Quan điểm của ban lãnh đạo về văn hóa kỷ luật là sức mạnh của tổ chức

Mục lục [Ẩn]

 • Quan điểm của Ban lãnh đạo về kỷ luật
 • Lý do kỷ luật trở thành văn hóa của tổ chức
 • Biện pháp nâng cao tính kỷ luật

“Kỷ luật là sức mạnh” là châm ngôn được ban lãnh đạo cũng như nhân sự tại Langmaster và nhiều công ty đề cao. Tại Langmaster kỷ luật được áp dụng từ quản lý nhân sự tới việc thực thi các công việc của cá nhân. 

Quan điểm của Ban lãnh đạo về kỷ luật

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc trường Doanh nhân HBR và Chủ tịch HĐQT Tổ hợp Giáo Dục - Công Nghệ quốc tế Langmaster chia sẻ: “Với bản thân là người đứng đầu, người sáng lập của công ty tôi luôn có một niềm tin, một khao khát cháy bỏng là chuyển hóa người khác, thông qua sự thay đổi của chính mình. Và Langmaster không chỉ đơn giản là dạy về tiếng Anh, các nhân viên tại Langmaster luôn nỗ lực hằng ngày để trở thành một phiên bản tốt hơn của bản thân và truyền cảm hứng cho những người khác để họ có niềm tin, tư duy và thói quen tích cực.”

Chị Nguyễn Thị Thương - Trưởng ban Sản phẩm Offline Langmaster chia sẻ: “Khi các bạn kỷ luật tức là bạn có ý thức phát triển bản thân, nâng cao giá trị bản thân mình, nâng cao kiến thức và kỹ năng. Khi mà bạn đã có kiến thức và kỹ năng rồi thì đương nhiên các bạn sẽ hạn chế tối đa khi mà bạn học tập hay làm việc.”

TIẾNG ANH KỶ LUẬT: CẦN THIẾT HAY KHÔNG?

“Đối với mình kỷ luật vô cùng quan trọng trong tất cả cả mọi việc nói chung và việc học tiếng Anh nói riêng, kỷ luật sẽ giúp chúng ta đạt được mục tiêu mà bản thân bạn đã đề ra. Khi áp dụng kỷ luật bản thân vào bất kỳ việc gì bạn sẽ có động lực, sự kiên trì theo đuổi đến cùng, các bạn sẽ không bao giờ trì hoãn và bạn sẽ bớt nói hối tiếc, hối hận hay giá như” Chị Vũ Trung Thanh Ngọc - Trưởng nhóm dự án sách Langmaster chia sẻ.

Theo chị Trịnh Ngọc Huyền - Trưởng nhóm dự án tự học IVYGO: “Kỷ luật không phải sự thúc ép bản thân bởi vì kỷ luật là lối sống mình đã lựa chọn. Nếu như các bạn nghĩ kỷ luật là một thứ gì đó khô khan thì bạn sẽ dễ dàng đào thải nó ra khỏi danh sách những việc cần làm, những nếu bạn là người có kỷ luật, việc đó sẽ trở thành việc nghiễm nhiên bạn phải làm. Vì vậy, đối với mình, mình coi mình là một người có kỷ luật, coi mình là một người có phong cách sống như vậy và mình làm mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng”

Tuy mỗi cá nhân có những quan điểm khác nhau khi thực thi văn hóa kỷ luật nhưng chung lại, mọi người trong tổ đều hướng tới kỷ luật là sự tự do, kỷ luật là sức mạnh,  kỷ luật là trách nhiệm và kỷ luật là con đường dẫn bạn tới thành công. 

 

Kỷ luật là sức mạnh

Xem thêm:

Lý do kỷ luật trở thành văn hóa của tổ chức

Văn hóa kỷ luật không hề là một tư duy cũ kỹ cứng rắn mà là tư duy hiện đại mà Langmaster cũng như nhiều doanh nghiệp hướng tới. Kỷ luật trong doanh nghiệp tập trung hướng tới đào tạo những cá nhân có kỷ luật tự giác, hiểu được trách nhiệm của mình, mục tiêu của tổ chức. Cam kết hành động theo mục tiêu đó với sự tự do trong khuôn khổ, bằng sự tự nguyện cao.

Văn hóa kỷ luật - nuôi dưỡng và tạo dựng niềm tin cho đội ngũ nhân sự. Trong một doanh nghiệp duy trì tốt văn hóa kỷ luật, tổ chức luôn đi theo hệ giá trị vững chắc, nguyên tắc nhất quán với đặc trưng là sự được lắng nghe và thấu hiểu. 

Văn hóa kỷ luật thúc đẩy nhân lực phát huy được năng lực để thích ứng trong thời VUCA. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để doanh nghiệp phát triển lớn mạnh bởi sự những nhân sự ở từng cấp họ có những nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên một quản lý giỏi sẽ khai thác tốt năng lực và hỗ trợ nhân sự phát huy năng lực tốt hơn.

 

Văn hóa kỷ luật trong doanh nghiệp

Văn hóa kỷ luật rõ ràng minh bạch sẽ định hướng nhân sự đi theo những quy tắc chung, có trách nhiệm với công việc và tạo điều kiện cho nhân sự sáng tạo trong khoảng không gian và điều kiện nhất định. Nếu họ làm tốt họ có thưởng, họ làm không tốt có phạt, mọi thứ rõ ràng minh bạch sẽ giúp nhân sự có định hướng rõ ràng hơn trong hoàn thành công việc của họ.

Văn hóa kỷ luật khuyến khích sự trao đổi ý kiến giữa các thành viên để tìm ra những ý tưởng tốt nhất, dựa trên nguyên tắc thảo luận chung. Dựa trên sự trao đổi này, các cá nhân có thể học hỏi lẫn nhau cũng như cảm thấy mình được tôn trọng trong tổ chức. Đây là yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển nhân lục rất tốt, thấu hiểu nhân viên của mình từ đó tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho họ và cho doanh nghiệp.

Tất cả những điều này đều chứng minh quan điểm của ban lãnh đạo Langmaster về văn hóa kỷ luật định hướng đúng đắn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Kỷ luật là sức mạnh, là nền móng vững chắc cho sự phát triển của Langmaster.

 

Kỷ luật là sự gắn kết

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

Biện pháp nâng cao tính kỷ luật

Kỷ luật trong công việc là điều kiện cơ bản để mỗi nhân sự hoàn thành những hạng mục quan trọng. Đồng thời, phẩm chất này giúp bạn chống lại thói quen xấu, phá tan rào cản cho sự phát triển của bản thân. Để nâng cao tính kỷ luật mỗi cá nhân trong doanh nghiệp cần bắt đầu từ những việc đơn giản hằng ngày như:

 • Nắm rõ kế hoạch làm việc, chi tiết từng hạng mục, mốc thời gian.
 • Tuân thủ đúng kế hoạch bản thân đã đề ra, đảm bảo đúng deadline.
 • Luôn đúng giờ bằng cách hoàn thành sớm hơn dự định.
 • Quản lý tốt thời gian, sắp xếp công việc hợp lý, khoa học.
 • Giữ thái độ lạc quan, suy nghĩ tích cực.
 • Có những đánh giá sau quá trình làm việc và cố gắng hoàn thiện mình tốt hơn.
 • Có thưởng phạt rõ ràng cho từng cá nhân hoàn thành tốt hoặc chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Nâng cao tính kỷ luật trong doanh nghiệp

Dù chỉ là những việc nghe thì khá là đơn giản nhưng dần dần sẽ hình thành văn hóa kỷ luật tuyệt vời cho doanh nghiệp. Từng cá nhân trong doanh nghiệp kỷ luật sẽ hình thành nên doanh nghiệp kỷ luật và vững mạnh.

Trên đây là quan điểm “Kỷ luật là sức mạnh” của ban lãnh đạo cũng như lý do mà Langmaster đề cao tính kỷ luật trong cả doanh nghiệp và giảng dạy. Hy vọng qua bài viết bạn đã có thể hiểu rõ hơn về văn hóa kỷ luật tại Langmaster cũng như sự kỷ luật trong học tập và giảng dạy tại trung tâm. Chúc bạn học tốt tiếng Anh và có nhiều thành công trong tương lai. Tham khảo ngay các khóa học của Langmaster ở ngay các banner bên dưới bài viết này!

 
 
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác