KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN UY TÍN NHẤT

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Những lợi thế khi nhân viên Kế Toán sở hữu tiếng Anh tốt
 • 2. Ngành Kế Toán cần giỏi tiếng Anh ở mức độ nào?
 • 3. Theo học ngành Kế Toán nên học tiếng Anh giao tiếp hay chứng chỉ ?
 • 4. Tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kế Toán  
  • 4.1 Mục tiêu học tập
  • 4.2 Trình độ của giảng viên 
  • 4.3 Chương trình học phù hợp, hiệu quả với ngành 
  • 4.4 Sĩ số lớp không quá nhiều
  • 4.5 Linh hoạt sắp xếp lịch học
 • 5. Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành Kế Toán tại Langmaster

Nhiều người lầm tưởng rằng làm việc trong ngành Kế Toán chỉ cần nhanh nhạy với các con số là đủ nhưng đó là một sai lầm lớn. Sự phát triển toàn cầu như hiện nay, để thành công trong bất cứ ngành nghề nào cũng cần ngoại ngữ để giao lưu với quốc tế. Do đó Tiếng Anh giao tiếp Langmaster mời bạn tham khảo các khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kế Toán uy tín dưới đây để lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp.

1. Những lợi thế khi nhân viên Kế Toán sở hữu tiếng Anh tốt

null

Những lợi thế khi nhân viên Kế Toán sở hữu tiếng Anh tốt

 • Hiểu rõ quy tắc kế toán quốc tế: Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức trong nhiều chuẩn kế toán quốc tế như Chuẩn Kế toán Quốc tế (International Financial Reporting Standards - IFRS). Sở hữu vốn tiếng Anh tốt giúp dân Kế Toán nắm vững các quy tắc và nguyên tắc kế toán quốc tế, điều này đặc biệt quan trọng khi làm việc với công ty quốc tế hoặc trong lĩnh vực tài chính quốc tế.
 • Nắm vững tài liệu kế toán tiếng Anh: Ngành Kế Toán không chỉ với với những con số mà còn phải đọc rất nhiều tài liệu kế toán quốc tế và báo cáo tài chính được viết bằng tiếng Anh. Một nhân viên Kế Toán có khả năng đọc, hiểu và làm việc với các tài liệu quốc tế sẽ là một điểm cộng rất lớn. Đặc biệt ngành này ảnh hưởng rất lớn đến tiền bạc, do đó nếu không nắm vững ngoại ngữ rất dễ xảy ra sai sót hoặc nhầm lẫn.
 • Cơ hội nghề nghiệp: Khi nhân viên Kế Toán sở hữu tiếng Anh tốt, họ sẽ có cơ hội tìm kiếm và thăng tiến trong các công ty Kế toán - Kiểm toán quốc tế hoặc tham gia vào các dự án quốc tế. Điều này mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn và có thể mở rộng sự phát triển nghề nghiệp tốt hơn.

Xem thêm: 

=> TỔNG HỢP TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN

=> NGÀNH KẾ TOÁN HỌC TRƯỜNG NÀO? TOP NHỮNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH KẾ TOÁN TẠI TP HCM VÀ HÀ NỘI 

2. Ngành Kế Toán cần giỏi tiếng Anh ở mức độ nào?

Trình độ tiếng Anh cần có trong ngành Kế Toán sẽ tùy thuộc vào ngữ cảnh làm việc, mục tiêu cá nhân và yêu cầu của doanh nghiệp. Dưới đây là một số mức độ tiếng Anh phổ biến trong ngành Kế Toán:

 • Cơ bản (Basic): Các vị trí Kế Toán cơ bản làm việc tại doanh nghiệp trong nước thường chỉ yêu cầu mức độ cơ bản đủ để hiểu và sử dụng các thuật ngữ và cụm từ kế toán thông thường. 
 • Trung cấp (Intermediate): Đối với môi trường doanh nghiệp có nhiều đối tác quốc tế hoặc doanh nghiệp nước ngoài thường yêu cầu nhân viên Kế Toán có mức độ trung cấp, có khả năng giao tiếp và hiểu sâu hơn về các khía cạnh kế toán quốc tế chẳng hạn như IFRS. 
 • Nâng cao (Advanced):  Các vị trí quản lý kế toán hoặc tư vấn tài chính quốc tế thường phải đạt trình độ ngoại ngữ ở mức nâng cao, yêu cầu khả năng đọc và viết tài liệu kế toán quốc tế phức tạp, có khả năng tham gia vào thảo luận chuyên sâu về các vấn đề kế toán quốc tế và có kỹ năng giao tiếp một cách tự tin trong các buổi thuyết trình hoặc trao đổi với các đối tác quốc tế.
 • Thành Thạo (Fluent): Các vị trí quản lý cao cấp làm việc trong các công ty đa quốc gia thường yêu cầu khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát như ngôn ngữ mẹ đẻ, có thể làm việc trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh và hiểu biết sâu rộng về kế toán quốc tế. 

3. Theo học ngành Kế Toán nên học tiếng Anh giao tiếp hay chứng chỉ ?

null

Theo học ngành Kế Toán nên học tiếng Anh giao tiếp hay chứng chỉ?

Nếu bạn đang theo học hoặc đang làm việc trong ngành Kế Toán và muốn học thêm tiếng Anh để cải thiện kỹ năng ngoại ngữ thì nên cân nhắc dựa trên mục tiêu cá nhân để lựa chọn theo học tiếng Anh giao tiếp hay chứng chỉ. 

Dưới đây là một phân tích chi tiết hơn về việc chọn học tiếng Anh giao tiếp hoặc chứng chỉ tiếng Anh:

Tiếng Anh giao tiếp: 

 • Mục tiêu của các giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp thường hướng đến nâng cao khả năng trò chuyện, trao đổi và tương tác xã hội trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong môi trường làm việc.
 • Thời gian và nguồn lực để theo học tiếng Anh giao tiếp có thể linh hoạt hơn và không yêu cầu đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc như việc chứng chỉ tiếng Anh.
 • Nếu bạn chỉ muốn giao tiếp lưu loát và tự tin với các đồng nghiệp trong môi trường quốc tế hoặc đôi khi giao tiếp với đối tác nước ngoài và không làm việc nhiều với các tài liệu tiếng Anh thì có thể ưu tiên chọn khóa Tiếng Anh giao tiếp.

Chứng chỉ tiếng Anh: 

 • Các giáo trình giảng dạy để giúp bạn đạt được điểm số cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL hoặc Cambridge English sẽ thiên hướng giảng dạy về học thuật nhằm chứng minh rằng bạn đã đạt được một mức độ cụ thể trong tiếng Anh bao gồm kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Chứng chỉ này có giá trị quốc tế và sẽ giúp bạn được công nhận về khả năng tiếng Anh bởi nhiều doanh nghiệp và trường học.
 • Nếu bạn muốn nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực Kế Toán quốc tế, thường xuyên đọc và làm việc với tài liệu tiếng Anh và muốn cải thiện toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thì có thể chọn học khóa học chứng chỉ. 

Tóm lại, lựa học tiếng Anh giao tiếp hay chứng chỉ phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân và yêu cầu nghề nghiệp của bạn.

Xem thêm: 

=> KHÓA HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 KÈM 4 TẠI LANGMASTER CÓ TỐT KHÔNG?

=> KHÓA HỌC TIẾNG ANH NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN UY TÍN NHẤT 2024

4. Tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kế Toán  

null

Tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kế Toán  

4.1 Mục tiêu học tập

Đầu tiên bạn phải xác định rõ mục tiêu của bạn khi học tiếng Anh. Bạn có muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp hàng ngày, hay bạn cần tiếng Anh chuyên ngành cho công việc hoặc học tập trong một lĩnh vực Kế Toán

4.2 Trình độ của giảng viên 

Kể cả học tiếng Anh giao tiếp hay chuyên ngành thì trình độ của giảng viên cũng vô cùng quan trọng. Giảng viên tiếng Anh chuyên ngành Kế Toán không chỉ đạt trình độ ngoại ngữ giỏi mà còn phải có kỹ năng chuyên Kế Toán ở mức hiểu biết nhằm đảm bảo truyền đạt chính xác kiến thức từ vựng chuyên ngành bằng ngoại ngữ. 

4.3 Chương trình học phù hợp, hiệu quả với ngành 

Tiếng Anh chuyên ngành của mỗi lĩnh vực sẽ có những đặc trưng khác nhau. Vì vậy khi thiết kế chương trình học theo từng chuyên ngành thì nên xây dựng dựa trên điểm nổi bật và riêng biệt của ngành để bám sát với thực tế của ngành.

Ngành Xuất Nhập Khẩu chịu ảnh hưởng bởi nhiều nước khác nhau do đó chương trình học cũng cần được biên soạn, cập nhật thường xuyên với các tài liệu và bài giảng liên quan đến xu hướng mới nhất của toàn cầu. 

4.4 Sĩ số lớp không quá nhiều

Để đảm bảo hiệu quả và theo dõi sát sao mức độ tiến bộ của từng học viên, quá nhiều học viên trong một lớp học có thể gây khó khăn cho quá trình giảng dạy và học tập. Khi lớp học quá đông, học viên sẽ gặp khó khăn khi muốn được giải đáp hoặc thắc mắc cá nhân. 

Do đó, khi bạn lựa chọn khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kế Toán, để đảm bảo trong suốt quá trình học được tương tác liên tục với giảng viên, hãy tìm những lớp học có sĩ số hợp lý, thường khoảng từ 15 đến 20 học viên.

4.5 Linh hoạt sắp xếp lịch học

Những người muốn theo tiếng Anh chuyên ngành thường đang là sinh viên hoặc đã đi làm, do đó thời gian rất bận rộn. Vì vậy nếu một lịch học quá cứng nhắc sẽ gây khó khăn trong quá trình học, điều này có thể khiến bỏ ngang vì bận rộn. 

Tốt nhất bạn nên cân nhắc các khóa học được sắp xếp lịch học theo thời gian biểu của cá nhân, có lớp học bù nếu không thể tham gia lớp học chính thức đã đăng ký để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ một kiến thức nào.

5. Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành Kế Toán tại Langmaster

null

Khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành Kế Toán tại Langmaster

Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster hiện tại đã có hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giao tiếp và đã mở rộng hệ thống, phát triển các sản phẩm, đào tạo thành công hơn 500.000 học viên trong nước và toàn thế giới.

Đồng thời Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT cam kết chuẩn đầu ra theo khung Châu  Âu - CEFR. Ngoài việc đào tạo tiếng Anh, Langmaster còn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Thông qua việc lập kế hoạch và kỷ luật thực hiện theo kế hoạch trong suốt quá trình học tiếng Anh.

Xem thêm: KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN TẠI LANGMASTER

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành tại Langmaster sẽ được thiết kế và chỉnh sửa sao cho phù hợp với yêu cầu của mỗi ngành. Giáo trình tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster cũng sẽ được cập nhật thường xuyên để theo kịp xu hướng phát triển của toàn cầu.

Dưới đây là một số lý do khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành Kế Toán tại Langmaster trở thành lựa chọn hàng đầu:

 • Lộ trình học tập cá nhân hóa: Khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành Kế Toán tại Langmaster, bạn sẽ được kiểm tra trình độ hiện tại để trung tâm có thể sắp xếp vào lớp học có giáo trình học phù hợp với năng lực của bạn. Ngoài ra trong suốt quá trình học, bạn sẽ được thực hành liên tục, học đến đâu thực hành đến đó nhằm giúp bạn được vận dụng kiến thức đã học ngay lập tức, tránh học dồn dẫn đến nhanh quên.
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn: Có tới 50% buổi học với giảng viên người bản xứ chính là điểm mạnh nổi bật. Bên cạnh đó, 100 % đội ngũ giảng viên Việt Nam tại Langmaster đều có chuyên môn đạt chuẩn quốc tế. Đối với các lớp học Offline, các giảng viên phải đạt tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC. Đối với các lớp học Online, các giảng viên phải đạt tối thiểu 7.0 IELTS hoặc 850 TOEIC.
 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến: Chương trình học Tiếng Anh giao tiếp Langmaster sẽ kết hợp nhiều phương pháp như: Siêu phản xạ độc quyền, PG (Phương pháp dạy ngữ âm chuẩn IPA), Tiếng Anh kỷ luật, PBL (Học qua dự án), ELC (Học qua trải nghiệm),... Việc này sẽ giúp học viên tăng hứng thú học tiếng Anh và giúp nhớ lâu hơn.
 • Mô hình lớp học ACE hiện đại: Mô hình Active learning - Core competency - Environment được áp dụng trong giảng dạy tại Langmaster sẽ giúp rèn năng lực cốt lõi và tạo môi trường học tiếng Anh toàn diện. Mô hình học này của  Langmaster mang đến cho học viên một môi trường tiếng Anh thực hành kỷ luật và liên tục. Langmaster vừa cung cấp các kiến thức về ngoại ngữ, vừa cung cấp các khóa học giúp phát triển năng lực làm việc cần thiết của mỗi người như kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình,… Học viên có thể nâng cao không chỉ khả năng tư duy mà còn khả năng tiếp cận những kiến thức mới của bản thân.

TÌM HIỂU THÊM 

Thông tin liên hệ:

Trên đây là tổng hợp thông tin khóa học tiếng Anh chuyên ngành Kế Toán mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn có người cùng đồng hành trong quá trình nâng cao khả năng ngoại ngữ, hãy tham gia các lớp học của Tiếng Anh giao tiếp Langmaster ngay hôm nay.

Ms. Vũ Trung Thanh Ngọc
Tác giả: Ms. Vũ Trung Thanh Ngọc
 • Chứng chỉ giảng dạy Quốc tế CELTA, TESOL
 • Thạc sĩ phương pháp giảng dạy tại Đại học Victoria - Australia
 • 12 năm kinh nghiệm giảng tiếng Anh

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác