Những bài học tiếng Anh thú vị

Tiếng Anh trẻ em học như thế nào?

Trong thế giới hiện đại ngày nay, việc nâng cao tiếng Anh trẻ em càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi nó có thể giúp ta hội nhập với bạn bè quốc tế trên toàn cầu. Giúp trẻ em tiếp cận với tiếng Anh càng sớm bao nhiêu thì cơ hội phát triển càng rộng mở bấy nhiêu. 
 
Cho trẻ học và làm quen với tiếng Anh ngay từ nhỏ là một ý tưởng rất hay trong quá trình học tiếng Anh của trẻ. Một lí do cho việc này là do trẻ em học ngôn ngữ nhanh hơn nhiều so với người lớn. Trẻ em có khả năng tiếp nhận ngôn ngữ nhanh và tiếp thu tất cả các thông tin có thể.
 
tiếng anh trẻ em

Một số người nghĩ rằng trẻ em có thể sở hữu một loại “gen ngữ pháp” đặc biệt nào đó. Nhưng ta có thể lý giải hợp lý hơn là trẻ em có khả năng tiếp thu ngôn ngữ nhanh và giải mã từ hay các chức năng ngữ pháp ngay từ khi còn nhỏ. Và khi lớn hơn thì việc tiếp thu này sẽ gặp khó khăn hơn
 
Bắt đầu như thế nào?
Với các bậc cha mẹ, có rất nhiều cách khác nhau để có thể giúp con cái học tiếng Anh. Đơn giản hãy mở mang đầu óc cho trẻ với những nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Đó là một sự khởi đầu tốt. Bạn cũng có thể ngồi học cùng với trẻ, mua cho trẻ những dụng cụ, sách báo học tiếng Anh trẻ em để trẻ cảm thấy hứng thú với ngôn ngữ mới. Bước đầu bạn có thể trang bị một số công cụ sau để giúp trẻ làm quen với tiếng Anh: 
 
Sách trẻ em
Một công cụ vô cùng hữu dụng để giúp trẻ học là sách trẻ em viết bằng tiếng Anh. Đầu tiên, bạn có thể đọc sách cho trẻ nghe (bằng tiếng Anh). Sau đó chúng có thể tự xem sách để học từ vựng. Đọc sách tiếng Anh cho trẻ rất quan trọng, bởi việc đọc đã được chứng minh là có thể giúp phát triển khả năng ngôn ngữ. Vậy nên cho dù con bạn còn nhỏ thì bạn vẫn có thể bắt đầu bằng cách này. 
 
sách học tiếng anh trẻ em
 
Những tấm thẻ học tiếng Anh
Khi trẻ đã lớn thêm một chút, bạn có thể sử dụng những tấm thẻ tiếng Anh. Hãy đảm bảo rằng những tấm thẻ này phải được thiết kế nhằm giúp trẻ hoc tieng Anh. Đừng để trẻ tự sử dụng thẻ, hãy cùng học và khám phá sự thú vị của những tấm thẻ tiếng Anh sinh động, đầy màu sắc này với trẻ. Và bạn cũng sẽ học thêm được nhiều điều nữa. 
 
Trò chơi
Vừa học vừa chơi là phương pháp mang lại niềm vui và sự thích thú cho trẻ. Không nghi ngờ gì khi nói rằng trẻ em thích chơi trò chơi, và bạn có thể dùng những trò chơi được thiết kế riêng cho trẻ để dạy trẻ nói tiếng Anh. Hãy dành thời gian để chơi các trò cùng trẻ. Và chắc chắn rằng bạn sẽ học thêm được nhiều điều mới về thứ ngoại ngữ này.
 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN
1 KÈM 4

 • Mô hình học 1-4, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến