90+ LỜI CHÚC LỄ TẠ ƠN BẰNG TIẾNG ANH CỰC HAY VÀ Ý NGHĨA

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Lời chúc Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh gửi tới người thân
 • 2. Lời chúc Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh gửi tới bạn bè hay nhất
 • 3. Lời chúc Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh gửi tặng đồng nghiệp 
 • 4. Lời chúc Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh dành cho khách hàng
 • 5. Chúc mừng ngày Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh ngắn gọn
 • 6. Lời chúc tiếng Anh Lễ Tạ ơn siêu hài hước và độc đáo

Lễ Tạ Ơn là ngày lễ vô cùng quan trọng và ý nghĩa tại Mỹ và Canada. Đây cũng là dịp đặc biệt để thể hiện lòng biết ơn tới những người luôn giúp đỡ và đồng hành cùng bạn. 

Nếu bạn đang “bí” lời chúc vào ngày này, hãy cùng tham khảo  90+ lời chúc Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa dành cho từng đối tượng do Tiếng Anh giao tiếp Langmaster tổng hợp dưới đây. 

1. Lời chúc Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh gửi tới người thân

 • I'm grateful for the memories we've made, the fun we've shared, and the love that links us. Happy Thanksgiving, my amazing family! (Con rất biết ơn những ký ức chúng ta đã tạo ra, những khoảnh khắc vui vẻ chúng ta đã chia sẻ và tình yêu kết nối chúng ta. Chúc mừng Ngày Tạ Ơn, gia đình tuyệt vời của con!)
 • On Thanksgiving Day, I count you among my blessings. Wishing you a Thanksgiving overflowing with joy and warmth. (Trong Ngày Tạ Ơn, con đếm mẹ là một trong những điều may mắn của mình. Chúc mẹ một Ngày Tạ Ơn tràn đầy niềm vui và ấm áp.)
 • May your Thanksgiving be filled with love, laughter, and the warmth of family. Happy Thanksgiving! (Chúc mừng Ngày Tạ Ơn! Mong rằng Ngày Tạ Ơn của cha sẽ tràn đầy tình yêu, tiếng cười và sự ấm áp từ gia đình. Chúc cha một Ngày Tạ Ơn hạnh phúc!)
 • As we gather around the table, let’s consider our blessings and treasure the moments that make us grateful. Happy Thanksgiving to you! (Khi chúng ta quây quần quanh bàn, hãy xem xét những điều may mắn và trân trọng những khoảnh khắc làm cho chúng ta biết ơn. Chúc ông bà một Ngày Tạ Ơn tràn đầy hạnh phúc!)
Lời chúc Lễ Tạ ơn dành tặng gia đình

Lời chúc Lễ Tạ ơn tiếng Anh dành tặng gia đình

 • Gratitude is the key to achieving happiness. May your Thanksgiving be filled with the awakening of pleasure and gratitude. (Biết ơn là chìa khóa để đạt được hạnh phúc. Chúc em một Ngày Tạ Ơn tràn đầy sự tỉnh thức của niềm vui và lòng biết ơn.)
 • Grateful hearts collect the most blessings. May your Thanksgiving be full of love, joy, and infinite thankfulness. (Trái tim biết ơn sẽ thu nhặt được những điều phước lành nhất. Chúc con một Ngày Tạ Ơn đầy yêu thương, niềm vui và lòng biết ơn vô tận.)
 • Happy Thanksgiving to the pillars of our family! Your encouragement and laughter make each day brighter. May this day be a celebration of our unity and pleasure. (Chúc mừng Ngày Tạ Ơn đến những trụ cột của gia đình chúng ta! Sự khích lệ và tiếng cười của mọi người làm cho mỗi ngày trở nên sáng sủa hơn. Mong rằng ngày hôm nay sẽ là một dịp để chúng ta ăn mừng sự đoàn kết và niềm vui.)
 • Happy Thanksgiving, my dearest family! I am grateful for the moments of serenity and harmony we share. (Chúc mừng Ngày Tạ Ơn, gia đình thân yêu của con! Con biết ơn những khoảnh khắc yên bình và hài hòa chúng ta đã chia sẻ.)
 • As we celebrate Thanksgiving, let us appreciate the joy that our family offers. I'm grateful for the all love and support unconditional. (Khi chúng ta ăn mừng Ngày Tạ Ơn, hãy trân trọng niềm vui mà gia đình chúng ta mang lại. Con biết ơn vì tình yêu và sự hỗ trợ vô điều kiện của mọi người.)
 • On this Thanksgiving Day, Mom, I want to honor you as the heart and soul of our family. I wish you a day filled with the love and joy as that you've so generously given us. (Trong Ngày Tạ Ơn này, con muốn tôn vinh mẹ như trái tim và linh hồn của gia đình chúng ta. Chúc Mẹ một ngày tràn ngập tình yêu và niềm vui như mẹ đã rộng lượng đem đến cho chúng con.)
 • This Thanksgiving is an excellent time to recognize the strength, leadership, and love you have bestowed onto our family. Your wisdom enlightens our way, and your love warms our hearts. I wish you a Thanksgiving full of joy and appreciation. (Ngày Tạ Ơn này là thời điểm tuyệt vời để công nhận sức mạnh, sự lãnh đạo và tình yêu mà ba đã mang đến cho gia đình mình. Tri thức của ba soi sáng con đường và tình yêu của cha sưởi ấm chúng con. Chúc ba một Ngày Tạ Ơn tràn đầy niềm vui và lòng biết ơn.)
 • Happy Thanksgiving to my awesome siblings! Our link is precious, and on this day of Thanksgiving, I want you to know how grateful I am for each of you. May our laughter reverberate throughout the festivities, and our love grow stronger with every passing day. (Chúc mừng Ngày Tạ Ơn tới các anh chị tuyệt vời của em! Mối liên kết của chúng ta là quý báu, trong ngày Tạ Ơn này, em muốn cho các anh chị biết rằng em biết ơn từng người. Mong rằng tiếng cười của chúng ta sẽ vang lên khắp ngày lễ, và tình yêu của chúng ta sẽ trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn.)

Xem thêm:

=> TỔNG HỢP 100+ LỜI CHÚC 8/3 HAY NHẤT BẰNG TIẾNG ANH VÀ TIẾNG VIỆT

=> LỜI CHÚC 20/10 BẰNG TIẾNG ANH HAY NHẤT CHO NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU!

2. Lời chúc Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh gửi tới bạn bè hay nhất

Lời chúc Lễ Tạ ơn tiếng Anh gửi tới bạn bè

Lời chúc Lễ Tạ ơn tiếng Anh gửi tới bạn bè

 • On this Thanksgiving Day, my heart is full of appreciation for amazing friends like you. May your day be as wonderful and blessed as our relationship. (Trong ngày Tạ ơn này, trái tim tớ tràn đầy lòng biết ơn với những người bạn tuyệt vời như cậu. Chúc cậu có một ngày thật tuyệt vời và an lành như mối quan hệ của chúng ta.)
 • I wish you a Thanksgiving filled with laughter, love and the warmth of friendship. Cheers to the beautiful memories we've had and those yet to come. (Chúc bạn một Ngày Tạ Ơn tràn đầy tiếng cười, tình yêu và sự ấm áp của tình bạn. Chúc mừng cho những kỷ niệm tuyệt vời chúng ta đã và sắp có.)
 • Gratitude fills my heart as I reflect on the excellent friends in my life, particularly on this Thanksgiving Day. I wish you a day full of joy, wonderful company, and delicious food. (Lòng biết ơn tràn ngập tớ khi tớ nghĩ về những người bạn xuất sắc trong cuộc sống của mình, đặc biệt là trong Ngày Tạ Ơn này. Chúc cậu một ngày đầy niềm vui với sự hiện diện của những người bạn tuyệt vời và thức ăn ngon.)
 • May your Thanksgiving be full of love, companionship, and appreciation. I'm grateful for the memories we've shared and the link that connects us. (Nguyện bạn có một Ngày Tạ Ơn tràn đầy tình yêu, tình bạn và sự trân trọng. Tôi biết ơn những kí ức chúng ta đã chia sẻ và mối liên kết mà chúng ta có.)
 • On this day of thankfulness, I'd like to convey my appreciation for the warmth and kindness you bring into my life. I wish you a happy Thanksgiving surrounded by those you care about. (Trong ngày biết ơn này, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn với sự ấm áp và lòng tử tế mà bạn mang đến trong cuộc sống của tôi. Chúc bạn một Ngày Tạ Ơn hạnh phúc bên cạnh những người bạn quan trọng.)
 • I wish you a Thanksgiving filled with good times, delicious food, and the presence of beloved friends. I am grateful for the joy and memories we have made together. (Chúc bạn một Ngày Tạ Ơn tràn đầy những khoảnh khắc tuyệt vời, thức ăn ngon và sự hiện diện của những người bạn thân. Tôi biết ơn vì niềm vui và những kí ức chúng ta đã tạo ra cùng nhau.)
 • Happy Thanksgiving! May our lives be as abundant and prosperous as the feast before us. Thankful for the friendships that brighten our trip. Cheers to a wonderful occasion! (Chúc mừng Lễ Tạ Ơn! Mong rằng cuộc sống của chúng ta sẽ phong phú và thịnh vượng như bữa tiệc trước mặt. Biết ơn vì những mối quan hệ bạn bè soi sáng hành trình của chúng ta. Chúc mừng một dịp tuyệt vời!)
 • Wishing you a Thanksgiving full of shared tales, laughter, and appreciation, as well as food. I am grateful for the moments we have enjoyed and look forward to many more. (Chúc mừng Ngày Tạ Ơn. Mong rằng bạn sẽ có một Ngày Tạ Ơn tràn đầy những câu chuyện chia sẻ, tiếng cười và lòng biết ơn cũng như thức ăn. Tôi biết ơn những khoảnh khắc chúng ta đã tận hưởng và mong đợi nhiều hơn nữa.)
 • To my wonderful friend, I extend you warm wishes and hope you and your family have a wonderful Thanksgiving! (Đến người bạn tuyệt vời của tôi, tôi gửi lời chúc ấm áp và mong bạn và gia đình có một Lễ Tạ Ơn tuyệt vời!)
 • Happy Thanksgiving! I'm thinking of you on this great day, and I hope your Thanksgiving is just as amazing as you. (Chúc mừng Ngày Tạ Ơn! Tôi đang nghĩ về bạn trong ngày tuyệt vời này, và tôi hy vọng Ngày Tạ Ơn của bạn sẽ tuyệt vời như bạn vậy.)
 • Don't worry about counting calories today; instead, focus on your blessings. I wish you a very happy Thanksgiving! (Đừng lo lắng về việc đếm calo hôm nay; thay vào đó, tập trung vào những điều bạn biết ơn. Chúc bạn một Ngày Tạ Ơn vô cùng hạnh phúc!)
 • Happy Thanksgiving to you! May your hard effort bring color into your life and propel you to the pinnacle of prosperity. (Chúc mừng Ngày Tạ Ơn! Mong rằng công sức khó nhọc của bạn sẽ mang lại sắc màu cho cuộc sống và đưa bạn đến đỉnh vinh quang.)
 • I'm sending you good wishes this Thanksgiving! Good food on your table, good health as you work hard, and enjoyable times with family and friends. Wishing you all the best in life. (Gửi đến bạn những lời chúc tốt lành trong Ngày Tạ Ơn này! Thức ăn ngon trên bàn, sức khỏe tốt khi bạn làm việc chăm chỉ, những khoảnh khắc vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhấ trong cuộc sống.)

Xem thêm:

=> Lời chúc bằng tiếng Anh ngắn gọn cho gia đình, bạn bè

=> TỔNG HỢP 60+ LỜI CHÚC CHIA TAY ĐỒNG NGHIỆP TIẾNG ANH HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT

3. Lời chúc Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh gửi tặng đồng nghiệp 

 • Happy Thanksgiving to my lovely colleague, who keeps me sane each day! Working with you is both enjoyable and motivating, and I am grateful to be able to collaborate with such an outstanding person. (Chúc mừng Ngày Tạ Ơn đến đồng nghiệp dễ thương của tôi, người giữ tôi bình tĩnh mỗi ngày! Làm việc cùng bạn không chỉ vui vẻ mà còn đầy động lực, và tôi biết ơn vì được hợp tác với một người xuất sắc như bạn.)
 • Happy Thanksgiving to one of the most positive people I've ever known. Your passion fills the room and motivates us all to perform to the best of our abilities. Thank you for being a colleague, friend, and wonderful individual! (Chúc mừng Ngày Tạ Ơn đến một trong những người tích cực nhất mà tôi biết. Niềm đam mê của bạn tràn ngập không gian và là nguồn động viên cho tất cả chúng ta làm việc hết mình. Cảm ơn bạn đã làm đồng nghiệp, bạn bè và một cá nhân tuyệt vời!)
 • This holiday season allows me to extend your presence in the office brings me comfort. I wish you a lovely Thanksgiving and a happy holiday with your family. (Mùa lễ này cho phép tôi bày tỏ rằng sự hiện diện của bạn tại văn phòng đã mang lại thoải mái cho tôi. Chúc bạn một Ngày Tạ Ơn tuyệt vời và một kỳ nghỉ hạnh phúc bên gia đình.)
 • Each of you adds a pleasant attitude to this room, which makes all the difference in my workday. Thank you for being my colleagues and always having my back. I wish you a good Thanksgiving day and an excellent holiday. (Mỗi người trong số bạn đều thêm vào không khí tích cực tại căn phòng này, điều đó làm sáng toàn bộ ngày làm việc của tôi. Cảm ơn bạn đã là đồng nghiệp của tôi và luôn ủng hộ tôi. Chúc bạn có một Lễ Tạ ơn tốt lành và một kỳ nghỉ tuyệt vời.)
 • You are an outstanding teammate. Thank you for being patient with me while I learned the ropes of the work and for always being available to assist whenever required. (Bạn là một đồng đội xuất sắc. Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn với tôi khi tôi học hỏi công việc và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi cần.)
Chúc mừng ngày Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh tới đồng nghiệp

Chúc mừng ngày Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh tới đồng nghiệp

 • During this festive season, I am especially grateful for all of your help over the months. Helpful people are something to cherish in life, and you are a rare jewel! So, happy Thanksgiving! I wish you a pleasant holiday season and an excellent year ahead. (Trong mùa lễ này, tôi đặc biệt biết ơn vì sự giúp đỡ của bạn suốt những tháng qua. Những người giúp đỡ là điều đáng trân trọng trong cuộc sống, và bạn là một viên ngọc quý! Vì vậy, chúc mừng Ngày Tạ Ơn! Tôi mong bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ và một năm mới xuất sắc.)
 • I hope you have a lovely Thanksgiving with your family and friends. I am delighted to have an outstanding colleague like you who makes work more fun and exciting. (Tôi hy vọng bạn có một Ngày Tạ Ơn thú vị bên gia đình và bạn bè. Tôi rất vui mừng vì có một đồng nghiệp xuất sắc như bạn, người làm cho công việc thêm thú vị và hứng khởi.)
 • Your continual guidance, encouragement, and support have gotten me this far! Thank you very much for being a mentor and friend. I wish you a fantastic Thanksgiving and holiday season. (Sự hướng dẫn, khuyến khích và hỗ trợ không ngừng của bạn đã giúp tôi đi được đến đây! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã là một người hướng dẫn và là một người bạn. Chúc bạn có một Ngày Tạ Ơn tuyệt vời và một mùa lễ hạnh phúc.)
 • After all of our efforts to make this work year a success, we deserve to relax. Happy Thanksgiving to all of my wonderful colleague! (Sau tất cả những nỗ lực để làm cho năm làm việc này thành công, chúng ta xứng đáng được thư giãn. Chúc mừng Ngày Tạ Ơn đến tất cả các đồng nghiệp tuyệt vời của tôi!)
 • I wish all of my lovely colleagues a happy Thanksgiving. May you have a happy day with your family and friends, and may your life be blessed with health and success. (Tôi gửi lời chúc mừng Lễ Tạ Ơn ấm áp đến tất cả các đồng nghiệp tuyệt vời của mình. Mong rằng bạn có một ngày vui vẻ bên gia đình và bạn bè, cuộc sống của bạn được ban phước bằng sức khỏe và thành công.)
 • We are quite grateful to have an experienced mentor like you. Every day spent with you is a day of learning. Happy Thanksgiving! (Chúng tôi rất biết ơn có một người hướng dẫn nghiệm như bạn. Mỗi ngày ở bên bạn là một ngày học hỏi. Chúc mừng Ngày Tạ Ơn!)
 • Having coworkers like you is a gift in life. Thank you for being there. Happy Thanksgiving! (Có đồng nghiệp như bạn thật sự là một món quà trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đã luôn ở đó. Chúc mừng Ngày Tạ Ơn!)

4. Lời chúc Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh dành cho khách hàng

 • It's that time of year again, when we're supposed to count our blessings, and you're one of them! Our customers are the reason we are thriving. Thank you so much for choosing us. We wish you and your family a very merry Thanksgiving. (Lại đến thời gian này trong năm, khi chúng ta được kêu gọi đếm những phước lành, và bạn là một trong những điều đó! Khách hàng của chúng tôi là lý do khiến chúng tôi phát triển. Cảm ơn bạn rất nhiều đã lựa chọn chúng tôi. Chúc bạn và gia đình một Ngày Tạ Ơn vui vẻ.)
 • In this season of thanksgiving, we extend our gratitude to you, our consumers. Without your loyalty, comments, and support, we would not be where we are today. I wish you all the best and a very merry Thanksgiving. (Trong mùa lễ biết ơn này, chúng tôi gửi lời biết ơn đến bạn, khách hàng của chúng tôi. Nếu không có sự trung thành, ý kiến và sự hỗ trợ của bạn, chúng tôi không thể đạt được những thành công như hôm nay. Chúc bạn mọi điều tốt lành và một Ngày Tạ Ơn vui vẻ.)
Lời chúc tiếng Anh ngày lễ Tạ ơn tới khách hàng

Lời chúc tiếng Anh ngày lễ Tạ ơn tới khách hàng

 • This Thanksgiving, we'd like to express our deepest gratitude to you, our valued customer. Your support has been critical to our success, and we look forward to continuing to serve you in the future. (Dịp Lễ Tạ Ơn này, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến bạn, khách hàng quý giá của chúng tôi. Sự hỗ trợ của bạn đã quan trọng đối với sự thành công của chúng tôi, và chúng tôi mong đợi tiếp tục phục vụ bạn trong tương lai.)
 • At [Company Name], we think that thankfulness makes what we have more than sufficient. We are extremely appreciative of your continuous patronage and trust in us. Wishing you a happy Thanksgiving. (Tại [Tên Công Ty], chúng tôi tin rằng lòng biết ơn làm cho những gì chúng ta có trở nên đủ đầy. Chúng tôi rất biết ơn sự ủng hộ liên tục và sự tin tưởng của bạn. Chúc bạn một Ngày Tạ Ơn vui vẻ.)
 • We want to convey our heartfelt gratitude for your loyalty. Clients like you make our job enjoyable and help our firm grow. Happy Thanksgiving from your friends at [Company Name]. (Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới sự trung thành của bạn. Khách hàng như bạn làm cho công việc của chúng tôi trở nên thú vị và giúp công ty của chúng tôi phát triển. Chúc mừng Ngày Tạ Ơn từ những người bạn tại [Tên Công Ty].)
 • Thank you for selecting [Company Name] and for your ongoing support. I wish you a pleasant and peaceful Thanksgiving. (Cảm ơn bạn đã chọn [Tên Công Ty] và sự ủng hộ không ngừng nghỉ của bạn. Chúc bạn có một Ngày Tạ Ơn trải qua những khoảnh khắc dễ chịu và yên bình.)

Xem thêm:

=> TỔNG HỢP LỜI CHÚC KINH DOANH BẰNG TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG NHẤT

=> TỔNG HỢP NHỮNG LỜI CHÚC GIÁNG SINH (NOEL) HAY VÀ Ý NGHĨA

5. Chúc mừng ngày Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh ngắn gọn

 • Today is a day to recall your roots, express gratitude for your loot, and eat plenty of food! Happy Thanksgiving! (Hôm nay là ngày để nhớ về nguồn gốc của bạn, bày tỏ lòng biết ơn với những gì bạn có, và thưởng thức nhiều thức ăn! Chúc mừng Ngày Tạ Ơn!)
 • Happy Turkey Day! An attitude of appreciation provides an abundance of fortitude. (Chúc Mừng Ngày Gà Tây! Một tinh thần biết ơn mang lại sức mạnh dồi dào.)
 • I wish you a happy harvest and a joyful Thanksgiving! (Tôi chúc bạn một mùa thu hoạch hạnh phúc và một Ngày Tạ Ơn đầy niềm vui!)
 • May your Thanksgiving table be full of thankfulness, and your heart with love. Happy Thanksgiving! (Cầu cho bàn ăn Ngày Tạ Ơn của bạn tràn ngập lòng biết ơn, và trái tim bạn tràn đầy tình yêu. Chúc mừng Ngày Tạ Ơn!)
 • Thankful for fantastic food, wonderful company, and the warmth of beloved memories. Happy Thanksgiving! (Biết ơn vì thức ăn tuyệt vời, sự hiện diện của mọi người và sự ấm áp của những kí ức đáng quý. Chúc mừng Ngày Tạ Ơn!)
Lời chúc tiếng Anh Lễ Tạ ơn ngắn gọn

Lời chúc tiếng Anh Lễ Tạ ơn ngắn gọn

 • Wishing you a Thanksgiving filled with love, laughter, and everything cozy. Have fun at the feast! (Chúc bạn một Ngày Tạ Ơn tràn đầy tình yêu, tiếng cười và mọi thứ ấm áp. Hãy vui vẻ tại bữa tiệc!)
 • May your heart be as full as your plate this Thanksgiving. I am grateful for your presence in my life. (Cầu cho trái tim bạn luôn đủ đầy như đĩa đựng thức ăn trong Ngày Tạ Ơn này. Tôi biết ơn sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của tôi.)
 • Warm wishes for a Thanksgiving surrounded by family, friends, and the little pleasures that make life so wonderful. (Lời chúc ấm áp cho một Ngày Tạ Ơn bên cạnh gia đình, bạn bè và những niềm vui nhỏ bé làm cho cuộc sống trở nên tuyệt vời.)
 • Gratitude transforms what we have into enough. Wishing you a Thanksgiving filled with gratitude. (Biết ơn biến những gì chúng ta có thành đủ đầy. Chúc bạn một Ngày Tạ Ơn tràn đầy lòng biết ơn.)
 • On this day of appreciation, may you be surrounded by the love of your family and friends. (Trong ngày biết ơn này, mong bạn được bao quanh bởi tình yêu của gia đình và bạn bè. Chúc mừng Ngày Tạ Ơn!)
 • Pumpkin pie and family time! I hope your Thanksgiving is as sweet as you are. (Thời gian của bánh bí ngô và gia đình! Hy vọng Ngày Tạ Ơn của bạn ngọt ngào như bạn vậy.)
 • I'm sending you positive feelings this Thanksgiving. Enjoy every moment! (Tôi gửi đến bạn những cảm xúc tích cực trong Ngày Tạ Ơn này. Hãy thưởng thức từng khoảnh khắc!)
 • Cheers on Turkey Day! Have fun and eat well! (Chúc mừng Ngày Gà Tây! Hãy vui vẻ và thưởng thức món ăn ngon lành!)
 • Grateful souls are the wealthiest. Wishing you a Thanksgiving rich with love, pleasure, and the presence of cherished ones. (Những tâm hồn biết ơn là những người giàu có nhất. Chúc bạn một Ngày Tạ Ơn phong phú với tình yêu, niềm vui và sự hiện diện của những người thân yêu.)
 • May today and every day be full of love, pleasure, and happiness. (Cầu cho hôm nay và mọi ngày đều tràn ngập tình yêu, niềm vui và hạnh phúc.)

6. Lời chúc tiếng Anh Lễ Tạ ơn siêu hài hước và độc đáo

 • Here's to a Thanksgiving feast so epic that even the turkey may need a sleep afterward. Enjoy your food coma, my friend! (Đây là một bữa tiệc Lễ tạ ơn hoành tráng đến mức ngay cả gà tây cũng có thể cần một giấc ngủ sau đó. Hãy tận hưởng cơn buồn ngủ sau khi ăn của bạn, bạn nhé!)
 • I wish you a Thanksgiving so amazing that even your tight jeans can't take the feast. May your elastic waistband always be in your favor! (Chúc bạn một Lễ Tạ ơn tuyệt vời đến nỗi ngay cả chiếc quần jean bó sát của bạn cũng không thể dự tiệc được. Chúc cho chiếc thắt lưng thun của bạn luôn được ưu ái!)
 • Wishing you a Thanksgiving feast worthy of a culinary blogger's Instagram post. Get ready to feast and dazzle with your culinary skills! (Chúc bạn một bữa tiệc Ngày Tạ Ơn đáng để một blogger ẩm thực đăng trên Instagram. Hãy sẵn sàng thưởng thức và làm cho mọi người ngạc nhiên với kỹ năng nấu ăn của bạn!)
 • I wish you a Thanksgiving feast so big that even your stretchy jeans are impressed at their strength. Eat up, my friend! (Chúc bạn một bữa tiệc Ngày Tạ Ơn lớn đến nỗi thậm chí cả quần jean co giãn của bạn cũng phải ngưỡng mộ sức mạnh của mình. Ăn thôi, bạn nhé!)
Chúc mừng ngày Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh hài hước

Chúc mừng ngày Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh hài hước

 • May your Thanksgiving foods be as numerous as the reasons you use to avoid going to the gym afterward. Enjoy your post-feast nap! (Chúc cho thức ăn của bạn trong Ngày Tạ Ơn nhiều như lý do bạn tránh đi tập gym sau đó. Thưởng thức giấc ngủ sau bữa tiệc, bạn nhé!)
 • Here's to a Thanksgiving so fantastic that it outperforms Black Friday sales. Wishing you a holiday full of pleasure and laughter! (Chúc mừng một Ngày Tạ Ơn quá tuyệt vời, đến nỗi nó vượt xa cả giảm giá Black Friday. Chúc bạn có một kỳ nghỉ tràn đầy niềm vui và tiếng cười!)
 • Here's to a Thanksgiving so memorable that even the cranberry sauce participates in the family photo shoot. Say cheese to a racy photo! (Chúc một Ngày Tạ Ơn đáng nhớ đến nỗi thậm chí cả nước sốt quả việt quất cũng tham gia vào buổi chụp ảnh gia đình. Chia sẻ nụ cười cho một bức ảnh đầy thú vị!)
 • I wish you a Thanksgiving as flavorful as Aunt Minh's "secret ingredient" stuffing; may your holiday be full of delightful secrets and tasty surprises! (Chúc bạn một Ngày Tạ Ơn đầy hương vị như nhân nhồi “gia vị bí mật” của cô Minh; mong rằng kỳ nghỉ của bạn đầy ắp bí mật dễ thương và bất ngờ ngon miệng!)

TÌM HIỂU THÊM: 

Như vậy bạn đã khám phá 90+ lời chúc Lễ Tạ ơn bằng tiếng Anh hay và độc đáo. Đừng quên gửi lời chúc tiếng Anh ngày Lễ Tạ ơn tới những người quan trọng của bạn và thể hiện tình yêu, lòng biết ơn của bạn nhé. Tham khảo ngay các khóa học tại Tiếng Anh giao tiếp Langmaster và phát triển kỹ năng tiếng Anh, làm cho họ thêm tự hào về bạn.

Ms. Chu Thị Diệu Linh
Tác giả: Ms. Chu Thị Diệu Linh
 • 9.0 VSTEP
 • Thạc sĩ ngành Phương pháp Giảng dạy tại Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG HN
 • 5 năm kinh nghiệm giảng tiếng Anh

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác