Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc Langmaster

Tiếng Anh chính là công cụ hái ra tiền. Khi có tiếng Anh, bạn có thể chủ động hơn trong công việc, thăng tiến và thậm chí có thể hỗ trợ cho những người xung quanh mình. Mất gốc tiếng Anh không chỉ ảnh hưởng đến năng suất làm việc mà còn làm bạn hoài nghi về năng lực của chính mình. Cùng Langmaster xem qua lớp gia sư tiếng Anh cho người mất gốc nha.

null

1. Tiếng Anh quan trọng như thế nào với người đi làm?

Tiếng Anh có thể là bậc thang giúp bạn thăng tiến trong công việc. Khi làm trong công ty lớn, đặc biệt là những công ty đa quốc gia, bước lên vị trí cao hơn đòi hỏi bạn không ngừng trau dồi kỹ năng chuyên môn và cả kỹ năng mềm của mình. Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Trong thời đại toàn cầu hóa, những công ty lớn ôm tham vọng mang sản phẩm của mình đến các nước khác. Do vậy, việc giỏi tiếng Anh giao tiếp là điều vô cùng cần thiết nếu bạn muốn được cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Đồng thời, tiếng Anh chính là cánh cửa mở ra những cơ hội mới. Khi chán nản với công việc hiện tại, bạn có thể tìm cho mình một công việc mới ở nước ngoài vì ngôn ngữ không còn là rào cản với bạn. Bên cạnh đó, thông thạo tiếng Anh cho phép bạn tiếp cận với nguồn tri thức rộng lớn trên toàn thế giới. Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề với công việc, khả năng bạn tìm ra giải pháp sẽ cao hơn khi có tiếng Anh.

null

Với những bậc phụ huynh có con trong độ tuổi đi học, tiếng Anh còn có khả năng hỗ trợ bạn dạy con. Hiển nhiên là bạn không thể dạy con học ngoại ngữ khi bạn không biết tí gì về ngoại ngữ đó. Bạn có thể thuê gia sư tiếng Anh tại nhà cho con bạn, tuy nhiên bạn không thể sát sao trong suốt quá trình dạy học, và bạn cũng không thể xác định được liệu lộ trình mà gia sư đang dạy có tốt không.

=>> Lộ trình tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm: TẠI ĐÂY

2. Cách lấy lại căn bản tiếng Anh như thế nào? Có nên theo học gia sư tiếng Anh cho người mất gốc tại Langmaster?

2.1 Cách ôn lại tiếng Anh cho người mất gốc

 • Học từ vựng: Bước đầu tiên khi học bất kì một ngôn ngữ nào chính là học từ vựng. Bạn có thể học qua sách, qua truyện hoặc vừa nghe vừa học qua video. Khi đã nắm được các từ vựng giao tiếp cơ bản thì ôn lại tiếng Anh cho người mất gốc không phải là điều quá khó khăn.
 • Học ngữ pháp: Nếu từ vựng là viên gạch thì ngữ pháp chính là lớp vữa xi măng giúp tiếng Anh của bạn vững chắc hơn. Một trong những cách hiệu quả để ôn luyện ngữ pháp chính là thực hành ngay với những từ mà bạn học được. Bạn có thể bắt đầu với những câu đơn giản, rồi dần dần tiến đến những cấu trúc phức tạp hơn.
 • Học phát âm: Bạn không thể học ngoại ngữ chỉ bằng đọc và viết. Nghe và nói là 2 trong những kỹ năng cơ bản cần thiết đánh giá năng lực ngoại ngữ của bạn. Bạn có thể tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh hay đến những quán cà phê tiếng Anh để luyện tập.

null

2.2 Lớp dạy tiếng Anh cho người mất gốc Langmaster

Nếu bạn vẫn không biết nên bắt đầu học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc tại đâu thì hãy đến với Langmaster. Bạn sẽ có cơ hội học với gia sư tiếng Anh 1 kèm 1. Lộ trình được cá nhân hóa phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn. Bên cạnh đó, gia sư tiếng Anh online là người Việt có năng lực tiếng Anh trên 7.0 IELTS hoặc TOEIC trên 850 hay bằng cấp tương đương. Giáo viên là người Việt nên thấu hiểu khó khăn mà người Việt gặp khi học tiếng Anh.

Bên cạnh đó, bạn được học phát âm theo bảng phiên âm quốc tế IPA. Trong suốt quá trình học, giáo viên hướng dẫn học viên đọc chuẩn từng âm một trong bảng IPA, đồng thời sửa lỗi liên tục. 

Langmaster chú trọng vào phương pháp PBL. Giáo viên cho bạn bài tập để bạn có thể ôn tập lại tất cả những kiến thức bạn đã học được. Với phương pháp này, học viên có cơ hội đắm mình trong môi trường tiếng Anh khi làm bài tập lớn.

Ngoài ra, Langmaster có câu lạc bộ tiếng Anh và app học tiếng Anh hỗ trợ bạn ôn luyện tất cả những gì bạn đã học. Đến với câu lạc bộ, ngoài việc ôn luyện tiếng Anh giao tiếp bạn còn có thể gặp gỡ và kết bạn với nhiều bạn mới. App học tiếng Anh có tích hợp với điện thoại cho phép bạn ôn luyện tiếng anh mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm:

3. Giá trị khóa học gia sư tiếng Anh cho người mất gốc mang lại

Sau một khóa học gia sư tiếng Anh online Langmaster, bạn chắc chắn sẽ lấy lại được căn bản tiếng Anh nếu bạn học nghiêm túc. Lộ trình cá nhân hóa 1 kèm 1 đánh bay tâm lý ngại sai, ngại nói. Khi đã vững giao tiếp, trò chuyện với mọi người không là vấn đề với bạn.

Thành thạo tiếng Anh giúp bạn tiếp cận với nhiều cơ hội hơn. Từ đây bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Thậm chí bạn có thể thử sức với những công việc mới và có cơ hội khám phá ra tiềm năng bản thân.

null

Có tiếng Anh cho bạn cơ hội sát sao con mình trong việc học ngoại ngữ. Điều này tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí thuê gia sư bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể tự giảng dạy cho con bạn.

Cùng xem qua học viên nói gì sau khi học tại Langmaster nha.

null

null

Bên trên là thông tin chung về lộ trình học, phương pháp giảng dạy và feedback của học viên khi học khóa gia sư tiếng Anh cho người mất gốc tại Langmaster. Langmaster cam kết năng lực của giáo viên tối thiểu 7.0 IELTS hoặc 850 TOEIC, đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy. Đồng thời, khóa học tại Langmaster trang bị cho học viên kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, tư duy kỷ luật và những kỹ năng mềm khác.

Đăng ký test trình độ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Nếu bạn thấy hứng thú với khóa học thì hãy đăng ký tư vấn nha. Nhanh nhanh đăng ký đi nào!

Đăng ký tại đây

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

Các khóa học tại langmaster