TOP 10 PHẦN MỀM LUYỆN NGHE TIẾNG ANH TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE, ANDROID

Mục lục [Ẩn]

  • 1. Spotlight - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android
  • 2. TED - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android
  • 3. Two min English - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android
  • 4. LearnEnglish Kids - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android
  • 5. 6 minutes English - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android
  • 6. Speaking Pal - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android
  • 7. ABA English With Films - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android
  • 8. Learn English Magazine Online Video Courses - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android
  • 9. Berlitz English Premier - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android
  • 10. Duolingo

Bạn có bao giờ cảm thấy việc học tiếng Anh thông qua sách vở thật nhàm chán. Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, có nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc học tiếng Anh, giúp cho việc học không còn bị nhàm chán nữa. Hôm nay, Langmaster xin giới thiệu 10 phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

1. Spotlight - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android

Phần mềm cung cấp các bài nghe tin tức với giọng đọc chậm, phát âm chuẩn và dễ nghe. Mỗi bài nghe cũng khá ngắn chỉ tầm 10 - 15 phút. 1 tuần có 7 bài được cập nhật nên bạn có thể tranh thủ luyện nghe hàng ngày với phần mềm trên điện thoại này nhé! Tất nhiên, phần mềm này dành cho cả iphone và android, ngay bây giờ hãy mở điện thoại ra và dowload về nhé!

>> Link tải Android: Spotlight English

null

2. TED - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android

Ứng dụng TED giúp người dùng lắng nghe các buổi hội thảo về nhiều lĩnh vực do những người nổi tiếng nhất trên thế giới tổ chức. Đây là một ứng dụng kiểu cách bao gồm nhiều tài nguyên giáo dục gây ấn tượng mạnh mẽ. Với việc luyện nghe tiếng Anh bằng Ted edu, bạn vừa cải thiện được khả năng nghe nói, vừa thu nạp được một lượng kiến thức khổng lồ. Ngoài ra, phần mềm này có thể giúp bạn điều chỉnh tốc độ đọc, nhắc lại từng câu… với các chức năng phục vụ cho việc luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại được dễ dàng và hiệu quả hơn.

>> Link tải Android: TED

Xem thêm:

=> BẬT MÍ 6 CÁCH LUYỆN NGHE TIẾNG ANH HIỆU QUẢ NHẤT BẠN NÊN THỬ NGAY

=> 10 APP LUYỆN NGHE TIẾNG ANH XỊN NHẤT DÀNH CHO MỌI TRÌNH ĐỘ

null

3. Two min English - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android

Khác với 2 phần mềm phía trên, Two min English rèn luyện khả năng tiếng anh cho người học bằng việc cung cấp các đoạn video ngắn. Mỗi video có nội dung chủ yếu về giao tiếp kinh doanh, các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ và thành ngữ. Bằng cách này, người học có thể tự rèn luyện khả năng nghe bên cạnh kiến thức về ngữ pháp.

>> Link phần mềm: Two min English 

null

4. LearnEnglish Kids - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm luyện nghe tiếng Anh hiệu quả thì LearnEnglish Kids chính là gợi ý dành cho bạn. Đây là phần mềm luyện nghe tiếng Anh dành riêng cho trẻ từ 6 - 11 tuổi, nổi bật bởi đồ họa bắt mắt, các câu chuyện, trò chơi thú vị được phát triển bởi British Council. Kích thích sự học hỏi, khám phá của các bé.

Bên cạnh đó, phần mềm học tiếng Anh LearnEnglish Kids còn có khả năng theo dõi sự tiến bộ của bé thông qua từng bài test nghe - nói - đọc vô cùng hiệu quả.

>> Link tải iOs: LearnEnglish Kids

>> Link tải Android: LearnEnglish Kids

null

5. 6 minutes English - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android

Tổng hợp các bài nghe trên BBC, các bài hội thoại có độ dài chỉ khoảng 6 phút, phù hợp để các bạn luyện nghe hàng ngày. Tuy nhiên các bài hội thoại này cũng hơi nhanh nên đối với các bạn mất gốc tiếng Anh cũng là hơi khó. Nhưng nếu bạn là người có vốn tiếng Anh kha khá thì đây là phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

>> Link tải iOs: 6 minutes English

>> Link tải Android: 6 minutes English

null

6. Speaking Pal - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android

Có lẽ cái tên gọi đã nói lên tất cả. Speaking Pal là ứng dụng luyện nghe và phản xạ nói Tiếng Anh cho người học. Bạn có thể luyện tập nghe và nói tiếng Anh với ứng dụng trên điện thoại này thông qua nhiều bài học bổ ích. Điều cần thiết là luyện phản xạ cho nên các bài tập chính là cách mà bạn thực hành phản xạ nghe nói để trở nên thuần thục Tiếng Anh hơn.

Speaking Pal hiện có cả phiên bản dành cho Android và iOS. Các bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iphone và android, tải về và cài đặt lên máy. Hãy nhớ rằng luyện tập cần thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ mới không mất đi.

>> Link tải Android: Speaking Pal 

ĐĂNG KÝ NGAY:

null

7. ABA English With Films - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android

Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn người Việt. Bởi lẽ, phim nước ngoài được trình chiếu khắp các rạp hay trên các trang phim. Có một điều là các bạn đều học tiếng Anh qua phim có phụ đề. Một trong những sai lầm khi chọn học tiếng Anh qua videos hay films có phụ đề là bạn ít khi thật sự lắng nghe người ta đang nói gì bằng Tiếng Anh chính vì vậy bạn không để tai của bạn nghe được tiếng trong phim mà chỉ là dùng mắt và não của bạn để đọc và hiểu nội dung thông qua phụ đề.

Nếu các bạn thích xem phim Tiếng Anh không có phụ đề thì nên xem ở các ứng dụng của nước ngoài vì họ không có phụ đề tiếng Việt và cũng ít khi có phụ đề tiếng Anh. Bạn hoàn toàn phải bắt tai bạn lắng nghe người trong videos nói gì. Mà nếu vậy thì bạn có thể thử dùng ứng dụng ABA luyện nghe Tiếng Anh qua phim vậy.

>> Link tải iOs: ABA English

>> Link tải Android: ABA English

8. Learn English Magazine Online Video Courses - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android

Đây là một ứng dụng trên điện thoại iphone, android được tạo bởi hai người giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ ở Mỹ. Ứng dụng cho phép luyện nghe Tiếng Anh qua videos và qua báo chí, tạp chí. N

Ứng dụng này còn chứa cả những podcast Tiếng Anh phổ biến giúp luyện nghe Tiếng Anh mỗi ngày. Điều đặc biệt nữa là đã có tới hơn 127 triệu người sử dụng ứng dụng điện thoại này trên 189 quốc gia. Các nội dung mới được thêm vào 2 tuần một lần nhằm đáp ứng yêu cầu cho người học với các kiến thức mới.

Xem thêm:

=> TỔNG HỢP TÀI LIỆU LUYỆN NGHE TIẾNG ANH HAY NHẤT

=> 6 MẸO LUYỆN NGHE TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

9. Berlitz English Premier - phần mềm luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại iphone, android

Berlitz English Premier giúp học tiếng anh thông qua hệ thống ảo, cung cấp các công cụ để luyện nghe tiếng Anh và làm các bài thực hành tiếng Anh, cung cấp 3 phương tiện học tập đó là phần mềm tiếng Anh, dĩa cd ca nhạc và các bài tập tiếng anh, với các chế độ khác nhau dành cho người mới học, trình độ trung bình hoặc người đã giỏi tiếng Anh.

>> Link phần mềm: Berlitz English Premier 

null

10. Duolingo

Duolingo là phần mềm học tiếng Anh, luyện nghe tiếng Anh miễn phí được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này cung cấp các bài học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, là giọng đọc chuẩn, giúp bạn vừa luyện nghe, luyện nói một cách tốt nhất. Đồng thời, ứng dụng cũng có giao diện dễ dàng sử dụng, cùng với khả năng kết nối với bạn bè theo thứ hạng, giúp bạn có thể nhiều động lực để học tập hơn.

>> Link tải iOs: Duolingo

>> Link tải Android: Duolingo

null

Phía trên là tổng hợp 10 phần mềm tiếng Anh để các bạn có thể học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh của mình mỗi ngày. Ngoài ra, đừng quên thực hiện bài test trình độ tiếng Anh online tại Langmaster để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình một cách chính xác nhất và xây dựng lộ trình học phù hợp với mình nhé.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác