TỔNG HỢP LỜI CHÚC KINH DOANH BẰNG TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG NHẤT

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Lời chúc kinh doanh bằng tiếng Anh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam
 • 2. Lời chúc kinh doanh bằng tiếng Anh nhân dịp khai trương
 • 3. Lời chúc kinh doanh bằng tiếng Anh dịp Tết
 • 4. Lời chúc kinh doanh bằng tiếng Anh nhân dịp Kỷ niệm thành lập công ty

Trong kinh doanh, gửi gắm những lời chúc khéo léo và ý nghĩa là việc không thể thiếu để tăng thiện cảm và xây dựng mối quan hệ khăng khít với đối tác, khách hàng. Hiểu được điều đó, tiếng Anh giao tiếp Langmaster tổng hợp những lời chúc kinh doanh bằng tiếng Anh ấn tượng nhất để bạn dễ dàng tham khảo, “ghi điểm” với đối tác kinh doanh dưới đây!

1. Lời chúc kinh doanh bằng tiếng Anh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

loi-chuc-kinh-doanh-bang-tieng-anh-1

Lời chúc kinh doanh ngày Doanh nhân Việt Nam

Ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức vào ngày 13/10 mỗi năm. Đây là một trong những dịp đặc biệt mà bạn có thể gửi lời chúc kinh doanh tiếng Anh tới đối tác, bạn bè, cấp trên. Tham khảo danh sách lời chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam bằng tiếng Anh hay và chuyên nghiệp dưới đây!

 • Wishing all Vietnamese entrepreneurs a day of success, happiness, and fulfillment. (Chúc tất cả các doanh nhân Việt Nam một ngày tràn đầy thành công, hạnh phúc và sự trọn vẹn.)
 • Wishing your business to be as resilient as bamboo in the storm, bending but never breaking. Happy Entrepreneur's Day! (Chúc doanh nghiệp của bạn kiên cường như tre trong giông bão, uốn cong nhưng không bao giờ gãy. Chúc mừng ngày Doanh nhân!)
 • Wishing you good health, success, steadfastness, and resilience to steer the company towards new successes. (Chúc Sếp sức khỏe, thành công, vững tâm, bền trí để dẫn dắt công ty vươn tới những thành công mới.)
 • Congratulations to our valued partners on Vietnamese Entrepreneurship Day. Your support has been significant to our joint success. Wishing for stronger collaborations in the future. (Chúc mừng Quý đối tác của chúng tôi vào Ngày Doanh nhân Việt Nam. Sự hỗ trợ của bạn đã đóng góp quan trọng vào sự thành công chung. Chúng tôi hy vọng sẽ có những hợp tác mạnh mẽ hơn trong tương lai.)
 • May your business ventures thrive, and may you discover new ways to demonstrate your talents. Your success is well-deserved. (Chúc cho những dự án kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ, và bạn tìm ra những cách mới để thể hiện tài năng của mình. Sự thành công của bạn là xứng đáng.)
 • Wishing you an abundance of joy, prosperity, and groundbreaking achievements. Happy Vietnamese Entrepreneur's Day! (Chúc bạn tràn ngập niềm vui, thịnh vượng và đạt được những thành tựu đột phá. Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam!)
 • May your enthusiasm and inventiveness propel your business to new heights. Congratulations on being a true trailblazer in the Vietnamese business community! (Hy vọng niềm nhiệt huyết và sự sáng tạo của bạn sẽ thúc đẩy doanh nghiệp của mình đạt tới những tầm cao mới. Chúc mừng bạn đã là một người tiên phong thực sự trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam!)
 • We honor your achievements and contributions to the Vietnamese business community on this special occasion. May your successes continue to inspire people. (Chúng tôi tôn vinh những thành tựu và đóng góp của bạn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong dịp đặc biệt này. Chúc cho những thành công của bạn tiếp tục truyền cảm hứng cho mọi người.)
 • May the future years bring you even more success and achievements in your business ventures. Congratulations on promoting positive change in the Vietnamese business sector. (Hy vọng các năm tới sẽ mang đến cho bạn nhiều thành công và thành tựu hơn nữa trong các dự án kinh doanh của mình. Chúc mừng bạn đã đóng góp vào việc thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.)
 • On Vietnamese Entrepreneur’s Day, I extend my best wishes to all entrepreneurs for happiness, good health, and continued success in your endeavors, with a special emphasis on maintaining the enthusiasm to build a robust national economy. (Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các doanh nhân luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, thành đạt trong sự nghiệp của mình, đặc biệt luôn giữ được nhiệt huyết để xây dựng nền kinh tế nước nhà vững chắc.)

Xem thêm:

=> TỔNG HỢP PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

=> 8 LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN ĐẦU TƯ KỸ NĂNG TIẾNG ANH CHO NHÂN VIÊN

2. Lời chúc kinh doanh bằng tiếng Anh nhân dịp khai trương

loi-chuc-kinh-doanh-bang-tieng-anh-2

Lời chúc mừng khai trương bằng tiếng Anh

Khai trương là cột mốc đặc biệt, đánh dấu một sự khởi đầu mới trong kinh doanh, là dịp vô cùng thích hợp để gửi lời chúc kinh doanh bằng tiếng Anh. Vì thế, đừng quên gửi tới đối tác, bạn bè hay khách hàng của bạn lời chúc mừng khai trương bằng tiếng Anh ý nghĩa khiến ngày này càng thêm trọn vẹn.

 • Wishing you a successful grand opening and a prosperous future ahead! (Chúc mừng lễ khai trương thành công tốt đẹp và một tương lai thịnh vượng phía trước!)
 • "May your new venture bring you joy and fulfillment. Congratulations on your grand opening! (Hi vọng dự án mới sẽ mang lại niềm vui và sự trọn vẹn. Chúc mừng lễ khai trương của bạn!)
 • May your big opening mark the beginning of a prosperous journey. Good luck and best wishes! (Chúc lễ khai trương của bạn đánh dấu cho một hành trình thịnh vượng. Chúc may mắn và những lời chúc tốt đẹp nhất!)
 • Congratulations on your grand opening! Wishing you all the best in your new business endeavor. (Chúc mừng lễ khai trương của bạn. Chúc bạn mọi điều tốt lành trong dự án kinh doanh mới của mình.)
 • Real entrepreneurs do not wait for opportunities; they create them. Just as you did. Best wishes on your new adventure. (Các doanh nhân thật sự không chờ đợi cơ hội, họ tự tạo ra chúng. Giống như bạn đã làm vậy. Chúc mừng bạn trên hành trình mới của mình.)
 • You deserve the success you are having as a result of your hard work and passion. Sending our warmest congratulations on your official opening. Best wishes. (Bạn xứng đáng có được thành công nhờ sự chăm chỉ và đam mê của mình. Gửi đến bạn lời chúc nồng nhiệt nhất của chúng tôi vào dịp khai trương chính thức. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất.)
 • Congrats on the grand opening of your business. Wishing your business never-ending success from its wonderful opening day to many years of operation. (Chúc mừng lễ khai trương doanh nghiệp của bạn. Chúc doanh nghiệp của bạn luôn thành công kể từ ngày khai trương tuyệt vời cho đến nhiều năm hoạt động sau này.)
 • Best wishes for you and your new business. Your efforts have paid off, and it's time for a great and cheerful celebration. (Gửi những lời chúc tốt nhất tới bạn và doanh nghiệp mới của bạn. Công sức của bạn đã được đền đáp, đến lúc để có một buổi kỷ niệm tuyệt vời và vui vẻ.)
 • A toast to the magnificent inauguration of your business! I send you my warmest wishes for the business's continued development and success. (Nâng ly chúc mừng lễ khai trương hoành tráng của doanh nghiệp bạn! Gửi đến bạn những lời chúc nồng nhiệt nhất cho doanh nghiệp tiếp tục phát triển và thành công.)
 • We extend our best wishes and warmest congratulations on the spectacular launch of your shop. You are really amazing and hardworking. We are very proud of you. (Chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất nhân dịp khai trương cửa hàng của bạn. Bạn thật tuyệt vời và chăm chỉ. Chúng tôi rất tự hào về bạn.)

Xem thêm:

=> TỔNG HỢP 60+ LỜI CHÚC CHIA TAY ĐỒNG NGHIỆP TIẾNG ANH HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT

=> 250+ TỪ VỰNG TIẾNG ANH KINH DOANH THÔNG DỤNG BẠN CẦN BIẾT

3. Lời chúc kinh doanh bằng tiếng Anh dịp Tết

loi-chuc-kinh-doanh-bang-tieng-anh-3

Các câu chúc Tết khách hàng và đối tác bằng tiếng Anh

Tham khảo các câu chúc Tết bằng tiếng Anh trong kinh doanh ý nghĩa dành cho đối tác làm ăn dưới đây!

 • Wishing the New Year brings you renewed hope, love, and happiness. (Chúc năm mới mang đến cho bạn niềm hy vọng, tình yêu và hạnh phúc mới.)
 • The Year of the ___ has arrived, wishing the company strength, success, and a prominent position in the market, known and trusted by numerous customers. (Năm ___ đã đến, chúc công ty cố gắng, thành công và đạt được vị trí uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng.)
 • The bygone year has ended, and the forthcoming year is on the horizon, the company ___ extends heartfelt wishes to our esteemed business and partners for a new year brimming with good fortune and joy alongside family and loved ones. May you experience a new year of a myriad things go according. (Năm cũ đã kết thúc, năm mới sắp sang, công ty ___ xin kính chúc Quý doanh nghiệp, đối tác một năm mới ngập tràn may mắn và niềm vui bên cạnh gia đình và những người thân yêu. Kính chúc Quý doanh nghiệp, đối tác năm mới vạn sự như ý.)
 • We appreciate your trust in us and the collaboration we've developed over the years. Here's to another year of working together for success and growth. Happy New Year to our wonderful partners. (Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng và sự hợp tác mà chúng ta đã phát triển trong nhiều năm qua. Chúc một năm nữa làm việc cùng nhau gặt hái nhiều thành công và phát triển. Chúc mừng năm mới đến Quý đối tác!)
 • As entering ___, we like to convey our heartfelt gratitude for your collaboration. Your support motivates us to perform at our best. May new year bring you accomplishments that exceed your expectations. Cheers to your ongoing success! (Khi bước sang năm ___, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hợp tác của Quý đối tác. Sự hỗ trợ của Quý đối tác là động lực để chúng tôi thể hiện tốt nhất. Chúc năm mới sẽ mang lại cho Quý đối tác những thành tựu vượt qua cả sự mong đợi. Chúc mừng sự thành công liên tục của Quý đối tác!)

Nếu không có khách hàng, việc kinh doanh của bạn sẽ không thể phát triển. Gửi những lời chúc Tết hay cho khách hàng bằng tiếng Anh là cách thể hiện sự trân trọng và tri ân tới họ.

 • Thank you for being our customer. We wish you abundant health, prosperity in business, and good luck in the new year. We hope to continue serving you in the coming year. (Cảm ơn Quý khách đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Chúc Quý khách dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn trong năm mới. Chúng tôi hi vọng được tiếp tục phục vụ Quý khách trong năm tới.)
 • Sincerely thank you for your ongoing support and for choosing our company's products and services. At the start of the new year 2025, we wish our customers a lucky, good health and prosperity as well as all of wishes fulfilled. (Trân trọng cảm ơn khách đã luôn ủng hộ và lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ của công ty chúng tôi. Đầu năm mới 2025, chúng tôi kính chúc Quý khách một năm may mắn và vạn sự như ý.)
 • On the occasion of Lunar New Year 2025, we wish all customers good luck and plain sailing in life. Wishing you and your family plenty of health, prosperity and whatever you desire. Happy New Year. (Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2025, chúng tôi xin kính chúc tất cả khách hàng may mắn và thuận buồm xuôi gió. Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe dồi dào, thịnh vượng và vạn sự như ý. Chúc mừng năm mới.)
 • The beginning of new year is prosperous, [Company name] wishes our customers a brilliant new year, filled with lots of joy and happiness with families."(Đầu năm phát tài, [Tên công ty] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới tuyệt vời, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc bên gia đình.)
 • Wishing you and your family a successful, prosperous, and exciting new year ahead. Thank you for always support and trusting our products. Happy Lunar New Year! (Chúc bạn và gia đình một năm mới thành công, thịnh vượng và hứng khởi. Cảm ơn bạn vì luôn ủng hộ và tin tưởng sản phẩm của chúng tôi. Chúc mừng năm mới!)

null

Xem thêm:

=> NHỮNG CÂU CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH DÀNH CHO DÂN CÔNG SỞ

=> TỔNG HỢP NHỮNG CÂU CHÚC TẾT HAY NHẤT BẰNG TIẾNG ANH

4. Lời chúc kinh doanh bằng tiếng Anh nhân dịp Kỷ niệm thành lập công ty

loi-chuc-kinh-doanh-bang-tieng-anh-4

Lời chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty bằng tiếng Anh

 • On the occasion of the ___ anniversary, may the company continue to thrive, prosper, and expand even further. (Nhân dịp kỷ niệm ___ năm thành lập công ty, xin kính chúc công ty tiếp tục phát triển, thịnh vượng và mở rộng hơn nữa.)
 • Wishing the company a stronger and more prosperous new age. May all colleagues inside the organization always work together, shoulder to shoulder, to propel the company to new heights and bigger expanses. (Chúc công ty tuổi mới càng vững mạnh, phát triển thịnh vượng hơn. Chúc các đồng nghiệp trong công ty luôn đoàn kết, kề vai sát cánh để đưa công ty bay cao, bay xa hơn nữa.)
 • I wish our firm ___ a new year of great progress and achievement. (Chúc công ty của chúng ta tuổi mới phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn.)
 • Wishing this company all the best on this special day. We hope to see this firm reach greater heights next year! (Chúc công ty tất cả những gì tốt đẹp nhất vào ngày đặc biệt này. Chúng tôi hi vọng sẽ được nhìn thấy công ty đạt được tầm cao mới vào năm tiếp theo!)
 • Happy the ___ company anniversary! Congratulations on reaching this significant milestone. May the coming year be filled with even more happiness, achievements, and continued success. (Chúc mừng kỷ niệm thành lập công ty lần thứ ___! Chúc mừng vì đã đạt được mốc quan trọng này. Hy vọng năm mới sẽ đem lại thêm nhiều hạnh phúc, thành tựu và thành công liên tục.)
 • Wishing for the company to establish deeper roots in the industry, with branches expanding and flourishing, producing considerable value for the community. (Chúc cho công ty cắm rễ càng sâu trong ngành, vươn nhiều nhánh ngọt, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.)
 • The company's journey over the last ___ years has been deeply meaningful. Thousands workers have been hired, and successful projects have been completed. Wish the company continues to follow in the steady footsteps bringing century-level achievements. (Chặng đường của công ty trong ___ năm qua là một hành trình có nhiều ý nghĩa. Hàng ngàn công nhân có công ăn việc làm, nhiều dự án được thực hiện thành công. Chúc công ty tiếp tục những bước chân vững chắc để mang đến những thành tựu thế kỷ.)
 • On the ___ anniversary, we respectfully wish the company continued growth and prosperity, with the goal of becoming a market leader. (Nhân kỷ niệm ___ năm thành lập, xin kính chúc công ty tiếp tục phát triển, ngày càng thịnh vượng, hướng tới mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trên thị trường.)
 • Congratulations on the company's ___ birthday. We hope that the new development path is even more favorable and successful. (Chúc mừng sinh nhật ___ của công ty. Chúng tôi hy vọng con đường phát triển mới sẽ thuận lợi và thành công hơn nữa.)
 • Congratulations on the ___ anniversary foundation of the [Company 1], [Company 2] wishes the company to grow and that both sides continue to be potential partners in the future. (Chúc mừng kỷ niệm ___ ngày thành lập [Công ty 1], [Công ty 2] chúc công ty ngày càng phát triển và hai bên tiếp tục là những đối tác tiềm năng trong tương lai.)

TÌM HIỂU THÊM: 

Như vậy bạn đã khám phá danh sách lời chúc kinh doanh bằng tiếng Anh hay và chuyên nghiệp do tiếng Anh giao tiếp Langmaster tổng hợp. Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa, đừng quên gây ấn tượng tốt với khách hàng và đối tác kinh doanh bằng khả năng giao tiếp “chuẩn như người bản xứ”. Nâng trình đàm phán, giao tiếp tự tin với các khóa học của tiếng Anh giao tiếp Langmaster ngay hôm nay.

Ms. Vũ Trung Thanh Ngọc
Tác giả: Ms. Vũ Trung Thanh Ngọc
 • Chứng chỉ giảng dạy Quốc tế CELTA, TESOL
 • Thạc sĩ phương pháp giảng dạy tại Đại học Victoria - Australia
 • 12 năm kinh nghiệm giảng tiếng Anh

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác