Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android miễn phí

Ngày nay, việc đọc báo bằng tiếng Anh được nhiều người yêu thích, bởi vừa giúp cập nhật tin tức nhanh chóng, vừa nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên có những ứng dụng đọc báo tiếng Anh miễn phí nào? Hãy cùng Langmaster tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Lợi ích của việc đọc báo bằng tiếng Anh

Việc đọc tiếng Anh sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Tiếp nhận thêm nhiều kiến thức mới, tiếp cận với kho tàng tri thức nhân loại: Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế. Vì thế, việc đọc báo bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận thêm với các kiến thức mới, các lĩnh vực mới. Từ đó, nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.
 • Nâng cao trình độ tiếng Anh: Việc đọc báo bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn học từ vựng tốt hơn, dễ dàng ghi nhớ câu văn, ngữ pháp. Từ đó có thể áp dụng vào trong thực tiễn cuộc sống, giao tiếp hàng ngày. Nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.
 • Cập nhật tin tức thế giới nhanh chóng, dễ dàng: Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể cập nhật các tin tức về kinh tế, chính trị trên thế giới mỗi ngày nhanh chóng, thuận tiện.

null

Lợi ích của việc đọc báo bằng tiếng Anh

2. Các ứng dụng đọc báo tiếng Anh miễn phí trên điện thoại di động

2.1 Apple News

Apple News là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone và android của ông lớn Apple. Ứng dụng này sở hữu nhiều cấu hình khác nhau tương ứng với những chủ đề khác nhau. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn những chủ đề mà mình yêu thích tại đây. Nếu bạn là người thích thể thao, bạn có thể đọc tin tức từ NFL, NBA, MLB,...

null

Apple News là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone và android 

2.2 Flipboard

Flipboard là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên điện thoại được nhiều người ưa chuộng. Với các thông tin được cung cấp nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo nguồn chính thống đến với độc giả. Bên cạnh đó, Flipboard cũng có ấn bản riêng như New York Time, Washington Post vô cùng độc đáo. Sử dụng Flipboard không chỉ giúp cung cấp thông tin, mà còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

null

Flipboard là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên điện thoại 

2.3 USA Today

USA Today là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên điện thoại di động vô cùng tiện lợi. Với các tiện ích chức năng giúp bạn xem nhanh các tin tức tại Mỹ, thời tiết, cập nhật thông tin thị trường mới nhất. Bên cạnh đó, cũng có các câu đố ô chữ và sudoku hàng ngày để bạn giải trí.

null

USA Today là ứng dụng đọc báo tiếng Anh 

Xem thêm:

=> TOP ỨNG DỤNG LUYỆN NGHE TIẾNG ANH CHUẨN GIỌNG BẢN XỨ HAY NHẤT

=> 10 ứng dụng phát âm tiếng anh trên Iphone phổ biến nhất

2.4 BuzzFeed

Nếu bạn đang muốn đọc báo bằng tiếng Anh về giải trí thì BuzzFeed chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể cập nhật các tin tức giải trí trên thế giới một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

null

BuzzFeed

2.5 CNN

CNN (The Cable News Network) là ứng dụng chuyên cung cấp thông tin tức thời sự, thời tiết, chính trị,... một cách nhanh chóng. Là ứng dụng đọc báo tiếng Anh được nhiều người lựa chọn. Chỉ với chiếc điện thoại di động là bạn có thể đọc tin tức trên thế giới mọi lúc mọi nơi, vô cùng tiện lợi.

null

CNN (The Cable News Network) là ứng dụng chuyên cung cấp thông tin tức thời sự

2.6 MTV News

MTV News cung cấp tin tức giải trí, từ nhạc sang phim cho người nổi tiếng. Phần mới mẻ về ứng dụng này là trang chủ, là cho phép bạn chọn sở thích của mình thông qua những bức ảnh. Nếu bạn muốn theo kịp tin tức âm nhạc hoặc tìm hiểu thêm về những bộ phim mới nhất, MTV News là một trong những ứng dụng tốt nhất cho iphone của bạn.

null

MTV News cung cấp tin tức giải trí, từ nhạc sang phim cho người nổi tiếng

2.7 ESPN

ESPN là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone dành riêng cho những fan hâm mộ thể thao. Ứng dụng liên tục cập nhật những tin tức mới giúp bạn nhanh chóng nắm thông tin.

null

ESPN là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone

Xem thêm:

3. Phương pháp đọc báo bằng tiếng Anh đem đến hiệu quả

3.1 Lựa chọn chủ đề phù hợp để tìm hiểu

Khi mới bắt đầu đọc báo bằng tiếng Anh thì mình khuyên các bạn nên lựa chọn những lĩnh vực mình thích hoặc quan tâm, ví dụ như về đời sống, môi trường công sở, thế giới động vật. Lựa chọn lĩnh vực phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái khi đọc báo, tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên nhất.

Nên tránh các lĩnh vực chuyên ngành như: công nghệ, y tế, IT,... Bởi các lĩnh vực này sẽ chứa nhiều từ ngữ chuyên ngành, khó hiểu hoặc khó giải thích.

3.2 Đọc kỹ toàn bộ bài báo

Mỗi khi đọc tin tức, mẩu chuyện bằng tiếng Anh thì bạn cũng nên đọc kỹ toàn bộ bài báo. Nếu gặp từ mới thì bạn nên tra nghĩa của từ đó, việc này vừa giúp cho nội dung không bị ngắt mạch, giúp bạn có thể hiểu được nghĩa của câu văn hoàn chỉnh vừa giúp nâng cao vốn từ vựng của mình. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ một cách chính xác về các từ vựng, ngữ cảnh sử dụng. Từ đó giúp cho bạn ghi nhớ được từ vựng, ngữ pháp tốt hơn. Từ đó có thể áp dụng nó một cách linh hoạt trong cuộc sống, đề thi.

Tuy nhiên, đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với việc đọc báo bằng tiếng Anh thì nên đọc lướt qua một lần trước, sau đó là đọc kỹ lại. Nó sẽ giúp bạn tóm gọn được toàn bộ nội dung của bài.

null

Đọc kỹ toàn bộ bài báo.

3.3 Thường xuyên ghi lại từ vựng, ngữ pháp mới

Việc ghi lại các từ vựng mới, ngữ pháp mới là một thói quen vô cùng tốt giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhất là khi bạn xây dựng thói quen đọc báo bằng tiếng Anh. Mỗi khi đọc báo mà gặp từ mới, từ ngữ chuyên ngành thì hãy ghi chép nó lại ra sổ, sau đó thường xuyên đọc lại. Điều này sẽ giúp nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, còn giúp bạn nhớ lâu hơn, dễ dàng sử dụng hiệu quả trong giao tiếp hàng ngày.

Phía trên là toàn bộ thông tin về các ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên điện thoại di động để bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tự học tiếng Anh của mình. Ngoài ra, đừng quên truy cập Langmaster thường xuyên để cập nhật các bài học cấu trúc, từ vựng tiếng Anh mới nhất nhé.

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)