KHÁM PHÁ 5 ĐIỀU THÚ VỊ KHI HỌC TIẾNG ANH Ở LANGMASTER

Học tiếng anh ở Langmaster liệu có tốt không? Phương pháp đào tạo ở đây có điểm gì khác biệt? Môi trường học tập, giảng viên như thế nào? Nếu bạn cũng đang có vô vàn băn khoăn trước khi quyết định đăng ký học tập, cùng theo dõi những thông tin siêu hữu ích ngay trong bài viết này!

1/ Học tiếng Anh ở Langmaster không nhàm chán với phương pháp khác biệt

Không thể phủ nhận rằng, tỷ lệ học viên chán nản, bỏ cuộc giữa chừng tại các trung tâm anh ngữ là rất cao. Khi mà chúng ta không cảm thấy có hứng thú, thời gian học tiếng Anh trở thành một áp lực, mệt mỏi thì chắc chắn việc chinh phục được ngôn ngữ này là rất khó. 

Langmaster chính là đơn vị tiên phong trong việc mang phương pháp đào tạo khác biệt, hiện đại áp dụng vào các lớp học. Theo đó, học viên sẽ được kích thích khả năng sử dụng ngôn ngữ tối đa, không khí lớp học luôn sôi nổi, năng động, giảng viên thân thiện luôn truyền động lực học tập giúp những buổi học trở nên không còn nhàm chán. 

Cụ thể, tại Langmaster đang áp dụng 3 phương pháp đào tạo nổi bật bao gồm:

 

 • Phương pháp NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy): Langmaster là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công phương pháp NLP vào quá trình học tập tiếng Anh của người Việt. NLP hay còn gọi là Lập trình ngôn ngữ tư duy bao gồm 3 kỹ thuật cơ bản là Tưởng tượng (visualisation), Nhập vai (Modeling) và Kích neo (Anchoring). Ứng dụng phương pháp này thay cho những phương pháp học tập cũ sẽ giúp người Việt được thay đổi tư duy, xóa bỏ những thói quen đã hình thành từ rất lâu khiến việc học ngoại ngữ không có hiệu quả. 

 • Phương pháp PMS (Hệ thống ý nghĩa cá nhân): Muốn ghi nhớ từ vựng lâu và sử dụng chúng dễ dàng thì chúng ta cần phải hiểu được nguyên tắc hoạt động của bộ não. Đây cũng là một trong những yếu tố mà Langmaster đã áp dụng thành công qua phương pháp PMS giúp học viên tiếp thu kiến thức “dễ như chơi”, không nhàm chán hay áp lực. 

 • Phương pháp ELC (Học bằng trải nghiệm): Được nghiên cứu và phát triển bởi TS. David A. Kolb - Đại học Harvard, học bằng trải nghiệm ELC giúp kiến thức được khắc sâu vào não bộ của học viên thông qua việc sử dụng chúng trong các trải nghiệm thực tế. Theo đó, các vấn đề về ghi nhớ từ vựng, phản xạ, ngữ âm hay ngữ pháp sẽ trở nên dễ dàng không ngờ khi bạn tham gia các lớp học tiếng Anh ở Langmaster.   

null

2/ Cá nhân hóa lộ trình với khóa học trực tuyến

Tuy hiện nay các trung tâm tiếng Anh đều cung cấp chương trình học tiếng Anh cho người đi làm, nhưng mỗi ngành nghề lại cần một khối lượng kiến thức và từ vựng khác nhau. Thấy được nhu cầu này của thị trường, Langmaster đã nghiên cứu và phát triển lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được cá nhân hóa sát với nhu cầu của từng lĩnh vực. 

Theo đó, nếu bạn làm việc trong ngành Tài Chính, Langmaster sẽ giảng dạy một lộ trình đáp ứng tối đa mục đích của bạn. Chưa hết, học viên khi tham gia khóa học tiếng Anh online 1-1 Langmaster còn có thể đề xuất những chủ đề học mà mình mong muốn để tạo nên giáo trình phù hợp nhất. 

Vậy thì quy trình cá nhân hóa lộ trình học của Langmaster diễn ra như thế nào?

 

 • Đầu tiên, bạn sẽ được kiểm tra trình độ anh văn bằng một bài test online.
 • Kết thúc bài test, bạn đã biết rõ mình đang ở đâu trong thang đo năng lực, bạn cần xác định mục đích học của mình, những mong đợi sau khóa học,...
 • Sau đó, học viên được tiếp tục tham gia test speaking trực tiếp với đội ngũ tester tại trung tâm.
 • Khi đã có kết quả, đội ngũ tư vấn viên tại Langmaster sẽ tư vấn chi tiết về lộ trình, thời gian học, điều kiện,...để đảm bảo khóa học đáp ứng được toàn bộ mong muốn của bạn. 
 • Tiếp đến, bạn sẽ được lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian rảnh, và có thể linh động chúng nhằm tối ưu hóa thời gian học tập và đạt được kết quả tốt nhất. 

Bằng việc cá nhân hóa lộ trình học tập, đăng ký học tiếng Anh ở Langmaster trở thành một lựa chọn lý tưởng dành cho người đi làm không có nhiều thời gian rảnh, rút ngắn con đường chinh phục tiếng Anh một cách “thần tốc”. 

null

Xem thêm:

3/ Giảng viên Langmaster không chỉ truyền đạt kiến thức

Không những sở hữu phương pháp và lộ trình hiệu quả, đội ngũ giảng viên tại Langmaster chính là những sứ giả đặc biệt. Họ không những truyền đạt kiến thức giá trị đến học viên mà còn mang lại nguồn cảm hứng học tập mạnh mẽ, tạo ra những buổi học sôi động và đầy thú vị. 

Đội ngũ giảng viên đứng lớp tại Langmaster có “hồ sơ năng lực” như thế nào?

 • Để được đảm đương nhiệm vụ người đứng lớp, tất cả giảng viên phải đạt các chứng chỉ theo tiêu chuẩn: đạt tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS cho giảng viên offline và tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS cho giảng viên trực tuyến.
 • Trước khi đứng lớp, giảng viên phải trải qua ít nhất 3 bài kiểm tra năng lực, hơn 2 tháng thử việc rất thử thách và được đào tạo bài bản theo chuẩn CELTA. 
 • Toàn bộ giảng viên Langmaster đều đồng đều về chất liệu, tâm huyết trong từng buổi học và được học viên hài lòng và đánh giá rất cao.

4/ Hệ sinh thái chuyên nghiệp giúp học viên phát triển toàn diện

Điểm khác biệt khi học viên lựa chọn học tiếng Anh ở Langmaster thay vì các trung tâm khác đó chính là được tham gia vào hệ sinh thái phát triển toàn diện. Với mục đích tối đa hóa việc học tập và phát triển bản thân, hệ sinh thái Langmaster bao gồm các cụm là Class (Lớp học) - Club (Câu lạc bộ) - Conference (Hội thảo) - Community (Cộng đồng chia sẻ kiến thức) - E learning ( Học online), mở ra một sân chơi thú vị giúp học viên được giao lưu, học tập. 

Trên nền tảng mạng xã hội, Langmaster hiện đã xây dựng thành công kênh Youtube và Fanpage với những con số cực kì ấn tượng. Kênh Youtube hiện đã đạt hơn 1 triệu lượt đăng ký, Fanpage Tiếng Anh giao tiếp Langmaster đạt hơn 3 triệu lượt theo dõi và con số là hơn 2 triệu đối với Fanpage 30 phút tiếng Anh mỗi ngày. 

null


=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

5/ Học viên được đào tạo từ Langmaster chất lượng như thế nào?

Trải qua quá trình dài hơn 10 năm hình thành và phát triển, tính đến nay, Langmaster đã giúp hàng trăm ngàn học viên xóa bỏ tình trạng mất gốc tiếng Anh, lấy lại tự tin giao tiếp và mở rộng cánh cửa thăng tiến trong sự nghiệp.

Không đi theo những lối mòn giảng dạy đã cũ - học nhiều nhưng không thể sử dụng - Langmaster áp dụng những phương pháp giảng hiện đại, giúp học viên ghi nhớ nhanh, sâu và áp dụng thuần thục vào giao tiếp hàng ngày. 

Tại Langmaster, các học viên được thực hành nói, phản xạ trong suốt 70-80% thời lượng của một buổi học. Nhờ đó mà khả năng sử dụng ngôn ngữ đạt hiệu suất tối đa, sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn tự tin xử lý mọi tình huống giao tiếp ở ngoài đời thực và môi trường làm việc. 

Không chỉ cải thiện trình độ tiếng Anh, học viên sau khi trải qua lộ trình học tập tại Langmaster còn được phát triển bản thân một cách toàn diện, có tư duy tích cực, kỹ năng giao tiếp tự tin từ đó thuận lợi trong việc xây dựng sự nghiệp và sở hữu những mối quan hệ chất lượng trong cuộc sống. 

Cùng xem cảm nhận của Ánh Tuyết sau khi tham gia khóa học tiếng Anh tại Langmaster.

Học tiếng anh ở Langmaster có tốt không? Bài viết này chắc chắn đã giúp bạn có những câu trả lời chính xác nhất. Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lộ trình học hiệu quả cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, Langmaster chính là địa chỉ học tiếng Anh uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể yên tâm đồng hành. Tìm hiểu ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Hoặc đăng ký test trình độ MIỄN PHÍ

 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)