Hỗ trợ trực tuyến

MÔI TRƯỜNG “TẮM” TIẾNG ANH TỰ NHIÊN VÀ LIÊN TỤC

 
Tiếng Anh ngày nay đã trở thành mục tiêu săn đuổi của hầu hết mọi người, do yêu thích, công việc hay học tập. Có người muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc tương lai của mình. Có người học tiếng Anh để tiếp cận với những kiến thức trên sách báo, tài liệu và Internet. Một số học tiếng Anh để thi để thi lấy những chứng chỉ quốc tế vô cùng quan trọng. Số còn lại học tiếng Anh để có khả năng giao tiếp tốt, có thể đi du lịch một cách dễ dàng. Nhưng tại sao chúng ta không đặt ra câu hỏi: Việc gì chúng ta phải chia nhỏ những mục đích để học trong khi ta có thể học 1 lần cho tất cả.
 
Sao chúng ta không học để trở thành một người “bản ngữ” thực thụ. Và để có thể như vậy, chúng ta phải tiếp xúc với một môi trường học tiếng Anh của người bản ngữ, tiếp xúc với những người bản ngữ thì chúng ta mới có thể trở thành “họ” được.
 

Môi trường "tắm tiếng Anh" tại Langmaster

Môi trường học tập tại Langmaster được thiết kế với tiêu chuẩn "thuần tiếng Anh" từ 80-100% tùy theo cấp độ sản phẩm. Theo đó, toàn bộ quá trình trải nghiệm học tập sẽ diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh theo đúng tiến trình hiện đại Class - Home - Club, từ đó giúp học viên rèn luyện được thói quen suy nghĩ và tương tác bằng tiếng Anh trong giao tiếp
 
Ở trên lớp: 100% thời gian học viên được tiếp xúc với tiếng Anh. Các hoạt động giảng dạy, giải thích, hướng dẫn, tương tác và thực hành giữa các học viên sẽ diễn ra bằng tiếng Anh. Bất kỳ sự khó khăn nào về cách hiểu nghĩa hoặc diễn đạt ý muốn nói bằng tiếng Anh đều được hỗ trợ kịp thời bởi đội ngũ trợ giảng. Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm và tương tác được chia thành nhiều nhóm học viên sẽ giúp bạn có cơ hội được thực hành nhiều hơn và rèn luyện sự tự tin, chủ động trong giao tiếp.
 
học tiếng anh và thực hành
Hình ảnh vui nhộn của lớp học Langmaster
 
Về nhà: Sau khi kết thúc mỗi buổi học, đội ngũ giảng viên và trợ giảng sẽ tận tình hỗ trợ kiểm tra bài tập thực hành của học viên và sửa lỗi trực tiếp về phát âm hoặc ngữ điệu. Học viên sẽ được giao bài tập thu âm, ghi hình của chính bản thân mình về nội dung bài học. Sau đó gửi cho trợ giảng để chữa bài tập. Hoạt động này giúp các bạn phải nghe đi nghe lại nội dung cần thu, bắt chước đúng ngữ âm ngữ điệu. Đặc biệt là tự mình quay lại tiếng Anh sẽ cải thiện trình độ vô cùng nhanh chóng.
 
 
Câu lạc bộ: Các buổi sinh hoạt tiếng Anh hoặc hoạt động bổ ích khác được tổ chức định kỳ hàng tuần tại 4 cơ sở của Langmaster sẽ giúp bạn có thêm cơ hội thực hành và áp dụng những kiến thức được học vào tình huống giao tiếp thực tế. Đây chính là lúc các bạn CHƠI với tiếng Anh. Được thỏa sức sáng tạo, được nói tiếng Anh cùng với các bạn khác. Ngoài ra, bạn có thêm cơ hội tuyệt vời để làm quen và kết bạn với những người cùng đam mê và sở thích tiếng Anh giống mình.
 
hoạt động của câu lạc bộ tiếng anh langmaster
Hình ảnh sôi động tại Club Langmaster hàng tuần