6 ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM TỐT NHẤT

Người đi làm không có nhiều thời gian, muốn học đúng kiến thức cần thiết. Cùng tìm hiểu ngay các địa chỉ học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho người đi làm uy tín và chất lượng nhất.

LANGMASTER - KHOÁ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM HAY NHẤT

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh nhưng vẫn bận rộn với hàng “núi" công việc? Bạn là người đi làm nhưng vẫn muốn học giao tiếp tiếng Anh? Tìm hiểu ngay khoá học tiếng Anh dành cho người đi làm của Langmaster.

CÁCH MỞ RỘNG NETWORKING DÀNH CHO NGƯỜI KHÔNG NÓI TIẾNG BẢN XỨ

Làm thế nào mở rộng mối quan hệ với các tiền bối đến từ nhiều quốc gia khác nhau? Tham khảo ngay cách mở rộng Networking dành cho người không nói tiếng bản xứ sau.

CÁCH HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH HIỆU QUẢ VỚI 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Bạn làm việc trong môi trường quốc tế và chưa tự tin với kiến thức tiếng Anh chuyên ngành của mình? Tham khảo cách học tiếng Anh chuyên ngành với 4 bước sau.

CÁCH VIẾT THƯ HỎI THĂM KHÁCH HÀNG BẰNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

Học cách viết thư hỏi thăm khách hàng bằng tiếng Anh là kỹ năng cần thiết cho người đi làm, giúp xây dựng mối quan hệ bền vững giữa khách hàng - doanh nghiệp.

MẪU OFFER LETTER BẰNG TIẾNG ANH: TỪ VỰNG, DÀN Ý VÀ MẪU VIẾT THƯ

Làm sao để Offer Letter của công ty bạn thu hút và thuyết phục ứng viên hơn? Cùng Tiếng Anh giao tiếp Langmaster tham khảo các mẫu Offer Letter bằng tiếng Anh sau.

NHỮNG CÁCH NÓI XẤP XỈ TIẾNG ANH TRONG CÔNG VIỆC (APPROXIMATIONS)

Trong giao tiếp tại môi trường kinh doanh, xấp xỉ tiếng Anh là một phần kiến thức có tính ứng dụng cao. Cùng Langmaster tìm hiểu về phần này trong bài viết sau nhé!

TOP 8 KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI LỚN BẬN RỘN UY TÍN

Ngày nay, rất nhiều người muốn học tiếng Anh online cho người lớn do lịch trình bận rộn. Cùng tham khảo 8 trung tâm tiếng Anh cho người lớn uy tín tại Hà Nội sau nhé!

CÁCH VIẾT THƯ MỜI TIẾNG ANH: TỪ VỰNG, MẪU CÂU VÀ MẪU THƯ

Khi gửi lời mời đến bất kỳ vị khách nào dù trong công việc hay hoạt động thường ngày đều cần sự chuyên nghiệp. Vậy làm sao để viết một thư mời tiếng Anh đúng chuẩn?

EMAIL GỬI ĐỐI TÁC BẰNG TIẾNG ANH: CÁCH VIẾT KÈM MẪU CHUYÊN NGHIỆP

Nắm vững cách viết thư qua các mẫu email gửi đối tác bằng tiếng Anh chuyên nghiệp, thúc đẩy và gắn kết sự hợp tác trong kinh doanh.