LANGMASTER - NHẬN BIẾT VÀ CÁCH PHÒNG TRÁNH BỊ LỪA ĐẢO KHI THUÊ NHÀ TRỌ

Các phương tiện truyền thông cũng đã giống lên hồi chuông cảnh báo về chiêu trọ lừa đảo nhà trọ ngày càng nhiều. Tham khảo bài viết để biết những kinh nghiệm và lưu ý khi thuê nhà trọ để bảo vệ chính mình.

LANGMASTER - TUYỂN DỤNG LỪA ĐẢO: 4 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

Lợi dụng cơ hội, các công ty, doanh nghiệp lừa đảo cũng xuất hiện ngày càng nhiều, khiến bao người rơi vào cảnh “tiền mât tật mang”. Sau đây làm một số cách để nhận biết thông tin tuyển dụng nó là thật hay giả?

LANGMASTER - DẤU HIỆU GIÚP SINH VIÊN NHẬN BIẾT TIN TUYỂN DỤNG LỪA ĐẢO

Hết sức “tỉnh đòn” khi bên tuyển dụng đòi hỏi phải “nộp tiền đặt cọc”, “tiền hồ sơ” hay bất cứ khoản phí nào khác trước khi nhận vào làm việc. Họ thường nói rất hay như rót mật vào tai khiến sinh viên cảm thấy tin tưởng mà rút ví.

LANGMASTER || ĐA CẤP - LỪA ĐẢO: NỖI ÁM ẢNH CỦA SINH VIÊN

“Bán hàng đa cấp” chắc là cụm từ không còn xa lạ với sinh viên thành phố, nhưng với những bạn sinh viên vừa mới chân ướt chân ráo bước lên Hà Nội thì có lẽ nó vẫn còn quá lạ lẫm.

LANGMASTER - 10 MÁNH LỪA ĐẢO TÂN SINH VIÊN RẤT DỄ SA BẪY

Nhiều bạn sinh viên chân ướt chân ráo lên thành phố nhập học thường là 'con mồi' cho những đối tượng lừa đảo. Để tự bảo vệ mình, các bạn sinh viên cần phải biết và cảnh giác những chiêu lừa đảo ‘quen thuộc' mà Langmaster sưu tầm dưới đây

LANGMASTER - ÁM ẢNH MANG TÊN “VIỆC LÀM LỪA ĐẢO, ĐA CẤP” - NỖI NIỀM SINH VIÊN

Đề tài về "Việc làm lừa đảo, đa cấp" luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc từ các bạn tân sinh viên mới vào năm nhất. Cái gì cũng có nguyên do của nó, cùng đọc hết bài mà Langmaster sưu tầm được để biết được tại sao nạn nhân của vấn nạn lừa đảo việc làm lại nhắm vào sinh viên năm nhất là chủ yếu.