Khơi nguồn đam mê với tiếng anh

1. Đam mê là gì?

Einstein, người ta nói ông sẽ chả làm được gì từ khi còn nhỏ. Nhờ có tình yêu với vật lý, sau này ông đã trở thành thiên tài nổi tiếng khắp thế giới.
Bill Gates từng là kẻ kém cỏi và bố mẹ ông thậm chí còn đưa ông đến chuyên gia tư vấn.
Nhiều người còn nói lời tệ hại với ông: “Trời đất, nhóc Gates, đúng là kẻ thất bại, rồi nó sẽ chả làm được trò trống gì đâu”. Và đúng vậy, cho tới khi ông khám phá ra niềm đam mê đối với phần mềm.
Vấn đề lớn chính là tìm ra niềm đam mê của chính mình.
Vậy đam mê là gì?
"Passion is energy. Feel the power that comes from focusing on what excites you."
                                                                                                                        - Oprah Winfrey -
Đam mê là một trạng thái cảm xúc đỉnh cao, nó hướng bạn tập trung toàn bộ tinh thần, sức lực, trí tuệ và tài năng vào việc mà bạn cảm thấy hứng thú. Bạn có thể sống hết mình, làm hết sức với những việc mà bạn đam mê, bất kể thời gian và mệt mỏi.

2. Tại sao muốn giỏi tiếng Anh nhất định tìm đam mê?

Học tiếng Anh như làm một việc vậy. Muốn giỏi việc gì đó thì nhất định phải ra ngoài và thử thật nhiều việc, tìm ra nhiều lối đi.
Tìm được việc mình yêu, cũng giống như tìm được người yêu vậy, đôi khi chúng ta bị vướng vào những cuộc tình tệ hại, trước khi tìm ra được người yêu đích thực.
Khi Bill Gates và Paul Allen khởi đầu Microsoft, họ không làm vì tiền. Họ không nghĩ sẽ kiếm được nhiều tiền, họ chỉ thích viết phần mềm thôi. Với thái độ đó, ông trở thành người giàu nhất thế giới.
Vì vậy, muốn thành công hãy đặt “tiền” xuống cuối bảng mục tiêu và “đam mê” ở trên cùng.
Việc học tiếng Anh vốn dĩ đã không hề dễ dàng. Vì vậy hãy nghĩ cách làm thế nào để có được tình yêu với môn học này, chinh phục nó.
Vì chỉ khi có đam mê bạn sẽ học tập tiếng Anh chăm chỉ, bạn sẽ thúc đẩy bản thân, bạn sẽ kiên trì tập luyện để đạt được mục tiêu.

3. Phương pháp học tiếng Anh tại Langmaster sẽ giúp bạn khám phá ra niềm đam mê như thế nào?

“Psychology is 80% of success, method is only 20%”.
Theo đó, nếu bạn học tiếng Anh với một tâm lý tiêu cực, mệt mỏi, rã rời, chán nản; chắc chắn bạn sẽ không thể thành công. Vậy điều gì đã tạo ra tâm lý đó của phần lớn sinh viên Việt Nam khi học tiếng Anh?
Nhằm giúp học viên xóa bỏ những cảm xúc tiêu cực trong quá khứ với tiếng Anh và từ đó biến tiếng Anh thành một đam mê, sở thích của bản thân, tập trung truyền tải những giá trị tích cực tới học viên qua 3 hình thức:
 • Nội dung bài học:  Lộ trình học xuyên suốt, nội dung chuyên sâu, mô hình lớp học tương tác đảm bảo phát huy tối đa trình độ tiếng Anh của bạn. Toàn bộ nội dung bài học tại Langmaster được thiết kế bảo đảm cả 2 yếu tố: đơn giản, dễ dàng và hài hước, thú vị. Thay vì học những cấu trúc ngữ pháp rối rắm, những đoạn văn, tình huống nhàm chán như trước đây, bạn sẽ được hòa mình vào những câu truyện cười tiếng Anh, các tình huống giao tiếp có tính ứng dụng hay nhập vai  làm diễn viên vào các bộ phim bom tấn, diễn giả thuyết trình về các chủ đề mình yêu thích, những phong cảnh đẹp trên toàn thế giới mà bạn có cơ hội thưởng ngoạn nếu có trình độ tiếng Anh tốt.
 • Đội ngũ chuyên gia, giảng viên và trợ giảng: là những chuyên gia trẻ đầy tài năng, đam mê và nhiệt huyết, luôn có mặt để hướng dẫn và đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học. Những người giảng viên, trợ giảng của Langmaster không phải là những người “thầy”, mà là những người bạn, người “coach” luôn quan tâm, khích lệ và động viên bạn đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thực hành tiếng Anh giao tiếp bất kể thời gian, địa điểm cùng với giảng viên, trợ giảng của mình.
 • Phương pháp đào tạo khác biệt: bạn hãy nói chào tạm biệt với cách học thụ động ghi chép một chiều trước đây, thay vào đó là học thông qua các trò chơi, cuộc thi vui nhộn, kể chuyện, đóng phim…giúp bạn thấy học tiếng Anh dễ dàng và thú vị hơn. Ứng dụng những phương pháp học tiếng Anh hàng đầu thế giới: TPR (Total Physical Response), ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing). Phát triển phương pháp R.O.M và S.P.A độc quyền tại Langmaster.
Không chỉ học tiếng Anh, Langmaster giúp bạn thay đổi tư duy, định hướng nghề nghiệp bằng cách phát triển toàn diện các kỹ năng học tập chủ động, làm việc nhóm, giao tiếp ứng xử, quản lý thời gian…
Dịch vụ chăm sóc chu đáo và chuyên nghiệp: Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, tư vấn và giải đáp thắc mắc của học viên 24/24h. Các hoạt động giải lao 30 phút giữa mỗi buổi học sẽ giúp bạn nạp thêm năng lượng và sẵn sàng cho những hoạt động kế tiếp.
Và theo thời gian, tình yêu với tiếng Anh của bạn sẽ được nhen nhóm từ một cảm giác thú vị, tò mò và lớn dần lên thành cảm xúc đam mê, yêu thích mãnh liệt không thể chối từ.

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác