LÊ THỊ HƯƠNG LAN: HÀNH TRÌNH TỪ HỌC VIÊN ĐẾN GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH TẠI LANGMASTER

Mục lục [Ẩn]

 • Quyết định đến với Langmaster chỉ qua một video talkshow
 • Không chỉ cải thiện khả năng tiếng Anh, Langmaster còn giúp phát triển kỹ năng mềm
 • Được giảng viên truyền cảm hứng và quyết định theo sự nghiệp giáo dục tiếng Anh giao tiếp
 • Áp lực vì bên cạnh là rất nhiều đồng nghiệp giỏi giang
 • Kết luận

Bạn Lê Thị Hương Lan bắt đầu theo học tại trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster khi còn là sinh viên năm 2 ngành Quản trị Nhân sự tại trường Đại học Thương mại với mong muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Và không lâu sau đó, Hương Lan đã bắt đầu hành trình trở thành giảng viên tại đây. Cùng tìm hiểu hành trình đầy cảm hứng của bạn ấy nhé!

Quyết định đến với Langmaster chỉ qua một video talkshow

“Khi còn là học sinh trung học, mình cảm thấy như một “ác mộng" mỗi khi đến tiết tiếng Anh. Mình bị điểm kém ở tất cả những bài kiểm tra tiếng Anh. Khi mình tới trường đại học, mình thực sự rất muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Có hôm, mình đã xem chương trình talkshow của Langmaster trên Facebook. Tất cả các bạn đều là học viên của Langmaster. Các bạn ấy đều cách phát âm và ngữ điệu tuyệt vời. Mình đã băn khoăn rằng tại sao các bạn có thể nói tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy đến thế. Vậy nên mình đã quyết định học tiếng Anh tại Langmaster.”

Không chỉ cải thiện khả năng tiếng Anh, Langmaster còn giúp phát triển kỹ năng mềm

“Ở Langmaster, mình không chỉ được học tiếng Anh mà còn được học các kỹ năng mềm. Langmaster có môi trường năng động. Trước đây, mình là người nhút nhát. Tuy nhiên, sau khi tham gia khoá học tại Langmaster, mình đã trở nên cởi mở hơn và mình còn có thêm nhiều sở thích mới như nói tiếng Anh và gặp gỡ mọi người. Giảng viên và các trợ giảng đã giúp đỡ em rất nhiều.”

Langmaster không chỉ cung cấp kiến thức tiếng Anh mà còn đặc biệt chú trọng vào giảng dạy các kỹ năng mềm có tính ứng dụng cao cho mọi ngành nghề như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phản biện, và nhiều kỹ năng khác. Những kỹ năng này không chỉ giúp học viên tự tin mà còn đảm bảo học viên đạt được những thành công vượt bậc sau khóa học.

Hơn nữa, Langmaster cũng đã tổ chức thành công rất nhiều hội thảo về tiếng Anh, kỹ năng tư duy và hướng nghiệp cho hàng trăm ngàn sinh viên ở các trường đại học và cao đẳng tại Hà Nội. Điều này chứng tỏ cam kết của trung tâm trong việc mang lại cho học viên không chỉ kiến thức mà còn những cơ hội phát triển toàn diện cho tương lai.

Được giảng viên truyền cảm hứng và quyết định theo sự nghiệp giáo dục tiếng Anh giao tiếp

“Thật ra mình không nghĩ sau này mình sẽ làm giảng viên. Nhưng khi vào Langmaster, mình đã được truyền cảm hứng bởi cô của mình là cô Diệu Hoa và cả 2 bạn trợ giảng nữa. Giống như Langmaster, mình muốn cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tiếng Anh giao tiếp và chuyển hoá toàn diện cho người Việt Nam.”

Phỏng vấn Giảng viên Langmaster: Lê Thị Hương Lan và Nguyễn Thị Ngọc Linh

Langmaster đã duy trì sứ mệnh giảng dạy tiếng Anh suốt quá trình phát triển, đồng thời kết hợp huấn luyện tư duy và truyền cảm hứng trong quá trình dạy. Các buổi học tại Langmaster không chỉ là việc truyền đạt kiến thức tiếng Anh mà còn là cơ hội để chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng. Những bài học này không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức mà còn mở rộng tư duy, thúc đẩy tư duy theo hướng tích cực.

Với quan niệm “Giáo dục không phải là việc đổ đầy một bình nước mà là thắp sáng lên ngọn lửa”, Langmaster muốn truyền đạt phương pháp học hiệu quả, giúp học viên xây dựng nền tảng mạnh mẽ để có thể chinh phục bất kỳ lĩnh vực nào một cách dễ dàng.

Áp lực vì bên cạnh là rất nhiều đồng nghiệp giỏi giang

“Trở thành giảng viên không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi ngành học của mình không liên quan tới việc giảng dạy. Mình phải học rất nhiều kỹ năng giảng dạy trong khoảng thời gian rất ngắn. Và bên cạnh là rất nhiều đồng nghiệp giỏi giang nên mình cảm thấy rất áp lực. Nhưng mình có niềm đam mê chia sẻ và giúp đỡ người khác cải thiện tiếng Anh. Học viên của mình cũng rất thân thiện và dễ thương. Họ đã động viên mình rất nhiều nên mình đã thành công vượt qua quãng thời gian đó rồi.”

Quả thật, việc cảm thấy "áp lực" khi giảng dạy tại Langmaster là điều dễ hiểu, bởi Langmaster đã xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường trong hơn 13 năm, một phần cũng là nhờ vào đội ngũ giảng viên hàng đầu. Tất cả giảng viên Việt Nam của Langmaster đều phải đạt trình độ tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, hoặc có bằng cấp tương đương

Sau vòng tuyển chọn khắt khe, ứng viên sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn CELTA của Cambridge trong ít nhất 2 tháng. Những người vượt qua đào tạo trở thành những giảng viên xuất sắc, đáp ứng cả về trình độ và thái độ, phản ánh tinh thần và định hướng của Langmaster. Không chỉ dừng lại ở đó, giảng viên và trợ giảng chính thức được liên tục đào tạo để nâng cao trình độ. Hàng tháng, Langmaster tổ chức các buổi đào tạo với nhiều chủ đề khác nhau, nhằm cập nhật kiến thức mới nhất và cải thiện chất lượng giảng dạy, đảm bảo hiệu quả cho học viên.

Tuy vậy, đội ngũ giảng viên của Langmaster đều không hề kiêu ngạo mà lại là những người cực kỳ tận tâm với nghề. Họ không chỉ là những người truyền đạt kiến thức, mà còn là những người hướng dẫn, người đồng hành trên hành trình học tập của học viên. Đội ngũ giảng viên của Langmaster không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập.

Điều này tạo ra một môi trường học tập tích cực và sôi động tại Langmaster, nơi mà học viên không chỉ học từ sách vở mà còn học từ những người thầy và bạn bè xung quanh. Đội ngũ giảng viên không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn góp phần quan trọng vào việc hình thành nhân cách và sự phát triển toàn diện của học viên.

Kết luận

Như vậy, qua chia sẻ của bạn Lê Thị Hương Lan, có thể thấy Langmaster không chỉ là một địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp uy tín và chất lượng mà còn là môi trường học tích cực, truyền cảm hứng và là bệ đỡ để học viên phát triển sự nghiệp trong tương lai. Do đó, nếu bạn đang tìm một nơi học tiếng Anh giao tiếp uy tín, hãy đăng ký dưới đây nhé. Langmaster chúc bạn thành công!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác