Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Sinh viên chưa có nhiều tiền. Nhưng sinh viên là “tỷ phú” thời gian. Những người trẻ luôn dư dả thời gian nhưng lại thiếu định hướng và kiến thức để xác định và xác lập mục tiêu trong cuộc sống.
   
  Mỗi ngày các bạn đều có 8 tiếng để học tập và tích lũy kiến thức. Sinh viên với tình yêu. Sinh viên với học tập. Sinh viên với tương lai. Sẽ là ba câu hỏi lớn cho các bạn sinh viên khi phải đối mặt: Có nên yêu hay không? Có nên đi làm thêm hay không? Mình đã chọn đúng nghề chưa?
   
  Video: Ts Lê Thẩm Dương 2015 Yêu hay không yêu
   
  Tình - Tiền - Thời gian.
  Vì sao chữ “Tình” được xếp đầu tiên? Bởi đó là xúc cảm con người và thường được quyết định bởi con tim nhiều hơn lý trí. Cũng chính vì vậy mà thiếu đi một trái tim nóng và cái đầu lạnh, bạn sẽ dễ dàng rẽ sang con đường hoàn toàn khác.
   
  “Yêu hay Không Yêu” là buổi hội thảo mà Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster tổ chức với sự góp mặt của diễn giả vô cùng quen thuộc với đông đảo các bạn sinh viên bằng cách nói thẳng mà thật, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã có buổi chia sẻ hóm hỉnh với hơn 1000 bạn sinh viên trong buổi sáng chủ nhật ngày 20/12 vừa qua.
   
  hội thảo yêu hay không yêu langmaster
  Đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia hội thảo với chủ đề KHÔNG MỚI nhưng luôn HOT: Yêu hay Không Yêu với diễn giả nổi tiếng hóm hỉnh - TS Lê Thẩm Dương ngày 20/12 vừa qua
   
  Chủ đề mở và không có bất kỳ một giá trị đo lường nào cho quyết định Yêu hay Không Yêu, thầy Lê Thẩm Dương khéo léo bố cục trong ba tiếng đồng hồ ngắn ngủi là ba phần cụ thể: Định nghĩa về tình yêu để các bạn tự soi xét, cần phải tôn trọng bản thân mình trong chính mối quan hệ và sinh viên nên chấp nhận một mối quan hệ như thế nào.
   
  Tình yêu là xích ma của các cảm xúc tích cực”, nhưng cảm xúc thôi chưa đủ mà cần hội tụ đủ sự kính trọng trong tâm hồn, sự nể trọng với tri thức và sự trân trọng về thể xác đối phương. Bằng các ví dụ, liên tưởng gần gũi, hài hước, thầy Lê Thẩm Dương đã xóa bỏ sự ngại ngùng trong việc chia sẻ vấn đề tưởng chừng khó cởi mở với các bạn sinh viên. Những khuôn mặt háo hức, sự thoải mái, vui vẻ tràn ngập toàn bộ hội trường và ai cũng chìm trong suy nghĩ của riêng mình về tình yêu, về định hướng, và về tương lai.
   
  sinh viên có nên yêu
  Mục đích của buổi chia sẻ chính là những điều kiện cần và đủ cho các bạn sinh viên phải xác định được trước quyết định Yêu hay Không Yêu
   
  Vì sao cần phải tôn trọng bản thân mình trong chính mối quan hệ? Bởi nền văn hóa của chúng ta đang bị khủng hoảng, sự giao thoa và du nhập văn hóa từ nhiều nước khiến mỗi người, mỗi tầng lớp có những định nghĩa, góc nhìn và quan điểm khác nhau, nên sẽ không ai nói cho bạn biết nên Yêu hay Không Yêu, nên chấp nhận hay đấu tranh. Bạn cần thiết phải gây dựng niềm tin cho mình, các định mức quan điểm sống của chính mình mà không bị lệ thuộc vào quan điểm bên ngoài. Xác định rõ được như vậy, tuổi trẻ trước lựa chọn nên yêu hay không sẽ không phạm phải những sai lầm đáng tiếc và nuối tiếc về sau.
   
  Hội thảo yêu hay không yêu
  Gần gũi, chân thật, lối nói THẲNG VÀ THẬT của thầy giúp các bạn trẻ thoải mái chia sẻ những vấn đề khó cởi mở, những tình huống thực trong cuộc sống hiện tại
   
  Lấy chính bản thân mình làm hệ quy chiếu để nhắn nhủ với các bạn sinh viên, thầy Lê Thẩm Dương chia sẻ: “Hệ quy chiếu của tôi trong việc Yêu hay Không Yêu là NÊN. Hành vi của tôi đã và đang là NÊN. Nếu cho tôi làm lại, hệ giá trị niềm tin của tôi vẫn là NÊN.” Khi xác định rõ ràng được tình yêu theo cảm xúc hay theo lý trí, khi hiểu được bản thân mình muốn gì và cần gì, khi đặt được các mục tiêu trong tình yêu, cũng như trong cuộc sống, tại sao bạn phải từ chối Tình Yêu khi đó là điều tuyệt vời trong cuộc sống này.
   
  Thời gian ba tiếng dường như là chưa thể đủ cho những câu hỏi, thắc mắc, tình huống mà nhiều bạn sinh viên đang gặp phải trong cuộc sống. Trước những loay hoay đó, câu trả lời của Thầy vừa lí giải, vừa khuyên nhủ, gần gũi, lắng đọng đến tất cả các bạn trẻ.
   
  tiến sỹ lê thẩm dương chia sẻ về việc nên yêu hay không
  Tổ chức buổi hội thảo Yêu hay Không Yêu, Langmaster mong muốn phần nào đó giúp đỡ các bạn tháo gỡ những vướng mắc hiện tại và có định hướng rõ ràng hơn cho tương lai.
   
  Bên cạnh việc ứng dụng các phương pháp học Độc Đáo và Hiệu Quả, giúp các bạn học sinh, sinh viên tháo gỡ khó khăn trong việc cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh, Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster hiểu được các bạn sinh viên Việt Nam đang phải đối mặt với những khó khăn, khủng hoảng và thiếu định hướng gì trong cuộc sống. Chính vì vậy, buổi hội thảo là một trong những mắt xích mà Langmaster mong muốn có thể giúp đỡ người trẻ có định hướng rõ ràng và mục tiêu trong tương lai, dù là công việc hay tình cảm.
   
  Mong rằng LANGMASTER sẽ thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo CHẤT VÀ THỰC như Yêu hay Không Yêu tới các bạn học sinh, sinh viên - những người trẻ quyết định tương lai của thế hệ.
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  • Làm thế nào để sinh viên “vượt ngục” thành công?
  • Chương trình: “GaLa English - Câu chuyện của những người học tiếng Anh thành công”
  • Phương pháp học tiếng Anh của những người thành công
  • Du xuân - khuân Iphone 6
  • Đầu năm khai trí – Cả năm như ý
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai