Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Quá trình Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quốc tế
  Trải qua hàng nghìn năm phát triển, hoc tieng Anh ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ quốc tế được sử dụng bởi tỉ lệ lớn dân số trên thế giới. Theo thống kê, đây là ngôn ngữ mẹ đẻ được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới, sau Tiếng Hoa và Tiếng Tây Ban Nha. Đây cũng là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng rộng rãi và là ngôn ngữ chính thức trong các tổ chức lớn bao gồm Liên minh châu Âu, Khối Thịnh vượng chung Anh và đặc biệt là Liên hiệp Quốc.
   
  Ngôn ngữ tiếng Anh đã đi qua nhiều bước thay đổi và phát triển để có thể trở thành học tiếng Anh hiện đại với đa dạng câu chữ và phong phú từ vựng như ngày hôm nay. Tiếng Anh phổ thông mà chúng ta sử dụng rộng rãi hiện nay là tiếng Anh cận đại (modern English) bắt nguồn từ thế kỉ 16 và người có công nhất trong sự tiến triển này chính là văn hào nổi tiếng của Anh, William Shakespeare.
   
  Tiền thân của tiếng Anh thương mại là khi nó bắt đầu được sử dụng vào thập niên 1970 trong các giao dịch quốc tế. Từ khi Internet phát triển trong thập niên 1980 đến nay, Tiếng Anh càng trở nên phổ biến trong cộng đồng người dùng Internet. Đến những năm 1990, các trường học ở châu Âu, châu Mĩ, châu Á hay ngay cả châu Phi đã biến tiếng Anh thành một môn học bắt buộc hoặc tự chọn dành cho các học sinh của mình.
   
  Sự cấp thiết của Tiếng Anh trong xu hướng phát triển của thế giới
  Vạn vật là bất biến, thay đổi là qui luật tất yếu của tự nhiên. Thế giới phát triển là nhờ vào sự phát triển của con người và sự phát triển ấy lại luôn gắn liền với sự phát triển của ngôn ngữ. Xu hướng phát triển của thế giới hiện nay chính là toàn cầu hoá – hay nói cách khác là biến thế giới chúng ta đang sống trở thành “thế giới phẳng” – nơi mà con người có thể xoá bỏ hết mọi ranh giới và việc kết nối lại với nhau trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
   
  Nhưng để thực hiện “thế giới phẳng - hoá” cần một điều kiện mang tính quyết định đến cả một quá trình, một ranh giới mà khi xoá bỏ được ranh giới này, các ranh giới khác có thể lập tức tự biến mất, đó chính là ranh giới về ngôn ngữ. Thế giới sẽ hoàn toàn “phẳng” khi tất cả có thể tìm ra tiếng nói chung – một ngôn ngữ chung để có thể thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau. Ngôn ngữ chung đó chính là tiếng Anh.
   
  Người trẻ cần phải học Tiếng Anh để vươn ra thế giới
  Từ khi tiếng Anh bước đầu dần trở thành ngôn ngữ quốc tế, vô số nước trên thế giới đã chú trọng đưa tiếng Anh vào danh sách ưu tiên của ngành giáo dục. Và kết quả là tính đến thời điểm này có khoảng 1 tỷ người nói tiếng Anh trên khắp thế giới, hơn 250 triệu người Trung Quốc học tiếng Anh, tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng thứ hai được phổ biến trong việc học trong 80 nước, 85% thông tin trên thế giới được chuyển tải bằng tiếng Anh…Và những con số này chắc chắn sẽ còn tăng lên nữa theo đà phát triển của thế giới.
   
  Trong xu thế hội nhập, Việt Nam cũng không nằm ngoài vòng phát triển. Việc đào tạo Tiếng Anh luôn được đầu tư chú trọng và người học cũng đã ý thức được tầm quan trọng của việc học ngôn ngữ quốc tế này. Tuy nhiên, chất lượng Tiếng Anh của người học hiện nay còn chưa được cao bởi người học chưa hiểu rõ và nắm bắt được bản chất của Tiếng Anh, từ đó chưa tìm ra được một phương pháp học đúng đắn và hiệu quả.
   
  Phương pháp học Tiếng Anh được áp dụng đào tạo trên 25 quốc gia
  Hiện nay, tính cấp thiết của việc học tiếng Anh đã kéo theo số lượng người học tiếng Anh gia tăng đáng kể. Từ đó, những phương pháp đào tạo tiếng Anh cũng bắt đầu xuất hiện để giúp đỡ người học. Cho đến nay, phương pháp học Tiếng Anh hiện đại nhất là phương pháp Effortless English được sáng lập ra bởi TS. AJ.Hoge – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ, huấn luyện giảng viên, Anh văn thương mại và học tiếng Anh giao tiếp.
   
  tiếng anh
   
  Vào tháng 12 sắp tới, một sự kiện lớn nhất trong năm về tiếng Anh mang tên “Find Your Voice 2013 – Chìa Khoá Giao Tiếp Tiếng Anh Hiệu Quả” có sự xuất hiện đặc biệt của chính TS. AJ. Hoge (Giám Đốc & Người sáng lập hệ thống Effortless English). Người thầy có 12 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài này sẽ mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội tiếp cận với phương pháp học Tiếng Anh hiện đại nhất.
   
  Hội thảo “Find Your Voice 2013 – Chìa Khoá Giao Tiếp Tiếng Anh Hiệu Quả” được tổ chức bởi Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Langmaster. Là đơn vị duy nhất độc quyền đào tạo phương pháp Effortless English tại Việt Nam, dưới sự bảo trợ, tin tưởng, hợp tác và gắn kết lâu dài của Tiến Sĩ AJ.Hoge.
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  (FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
  Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
  15 trang web tự động kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả tiếng Anh tốt nhất
  Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp cũng như lỗi chính tả?
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai