GIÁO VIÊN LANGMASTER: TRỊNH NGỌC HUYỀN

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Thông tin về giáo viên Trịnh Ngọc Huyền
 • 2. Hành trình truyền cảm hứng của cô Ngọc Huyền
 • 3. Học viên thể hiện sự biết ơn tới cô Trịnh Ngọc Huyền
 • 4. Những hình ảnh về giáo viên

Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Langmaster, cô giáo Trịnh Ngọc Huyền đã giúp các học viên tự tin chinh phục tiếng Anh và như một "ngọn lửa" truyền cảm hứng  cho hàng chục giáo viên sống hết mình với đam mê.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hành trình phát triển sự nghiệp của cô Ngọc Huyền và khám phá những câu chuyện truyền cảm hứng, những bí quyết thành công và những tình yêu thương mà cô giáo Trịnh Ngọc Huyền đã dành cho học viên của mình.

1. Thông tin về giáo viên Trịnh Ngọc Huyền

 • Họ và tên: Trịnh Ngọc Huyền
 • Chức vụ: Trưởng ban R&D - Trưởng ban đào tạo Offline tại Langmaster
 • Chứng chỉ Ngoại ngữ: IELTS 8.0, VSTEP 9.5
 • Học vấn:
  • Tốt nghiệp hạng Xuất sắc, Khoa Sư phạm Anh, hệ Chất lượng cao trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia HN
  • Học bổng toàn phần EU-SHARE
  • Top 6 cuộc thi hùng biện Young Speakers Contest tại Indonesia
  • Diễn giả tại Hội nghị các trường đại học Đông Nam Á
 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

null

2. Hành trình truyền cảm hứng của cô Ngọc Huyền

Tiếp nối chuỗi series flex về đội ngũ giảng viên xịn xò của Langmaster, xin giới thiệu cô Trịnh Ngọc Huyền - người từng không có ý định trở thành giảng viên nhưng dòng đời xô đẩy thế nào mà lại ngã vào Langmaster để rồi được “tổ nghề độ” cực kỳ mát tay ^^

Ngót nghét bên nhau cũng được 8 năm, Langmaster đã chứng kiến hành trình ngày một trưởng thành của cô Ngọc Huyền trên chặng đường giáo dục đầy thử thách. Từ một gia sư tiếng Anh cho 2-3 bạn nhỏ, trở thành giảng viên tiếng Anh part-time tại Langmaster rồi vươn lên vị trí Trưởng ban Phát triển Sản phẩm tại Langmaster như hiện nay - quả thật đây là một chặng đường dài đầy nỗ lực và không kém phần ý nghĩa của cô.

null

3. Học viên thể hiện sự biết ơn tới cô Trịnh Ngọc Huyền

Các bạn học viên tại Langmaster luôn dành cho cô Ngọc Huyền những lời khen ngợi và sự yêu mến chân thành. Họ trân trọng sự tận tâm, tâm huyết của cô trong mỗi giờ học giao tiếp tại lớp và tại Câu lạc bộ. Dưới đây là một số chia sẻ của các bạn học viên:

 • Bạn Phan Thu Thảo - học viên lớp LCC14 chia sẻ rằng:

“Là 1 học viên của Langmaster và đặc biệt hơn nữa được là thành viên của gia đình LCC14 với sự dẫn dắt của người cô, người chị siêu đáng yêu, siêu tâm huyết Trịnh Ngọc Huyền cùng 2 trợ giảng đầy năng lượng: Ngọc Linh và Andy Lương…

Mỗi buổi học bước vào lớp là một tâm thế mới. Tâm thế của sự mong muốn đón nhận những điều mới mẻ, những kiến thức mới và được hòa mình vào một tập thể sôi nổi, đầy năng lượng và những con người tưởng chừng như xa lạ nhưng rồi lại thân thiết như anh em trong gia đình vậy. Một môi trường quá tuyệt vời để phát triển bản thân và đặc biệt là tiếng Anh. Một thứ ngôn ngữ từng là kẻ thù không đội trời chung với 1 đứa khối A như mình. Nhưng nó đã dần trở nên thú vị hơn và trở thành 1 người bạn mới từ khi tôi có cơ hội đồng hành cùng Langmaster…”

null

 • Bạn Hồ Hoa lớp LCC42 chia sẻ về cô giáo và lớp học tại Langmaster:

Lớp LCC 42 đã cho em những kỷ niệm thực sự rất vui và nhiều cảm xúc, chia tay lớp làm em cứ hụt hẫng rất nhiều. Việc học nhưng lại nhiều tiếng cười như cách giải stress và quen được nhiều người bạn mới, anh chị mới. Cô Trịnh Ngọc Huyền và trợ giảng Hannah rất tâm huyết và nhiệt tình với chúng em, cô luôn cười vui vẻ và truyền động lực học tiếng anh cho mọi người, gắn kết mọi người lại với nhau. Đó là điều tạo nên một lớp học đặc biệt đến vậy, việc học tiếng anh bỗng trở thành niềm yêu thích thì sẽ hiệu quả hơn là thúc ép, lớp học chính là môi trường như vậy, khiến mọi người gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn. Em cám ơn cô Trịnh Ngọc Huyền, trợ giảng Hannah, lớp LCC 42 và Langmaster đã tạo điều kiện cho em được nhiều kỷ niệm vui vẻ, đầy nhiệt huyết”

null

 • Bạn Quỳnh Ngô lớp CEP-LCC42 của cô Trịnh Ngọc Huyền cũng chia sẻ rằng đã cải thiện nhiều phát âm và suy nghĩ bằng tiếng Anh:

“Mình hiện đang là học viên của lớp CEP-LCC42 của cô Trịnh Ngọc Huyền. Trước khi đến với Lang, mình gặp rất nhiều vấn đề về phát âm cũng nhưng truyền đạt suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh, dưới sự chỉ dẫn tận tình của cô Huyền cùng chị trợ giảng siêu cute Hanah, giờ mình đã cải thiện phần phát âm rất nhiều, học được rất nhiều câu hay mà người bản ngữ hay dùng. Ở đây, mình không chỉ được học tiếng Anh, mà mình còn học được tính có kỷ luật, được gặp gỡ nhiều người giúp mình tự tin hơn. Cô Huyền là người cô vừa tâm huyết, vừa vui tính đôi khi còn có chút nghiêm khắc để thức tỉnh học trò của mình hehe. Điều mình nhớ nhất là cô  dạy cho chúng mình cách học hiệu quả để sau này khi không còn học ở Langmaster nữa, chúng mình vẫn có thể tự học tiếng Anh hàng ngày không bỏ cuộc. Khoá học cũng chỉ còn vài buổi thôi, ước gì lên level tiếp vẫn được gặp lại cô Trịnh Ngọc Huyền và chị Hanah hihi. Rất cảm ơn Langmaster vì đã cho mình những trải nghiệm thú vị này”

null

 • Bạn Hỏa Ngọc Thanh Nhi chia sẻ và cảm nhận về lớp học của cô Huyền:

“Được cô Trịnh Ngọc Huyền tận tình hướng dẫn và trở thành thành viên của gia đình LFP - LSC 168 là may mắn của mình. Không chỉ cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, cô giáo cùng hai chị trợ giảng đã giúp đỡ mình ở nhiều khía cạnh khác nữa. Cứ ngỡ sẽ lạc lõng tại một môi trường mới toanh, nhưng giờ mình chỉ muốn gắn bó với lớp học này mãi thôi. Cảm ơn Langmaster về trải nghiệm đáng quý này lắm lắm.”

null

null

4. Những hình ảnh về giáo viên

Cô Trịnh Ngọc Huyền trong một giờ học lớp Tiếng Anh công sở tại văn phòng Chi nhánh Phát điện dầu khí - Tập đoàn dầu khí Việt Nam

null

Cô Ngọc chụp ảnh kỷ niệm cùng học viên trong ngày 20.10

null

Cô Ngọc chụp ảnh kỷ niệm cùng học viên trong ngày tốt nghiệp khóa học

null

Cô Trịnh Ngọc Huyền chụp ảnh kỷ niệm cùng học viên

null

Cô Trịnh Ngọc Huyền chụp ảnh kỷ niệm cùng học viên

null

Cô Trịnh Ngọc Huyền cùng học viên lên Hồ Gươm để luyện tập giao tiếp vào mỗi cuối tuần

null

Ms. Trịnh Ngọc Huyền tham gia khóa đào tạo chuyên môn định kỳ từ giảng viên của nhà xuất bản Pearson


null

Ms. Trịnh Ngọc Huyền tham gia đào tạo chuyên môn và kỹ năng giảng dạy cho các trợ giảng

ĐĂNG KÝ NGAY:

Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hành trình phát triển sự nghiệp của cô Trịnh Ngọc Huyền và khám phá những câu chuyện truyền cảm hứng, những bí quyết thành công và những tình yêu thương mà cô Huyền đã dành cho lớp của mình. Nếu bạn quan tâm tới khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu thì hãy liên hệ với Langmaster nhé!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác