Ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone, android miễn phí

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Lợi ích của việc đọc báo bằng tiếng Anh
 • 2. Các ứng dụng đọc báo tiếng Anh miễn phí trên điện thoại di động
  • 2.1 Apple News
  • 2.2 Flipboard
  • 2.3 USA Today
  • 2.4 BuzzFeed
  • 2.5 CNN
  • 2.6 MTV News
  • 2.7 ESPN
 • 3. Phương pháp đọc báo bằng tiếng Anh đem đến hiệu quả
  • 3.1 Lựa chọn chủ đề phù hợp để tìm hiểu
  • 3.2 Đọc kỹ toàn bộ bài báo
  • 3.3 Thường xuyên ghi lại từ vựng, ngữ pháp mới

Ngày nay, việc đọc báo bằng tiếng Anh được nhiều người yêu thích, bởi vừa giúp cập nhật tin tức nhanh chóng, vừa nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên có những ứng dụng đọc báo tiếng Anh miễn phí nào? Hãy cùng Langmaster tìm hiểu ngay dưới đây.

1. Lợi ích của việc đọc báo bằng tiếng Anh

Việc đọc tiếng Anh sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích như:

 • Tiếp nhận thêm nhiều kiến thức mới, tiếp cận với kho tàng tri thức nhân loại: Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế. Vì thế, việc đọc báo bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận thêm với các kiến thức mới, các lĩnh vực mới. Từ đó, nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình.
 • Nâng cao trình độ tiếng Anh: Việc đọc báo bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn học từ vựng tốt hơn, dễ dàng ghi nhớ câu văn, ngữ pháp. Từ đó có thể áp dụng vào trong thực tiễn cuộc sống, giao tiếp hàng ngày. Nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.
 • Cập nhật tin tức thế giới nhanh chóng, dễ dàng: Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể cập nhật các tin tức về kinh tế, chính trị trên thế giới mỗi ngày nhanh chóng, thuận tiện.

null

Lợi ích của việc đọc báo bằng tiếng Anh

2. Các ứng dụng đọc báo tiếng Anh miễn phí trên điện thoại di động

2.1 Apple News

Apple News là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone và android của ông lớn Apple. Ứng dụng này sở hữu nhiều cấu hình khác nhau tương ứng với những chủ đề khác nhau. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn những chủ đề mà mình yêu thích tại đây. Nếu bạn là người thích thể thao, bạn có thể đọc tin tức từ NFL, NBA, MLB,...

null

Apple News là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone và android 

2.2 Flipboard

Flipboard là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên điện thoại được nhiều người ưa chuộng. Với các thông tin được cung cấp nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo nguồn chính thống đến với độc giả. Bên cạnh đó, Flipboard cũng có ấn bản riêng như New York Time, Washington Post vô cùng độc đáo. Sử dụng Flipboard không chỉ giúp cung cấp thông tin, mà còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

null

Flipboard là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên điện thoại 

2.3 USA Today

USA Today là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên điện thoại di động vô cùng tiện lợi. Với các tiện ích chức năng giúp bạn xem nhanh các tin tức tại Mỹ, thời tiết, cập nhật thông tin thị trường mới nhất. Bên cạnh đó, cũng có các câu đố ô chữ và sudoku hàng ngày để bạn giải trí.

null

USA Today là ứng dụng đọc báo tiếng Anh 

Xem thêm:

=> TOP ỨNG DỤNG LUYỆN NGHE TIẾNG ANH CHUẨN GIỌNG BẢN XỨ HAY NHẤT

=> 10 ứng dụng phát âm tiếng anh trên Iphone phổ biến nhất

2.4 BuzzFeed

Nếu bạn đang muốn đọc báo bằng tiếng Anh về giải trí thì BuzzFeed chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể cập nhật các tin tức giải trí trên thế giới một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

null

BuzzFeed

2.5 CNN

CNN (The Cable News Network) là ứng dụng chuyên cung cấp thông tin tức thời sự, thời tiết, chính trị,... một cách nhanh chóng. Là ứng dụng đọc báo tiếng Anh được nhiều người lựa chọn. Chỉ với chiếc điện thoại di động là bạn có thể đọc tin tức trên thế giới mọi lúc mọi nơi, vô cùng tiện lợi.

null

CNN (The Cable News Network) là ứng dụng chuyên cung cấp thông tin tức thời sự

2.6 MTV News

MTV News cung cấp tin tức giải trí, từ nhạc sang phim cho người nổi tiếng. Phần mới mẻ về ứng dụng này là trang chủ, là cho phép bạn chọn sở thích của mình thông qua những bức ảnh. Nếu bạn muốn theo kịp tin tức âm nhạc hoặc tìm hiểu thêm về những bộ phim mới nhất, MTV News là một trong những ứng dụng tốt nhất cho iphone của bạn.

null

MTV News cung cấp tin tức giải trí, từ nhạc sang phim cho người nổi tiếng

2.7 ESPN

ESPN là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone dành riêng cho những fan hâm mộ thể thao. Ứng dụng liên tục cập nhật những tin tức mới giúp bạn nhanh chóng nắm thông tin.

null

ESPN là ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên iphone

Xem thêm:

3. Phương pháp đọc báo bằng tiếng Anh đem đến hiệu quả

3.1 Lựa chọn chủ đề phù hợp để tìm hiểu

Khi mới bắt đầu đọc báo bằng tiếng Anh thì mình khuyên các bạn nên lựa chọn những lĩnh vực mình thích hoặc quan tâm, ví dụ như về đời sống, môi trường công sở, thế giới động vật. Lựa chọn lĩnh vực phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái khi đọc báo, tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên nhất.

Nên tránh các lĩnh vực chuyên ngành như: công nghệ, y tế, IT,... Bởi các lĩnh vực này sẽ chứa nhiều từ ngữ chuyên ngành, khó hiểu hoặc khó giải thích.

3.2 Đọc kỹ toàn bộ bài báo

Mỗi khi đọc tin tức, mẩu chuyện bằng tiếng Anh thì bạn cũng nên đọc kỹ toàn bộ bài báo. Nếu gặp từ mới thì bạn nên tra nghĩa của từ đó, việc này vừa giúp cho nội dung không bị ngắt mạch, giúp bạn có thể hiểu được nghĩa của câu văn hoàn chỉnh vừa giúp nâng cao vốn từ vựng của mình. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ một cách chính xác về các từ vựng, ngữ cảnh sử dụng. Từ đó giúp cho bạn ghi nhớ được từ vựng, ngữ pháp tốt hơn. Từ đó có thể áp dụng nó một cách linh hoạt trong cuộc sống, đề thi.

Tuy nhiên, đối với những bạn mới bắt đầu làm quen với việc đọc báo bằng tiếng Anh thì nên đọc lướt qua một lần trước, sau đó là đọc kỹ lại. Nó sẽ giúp bạn tóm gọn được toàn bộ nội dung của bài.

null

Đọc kỹ toàn bộ bài báo.

3.3 Thường xuyên ghi lại từ vựng, ngữ pháp mới

Việc ghi lại các từ vựng mới, ngữ pháp mới là một thói quen vô cùng tốt giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nhất là khi bạn xây dựng thói quen đọc báo bằng tiếng Anh. Mỗi khi đọc báo mà gặp từ mới, từ ngữ chuyên ngành thì hãy ghi chép nó lại ra sổ, sau đó thường xuyên đọc lại. Điều này sẽ giúp nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh của bạn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, còn giúp bạn nhớ lâu hơn, dễ dàng sử dụng hiệu quả trong giao tiếp hàng ngày.

Phía trên là toàn bộ thông tin về các ứng dụng đọc báo tiếng Anh trên điện thoại di động để bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tự học tiếng Anh của mình. Ngoài ra, đừng quên truy cập Langmaster thường xuyên để cập nhật các bài học cấu trúc, từ vựng tiếng Anh mới nhất nhé.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

 • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
 • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
 • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
 • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

Chi tiết


Bài viết khác