THẢO LUẬN: HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM Ở ĐÂU TỐT?

Mỗi khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại các trung tâm khác nhau lại có những đặc điểm giống và khác nhau, có những ưu, nhược điểm riêng. Vì vậy, để mà khách quan để đánh giá “Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt” thì khó có thể đưa ra câu trả lời chính xác. 

Với từng người, định nghĩa “tốt” của một khóa học là khác nhau. Ví dụ, có quan điểm cho rằng trung tâm dạy có cam kết đầu ra là tốt nhưng cũng có những quan điểm cho rằng trung tâm cho đổi lịch linh hoạt để tham gia học là tốt. Vậy bạn đánh giá như thế nào là một trung tâm tốt, các yêu cầu của bạn khi đăng ký một khóa học tiếng Anh là gì? 

Hãy dừng lại đây suy nghĩ một chút để tìm ra nhu cầu thực sự của bản thân nhé! 

Vậy thì sau khi đã có cho mình những định nghĩa như thế nào là trung tâm tiếng tiếng Anh tốt cho người đi làm. Cùng xem những đặc điểm của các trung tâm sau đây để có đánh giá của riêng mình nhé!

1. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Langmaster

Hầu hết các trung tâm đều có những lộ trình học dành cho cho người đi làm phù để phù hợp với điều kiện học. Nhưng mỗi người đi làm thì tham gia các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau và cần học tiếng Anh để nhanh chóng có thể áp dụng trong công việc. Chính vì vậy, Langmaster phát triển khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm với lộ trình cá nhân hóa. Chắc chắn lộ trình và mục tiêu khóa học gắn bó chặt chẽ với nhu cầu học tập và mong muốn của bạn.  

Đến với khóa học tiếng Anh 1  kèm 1 Online cho người đi làm của Langmaster các bạn có quyền được lựa chọn giảng viên để phù hợp với độ tuổi, tính chất công việc cũng như tính cách của bạn, sao cho bạn có thể dễ dàng tương tác với giảng viên, từ đó nâng cao chất lượng khó học. Các giảng viên là vì người Việt nên sẽ là người hiểu rõ các điểm yếu của người Việt khi học tiếng Anh, chính vì vậy sẽ có cách truyền đạt và cách sử sao cho học viên có thể tiếp thu tốt nhất và nhanh nhất.  

Lý do thứ 3 không thể thiếu trong sự thành công của bất kỳ học viên Langmaster nào đó là các phương pháp học tiên tiến được kiểm chứng bởi hơn 300.000 học viên đã từng tham gia học tại đây. Với lớp học trực tuyến 1 - 1 cho người đi làm, 2 phương pháp chính được sử dụng là ELC và PBL.  

Và để có thể hoàn thành tốt các mục tiêu học tiếng Anh, ngoài có lộ trình cụ thể, phương pháp học phù hợp, thì kỷ luật chính yếu tố then chốt quyết định sự thành công của bạn. Chính vì lẽ đó, Langmaster đưa ra bản cam kết 3 bên giữa học viên, giảng viên và Langmaster.

Và một điểm đặc biệt, rất phù hợp với những bạn có công việc bận rộn và lịch trình thường xuyên thay đổi. Là lịch học của bạn tại Langmaster có thể thay đổi linh hoạt sao cho phù hợp với tính chất công việc. Bởi đây là khóa học Online trực tuyến với giáo viên, bởi vậy nếu bạn nghỉ hoặc có việc bận đột xuất, bạn có thể báo với giáo viên và trung tâm để có thể sắp xếp lịch học bù sớm nhất. Bạn có thể chọn khung giờ từ 8h sáng đến 10h tối, tùy theo lịch làm việc và học tập của bạn. 

Thảo luận: Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt?

Thảo luận: Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt? 

ĐĂNG KÝ NGAY:

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp OFFLINE cho người đi làm tại Hà Nội

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người đi làm

=> Khóa học tiếng Anh giao tiếp TRỰC TUYẾN NHÓM

 

2. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Miss Hoa

Đến với Ms Hoa Giao Tiếp, ngữ pháp không phải là một yếu tố quan trọng nhất. Đây là nơi dạy kiến thức có chọn lọc, rèn luyện thực hành để giúp học viên học được những cần CẦN THIẾT NHẤT cho công việc, để mọi người tự tin giao tiếp sau khóa học.

Nhận biết được vấn đề của người đi làm khi đi học tiếng Anh giao tiếp là không muốn học ở lớp quá đông, quá nhiều lứa tuổi khác nhau có cả sinh viên, học sinh… Vậy nên, lớp học cho người đi làm của Ms Hoa Giao Tiếp có lớp học size nhỏ với sĩ số vàng 10 - 15 người và cả lớp đào tạo VIP 1-1 cho người đi làm.

Những chủ đề bạn được học tại đây là những chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày và một số kỹ năng cho công việc. Từ đó giúp các bạn không chỉ có thể tự tin trò chuyện bằng Tiếng Anh hằng ngày, thoải mái với khách hàng, đối tác,...

Thời gian tại Ms Hoa Giao Tiếp có rất nhiều lớp học ngoài giờ hành chính, ưu tiên học vào buổi tối, Các khung giờ chủ yếu từ 20h00 nên rất thuận lợi cho người đi làm đi học sau khi hoàn thành tất cả công việc, gia đình, con cái. Một tuần bạn sẽ học 3 buổi: 3-5-7 hoặc 2-4-6 vào các khung giờ khác nhau nên học viên hoàn toàn được chủ động chọn giờ học.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Miss Hoa

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm Miss Hoa

3. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Aroma

Lớp học tiếng Anh giao tiếp của AROMA cũng là lớp học nhằm phục riêng cho người đi làm. Chương trình tiếng Anh cho người đi làm tại AROMA được xây dựng dựa theo nhu cầu đặc thù cho người đi làm, tương tự như các giáo trình cho người đi làm khác.  

AROMA sẽ kiểm tra và xếp loại trình độ học viên và phân chia lớp học tiếng Anh theo tiêu chuẩn châu Âu. 100% học viên của AROMA là người đi làm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, tạo sự cởi mở trong lớp học giữa các cá nhân có cùng đặc điểm tâm lý và lứa tuổi.

Lớp tại AROMA có khoảng 15 học viên với trình độ tương đồng. Khi đăng ký học, bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ để xếp lớp phù hợp với khả năng của mình. Sau khi có kết quả bài kiểm tra, AROMA sẽ thông báo trình độ hiện tại của bạn và lịch khai giảng các lớp học phù hợp, tư vấn chọn lớp và lộ trình học phù hợp với lịch cá nhân của bạn.

Với lớp học 1 – 1 hoặc theo nhóm khoảng 1-3 giảng viên sẽ đến giảng dạy tận nơi với chương trình phù hợp theo trình độ và nhu cầu của học viên. Lớp học này phù hợp với những người bận rộn, muốn học tiếng Anh cấp tốc, hoặc có mong muốn học tiếng Anh theo chương trình riêng, đặc thù.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Aroma

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Aroma

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

4. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Talk Class

Khóa học tiếng anh cho người đi làm tại TALK Class được thiết kế dành cho người đi làm muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh, những người muốn học tiếng Anh để làm tại các công ty nước ngoài và các bạn sinh viên muốn chuẩn bị hành trang cho công việc trong tương lai. 

Chương trình học tại Talk Class được thiết kế với mỗi buổi là một chủ đề, các chủ đề được lựa chọn sao cho áp dụng sát thực tiễn trong cuộc sống và công việc như: checkin sân bay, Phỏng vấn xin việc, Tham gia cuộc họp, Thuyết trình thảo luận, Gọi điện đặt lịch hẹn, Giới thiệu sản phẩm mới….

Giáo viên lại Talk Class 100% là người bản ngữ và lớp học sẽ theo dạng nhỏ khoảng 12 đến 15 học viên. Đối tượng học viên là người muốn học tiếng Anh giao tiếp tại môi trường làm việc vậy nên có cả người đi làm và sinh viên.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Talk Class

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Talk Class

5. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Jaxtina

Tương tự các khóa học dành riêng cho người đi làm khác. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Jaxtina chỉ tuyển học viên là người đi làm, tạo môi trường cho bạn mở rộng mối quan hệ công việc. Lớp học tại đây được thiết kế với quy mô 10 đến 15 học viên có trình độ tương đương nhau cùng 1 lớp. Và khóa học chỉ có vào thứ 7 và Chủ Nhật với các khung giờ khác nhau bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với lịch trình.

Khóa học Tiếng Anh dành cho người đi làm tại Jaxtina dành cho những người có vốn ngữ pháp chưa chắc, lượng từ vựng kém và chưa thể nghe nói được tiếng Anh. Vì vậy nên khóa học sẽ kéo dài 6 tháng với 2 giai đoạn:

GIAI ĐOẠN 1: Bổ sung kiến thức nền tảng tảng, phát triển khả năng nghe nói (3 tháng đầu). Từ đó giúp học viên có nền tảng tiếng Anh về ngữ pháp và từ vựng kết hợp với 2 kỹ năng để chuẩn bị cho các kỹ năng tiếp theo. 

GIAI ĐOẠN 2: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng (3 tháng sau). Giai đoạn này là giai đoạn giúp học viên phát triển đồng thời tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Nhằm đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài, khả năng đọc hiểu và viết tốt sau đó.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Jaxtina

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại Jaxtina

6. Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại British Council

Một trung tâm khá nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh cho nhiều đối tượng trong đó của khóa  học cho người đi làm ngay được gọi là myClass. Khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hoặc những mục tiêu cá nhân trong công việc. Ưu điểm của khóa học này là sự linh hoạt, điều này giúp cho học viên dù bận rộn vẫn có thể tham gia đầy đủ các buổi học. 

Với phương pháp dạy thực tiễn, cùng nguồn tài liệu tiếng Anh phong phú, khóa học myClass được thiết kế giúp người đi làm phát triển tối ưu kỹ năng Anh ngữ sát với định hướng và nghề nghiệp. Ngoài ra còn trau dồi vốn từ vựng chuyên môn và nâng cao các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Và một điểm khó có trung tâm nào có được đó là bạn sẽ được đánh giá sự tiến bộ bởi giáo viên và nhân viên tư vấn của Hội đồng Anh.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại British Council

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm tại British Council

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Bài viết là thông tin về 6 khóa tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm đến từ 6 trung tâm khác nhau. Vậy bạn đã đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi “học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở đâu tốt” hay chưa?. Nếu bạn vẫn cần thêm các thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn của Langmaster tại link ở cuối bài để có thể chọn được khóa học ưng ý. Hy vọng Langmaster sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên hành trình chinh phụ tiếng Anh giao tiếp. Chúc bạn học tốt tiếng Anh và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống! 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác