Nụ cười vùng cao - Chuyến đi đầy ý nghĩa của đội ngũ Trainer, Coach,MC

Những núi non điệp trùng sừng sững hiên ngang. Những con đường mòn ngoằn ngoèo đầy bùn lầy vũng đọng sau cơn mưa đêm. Những dãy dài thật dài toàn là tre

Chương trình từ thiện - Trung thu bên em

Tết trung thu từ bao giờ đã trở thành khoảng thời gian mà tuổi thơ mong ngóng nhất, bởi lẽ các em sẽ được vui chơi thỏa thích dưới ánh trăng rằm, được ăn những chiếc bánh nướng bánh dẻo thơm ngọt, được hát ca reo vui rước đèn khắp phố phường, được xem múa lân, múa sư tử, còn gì vui hơn đêm trung thu cùng gia đình phá cỗ ngắm ánh trăng đêm rằm…Thật vui phải không nào!

Đêm trung thu - Langmaster với làng trẻ em "Khuyết tật"

Trẻ Hữu Nghị Việt Nam đã được đón một cái Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ với “Trung Thu Bên Em” cùng các tình nguyện viên trung tâm tiếng Anh Langmaster.

10.000 Lời chúc năm mới của sinh viên gửi cho trẻ em vùng cao Yên Bái

Nằm trong chuỗi hoạt động bên lề của Dự Án Từ Thiện"HƠI ẤM VÙNG CAO" nhằm gây quỹ từ thiện xây dựng nhà nội trú cho các em nhỏ vùng cao trường THCS Suối Bu, Văn Chấn, Yên Bái.

1.200 sinh viên Hà Nội cháy trong Đêm Nhạc Từ Thiện

Tối ngày 14/01, tại hội trường Học Viện Tài Chính đã diễn ra sự kiện âm nhạc mang tên “Burn Yourself” thu hút khoảng hơn 1.200 sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng Hà Nội tới tham dự.

Nồng nhiệt và sâu lắng trong đêm nhạc từ thiện số 2

Nằm trong dự án từ thiện “Hơi Ấm Vùng Cao” do Cộng Đồng CLB Sinh Viên Hà Nội tổ chức dưới sự tài trợ của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Langmaster, “Burn Yourself” là hoạt động chính trong dự án nhằm gây quỹ từ thiện xây nhà nội trú cho trẻ em trường THPT Suối Bu, Văn Chấn, Yên Bái.

9.280.000 đồng đến với các em nhỏ trường THCS Suối Bu

Ngày 06/2/2015, TNV dự án “Hơi Ấm Vùng Cao” do tiếng anh Langmaster tổ chức đã đến thăm và trao tổng số tiền 9.258.000 VNĐ quyên góp được từ Chuối Đễm Nhạc Từ Thiện “Burn Yourself” cho hiệu trưởng trường.

Lễ hội "Khai bút đầu Xuân"

Học tiếng Anh online Langmaster tổ chức lễ hội “Khai Bút Đầu Xuân” tại 4 điểm trường đại học trên địa bàn Hà Nội, với thông điệp: "Gia tộc họ Lang – Mừng làng câu đối".

Chương trình du lịch thiện nguyện: Nụ cười vùng cao 2015

Lại một mùa đông nữa đang đến rất gần. Mùa đông - một thử thách vô cùng khó khăn với người dân miền núi, đặc biệt là những em bé nghèo.