MR. TONY DZUNG - NHÀ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU TIẾNG ANH GIAO TIẾP

1. Mr. Tony Dzung là ai?

Mr. Tony Dzung - CEO của Langmaster xuất thân là một chàng trai IT tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với đam mê đam giáo dục, truyền cảm hứng học tiếng Anh tới hàng triệu người Việt - thương hiệu Tiếng Anh giao tiếp Langmaster đã ra đời. 

Với xuất phát điểm là dân công nghệ thông tin, hành trình khởi nghiệp của anh đã phải đối mặt với rất nhiều thách thức và đã có những lúc tưởng chừng như bỏ cuộc. Nhưng với niềm đam mê giáo dục, tính kỷ luật với mục tiêu và luôn học tập phát triển không ngừng, đến nay - sau 14 năm, anh đã là CEO của 4 thương hiệu giáo dục danh tiếng bao gồm: 

Để có được những thành tựu đáng tự hào như ngày hôm nay, Mr. Tony Dzung luôn tâm niệm rằng: “Không Đánh Đổi Chất Lượng Giảng Dạy Và Trải Nghiệm Khách Hàng Với Bất Cứ Điều Gì”. Đây cũng chính là tôn chỉ toàn bộ cán bộ nhân viên tập đoàn luôn hướng tới. 

Tony Dzung - nhà lãnh đạo cầu nối giúp doanh nhân Việt Nam tiếp cận tri thức của rất nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới

Mr. Tony Dzung - nhà lãnh đạo cầu nối giúp doanh nhân Việt Nam tiếp cận tri thức của rất nhiều chuyên gia hàng đầu thế giới.

2. Mr. Tony Dzung - người tiên phong cho văn hóa học tập và truyền cảm hứng

Là CEO một tập đoàn với lượng nhân sự lên tới 500 người, Anh Tony Dzung luôn quan niệm “Đầu tư cho giá trị hay năng lực bản thân chính là đầu tư khôn ngoan nhất”. Chính vì vậy, anh luôn không ngừng tích lũy những kiến thức mới thông qua việc đọc sách, tham gia các khóa học và sự kiện Quốc tế. 

Kể từ năm 2015, Mr.Tony Dzung đã tham gia nhiều khóa học về kinh tế, nhân sự, marketing tại nhiều trường danh giá thế giới: 

 • Học xây dựng và phát triển chiến lược kinh doanh tại Harvard Business School
 • Học Marketing, kinh doanh, tài chính đầu tư tại Wharton School 
 • Học cách lãnh đạo doanh nghiệp tại Học viện quân sự West Point Hoa Kỳ
 • Học quản lý tài chính, chiến lược, marketing tại MIT Sloan of Management
 • Học quản lý kinh doanh, tài chính, nhân sự tại SMU (Singapore Management University)

Tại đây, Mr.Tony Dzung đã được tiếp nhận kiến thức từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về các lĩnh vực:

 • Giáo sư Dave Ulrich: Bộ óc số 1 thế giới, cha để của nhân sự hiện đại, chủ nhân giải Nobel Colloquia danh giá năm 2010, diễn giả số 1 về quản trị kinh doanh trên 88 quốc tế và các trường đại học danh giá…
 • Tiến sĩ Alok Bharadwaj: Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược Canon tại 23 quốc gia Châu Á, Thành viên trong hội đồng cố vấn của tạp chí Kinh doanh Harvard…
 • Robin Robbins: Giám đốc điều hành tại CPP Asia Pacific Singapore - Công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực cung cụ kiểm tra tâm lý trong Quản trị nhân sự…

Việc học tập, sáng tạo và đổi mới không ngừng, anh Tony Dzung đã gặt hái nhiều thành công trong học tập:

 • Một trong những người Việt Nam đầu tiên được cấp bằng NLP Master do đại học NLP và hiệp hội NLP Hoa Kỳ chứng nhận.
 • Một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ đào tạo MBTI toàn thế giới.

Các ngôi trường danh tiếng mà anh Tony Dzung đã đặt chân qua.

Mr. Tony Dzung theo học tại Harvard Business School

Các ngôi trường danh tiếng mà anh Tony Dzung đã đặt chân qua.

Mr.Tony Dzung kiên trì học tập, sáng tạo và đổi mới không ngừng 

Các ngôi trường danh tiếng mà anh Tony Dzung đã đặt chân qua.
Các ngôi trường danh tiếng mà anh Tony Dzung đã đặt chân qua.

tony dzung, trường doanh nhân hbr,nguyễn tiến dũng,tony dzung là ai,tonydzung, tony dzung langmaster Tony-Dzung---Nha-lanh-dao-cua-ky-luat-va-tap-trung--129355333-.jpg
Tony Dzung tại MIT Sloan School of Management

Việc học tập và gặp gỡ những người thầy giỏi là nguồn cảm hứng vô tận giúp anh Tony Dzung nâng cấp bản thân, thay đổi tư duy tích cực. Nhờ vậy, doanh nhân trẻ đã thu hút được nhiều nhân sự giỏi - những người có chung mục tiêu, chí hướng để cùng tạo ra nhiều giá trị hơn trong cộng đồng. 

Anh Tony Dzung khẳng định rằng: “Văn hóa học tập sẽ đưa con thuyền tổ chức đi lên phía trước, đồng thời khiến tất cả thành viên trở nên tốt hơn”. 

Văn hóa học tập, sáng tạo và đổi mới không ngừng chính là chìa khóa giúp cho tập đoàn vượt sóng rẽ gió để có thể đứng vững trên thương trường. 

Tại HBR Holdings, nhân sự được khuyến khích sáng tạo, đổi mới, được cung cấp hành trang kiến thức là các khoa học ở nhiều lĩnh vực để không ngừng nâng cấp bản thân. Đó cũng là lý do, đội ngũ nhân sự là ưu thế cạnh tranh của HBR Holdings.

3. Kỷ luật là cây nối giữa mục tiêu và kết quả

Anh Dũng từng chia sẻ, một câu nói của Jim Rohn đã truyền cho anh rất nhiều cảm hứng để thay đổi lối sống cũng như vun đắp văn hóa doanh nghiệp của mình:  "Chúng ta phải lựa chọn giữa nỗi đau của sự kỷ luật hay nỗi đau của sự hối hận".

Trong công việc, anh luôn ám ảnh với những mục tiêu và đảm bảo rằng bản thân cũng như nhân sự phải hoàn thành KPI đã đề ra. Tổng Giám đốc Trường Doanh Nhân HBR thực hiện quản lý chặt chẽ với các tiêu chuẩn cụ thể, dựa vào đó để có những văn bản khen phạt rõ ràng. Đây là cách anh truyền lửa cho nhân viên về thói quen cam kết, đặt trách nhiệm cao trong công việc. Điều này đã thúc đẩy một văn hóa tích cực tại Langmaster nói riêng và tập đoàn HBR Holdings nói chung.

Dù khá bận rộn với việc điều hành doanh nghiệp, Tony Dzung vẫn sắp xếp thời gian để trao truyền ngọn lửa khởi nghiệp đến các thế hệ lãnh đạo trẻ.

“Học tập là đam mê, còn kỷ luật là sự lựa chọn. Nếu không có kỷ luật mình chắc chắn sẽ thất bại, kỷ luật là cầu nối giữa mục tiêu và kết quả”- Tony Dzung

Sống với triết lý này trong suốt hành trình khởi nghiệp và phát triển, anh Tony Dzung chính là minh chứng sống cho việc học tập và kỷ luật sẽ đưa bạn đến những thành công vượt bậc.

Đây cũng chính là văn hoá được đưa vào các lớp học của Langmaster - văn hoá “tiếng Anh kỷ luật". Nhờ văn hóa kỷ luật trong lớp học, Langmaster có cam kết 3 bên giữa trung tâm - học viên - giảng viên, từ đó cam kết đầu ra theo chuẩn CEFR (Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu). 

Đến nay, Langmaster đã thành công đào tạo thành công hơn 500.000 học viên không chỉ tại Việt Nam mà còn cả ngoài Việt trên đang học tập và sinh sống tại các Quốc gia khác trên thế giới. 

Trong hành trình sắp tới, Langmaster hy vọng sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường hội nhập toàn cầu, chuẩn bị cho học viên những hành trang vững chắc từ ngôn ngữ đến kiến thức và công việc. Bằng việc đồng hành cùng các bạn, Langmaster cũng sẽ luôn cải tiến, đổi mới, mang tới nhiều giá trị, để có thể đáp ứng tốt những nhu cầu của thế hệ học viên tương lai.

Sau hơn 13 năm kinh doanh, Mr.Tony Dzung vẫn luôn giữ cho mình tinh thần khởi nghiệp, không ngừng học hỏi và khám phá những điều mới. Đồng thời, nhà doanh nhân trẻ chưa bao giờ để khao khát mang tri thức, kiến thức đến với cộng đồng bị dập tắt. Hành trình khởi nghiệp của anh chính là câu chuyện truyền cảm hứng với nhiều startup trẻ đang trên đường lập nghiệp của riêng mình.       

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác