9 TÀI LIỆU HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MUỐN GIỎI PHẢI LƯU VỀ NGAY

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Face2Face
 • 2. Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Everyday Conversation English
 • 3. Tài liệu tiếng Anh giao tiếp Effortless English
 • 4. Học phát âm tiếng Anh với giáo trình American Accent Training
 • 5.  Học tiếng Anh giao tiếp đi làm với Business Goals Professional English
 • 6. Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Enterprise
 • 7. Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp với English Vocabulary in Use 
 • 8.  Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Cambridge English Skills
 • 9.  Tài liệu cải thiện khả năng phát âm English Pronunciation in use 

Để việc học tiếng Anh tại nhà được hiệu quả thì chúng ta cần phải trang bị tài liệu học tiếng Anh giao tiếp thật chất lượng. Hiện nay, trên internet có vô vàn các loại giáo trình khác nhau, vậy đâu mới là nguồn uy tín? Dưới đây là một số tài liệu học tiếng Anh giao tiếp mà Langmaster muốn giới thiệu đến bạn. Tham khảo và lưu về học ngay nhé!

1. Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Face2Face

Nếu bạn đang muốn rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao thì có thể tham khảo bộ sách Face2Face. Đây là cuốn sách được nhiều học viên học qua và có những đánh giá tích cực như sách cung cấp kiến thức dễ hiểu, các tình huống đưa ra sát với thực tế, dễ tiếp thu đối với người mới bắt đầu.

Face2face giúp học viên rèn luyện nhiều nhất ở 2 kỹ năng nghe và nói. Các bài tập thực hành cũng được tác giả biên soạn với những hình ảnh mô tả trực quan, điều này giúp người học dễ nắm bắt được tình huống cũng như giảm thiểu sự khô khan khi sử dụng tài liệu. 

null

2. Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Everyday Conversation English

Everyday Conversation English là một giáo trình được biên soạn với nội dung xoay quanh các tình huống giao tiếp hàng ngày như đi nhà hàng, đi siêu thị, nghe điện thoại, hỏi thăm sức khỏe,... 

Trung bình, mỗi cuộc trò chuyện gì diễn ra trong khoảng dưới 10 câu, điều này giúp người học không phải tiếp thu một lượng kiến thức quá lớn nhất là đối với những người mới. Dưới mỗi cuộc hội thoại đều có phần “Language Note” nhằm diễn giải chi tiết hơn cho người học về cách sử dụng từ, câu và ngữ cảnh áp dụng từ phù hợp.  

 

3. Tài liệu tiếng Anh giao tiếp Effortless English

Effortless English là một phương pháp học tiếng Anh được ông A.J.Hoge phát triển nhằm giúp người học Anh văn nâng cao trình độ nghe của mình. Theo ông, khi kỹ năng nghe của bạn được cải thiện thì 3 kỹ năng nói, đọc, viết cũng sẽ dễ dàng để phát triển theo. 

Trong bộ giáo trình Effortless English, nội dung của mỗi bài học sẽ có khoảng 3-5 file để giúp người học nắm nội dung dễ dàng hơn. Trong mỗi bài học sẽ có 3 file MP3 bao gồm Vocabulary Lesson, Mini-Story và Audio Article. Còn lại 1 file PDF sẽ là A Text Article. Trên thực tế, những người kiên trì học theo giáo trình Effortless English đều cải thiện trình độ giao tiếp của mình rất đáng kể.

null

Xem thêm:

4. Học phát âm tiếng Anh với giáo trình American Accent Training

Phát âm chuẩn sẽ là một nền móng vững chắc giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và tự nhiên. Bạn có thể tham khảo bộ giáo trình American Accent Training để có thể tự học cách phát âm chuẩn như người bản xứ. Tổng thể giáo trình sẽ được chia nhỏ thành 13 chương với cấp độ từ dễ đến khó. 

Khi sử dụng American Accent Training người học sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi sách có rất nhiều hình ảnh minh họa cũng như các biểu đồ thú vị. Bộ sách cũng hướng dẫn cách phát âm, cách đọc lướt âm trong giao tiếp, cách lên xuống ngữ điệu trong câu một cách rất chi tiết và dễ dàng thực hành theo. 

