COMBO XÂY GỐC TIẾNG ANH

KỸ NĂNG MỀM NHƯ: THUYẾT
TRÌNH, LÊN KẾ HOẠCH,...

TRỌN BỘ SÁCH TỰ HỌC TIẾNG ANH CỰC CHẤT

Học sâu nhớ lâu từ vựng cùng PMS

Cuốn sách ứng dụng phương pháp PMS - Phương pháp này rất hiệu quả để ghi nhớ ý nghĩa của từ vựng bằng cách tạo ra vô số “liên kết” trong não bộ. Cuốn cách này là kim chỉ nam cho những bạn học tiếng Anh đang đau đầu làm thế nào để “ngốn” một lượng từ vựng khổng lồ.

Học từ vựng siêu tốc cùng TPR

Trên nền tảng lý thuyết TPR, Langmaster đã cho ra đời phương pháp học từ vựng độc đáo - Action Vocab, với hiệu quả được kiểm chứng trên hàng nghìn học viên. Cuốn sách này ứng dụng TPR giúp bạn“bỏ túi” 150 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất.

Ứng dụng NLP trong học tập

Cuốn sách ứng dụng phương pháp NLP (Ngôn ngữ lập trình tư duy). Bằng cách mô phỏng cách làm của 7% những người thành công nhất thế giới như Albert Einstein, Steve Jobs hay Jack Ma, Langmaster giúp bạn đọc học cách đặt mục tiêu, xác định lộ trình và kiên tâm bám đuổi mục tiêu học tiếng Anh.

Học tiếng Anh cực vui cùng ELC

Cuốn sách này ứng dụng phương pháp ELC (Experiential Learning Cycle– Học qua trải nghiệm) do Tiến sĩ đại học Harvard, David A. Kolb phát triển phục vụ quá trình học tiếng Anh. Cuốn sách giúp giải quyết tận gốc 5 vấn đề muôn thuở của bạn học tiếng Anh bao gồm: phản xạ, từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và động lực.

Ứng dụng siêu trí nhớ trong học tập

Với các kinh nghiệm đúc rút từ bản thân và nghiêm cứu thực tế xã hội, tác giả TS. Biswaroop Roy Chowdhury sẽ mang đến cho bạn hệ thống rèn luyện trí nhớ giúp tăng cường khả năng quan sát, khả năng tập trung và khả năng phân loại, nhờ đó trí nhớ của bạn có thể lưu trữ mọi thực tế mà không tốn nhiều công sức.

TẠI SAO NÊN CHỌN SÁCH HỌC TIẾNG ANH TẠI LANGMASTER

Ứng dụng phương pháp
học Tiếng Anh tiên tiến

Tăng hiệu quả của việc học Tiếng Anh lên gấp 5-10 lần, giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn.

Hệ thống kiến thức
dễ hiểu, dễ ứng dụng

Đem đến trải nghiệm học tập thú vị & thực tế, giúp phá bỏ định kiến “học tiếng Anh khô khan” và tìm lại niềm yêu thích tiếng Anh cho bạn

Biên soạn bởi những
giáo viên chuyên môn

Được đội ngũ của Langmaster dày công nghiên cứu và thực hiện sau hơn 11 năm đào tạo ngoại ngữ cho hơn 500.000 học viên trên toàn cầu.

Hệ thống video bổ trợ
của giáo viên bản ngữ

ĐỘI NGŨ TÁC GIẢ GIÀU KINH NGHIỆM NHÀ LANG

CỐ VẤN CHUYÊN MÔN LIESEL RETIEF

• Chứng chỉ giảng dạy TEFL (Teaching English as a Foreign Language).
  • Tốt nghiệp trường đại học Witwatersrand - Top 2 trường đại học chất lượng hàng đầu nổi tiếng ở Nam Phi.
  • Kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh trên 3 năm ở Việt Nam.
  • Sở hữu gần 70.000.000 lượt view mỗi video dạy tiếng Anh trên Youtube.

GIÁO VIÊN NGỌC RUBY

• Giám đốc sản phẩm tại Tiếng Anh giao tiếp Langmaster.
  • Cố vấn học thuật và hệ thống LMC online/offline tại Tiếng Anh giao tiếp Langmaster.
  • Founder/Manager tại Sharezone - Learn, Share And Grow.
  • Học Master of TESOL tại Victoria University, Melbourne Australia.

GIÁO VIÊN HOÀNG LAN PHƯƠNG

• Trưởng ban đào tạo giáo viên trực tuyến Langmaster.
  • 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, quản lý và đào tạo đội ngũ giáo viên.
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Đại Học Hà Nội khoa ngôn ngữ Anh.

GIÁO VIÊN DƯƠNG PHƯƠNG THẢO

• Chuyên viên Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Langmaster.
  • Tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Hà Nội.
  • Đang theo học Thạc sĩ trường Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Chứng chỉ CELTA (Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages).

BẠN ĐỌC NÓI GÌ VỀ CÁC ĐẦU SÁCH CỦA LANGMASTER

“Sách có bố cục chặt chẽ, các phương pháp được diễn giải chi tiết và logic đi kèm ví dụ cụ thể giúp cho người đọc có thể dễ dàng hình dung, phân tích và tổng hợp để áp dụng cho việc giao tiếp trong thực tế. Hệ thống bài tập đi kèm 90 ngày Daily challenge được thiết kế theo PBL (Project Based Learning) giúp học sinh RÈN THÓI QUEN HỌC TIẾNG ANH HÀNG NGÀY và có thể tự đánh giá được sự tiến bộ của mình qua từng ngày, từng tuần và từng tháng.”

Tiến sĩ Nguyễn Thị Hà - Chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh - Đại học Monash, Úc

“Tuy sách viết về một đề tài không mới nhưng lại đánh trúng những trăn trở của người học tiếng Anh giao tiếp và tạo sự khác biệt rõ rệt so với các sách cùng loại trên thị trường. Sách được thiết kế hiện đại, trẻ trung đúng phong cách Gen Z. Nội dung sách không đơn thuần chỉ xoay quanh việc học tiếng Anh mà đội ngũ tác giả còn đề cập một cách sâu sắc về tư duy và MBTI giúp người đọc có tâm thế đúng để tạo lập và duy trì động lực trong suốt quá trình học - điều mà tôi đánh giá rất cao ở quyển sách này.”

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thùy Trang - Chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh - Đại học Monash, Úc

"Chưa có một quyển sách nào hướng dẫn phương pháp học tiếng Anh chi tiết từng nội dung và rõ ràng như vậy. Sau khi đọc sách, em cảm thấy việc chinh phục tiếng Anh giao tiếp là việc không hề khó như em nghĩ. Sách đã giúp em thay đổi cách học để có thể giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh trên trường đại học"

Vũ Đức Chung - 970 TOEIC

COMBO 2 SÁCH NGỮ ÂM & PHƯƠNG PHÁP