CHI TRACY: TỪ MẤT ĐỊNH HƯỚNG ĐẾN THÀNH THẠO 2 NGOẠI NGỮ Ở TUỔI 22

Mục lục [Ẩn]

 • Khởi điểm là một cô nàng không thể giao tiếp ngoại ngữ  
 • Bị cuốn hút bởi một quảng cáo về phương pháp học mới 
 • Langmaster đã mở ra cánh cửa hoàn toàn mới 
 • Mình làm được, ai cũng có thể làm được 
 • Kết luận 

Bạn Chi Tracy - một sinh viên năm 4 ngành Quản trị du lịch trường Đại học Thương Mại đã từng là học viên lớp LEV 505 tại Langmaster. Từng là cô nàng rất ngại giao tiếp và gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả. Hiện Chi đã sở hữu cho mình 2 thứ tiếng Anh và Nhật thành thạo như người bản địa. Bằng cách nào Chi có thể thay đổi ngoạn mục như vậy? Cùng Tiếng Anh giao tiếp Langmaster tìm hiểu ngay quá trình thay đổi của Chi Tracy trong bài viết sau đây. 

Khởi điểm là một cô nàng không thể giao tiếp ngoại ngữ  

“Trước khi học tại Langmaster, em không biết phải bắt đầu từ đâu và thấy rất khó để giao tiếp với người nước ngoài.”

Vấn đề mà Chi gặp phải ắt hẳn cũng là khó khăn của không ít người đã và đang theo học tiếng Anh. Đối với nhiều người, việc tìm ra điểm xuất phát trong học tiếng Anh có thể cảm thấy choáng ngợp bởi sự rộng lớn của ngôn ngữ này và số lượng lớn tài nguyên học tập sẵn có. Từ việc chọn lọc từ vựng, ngữ pháp, phát âm, đến kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết, quá trình bắt đầu có thể là một hành trình khó khăn với nhiều lựa chọn và quyết định.

Việc không tìm ra được cách học hiệu quả đã dẫn tới kiến thức bấp bênh, ngại giao tiếp và hình thành tâm lý sợ sai khi nói chuyện với người nước ngoài. Khó khăn này không chỉ nằm ở việc hiểu và sử dụng ngôn ngữ một cách chính xác, mà còn liên quan đến việc xây dựng sự tự tin trong giao tiếp xã hội. 

Do đó, việc tìm ra phương pháp học đúng đắn và vượt qua trở ngại tâm lý là một phần quan trọng của quá trình học tiếng Anh.

Bị cuốn hút bởi một quảng cáo về phương pháp học mới 

“Vào một ngày em có nhìn thấy quảng cáo của Langmaster trên Facebook. Nó nói về phương pháp NLP, giúp người học thay đổi suy nghĩ, thói quen để học tiếng Anh hiệu quả hơn và ghi nhớ sâu hơn. Ban đầu em thấy nó là một điểm độc đáo tại Langmaster, em rất ấn tượng với phương pháp này nhưng vẫn có một chút lo lắng vì không biết Langmaster có thực sự tốt hay là không? Rồi sau đó em đã hỏi thêm một số bạn để có quyết định cuối cùng.” 

Phương pháp NLP mà Langmaster áp dụng trong quá trình giảng dạy có vẻ sẽ khá lạ lẫm với phần lớn người học, dẫn đến lo ngại và chưa đạt được sự tin tưởng khi mới nghe đến. 

NLP (Neuro Linguistics Programming) là phương pháp học tiếng Anh theo lập trình ngôn ngữ tư duy được phát triển bởi Richard Bandler và John Grinder. Phương pháp này được nghiên cứu dựa trên mối quan hệ giữa Neuro (thần kinh) - Linguistic (ngôn ngữ ) - Programming (hành vi học tập).

Khi ứng dụng kết hợp 3 yếu tố này vào quá trình học tập sẽ giúp kiến thức được tiếp thu sâu vào tiềm thức của học viên. Từ đó phát triển phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên và xây dựng thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh như người bản xứ. 

Ngoài NLP, Langmaster còn sử dụng đa dạng các phương pháp khác nhau kết hợp như Siêu phản xạ, Phát âm chuẩn PG, Học bằng trải nghiệm ELC…Langmaster đã thực hành đa phương pháp trong các lớp học với nhiều trình độ khác nhau và đạt hiệu quả tăng x5 phản xạ với 95% học viên tại trung tâm.

  null

Langmaster đã mở ra cánh cửa hoàn toàn mới 

“Em là học sinh của thầy Phạm Sang, thầy đã dạy em cách để tự tin và cách để cải thiện từ vựng theo phương pháp của Langmaster. Bên cạnh đó, các trợ giảng thì rất nhiệt tình, họ luôn sẵn sàng giúp em bất cứ khi nào em có khó khăn khi học và em thực sự biết ơn Langmaster”

Langmaster nhận thức được rằng trong môi trường giáo dục, giáo viên là những người lái đò mang trong mình trách nhiệm truyền tải kiến thức - một thứ tài sản quý giá đối với bất kỳ con người nào. Do đó trong quá trình tuyển chọn giảng viên, Langmaster luôn cân nhắc cả về trình độ ngoại ngữ lẫn kỹ năng giảng dạy của mỗi người thầy người cô để đảm bảo rằng tất cả học viên của trung tâm được học tập trong môi trường tích cực và hoàn thiện nhất. 

Đội ngũ giảng viên của Langmaster đều phải đạt tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, đồng thời sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA. Chứng tỏ rằng giảng viên của chúng tôi không chỉ cam kết về mặt chuyên môn mà còn đã được đào tạo về kỹ năng giảng dạy và nắm bắt tâm lý của học viên để có thể hỗ trợ tận tình và kỹ lưỡng nhất với từng học viên của mình.

Mình làm được, ai cũng có thể làm được 

“Mình từng thiếu sự tự tin và niềm tin vào chính mình nhưng giờ mình không chỉ có thể nói tiếng Anh mà còn có thể nói trước đám đông. Hãy cùng nhau thay đổi, trở nên tốt hơn.” 

Cuối cùng, như bạn Chi đã chia sẻ, bạn không phải là người có năng khiếu ngoại ngữ từ b. Bạn cũng đã mất khá nhiều thời gian đấu tranh với việc học tiếng Anh. Và rồi cuối cùng bạn đã làm được, giờ đây bạn đã tự tin để có thể thể hiện bản thân mình với vốn ngoại ngữ phong phú trước nhiều người mà không còn tâm lý lo sợ.

Chính vì thế, bất cứ ai cũng có thể giỏi ngoại ngữ, chỉ cần bạn cố gắng và tìm ra hướng đi đúng của mình. Hãy cùng Langmaster thay đổi và xóa tan nỗi e ngại học ngoại ngữ. Cùng nhau trở nên tốt hơn cho ngày mai và tương lai. 

Kết luận 

Qua bài chia sẻ về quá trình cải thiện ngoại ngữ của bạn Chi Tracy từ con số 0 đến thành thạo 2 thứ tiếng có thể cho thấy phương pháp giảng dạy và chương trình học của Langmaster hiệu quả như thế nào. Nếu bạn cũng là người mất gốc tiếng Anh, ngại giao tiếp và luôn tự ti về khả năng ngoại ngữ của bản thân, hãy đăng ký lớp học của Tiếng Anh giao tiếp Langmaster ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ cùng bạn thay đổi bản thân!

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác