TOP 10 APP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HIỆU QUẢ NHẤT

Học tiếng Anh luôn là quá trình dài đòi hỏi sự kiên nhẫn. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các công cụ như Google, Youtube, đặc biệt là app học tiếng Anh, việc học và tiếp thu kiến thức trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cùng Langmaster tìm hiểu ngay top 10 app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu cực hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

1. Duolingo - App học tiếng Anh cơ bản hàng ngày

Đây là một trong những app học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày rất tốt dành cho những người mới bắt đầu. Hệ thống bài học của app học tiếng Anh giao tiếp này được tích hợp thành một hệ thống theo từng chủ đề riêng biệt, người học tiếng Anh phải hoàn thành từng chủ đề bài học thì mới có thể học bài học tiếp theo. Hơn nữa, app học tiếng anh Duolingo này hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm lớn nhất của app học tiếng Anh này chính là việc lặp lại câu hỏi đã sai và phần bài học kiểu dịch tiếng Anh. Rất thú vị và bổ ích phải không nào? Đây cũng là app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu có lượt download trên ứng dụng di động nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra, app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu không những giúp người học học tiếng Anh mà còn cung cấp nhiều bài học liên quan đến những ngôn ngữ khác cho những ai có nhu cầu. Các bài học được chia làm nhiều mức độ, level khác nhau, giúp bạn dễ dàng học tập, kiểm tra đánh giá hiệu quả học tập hàng ngày.

Ưu điểm của ứng dụng Duolingo: 

 • Kiến thức cơ bản, phù hợp với học viên trình độ mới bắt đầu.
 • Giao diện nhiều màu sắc, đẹp và thân thiện với người sử dụng.
 • Nhiều chủ đề quen thuộc, xoay quanh đời sống hàng ngày.
 • Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, mặc dù nghe và tích lũy từ vựng vẫn là hai tính năng được chú trọng nhiều hơn.
 • Kèm theo bài tập liên quan để củng cố, ôn luyện kiến thức đã học.

null

>>> Xem thêm: From Zero to Hero: Lộ trình học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất 2023

2. Memrise - App học từ vựng tiếng Anh

Memrise là app học từ vựng tiếng Anh hay nhất dựa trên trải nghiệm của người dùng. App học tiếng Anh giao tiếp này cung cấp giải pháp tốt nhất cho các thành viên có thể tạo khóa học giao tiếp và các câu hỏi. Học viên dựa trên cơ sở đó để lựa chọn được bài học và lộ trình tốt nhất cho mình.

Hiện nay dữ liệu cộng đồng trên app học tiếng Anh này rất lớn. Bạn có thể tìm kiếm vô số các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu với đa dạng các chủ đề khác nhau. Ngoài ra Memrise còn có chế độ học offline, tức là bạn không cần phải có kết nối Internet mới có thể học qua app này. Đây cũng là một trong những app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả được tải về hàng ngày nhiều nhất trên App Store.

Ưu điểm của ứng dụng Memrise: 

 • Kho từ vựng theo chủ đề khổng lồ. 
 • Các chủ đề học thú vị, linh hoạt, dễ hiểu.
 • Các khóa học liên kết với nhau và ứng dụng nhiều phương pháp học thông minh, hiệu quả.
 • Tích hợp vừa học vừa chơi thông qua các trò chơi vui nhộn, không tạo cảm giác nhàm chán cho người học.
 • Phù hợp với nhiều trình độ học tập từ cơ bản đến nâng cao.

null

>>> Xem ngay: TOP 1000+ TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG THEO CHỦ ĐỀ

3. LearnEnglish Grammar - App học ngữ pháp tiếng Anh online của Hội đồng Anh

Ngữ pháp đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu, phần kiến thức này luôn gây nản cho học viên, do có khá nhiều quy tắc và công thức cần nhớ. Tuy nhiên, với LearnEnglish Grammar, bạn sẽ không còn lo sợ khi học ngữ pháp nữa. Đây là app học ngữ pháp tiếng Anh online hiệu quả nhất, được thiết kế bởi Hội đồng Anh. Vì vậy, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng kiến thức. Mỗi chủ điểm, bài học ngữ pháp ở đây đều có bài thực hành (Practice) và bài Test giúp bạn ôn tập kiến thức thường xuyên mỗi ngày.

null

>>> Xem thêm: SIÊU HOT! TỔNG HỢP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CƠ BẢN TỪ A - Z

4. Side By Side - App học tiếng Anh online

Side by Side giúp nâng cao khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là môn học tiếng Anh, phần mềm kết hợp với các bài học để tăng khả năng đọc viết, học từ mới đi kèm với một số câu chuyện thú vị. Hệ thống bài học từ cơ bản đến phức tạp sẽ giúp các bạn, đặc biệt là với những người mới bắt đầu, cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng và chất lượng.

5. SpeakingPal Communicate – App học tiếng Anh miễn phí 

Phát âm chính là nền tảng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ không thể nghe hay nói chuẩn nếu như phát âm không đúng. Vì thế, SpeakingPal Communicate xứng đáng là người bạn đáng tin cậy trong quá trình luyện phát âm tiếng Anh. Đây được coi là app học phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu cực hiệu quả, giúp bạn tránh được những lỗi sai cơ bản.

null

>>> Xem thêm: TOP 7 APP HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

6. TFlat - App học tiếng Anh giao tiếp hữu dụng

Ứng dụng TFlat bao gồm hơn 1000 từ tiếng Anh thông dụng và gần gũi với đời sống hàng ngày nhất, từ cơ bản đến nâng cao và dành cho mọi đối tượng. Bên cạnh đó, app học tiếng Anh này cũng cung cấp nhiều đoạn video mẫu cho phép người học có thể nghe trực tiếp hoặc ngoại tuyến. Qua đó, người dùng có thể cải thiện kỹ năng nghe và nói cũng như rèn phát âm chuẩn như người bản xứ.

Ưu điểm của ứng dụng TFLat:

 • Kho từ vựng đồ sộ, hữu dụng trong giao tiếp và cuộc sống.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng do từ vựng thuộc nhiều mức độ khác nhau.
 • Cho phép người học lưu và xem lại những từ, cụm từ quan trọng, cần học.
 • Cung cấp những bài học thú vị, sinh động kèm những video tiếng Anh bổ ích, hỗ trợ cải thiện khả năng nghe và phát âm.

null

Xem thêm: 8 APP HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP OFFLINE CỰC HỮU ÍCH KHÔNG NÊN BỎ LỠ

7. Cake - App học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Cake là một ứng dụng hỗ trợ người học nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh miễn phí. Phương pháp học chủ yếu và xuyên suốt của app học tiếng anh giao tiếp này là rèn kỹ năng nói, kỹ năng giao tiếp theo các mẫu câu. Nhờ vậy, người học có thể nhanh chóng ghi nhớ, luyện tập các đoạn hội thoại và dễ dàng áp dụng vào các tình huống thực tế hay trong cuộc sống hằng ngày.

Ngoài ra, Cake tích hợp tính năng kiểm tra phát âm của người dùng với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ với vài bước đơn giản để ghi âm lại giọng nói của bản thân, người học sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm cần cải thiện chỉ sau vài giây.

Ưu điểm của ứng dụng Cake: 

 • Ứng dụng luyện giao tiếp tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.
 • Tích hợp tính năng chỉ ra lỗi sai nhờ nhận dạng giọng nói AI, giúp người dùng cải thiện khả năng nói và phát âm. 
 • Sử dụng các đoạn hội thoại gần gũi với đời sống, đơn giản, dễ nhớ và dễ ứng dụng vào thực tế.
 • Có thể sử dụng app này để luyện nói mọi lúc mọi nơi.
 • Không có quảng cáo.

null

8. LingoDeer - App học tiếng Anh hiệu quả nhất

LingoDeer là một ứng dụng hữu ích giúp cải thiện việc học tiếng Anh. Ứng dụng này còn hỗ trợ 10 ngôn ngữ khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn học tập. Ngoài ra, các bài học đa dạng được phân theo từng nội dung cụ thể tích hợp tính năng đánh giá năng lực người học sau mỗi bài học, giúp người học theo dõi được tiến trình học tiếng Anh của mình.

Ưu điểm của ứng dụng LingoDeer:

 • Bài học phân chia mức độ từ cơ bản đến nâng cao.
 • Cung cấp hình ảnh minh họa sinh động kèm theo các bài học từ vựng theo đa dạng chủ đề.
 • Ngôn ngữ gốc có kèm theo phiên âm ký tự Latin, hỗ trợ việc học từ và phiên âm chuẩn.
 • Hướng dẫn đọc phát âm chính xác ngôn ngữ bản xứ.
 • Cho phép lưu lại các nội dung từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu đã học, thuận tiện cho việc xem và ôn tập lại.

null

9. Mondly - App học phát âm chuẩn như người bản xứ

Hẳn bạn đã từng thử một khóa học tiếng Anh truyền thống và phải học hàng ngàn từ và thành ngữ cơ bản cùng với hàng loạt kiến thức ngữ pháp “khó nhằn" nhưng khi khóa học kết thúc, bạn cũng chỉ dịch được một vài câu cơ bản hay chỉ “bập bẹ” được những câu hết sức cơ bản như “Hello! How are you?” với người nước ngoài. Nhưng với app học tiếng Anh Mondly, người dùng sẽ có cách tiếp cận hoàn toàn khác, trái ngược với các khóa học ngôn ngữ phổ biến. Với Mondly, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị điện tử vì ứng dụng này hỗ trợ trên mọi nền tảng!

Ưu điểm của ứng dụng Mondly:

 • Học phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ thông qua các cuộc hội thoại hàng ngày.
 • Công nghệ AI nhận dạng giọng nói hiện đại giúp chỉ ra lỗi sai và cải thiện cách phát âm của người học.
 • Chia nhỏ quá trình học thành những bài học ngắn và sắp xếp chúng vào từng chủ đề khác nhau.
 • Tích hợp tính năng báo cáo thông minh, giúp bạn có thể theo dõi tiến độ học tập của mình thường xuyên.

null

10. Busuu - App học tiếng Anh cho người mất gốc trên điện thoại

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt nhất để học tiếng Anh hiệu quả trên điện thoại, Busuu sẽ là lựa chọn hoàn hảo bởi đây là ứng dụng giúp cho bạn học tiếng Anh với các khóa học tương tác, được xây dựng phù hợp với mục tiêu học tập thuộc nhiều trình độ khác nhau. Với giao diện tươi sáng, thân thiện với người dùng cùng các tính năng ưu việt, ứng dụng này đã và đang giúp hàng triệu người vượt qua những khó khăn trong việc học ngoại ngữ, từ những vấn đề như không có đủ thời gian hay thiếu động lực cho đến các vấn đề đối với ngữ pháp và từ vựng.

Busuu cũng là một mạng xã hội được học tiếng Anh, cho phép bạn kết nối với hàng triệu người sử dụng ứng dụng này để cùng luyện tập, nói chuyện và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng tích hợp những bài giảng được chuẩn bị bởi các chuyên gia ngôn ngữ với nhiều dạng bài như: luyện ngữ pháp, luyện chính tả, sửa lỗi tiếng Anh giao tiếp… phù hợp với mọi trình độ của học viên.

Ưu điểm của ứng dụng Busuu:

 • Cung cấp cả những kiến thức cơ bản của tiếng Anh với bài học từ vựng và ngữ pháp.
 • Tích hợp hội thoại audio, trò chơi ngôn ngữ, tạo hứng thú cũng như hiệu quả cho bài giảng.
 • Gửi bài thực hành của học viên cho người bản ngữ để giúp sửa lỗi và hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh.
 • Ứng dụng được cá nhân hóa để phù hợp với trình độ học của từng người.

null

Mở rộng:

Kết luận

Trên đây là top 10 app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất hiện  nay. Hy vọng bạn đã tìm thêm được một nguồn học tiếng Anh hữu ích và chất lượng trong thời đại số hiện nay. Langmaster chúc bạn học tiếng Anh thành công!

=> Test trình độ Tiếng Anh của bản thân: TẠI ĐÂY

>>> CLICK NGAY: KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU 1 - 1 nhận ƯU ĐÃI cực khủng

Nội Dung Hot

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

Chi tiết

null

KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

 • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
 • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
 • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

Chi tiết

null

KHÓA HỌC OFFLINE TẠI HÀ NỘI

 • Mô hình học ACE: Học chủ động, Rèn luyện năng lực lõi và môi trường học toàn diện
 • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Áp dụng phương pháp: Siêu phản xạ, Lập trình tư duy (NLP), ELC (Học qua trải nghiệm),...
 • Môi trường học tập toàn diện và năng động giúp học viên “đắm mình” vào tiếng Anh và nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Chi tiết


Bài viết khác