Lý do tại sao bạn nên học phát âm tiếng Anh không? Bởi vì phát âm là điều lớn nhất mà mọi người nhận biết được trình độ tiếng Anh giao tiếp của bạn.
 
Học cách phát âm từ tiếng Anh càng sớm càng tốt: phát âm tiếng Anh là không thể đoán trước. Nếu bạn không đặt nỗ lực vào phát âm tiếng anh, bạn sẽ phát âm sai, và những sai có thể biến thành những thói quen xấu.Các bạn còn bỏ qua cách phát âm, những thói quen xấu hơn, bạn sẽ hình thành.Vì vậy, bạn hãy bỏ thói quen xấu ấy đi.
 
Học tiếng Anh giao tiếp - Bảng phiên âm
Bảng phiên âm tiếng Anh
 
Kiểm tra phát âm tiếng Anh của bạn : Bạn có thể phát âm từ tiếng Anh giao tiếp cơ bản một cách chính xác? cách học tiếng Anh hiệu quả như nào?
 
 
Làm thế nào để học phát âm tiếng Anh?
 
Các âm trong tiếgn anh nó sẽ khác nhiều so với ngon ngữ mẹ đẻ của bạn. Nếu bạn muốn nói tiếng anh tốt thì bạn phải tập cho mình thói quen nhận ra chúng và phát âm chúng thật chuẩn.
 

1. Nghiên cứu các âm trong tiếng Anh và các ký hiệu IPA của họ .

 
Tìm hiểu để nhận ra tất cả các âm thanh .Thừa nhận   nó rất quan trọng vì nó cho phép bạn tìm hiểu cách phát âm từ văn nói tiếng Anh. Để học cách phát âm chính xác của một từ, bạn cần phải biết những âm đó trong tiếng anh là âm nào  - ví dụ, cho dù bạn chỉ nghe / dɒk / hoặc / dʌk / .   Bạn phải có thể thấy được sự khác biệt.
 

2. Tìm hiểu về phiên âm và trọng âm của các từ

 

3. Chọn mô hình phát âm của bạn:  Anh mỹ và anh Anh

 
Phát âm tiếng anh là mình không thể đoán được, vì vậy nếu đoán cách phát âm của 1 từ  trong công việc và nó có thể trở thành 1 thời quan xấu.
 
Đó là lý do tại sao bạn bạn có chút ám ảnh, về việc kiểm tra cách phát âm của từ đặc biệt là trong đầu. bạn nên suy nghĩ của mỗi từ như một không chỉ là  bẫy, nó không quá khó mà hãy xác định nó là 1 quá trình. Từ tieng Anh giao tiep cơ bản như từ của , không, sẽ không đó là một các phát âm rất đáng ngạc nhiên.
 

4. Tập thói quen học phát âm trong từ điển

 
Khi bạn nói và bạn không chắc chắn 100% cách phát âm một cái gì đó,  bạn không đoán - nếu có thể, hãy kiểm tra phát âm chính xác trước khi nói ra. Nếu không, thì ít nhất kiểm tra xem nó ngay sau đó.
 
Trong khi bạn đang đọc bằng tiếng Anh, hãy tự hỏi: " Tôi có biết làm thế nào từ này được phát âm? Tôi có thể ghi lại nó với các biểu tượng âm? ". Nếu bạn không chắc chắn, hãy tìm nó trong từ điển. Điều này xảy ra rất thường xuyên khi bạn là một người mới bắt đầu phát âm.
 

5. Lắng nghe và chú ý 

 
Nhận được một số đầu vào nói:  TV,podcast, phim, audiobook, bản ghi âm trong từ điển.. Khi lắng nghe, chú ý đến cách âm và từ được phát âm. Hãy suy nghĩ về những gì bạn nghe thấy âm thanh. Khi bạn nghe người không có nguồn gốc, thông báo sai lầm của họ.
 
Thực hành phát âm từ và cụm từ tiếng anh bất cứ lức nào. Thực tế có thể có nhiều cách. Bạn có thể thực hành một cách có hệ thống (ví dụ như  15 phút  1 bài với một từ điển hoặc các bài tập phát âm trực tuyến), hoặc bạn chỉ có thể lặp lại một vài từ trong khi bạn đang làm cái gì khác (ví dụ như xem một bộ phim hoặc đi tắm). Điều quan trọng là để làm điều đó thường xuyên - theo cách đó, bạn sẽ tiến bộ hơn.
 
Lưu ý  việc học phát âm các từ tiếng Anh phổ biến nhất trong một cách có hệ thống. Bạn có thể có được một danh sách những từ thông dụng và tìm kiếm phát âm của nó. Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm phát âm tiếng Anh  có thể  dạy cho bạn cách phát âm các từ tiếng Anh được dùng nhiều trong tiếng anh và  làm cho bạn ghi nhớ chúng.
 
Tìm hiểu thêm
- Phát âm tiếng Anh chuẩn là gì? Có ba mức độ phát âm tiếng Anh. Phát âm của bạn là tốt nếu nó là dễ hiểu và dễ nghe.
- Khái niệm ngữ âm chuẩn
- Chúng tôi tạo ra ASCII  ký tự phiên âm bởi vì những biểu tượng của ký tự phiên âm quốc tế rất khó để gõ trên máy tính. ASCII ký tự phiên âm sử dụng chỉ là biểu tượng mà bạn có thể tìm thấy trên bàn phím máy tính của bạn.
- Trình diễn phiên âm : Nghe  và đọc phiên âm.
- Biểu đồ nguyên âm tiếng Anh : Xem như thế nào các nguyên âm của tiếng Anh được phát âm tương đối với nhau và liên quan đến các nguyên âm của các ngôn ngữ khác.
- Trong "Huyền thoại và sự thật" phần: "Bạn là người nước ngoài, do đó bạn sẽ luôn có một giọng nước ngoài"
- Đánh giá so sánh của từ điển phát âm tiếng Anh : các từ điển tiếng Anh Cambridge phát âm và phát âm từ điển Longman
 
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D)
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Phát triển Học liệu (R&D)
Yêu cầu:
- Có kiến thức tốt về mặt ngữ âm.
- Sáng tạo và nhiệt huyết, có đam mê với việc giảng dạy.
- IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên (hoặc tương đương).
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy hoặc trợ giảng; hoặc có chứng chỉ TESOL, ESOL, CELTA hoặc TEFL. Chi tiết +
NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE (FULL-TIME)
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Facebook Ads (Full-time)
Yêu cầu:
- Độ tuổi: 22 - 27 tuổi. Giới tính: Nam/Nữ
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH khối ngành: Kinh tế, Marketing, Thương mại điện tử, hệ thống thông tin...
- Có kinh nghiệm cứng tối thiểu 1 năm về chạy Facebook Ads và các thủ thuật triển khai Facebook Ads.
- Có khả năng viết content.
- Trẻ trung, năng động, chịu khó update, học hỏi các xu hướng thị trường.
- Có kỹ năng làm việc độc lập và teamwork.
- Sẵn sàng với cường độ công việc cao, không ngại gian khổ.
- Mong muốn mạnh mẽ được học hỏi, thăng tiến. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
 LANGVENGER - SUMMER WAR
Vào một buổi sáng đẹp trời, toàn bộ khối kinh doanh Langmaster đã cùng nhau gia nhập vào biệt đội Langvenger, trải qua 6 vòng thử thách để giành được 6 viên đá vô cực, giải cứu mùa hè! Cùng xem các bạn ấy đã làm thế nào nhé!
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN NGÀY 27/1/2019 CÙNG LANGMASTER
Ngày chủ nhật ý nghĩa cùng các em nhỏ mồ côi ở chùa Thịnh Đại, Hà Nam.
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2019 - LANGMASTER
Langmaster trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Âm lịch Kỷ Hợi 2019.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
(FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club