5.  Học tiếng Anh giao tiếp đi làm với Business Goals Professional English

Business Goals Professional English là một cuốn giáo trình nên “gối đầu giường” cho những ai đi làm, cần học tiếng Anh doanh nghiệp để phục vụ cho công việc của mình. Cuốn sách cung cấp cho người học đến 3 cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao.  

Nội dung của Business Goals Professional English được xây dựng xoay quanh những tình huống thường gặp trong môi trường làm việc. Bên cạnh đó, giáo trình cũng cung cấp cho bạn kiến thức về cách viết email bằng tiếng Anh chuyên nghiệp và viết báo cáo bằng tiếng Anh.

null

6. Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Enterprise

Enterprise là một trong những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp cực “chất” được biên soạn bởi 2 tiến sĩ là C. J. Moore và Judy West. Nội dung cuốn sách hướng đến những tình huống giao tiếp thường xảy ra trong các giao dịch thương mại quốc tế. Ưu điểm của bộ giáo trình này là cách trình bày đẹp mắt, có hệ thống rõ ràng nên khi học bạn sẽ không bị rối.

Enterprise giúp người học cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nên nếu không cần thiết thì bạn không phải mua thêm những tài liệu khác. Hiện nay, bộ giáo trình này được xuất bản với 3 phiên bản: Student's Book One ( trình độ sơ cấp) , Student's Book Two ( trình độ sau sơ cấp) và Student’s Book Three (trình độ trung cấp). 

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

 

7. Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp với English Vocabulary in Use 

Nhắc đến một bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp để trau dồi từ vựng thì chắc hẳn không giáo trình nào chuẩn bằng English Vocabulary in Use. Hiện nay giáo trình có tổng cộng 4 bộ sách được phân loại cấp độ từ vựng từ cơ bản cho đến nâng cao bao gồm: English Vocabulary In Use Advanced, Elementary, Pre-intermediate & Intermediate, Upper-intermediate. 

Đi kèm với sách giấy, nhà xuất bản còn tặng kèm học viên một CD-ROM với nội dung được xây dựng cực kỳ chất lượng. Nếu bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng của mình để sử dụng trong giao tiếp thì hãy tham khảo ngay bộ giáo trình này nè! 

8.  Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp Cambridge English Skills

Cambridge English Skills là bộ sách dành cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi. Nội dung sách Cambridge English Skills mô tả những hoạt động diễn ra thường ngày như công việc, lớp học, du lịch, các hoạt động tập thể,..Với những nội dung này, bạn vừa có thể dễ dàng học vừa có thể áp dụng vào thực tiễn một cách song song.

Đối với những người mới bắt đầu, Cambridge English Skills sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Anh thông qua việc luyện nghe và nói. Đối với những ai đã có khả năng tiếng Anh khá, có nền ngữ pháp và một lượng từ vựng nhất định thì cuốn sách này sẽ giúp bạn gia tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp. 

9.  Tài liệu cải thiện khả năng phát âm English Pronunciation in use 

English vocabulary in use là một bộ tài liệu chuẩn giúp bạn trau dồi vốn từ vựng để có thể giao tiếp linh hoạt hơn. Sách được biên soạn với bố cục rất khoa học hỗ trợ người học học từ vựng hiệu quả. Mỗi phần nội dung sẽ bao gồm từ vựng, câu ví dụ mẫu và bài tập thực hành kèm theo

Tương tự như những tài liệu học tiếng Anh giao tiếp khác thì sách cũng cung cấp cho người học 4 cấp độ: Elementary, Pre – Intermediate & Intermediate, Upper – Intermediate, và Advanced. Mỗi cuốn sách sẽ được cung cấp audio giúp người đọc có thể nghe và học chuẩn theo giọng Anh-Anh. 

Hy vọng với danh sách 9 tài liệu học tiếng Anh giao tiếp trên đây, bạn đã có thêm những giáo trình chất lượng để phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp của mình. Chúc bạn học tập hiệu quả. Đừng quên kiểm tra trình độ Anh văn MIỄN PHÍ cùng Langmaster TẠI ĐÂY.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác