Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp

Quan điểm của Langmaster khi áp dụng kỷ luật trong tiếng Anh

Tại sao Langmaster áp dụng tiếng Anh kỷ luật? Kỷ luật trong tiếng Anh có ảnh hưởng thế nào tới quá trình học tiếng Anh của học viên? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

1. Tại sao Langmaster áp dụng kỷ luật trong tiếng Anh?

Sau hơn 11 năm không ngừng nghiên cứu phát triển và đào tạo ngoại ngữ cho hơn 300.000 học viên trên toàn thế giới, Langmaster đã trở thành tổ chức nằm trong Top 1 Hướng nghiệp và phát triển sự nghiệp cho học sinh, sinh viên; Top 1 trung tâm được yêu thích nhất trên các nền tảng mạng xã hội với hơn 7.000.000 lượt theo dõi; đạt 9.3/10 điểm về chất lượng đào tạo, xếp hạng Xuất sắc trên nền tảng đánh giá giáo dục uy tín Edu2Review. 

Đặc biệt, vừa qua, Langmaster đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng 2021 với dịch vụ đào tạo Anh ngữ ứng dụng phương pháp NLP. 

 

Trước những thành công đó, kỷ luật là yếu tố đồng hành và làm nên sự phát triển của Langmaster cũng như các học viên. Kỷ luật không chỉ là văn hóa mà Langmaster áp dụng trong doanh nghiệp từ ban lãnh đạo tới nhân viên mà là cả trong quá trình giảng dạy tiếng Anh. 

Ban lãnh đạo Langmaster luôn đặt học viên là trung tâm, thực hiện rõ ràng và nhất quán đưa kỷ luật trở thành một trong các văn hoá của tổ chức cũng như ứng dụng vào việc học tiếng Anh. 

Ông Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings – chia sẻ: "Để học tốt tiếng Anh thì ngoài mục tiêu, kế hoạch rõ ràng, phương pháp học phù hợp thì yếu tố quyết định then chốt cho sự thành công chính là kỷ luật bản thân. Kỷ luật chính là cây cầu kết nối giữa mục tiêu và kết quả. Không có kỷ luật sẽ không có kết quả xuất sắc nào được tạo ra".

Ông Tony Dzung được biết đến là một nhà lãnh đạo vô cùng kỷ luật 

Theo đó, tại Langmaster sẽ có sự cam kết học tập giữa 3 bên: Langmaster – Giáo viên - Học viên. Cụ thể, trong cam kết này, trung tâm đưa ra những yêu cầu, mong muốn về mặt kỷ luật đối với các bạn học viên cần phải đạt được như: Vào học đúng giờ, phân bổ thời gian làm bài tập hàng ngày,…. Bên cạnh đó, giáo viên cũng cần phải cam kết với học viên về quy trình giảng dạy, kết quả đầu ra, phong thái và tâm thế,….

Langmaster có sự cam kết học tập giữa 3 bên: Langmaster – Giáo viên - Học viên

Xem thêm:

 

2. Kỷ luật trong tiếng Anh mang lại điều gì?

Như bạn đã biết, điều kiện để có thể học tiếng Anh hiện nay quá tốt. Bạn có Internet để có thể học bất cứ lúc nào với đầy đủ các tài liệu Online. Bạn có các app học tiếng Anh vô cùng tiện dụng. Các trung tâm tiếng Anh từ Online đến Offline luôn sẵn sàng đón tiếp học viên và trao cho bạn những lộ trình và kiến thức. Nhưng vẫn rất nhiều bạn học tiếng Anh bất thành hết lần này đến lần khác. Vậy lý do ở đây là gì? 

Do bạn học quá kém tiếng Anh ư? Chắc chắn không phải vậy. Yếu tố chiếm đến 50% sự thành công khi học tiếng Anh chính là kỷ luật. Yếu tố mà Langmaster luôn nhấn mạnh là tiếng Anh kỷ luật. 

Kỷ luật trong tiếng Anh

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Chắc trong cuộc sống bạn đã từng có những lần vô cùng hứng thú với một việc gì đó. Bạn thích thú với việc đó và lao đầu vào thực hiện nhưng chỉ được khoảng 1 tuần, bạn cảm thấy lười, bạn không làm gì liên quan đến việc đó trong 2 ngày. Và thế là đam mê của bạn 1 tuần trước biến mất. Và bạn bỏ cuộc.

Rất nhiều bạn học tiếng Anh rơi vào tình huống như vậy. Thời gian đầu bạn học tập hào hứng, bạn có mục tiêu cần đạt được, nhưng bạn thiếu kỷ luật trong tiếng Anh. Vậy thì chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ lại bỏ cuộc 1 lần nữa và mãi “dậm chân tại chỗ”. Bản chất của học tiếng Anh là liên tục và chăm chỉ, vì vậy không có kỷ luật trong tiếng Anh, bạn sẽ rất khó có thể học tốt tiếng Anh.

Kỷ luật trong tiếng Anh như một nét riêng trong quá trình dạy và học tiếng Anh Langmaster. Langmaster cam kết đem tới chất lượng học tốt nhất cho học viên và cũng hy vọng các bạn học viên đến với Langmaster có thể học tiếng Anh cũng như rèn tính kỷ luật thật tốt để đảm bảo kết quả học tập tốt nhất và áp dụng kỷ luật để thành công trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. 

Chúc các bạn học tốt tiếng Anh và cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

 
 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác