phải phù hợp với độ tuổi và trình độ của trẻ em cũng rất quan trọng. Ví dụ, ở giai đoạn từ 0-5 tuổi, trẻ cần tiếp xúc với tiếng Anh thông qua các hoạt động giáo dục giải trí như chơi trò chơi, hát hò, và truyện tranh. Trong khi đó, giai đoạn từ 6-11 tuổi là thời kỳ mà trẻ đã có nền tảng vững chắc và có thể chuyển sang học về ngữ pháp, giao tiếp, và các kỹ năng ngôn ngữ khác.

  Do đó, các bậc phụ huynh cần phải nắm bắt giai đoạn phát triển của trẻ để lựa chọn chương trình học phù hợp nhất. Như thế, khóa học mới có thể tận dụng tối đa khả năng tiếp thu và phát triển của trẻ trong từng giai đoạn của các con.

  2. Phương pháp học và giảng dạy tiên tiến

  Phương pháp giảng dạy đóng vai trò quan trọng để khẳng định chất lượng của một khóa học tiếng Anh online cho trẻ em. Một khóa học hiệu quả cần có sự kết hợp giữa tương tác và thực hành cùng việc tận dụng công nghệ một cách sáng tạo.

  Chương trình học cần tạo điều kiện cho sự tương tác chặt chẽ giữa học viên và giáo viên, giúp học viên không chỉ học từ kiến thức sách vở mà còn từ các hoạt động thực tế để trẻ có cơ hội áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế, giúp việc học tập trở nên sinh động và thực tế.

  Sử dụng công nghệ một cách sáng tạo cũng là một phần quan trọng của phương pháp giảng dạy hiện đại. Khóa học cần tích hợp công nghệ một cách linh hoạt, đồng thời tận dụng ưu điểm của học trực tuyến. Sử dụng video, trò chơi trực tuyến, và các ứng dụng giáo dục sẽ làm tăng tính thú vị và hiệu quả của quá trình học. Các tài nguyên số cung cấp sự linh hoạt và tiện lợi, giúp trẻ dễ dàng tiếp cận kiến thức.

  3. Lộ trình học phù hợp

  Lộ trình học tập đóng vai trò quan trọng trong việc định hình sự phát triển của trẻ em trong khóa học tiếng Anh online. Để đảm bảo một trải nghiệm học tập toàn diện, lộ trình cần phải được thiết kế một cách rõ ràng và linh hoạt, chia theo các cấp độ khác nhau để hỗ trợ sự tiến triển từ cơ bản đến nâng cao. Các cấp độ này nên bao gồm từ những khóa học dành cho trẻ nhỏ hay mới bắt đầu học tiếng Anh tới những khóa học dành cho những trẻ lớn hơn.

  Ngoài ra, lộ trình học tập cũng cần linh hoạt, có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu và tố chất cá nhân của từng học viên thông qua các phương pháp đánh giá khả năng và tiến bộ cá nhân. Qua đó có thể hỗ trợ cá nhân giúp mỗi học viên phát triển theo cách của riêng mình, từ đó khám phá những điểm mạnh và vượt qua những khó khăn một cách hiệu quả.

  4. Đội ngũ giáo viên chất lượng

  Giảng viên đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một môi trường học tập tích cực và hiệu quả cho trẻ em trong khóa học tiếng Anh online. 

  Phụ huynh cần đảm bảo lựa chọn khoá học có giáo viên đáp ứng đủ tiêu chuẩn về chất lượng và kinh nghiệm giảng dạy, đồng thời có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ, phương pháp giảng dạy phù hợp với độ tuổi của trẻ và có khả năng quản lý lớp học. Giáo viên đạt yêu cầu sẽ không chỉ có kiến thức mà còn có khả năng giao tiếp và tương tác tích cực, giúp các con cảm thấy thoải mái và hứng thú trong quá trình học.

  XEM THÊM: 

  TỔNG HỢP 10 TRUNG TÂM TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI TỐT NHẤT HIỆN NAY

  SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ EM  

  4 CÁCH DẠY HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ EM TẠI NHÀ HIỆU QUẢ  

  III. Top 5 khóa học tiếng Anh online cho trẻ em hàng đầu 

  1. Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online BingGo Leaders

  BingGo Leaders không còn là một tên xa lạ trên thị trường. Được biết đến như một phần của hệ sinh thái giáo dục HBR Holdings, BingGo Leaders chú trọng vào sự phát triển toàn diện cho trẻ từ 3 đến 13 tuổi. Trung tâm đã và đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các bậc phụ huynh và được coi là lựa chọn hàng đầu để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và kỹ năng cho trẻ. 

  Điểm mạnh của BingGo Leaders:

  • Chương trình học tối ưu: BingGo Leaders xây dựng chương trình đào tạo dựa trên chuẩn đầu ra quốc tế theo khung Cambridge và sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trung tâm kết hợp nội dung học với 10 chủ điểm lớn trong sách giáo trình, song song bổ trợ theo chương trình học ở trường, tạo ra một lộ trình học đồng nhất và hỗ trợ mở rộng kiến thức. Điều này giúp trẻ phát triển một cách toàn diện và có đủ tự tin để tham gia các kỳ thi quốc tế. 
  • Đội ngũ giáo viên chất lượng: BingGo Leaders đặt tiêu chuẩn rất cao cho giáo viên, yêu cầu đạt ít nhất 900 TOEIC hoặc 7.0 IELTS, có chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA/ TESOL và phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu về các phương pháp học tập để đảm bảo chất lượng giảng dạy.
  • Phương pháp học tiên tiến: BingGo Leaders kết hợp 3 phương pháp học tiên tiến nhất gồm TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học bằng trải nghiệm) trong giảng dạy, giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy ngôn ngữ và trí tuệ. BingGo áp dụng nguyên lý học tự nhiên, tạo môi trường tương tác liên tục, giúp trẻ tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ 2 thông qua các phương pháp học tiên tiến này.
  • Lộ trình học linh hoạt: Các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em của BingGo Leaders không chỉ được phân chia theo độ tuổi mà còn cá nhân hóa, tập trung vào năng lực riêng của từng học viên, giúp trẻ nhanh chóng làm quen với tiếng Anh và phát huy tiềm năng của bản thân.
  • Kiểm tra và đánh giá chuẩn quốc tế: Hệ thống kiểm tra và đánh giá của BingGo Leaders được thiết kế theo khung các bài thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers của Cambridge, giúp phụ huynh theo dõi sát sao sự tiến bộ của con cái.

  Các khóa học: 

  • Khóa học Kindergarten (Mầm non)
  • Khóa học Starters (6 - 7 tuổi)
  • Khóa học Movers (8 - 9 tuổi)
  • Khóa học Flyers (10 - 13 tuổi)

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 
   • Cơ sở 1: Tầng 5, Tòa CTM Complex, Số 139 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
   • Cơ sở 2: Tầng 1, Tòa nhà N03-T7 Ngoại Giao Đoàn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 089 919 9985 
  • Email: info@binggo.edu.vn 
  • Các kênh truyền thông: 
   • Website: https://binggo.edu.vn/ 
   • Facebook: https://www.facebook.com/TienganhtreemBingGoLeaders/ 
   • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC7JqmPfPHcfHKN7ZOZCflKQ

  2. Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online Kyna English

  Kyna English là một ứng dụng đào tạo tiếng Anh trực tuyến do Kyna For Kids phát triển, chuyên dành cho đối tượng từ 4 đến 18 tuổi. Chương trình này thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh nhờ chương trình học chuẩn Cambridge, giúp học viên có cơ hội tham gia thi lấy chứng chỉ ngay sau khi hoàn thành khóa học.

  Điểm mạnh của Kyna English:

  • Giáo viên có bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế: Đội ngũ giáo viên tại Kyna For Kids được đào tạo và có bằng cấp quốc tế, đặc biệt là những chứng chỉ như TEFL, TESOL, CELTA. 
  • Hình thức 1 kèm 1 hiệu quả: Phương pháp giảng dạy một kèm một tại Kyna English giúp học sinh tận dụng tối đa thời gian tương tác với giáo viên, không chỉ giúp nâng cao hiệu quả học tập mà còn giúp học sinh tự tin giao tiếp 100% bằng tiếng Anh và cải thiện kỹ năng phát âm.
  • Chương trình học chuẩn quốc tế: Kyna For Kids cung cấp chương trình học theo chuẩn Cambridge Young Learners và Common Core State Standards, đáp ứng yêu cầu giáo dục quốc tế. Có cấp độ riêng biệt cho trẻ mẫu giáo và tiểu học, giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học tiếng Anh.

  Thông tin liên hệ: 

  • Điện thoại: 1900 6364 09
  • Email: emailhotro@kynaforkids.vn
  • Website: https://kynaenglish.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/Kynaenglish1kem1

  3. Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online Edupia

  Edupia là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến, tạo điều kiện cho học sinh trải nghiệm môi trường học tập như ở các trường quốc tế. Edupia sử dụng công nghệ 4.0 để mô phỏng lớp học tiếng Anh, tạo ra một trải nghiệm học tập chất lượng và linh hoạt, đồng thời giúp học sinh tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả qua hình thức học trực tuyến.

  Điểm mạnh của Edupia:

  • Đội ngũ giáo viên bản xứ: Edupia hướng đến việc cung cấp 100% giáo viên bản xứ từ Anh - Mỹ, đảm bảo chất lượng và chuẩn mực giảng dạy. 
  • Công nghệ i-Speak: Sự ưu việt của công nghệ luyện nói i-Speak giúp ghi âm, chấm điểm và chỉnh sửa phát âm, giúp học sinh cải thiện khả năng giao tiếp và phát âm.
  • Bám sát nội dung sách giáo khoa: Edupia làm điểm mạnh bằng việc bám sát nội dung sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp học sinh không chỉ học những kiến thức quen thuộc mà còn nâng cao và cải thiện điểm số ở trường lớp.

  Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Toà nhà Comatce, 61 P.Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 093 120 8686
  • Email: donghanh@edupia.vn 
  • Website: https://edupia.vn/ 
  • Facebook: https://www.facebook.com/Edupia.vn 

  4. Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online British Council

  British Council là một tổ chức giảng dạy và học tiếng Anh toàn cầu, có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trung tâm cũng chú trọng vào việc cung cấp khóa học tiếng Anh cho trẻ em trực tuyến từ 9-17 tuổi được thiết kế dựa trên đặc tính và nhu cầu của từng học viên. Các khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu, đảm bảo chất lượng và hiệu quả giáo dục.

  Điểm mạnh của British Council:

  • Lớp học nhỏ và tương tác cao: Sĩ số nhỏ trong lớp học trực tuyến giúp tăng cường thời gian tương tác giữa học viên và giáo viên, tạo điều kiện cho sự hỗ trợ cá nhân và theo dõi sự tiến độ học tập.
  • Phương pháp học tiên tiến: Ứng dụng phương pháp học tập kết hợp tiên tiến (blended learning) để tối ưu hóa thời gian tương tác và giao tiếp trong lớp học trực tuyến. Điều này đồng nghĩa với việc trẻ có thêm cơ hội tham gia vào các hoạt động thực hành và tương tác trực tuyến.
  • Phát triển đa dạng kỹ năng: Chương trình không chỉ tập trung vào việc phát triển kỹ năng tiếng Anh, bao gồm nghe, nói, đọc, và viết,mà còn chú trọng đến các kỹ năng sống cơ bản, giúp trẻ chuẩn bị cho cuộc sống và các thách thức trong môi trường làm việc và học tập.
  • Chuẩn bị cho bài thi IELTS: Đối với học sinh THPT, chương trình cung cấp nội dung học tập để phát triển kỹ năng làm bài thi, bao gồm cả bài thi IELTS. Điều này giúp học viên chuẩn bị cho các bài thi quan trọng trong quá trình học tập của họ.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3728 1920
  • Email: bchanoi@britishcouncil.org.vn  
  • Website: http://www.britishcouncil.vn/     
  • Facebook: https://www.facebook.com/pages/British-Council-Vietnam/

  5. Khóa học tiếng Anh cho trẻ em online E-talk

  Chương trình Tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 KIDTALK của E-talk cũng là một lựa chọn hàng đầu cho trẻ em từ 7-15 tuổi, với nhiều điểm mạnh nổi bật như:

  • Phù hợp với nhiều trình độ: Chương trình được thiết kế để phù hợp với nhiều trình độ khác nhau của trẻ em, đảm bảo rằng mọi học viên đều có cơ hội tiếp cận môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế một cách tự tin.
  • Giáo viên bản xứ: Với đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài, giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, chương trình đảm bảo chất lượng giảng dạy cao cấp.
  • Chú trọng vào sự phát triển toàn diện: Chương trình không chỉ hướng đến việc giảng dạy ngữ pháp và từ vựng, mà còn tập trung vào sự phát triển toàn diện của 4 kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết.
  • Giáo trình chuẩn quốc tế: Sử dụng giáo trình từ các nhà xuất bản uy tín như Oxford và Cambridge, chương trình đảm bảo rằng nội dung học tập là chuẩn quốc tế và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của mỗi độ tuổi.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: 0903 329 682
  • Email: Support@e-talk.vn   
  • Website: https://e-talk.vn/      
  • Facebook: https://www.facebook.com/EtalkVN/ 

  Kết luận

  Bài viết trên đây đã tổng hợp top 5 khoá học tiếng Anh cho trẻ em trực tuyến tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng thông qua bài review khóa học tiếng Anh online cho trẻ em này, các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng quát nhất, từ đó có thể lựa chọn được một khóa học phù hợp, hiệu quả cho con em mình theo học. 

  Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

  Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

  Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

  Nội Dung Hot

  KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

  Khoá học trực tuyến
  1 kèm 1

  • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
  • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
  • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
  • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
  • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

  Chi tiết

  null

  KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
  • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
  • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
  • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

  Chi tiết

  null

  KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

  • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
  • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
  • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
  • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

  Chi tiết


  Bài viết khác