Download tài liệu

Nâng trình với bộ tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Bạn muốn tìm tài liệu tự học tiếng Anh để nâng cao trình độ bản thân nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Trên mạng có quá nhiều sách cho người mới học tiếng Anh nhưng lại không cung cấp cho bạn bất kì thông tin gì về tài liệu đó. Trong bài viết này, Langmaster giới thiệu cho bạn tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và lớp học tiếng Anh giao tiếp Langmaster.

null

A. Tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

1. Tài liệu học từ vựng, nền tảng của mọi ngôn ngữ

null

Từ vựng luôn là nền tảng cho bất kỳ một ngôn ngữ nào. Sở hữu cho mình vốn từ vựng phong phú hỗ trợ bạn nghe và nói hiệu quả, đồng thời tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ. Bạn hãy bắt đầu học các từ vựng cơ bản nhất, đặc biệt là những từ mà bạn có thể vận dụng ngay vào cuộc sống hằng ngày. 

Một trong những bộ sách học từ vựng cho người mới bắt đầu chính là English vocabulary in Use. Bộ sách này gồm 3 quyển và được phân cấp từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, English vocabulary in Use cung cấp cho người học từ vựng thông dụng theo từng chủ đề.

Từ đây, người học có thể sử dụng chúng ngay sau khi vừa học xong. Ngoài ra, bộ sách cung cấp những mẫu câu và bài tập từ vựng hỗ trợ người học ghi nhớ từ vựng hiệu quả. 

Tải sách English vocabulary in Use tại đây

2. Tài liệu học ngữ pháp

null

Bên cạnh từ vựng, ngữ pháp là một trong những phần cơ bản của tiếng Anh. Không có ngữ pháp, bạn không thể sử dụng từ vựng mà mình học được. 

Nhiều học viên Việt Nam gặp khó khăn khi học ngữ pháp vì ngữ pháp tiếng Anh có nhiều điểm khác biệt so với tiếng Việt, chẳng hạn như thứ tự loại từ trong câu, các thì,...  

Nhằm mục đích hỗ trợ bạn học ngữ pháp hiệu quả hơn, Langmaster cung cấp cho bạn 2 quyển sách ôn luyện ngữ pháp hiệu quả.

Quyển sách này do Nhà xuất bản Cambridge của Anh phát hành. Essential Grammar English in Use thích hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Quyển sách cung cấp 115 chủ điểm ngữ pháp được phân tích rõ ràng và chi tiết. 

Ngữ pháp tiếng Anh toàn tập cung cấp cho người học lời giải thích chi tiết cho những cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thông dụng bằng tiếng Việt. Với các bạn không biết tí gì về tiếng Anh, đây chính là quyển sách dành cho bạn.

3. Tài liệu tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Bạn vững từ vựng và ngữ pháp, nhưng bạn giao tiếp không thạo đồng nghĩa với việc bạn không vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế. Cùng Langmaster xem qua tài liệu luyện nghe dành cho người mới bắt đầu nha.

Ship or Sheep là quyển sách “must have” của mọi học viên mong muốn cải thiện khả năng phát âm và kỹ năng nghe của mình. Quyển sách cung cấp cho bạn phiên âm quốc tế và ảnh minh họa giúp bạn nhớ từ lâu hơn. 

Ngoài ra, Audio và phát âm Anh Mỹ hỗ trợ bạn ôn luyện kỹ năng nghe và nói, từ đây giao tiếp thành thạo hơn.

null

Quyển sách này cung cấp cho bạn tư duy học tiếng Anh đúng đắn, từ đây nhanh chóng cải thiện tiếng Anh của mình. Đồng thời, quyển sách giúp xác định trình độ học và phong cách học thích hợp theo từng cá nhân, từ đây bạn có cho mình phương pháp học thích hợp để nâng cao trình độ tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm video học tiếng Anh của Langmaster để rèn luyện kỹ năng nghe.

Xem video tại đây

Những bộ sách trên cung cấp cho bạn kiến thức tiếng Anh nền tảng, từ đây bạn có thể nâng cao trình độ bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống. Thế nhưng với những ai mong muốn đi sâu hơn với tiếng Anh, giáo trình liệu có đủ?

Xem thêm:

B. Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu có cam kết đầu ra với Langmaster

Học tiếng Anh không phải là điều dễ dàng và tự học không phải là điều ai cũng làm được. Để có thể tự học tiếng Anh từ con số 0, ngoài giáo trình, bạn cần phải xây dựng cho mình lộ trình học hiệu quả, tìm cho mình môi trường giao tiếp tiếng Anh thoải mái và rèn cho mình kỷ luật học tiếng Anh.

Tìm cho mình một nơi học tiếng Anh hiệu quả có cam kết luôn là lựa chọn an toàn hơn. Nếu bạn vẫn còn chưa biết nên học ở đâu từ đâu thì hãy đến với khóa học của Langmaster nha.

1. Lộ trình học cá nhân hóa

Ngay từ ban đầu, bạn được làm bài test đầu vào và được trao đổi về nhu cầu học, mục tiêu và trở ngại của bạn khi tham gia khóa học. Từ đây Langmaster cung cấp cho bạn lộ trình học hiệu quả.

2. Môi trường giao tiếp tiếng Anh

Lớp học online 1 kèm 1 cho phép bạn thoải mái luyện giao tiếp với giáo viên, đồng thời chia sẻ những khó khăn mà bạn đang gặp phải trong quá trình học. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội được sửa lỗi liên tục khi học.

Với những ai muốn có một môi trường rộng, nơi mà các bạn có thể gặp gỡ và trò chuyện với nhiều người, hãy đến với câu lạc bộ tiếng Anh của Langmaster. Câu lạc bộ này được thành lập từ năm 2011, hiện nay có 4 chi nhánh trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

3. Văn hóa kỷ luật

Đến với Langmaster, bạn sẽ được tiếp xúc với văn hóa kỷ luật qua cam kết 3 bên: Langmaster, giảng viên và học viên. Langmaster cam kết giảng viên có trình độ chuyên môn và năng lực giảng dạy, đồng thời cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Đăng ký test trình độ MIỄN PHÍ: TẠI ĐÂY

Giảng viên cam kết chất lượng đầu ra của học viên. Học viên cam kết đồng ý tham gia vào mọi buổi học của Langmaster, chấp nhận hoàn thành bài tập về nhà,.... Song song với điều này, học viên có những quyền lợi như được thay đổi thời gian học và được yêu cầu đổi giảng viên,...

Cùng xem qua video giới thiệu về Langmaster nha.

Bên trên là tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và khóa học tiếng Anh tại Langmaster. Đến với Langmaster, các bạn sẽ có cho mình lộ trình học cá nhân hóa, môi trường rèn luyện tiếng Anh hiệu quả và tiếp xúc với văn hóa kỷ luật của Langmaster. Langmaster đang có ưu đãi 20% học phí. Đăng ký nhanh kẻo lỡ.

Đăng ký ngay

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)