8 BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Phương pháp này áp dụng theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu “NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT, DỄ DÀNG VÀ TỰ ĐỘNG” cùng tìm hiểu nhé!

NGUYÊN TẮC 8: HỌC PHÁT ÂM BẰNG PHƯƠNG PHÁP NHẬP VAI

Bạn có biết ứng dụng các vở kịch vào bài học là một phương pháp rất hiệu quả đặc biệt là đối với các lớp học tiếng Anh. TÌm hiểu thêm về phương pháp độc đáo này cũng Langmaster nhé!

NGUYÊN TẮC 7: PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN CÙNG BẢNG IPA

Học phát âm là 1 trong những phần quan trọng nhất trong học tiếng Anh. Nó là nền tảng để các bạn có thể học nghe và nói. Cùng bắt đầu với bảng IPA nhé!

NGUYÊN TẮC 6: HÃY HỌC TIẾNG ANH THỰC VÀ TÍCH CỰC

Tiếng Anh của bạn học và khi áp dụng khác nhau khiến bạn bối rối, khó thích nghi. Cùng Langmaster tìm hiểu nguyên tắc thứ 6 để giải quyết rắc rối này nhé!

NGUYÊN TẮC 5: NGHE RÕ TRẢ LỜI VỚI MINI - STORY

Một trong những nguyên tắc rất quan trọng của Langmaster Learning System. Thực hiện theo nguyên tắc này sẽ giúp bạn có khả năng tư duy tiếng Anh. Cùng tìm hiểu nhé!

NGUYÊN TẮC 4: HỌC THEO CỤM TỪ, KHÔNG HỌC TỪ ĐƠN LẺ

Tại sao chúng ta phải học theo cụm từ mà không học theo từng từ đơn lẻ? Học nguyên tắc này như thế nào để đặt được hiệu quả cao nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

NGUYÊN TẮC 3: HỌC BẰNG CẢ CƠ THỂ

Nếu bạn chỉ học tiếng Anh với cái đầu thì đó là lý do tại sao bạn chưa chinh phục được nó. Hãy xem nguyên tắc 3 này giúp bạn thay đổi khả năng của mình như thế nào nhé!

NGUYÊN TẮC 2: HỌC SÂU LÀ CHÌA KHÓA ĐỂ NẮM VỮNG KỸ NĂNG NÓI TIẾNG ANH

Nguyên tắc 2 - Học sâu là chìa khóa để nắm vững kỹ năng nói tiếng Anh. Làm thế nào để học lâu nhớ sâu? Cùng Langmaster tìm hiểu nhé!

NGUYÊN TẮC 1: HỌC BẰNG TAI KHÔNG PHẢI HỌC BẰNG MẮT

Quy tắc “học bằng TAI không học bằng MẮT” này, tuy rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn cho việc học ngôn ngữ. Đây chính là các mà một đứa trẻ bắt đầu học ngôn ngữ.