Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Trong mỗi chúng tôi, hành trình Nụ cười vùng cao là một hành trình tuổi trẻ, luôn rực đỏ màu nhiệt huyết, sáng lên tinh thần của mỗi Coach tại Langmaster. Tự hào lắm!
   
  Chúng tôi tạm biệt bản Phiêng Cành vào 1 buổi sáng đẹp trời hửng nắng, không còn quá lạnh giá như ngày đầu tiên đặt chân đến nữa, trời đẹp như chính tấm lòng của những người dân nơi đây dành cho chúng tôi vậy, thương mến, hiếu khách, lưu luyến và chân tình..
   
  Nụ cười vùng cao 2015 - Hé nụ cười em tôi!
  Langmaster Coaching Team với trẻ em thông Phiêng Cành
   
  “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở
  Khi ta đi, đất đã hóa tâm hồn”
   
  Đi qua 2 ngày trên vùng đất xa xôi nơi Tây bắc tổ quốc, có lẽ mỗi người trong chúng tôi đều mang trong mình những cảm xúc thật khó diễn tả...
   
  Nhớ lắm cái ngày đầu đặt chân đến nơi đây, những cái vẫy tay ríu rit chào đón của các e bé H mông khi đoàn chúng tôi còn chưa kịp xuống xe khiến mỗi người trong chúng tôi có cảm giác thân quen đến lạ kì..
   
  Nhớ lắm cái lạnh tê cóng đầu mùa của Mộc Châu, những cái ôm co ro sưởi ấm cho nhau, chia sẻ từng mảnh chăn, tấm gối, tình anh em đồng đội của chúng tôi dường như cũng ấm hơn bao giờ hết..
   
  Nhớ lắm những bữa cơm đơn sơ giản dị nơi bản làng còn nghèo khổ nhưng sao ấm lòng đến thế. Nhớ lắm những lúc ngồi quây quần hát ca bên bếp lửa hồng, dường như cái lạnh giá kia không ngăn được những trái tim nồng cháy nhiệt huyết của tuổi trẻ chúng tôi...
   
  Nụ cười vùng cao 2015 - Hé nụ cười em tôi!
  Bữa ăn giao lưu với nhân dân địa phương
   
  Nụ cười vùng cao 2015 - Hé nụ cười em tôi!
  Bữa sáng của Langmaster Coaching Team
   
  Nhớ lắm những con đường lầy lội chúng tôi đã cùng nhau vượt qua để mang những món quà đến tận nơi dành tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong bản làng. Mưa, gió, lạnh giá không ngăn được những bước chân của chúng tôi. Và rồi được nhìn thấy nụ cười hạnh phúc ấm áp của những người dân khắc khổ khi chúng tôi tới thăm, những món quà nhỏ thôi nhưng thấm đượm tình người, là cả một tấm lòng chân tình chúng tôi trao đến họ.
   
  Nụ cười vùng cao 2015 - Hé nụ cười em tôi!
  Con đường làng Phiêng Cành 
   
  Nụ cười vùng cao 2015 - Hé nụ cười em tôi!
  Langmaster Coaching Team tặng quà cho hộ nghèo
   
  Chúng tôi đã đến tận nhà của 11 hộ gia đình nghèo tại bản Phiêng Cành để tặng những suất quà đã chuẩn bị từ những ngày còn ở Hà Nội.
   
  Cũng trong chiều mưa hôm đó, đoàn chúng tôi tổ chức tặng 150 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường tiểu học xã Tân Lập. Nhìn các e thích thu và hào hứng với những món quà nhận được, chúng tôi không khỏi xúc động và cảm thấy mình đã làm được điều gì đó tuy nhỏ nhưng mà ý nghĩa cho các e nhỏ, phần nào giúp các em bợt khó khăn và học tập thật tốt.
   
  Nụ cười vùng cao 2015 - Hé nụ cười em tôi!
  Langmaster Coaching Team tặng quà cho học sinh
   
  Nụ cười vùng cao 2015 - Hé nụ cười em tôi!
   
  Còn nhớ nguyên vẹn những cảm xúc bồi hồi như được trở lại với tuổi thơ khi chúng tôi tổ chức dạy học và dạy hát cho các em nhỏ nơi đây. Các em hào hứng và ngoan lắm. Chúng tôi như trở thành những người anh, người chị thân thiết của các em vậy..Và các em cũng đã trở thành một phần trong những trái tim nhiệt huyết của chúng tôi.
   
  Nụ cười vùng cao 2015 - Hé nụ cười em tôi!
  Langmaster Coaching Team dạy hát cho các em thiếu nhi 
   
  Nụ cười vùng cao 2015 - Hé nụ cười em tôi!
   
  Bạn biết không, dân bản nơi đây họ hiếu khách và nhiệt tình k kém những người trẻ chúng tôi. Buổi tối lạnh giá hôm đó, đoàn chúng tôi đã cùng với các anh chị bên Đoàn xã tổ chức 1 chương trình giao lưu văn nghệ thật khó quên..
   
  Nhớ lắm những điệu múa xòe, những điệu múa ô mượt mà của các em nhỏ H Mông, nhớ lắm những câu ca vang vọng núi rừng. Nhớ lắm anh bí thư Đoàn xã lúc nào cũng nhiệt tình đối đáp lại các tiết mục chúng tôi thể hiện. Nhớ lắm những vòng tay đan vào nhau nhảy múa, những tiếng cười giòn giã, những ánh nhìn ấm áp đến lạ kỳ...
   
  Nụ cười vùng cao 2015 - Hé nụ cười em tôi!
  Đêm giao lưu với nhân dân thôn bản
   
  Nụ cười vùng cao 2015 - Hé nụ cười em tôi!
   
  Làm sao diễn tả hết đây những cảm xúc nghẹn ngào của chúng tôi trong 2 ngày ngắn ngủi nhưng đáng nhớ ấy..
   
  Như một sự tri ân chân thành nhất, Langmaster Coaching Team xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh chị trong Ban giám đốc Langmaster đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho đội Coach hết mình để chúng em hoàn thành được chuyến đi này.
   
  Cảm ơn bác trưởng bản Phiêng Cành và tất cả các anh chị trong Đoàn xã Tân Lập, Mộc Châu, Sơn La đã tạo điều kiện và giúp đỡ chúng em thực hiện chuyến đi này!
   
  Cảm ơn tất cả các Coaches nhà mình một lần nữa đã đội sương đội gió lên Phiêng Cành chịu gian khổ, rèn luyện sức bền bỉ và thể hiện tình đoàn kết. Mệt nhưng mà vui lắm đúng không Coaches!
   
   Cảm ơn các bạn trong đội tiền trạm đã không quản ngại sương gió ra tiền tuyến, nhờ có những ngọn đèn tiên phong như các em mà team mình mới có được chuyến đi ý nghĩa như vậy.
   
  Cuối cùng là cảm ơn cả đội Coach ở nhà đã là hậu phương vững chắc, lúc nào cũng cổ vũ tinh thần cho đội tiền phương hăng hái làm nhiệm vụ!
   
  Nụ cười vùng cao 2015 - Hé nụ cười em tôi!
   
  Hẹn ngày gặp lại, NỤ CƯỜI VÙNG CAO 2016^^
   
   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  10 phút để nắm chắc cấu trúc So...that, Such...that trong tiếng Anh
  Cấu trúc So...that và Such...that là hai cấu trúc phổ biến trong tiếng Anh, được sử dụng rất nhiều trong thi cử và viết tiếng Anh. Vậy So...that và Such...that là gì? Cách sử dụng ra sao? Cùng Langmaster dành 10 phút để nắm chắc hai cấu trúc này nhé!
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai