GIÁO VIÊN LANGMASTER: ĐINH NGỌC ÁNH

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Thông tin về giáo viên Đinh Ngọc Ánh
 • 2. Hành trình truyền cảm hứng của cô Ngọc Ánh
 • 3. Học viên thể hiện sự biết ơn tới cô Ngọc Ánh
 • 4. Những hình ảnh về giáo viên

Là một cô giáo năng lượng, nhiệt huyết với chuyên môn cao, cô Ngọc Ánh là một trong những giảng viên xuất sắc được nhiều học viên yêu quý. Hành trình phát triển và truyền cảm hứng tại Langmaster như thế nào? Cùng nhà Lang tìm hiểu bạn nhé!

1. Thông tin về giáo viên Đinh Ngọc Ánh

 • Họ và tên: Đinh Ngọc Ánh
 • Chứng chỉ giảng dạy Quốc tế: Chứng chỉ TOEIC 945, VSTEP C1, PTE 76/90

 • Học vấn: Tốt nghiệp loại Giỏi, Cử nhân Ngôn Ngữ Anh - Đại học Ngoại ngữ (ĐHGQHN)

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Hơn 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh
Giáo viên Đinh Ngọc Ánh

2. Hành trình truyền cảm hứng của cô Ngọc Ánh

Chia sẻ về hành trình gắn bó với nhà Lang từ giáo viên Đinh Ngọc Ánh: 

"Mình đã nghiện Lang từ buổi đầu tiên training tại đây!

Mình, một người thích mọi thứ minh bạch. Langmaster, có “checklist” rõ ràng về những chuẩn mực giáo viên. Hơn nữa, từ vòng phỏng vấn và training, văn hoá "KỶ LUẬT VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN KHÔNG NGỪNG" đã được chị Ngọc Ruby và chị Ngọc Huyền nhấn mạnh, và ngay lập tức mình hiểu được, để làm việc và phát triển tại đây, mình cần nỗ lực rất lớn để đạt được mục tiêu “trở thành giáo viên tại Lang”. 

Điều này giống như một liều dopamine mạnh mẽ kích hoạt năng lượng và quyết tâm của mình từ những ngày đầu. Và mình tin, một khi đã trở thành một phần của Langmaster, dù ở vị trí nào, giáo viên, trợ giảng, trainee, hay học viên, cũng đều cảm nhận rất rõ cái “chất” này của Lang. 

Sâu bên trong, Lang còn một văn hoá nữa mà đối với mình cũng vô cùng quan trọng, đó chính là “hiểu và thương”. Đội ngũ anh chị em giáo viên chúng mình thường xuyên gặp gỡ, không chỉ để đào tạo nâng cao trình độ, mà còn chia sẻ những câu chuyện nghề giáo và cả những vụn vặt cuộc sống đời thường, để yêu thương, trân trọng từng con người đang làm việc cùng mình. Mình tin rằng, phải có những giáo viên hạnh phúc, thì mới có những học sinh hạnh phúc. Từ đó mới thực sự kết nối được với Học viên và truyền động lực học ngoại ngữ cho mọi người.

Chia sẻ về văn hoá đào tạo tại Langmaster, cô Ngọc Ánh chia sẻ: “Một điều mình học được gần đây đó là để phát triển đường dài thì cần xây cho mình môi trường Tam Bảo, bao gồm thầy tốt - sách tốt - bạn tốt (có thể cách diễn đạt của mình chưa đầy đủ và chính xác lắm). Thì ở Lang mình đã tìm được thầy tốt - bạn tốt. Có những người cũng vừa là thầy vừa là bạn.

Thầy tốt với mình là người chỉ ra cho mình cái hay cái dở, hay để mình phát huy, cái chưa được để mình kaizen cải thiện. Bạn tốt với mình là người kéo mình đi lên, cùng tốt lên xinh lên khoẻ lên :))))) bạn tốt của mình ở Lang không chỉ là đồng nghiệp mà cả HV luôn.

Một trong những thứ mình mê nhất ở Lang là những buổi training hằng tuần để áp dụng không chỉ vào bài giảng cho HV, mà còn áp dụng luôn vào cuộc sống riêng của chính mình.”

Đào tạo Giáo viên Langmaster
Hoạt động đào tạo hàng tuần

3. Học viên thể hiện sự biết ơn tới cô Ngọc Ánh

Yêu nghề, nhiệt huyết” - Đó chính là những tính từ miêu tả chính xác nhất về cô Ánh. Không chỉ là một người ""đứng lớp"" đơn thuần truyền đạt kiến thức, cô còn là người bạn đồng hành, sẻ chia với các bạn mọi câu chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Có thể nói, chính tình yêu nghề, sự nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo, cô Ánh đã tiếp thêm động lực rất lớn với các bạn học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh và đạt được những mục tiêu của riêng mình.

 • Chia sẻ của bạn Trần Phương Anh trợ giảng thực tập trợ giảng lớp cô Ánh

“Oe oe vậy là 3 buổi thực tập của mình và Duy doe ở lớp CE1 1 của chuỵ Ánh siêu dễ thương siêu cấp cute siêu đỉnh siêu 10đ cấm có nhưng!!! Với sự trợ giúp của a Hùng cute meomeo siêu đáng yêu siêu cấp tốt bụng (a Hùng ơi trông a giống cái con cầm điếu cày lắm) và a Lộc tưởng là anti xã hội nhưng lại hùng hục chạy đỡ hộ mình huhu!!! Mình siêu siêu hạnh phúc luôn í!!! Cảm ơn anh chị vì đã luôn góp ý giúp bọn elm huhu không mắng tí nào dù nhiều lúc elm bị đần huhu em biết ơn vô cùng cực luôn í!!!!

Cảm ơn anh chị học viên CE1 đã tạo điều kiện để bọn em được hỗ trợ lớp, vui vẻ hoà đồng và đón nhận bọn elm (dù ban đầu tưởng hơi xu). C Xuý Hèng ơi elm ngạo nghễ vì c, chúng mình đã nói tốt hơn rùi huhu!!! Bìng Nhuy ôn thi chăm chỉ và hẹn gặp lại ở MK nhoaaaaa. Huhu Duy doe cũng đỉnh nữa, đi thực tập cùng doe tôi thấy ban đầu là rén còn giờ là ồ ồ kiểu thế~ Đỉnh lắm thề !!!!!

Buổi học cuối hôm nay thật sự 100đ không được “nhưng” luôn í !!! Hạnh phúc quá cuộc sống thật muôn màu khà khà <3

Cảm ơn vì tất cảaaaaaaaaaaaaa

 • Hình ảnh Chia sẻ của học viên lớp cô Ánh 
review của học viên về giáo viên Đinh Ngọc Ánh

4. Những hình ảnh về giáo viên

ĐĂNG KÝ NGAY:

Hi vọng sau khi đọc xong hành trình của cô Ánh và các bạn học viên nhà Lang đã phần nào truyền cảm hứng cho bạn trong hành trình chinh phục tiếng Anh. Nếu bạn quan tâm tới khóa học tiếng Anh giao tiếp hoặc lớp học của cô Ngọc thì hãy liên hệ với Langmaster nhé!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác