bạn có biết
Bạn mới sử dụng
10% năng lực não bộ
của mình.

Ước tính bộ não chứa khoảng 10^12 tế bào thần kinh, và số tổ hợp của chúng (số lượng mà theo các nhà khoa học, là số thông tin có thể được lưu trữ) lớn hơn số lượng hạt có trong vũ trụ. Tuy nhiên, chúng ta mới chỉ sử dụng 10% năng lực bộ não của mình.

Có bao giờ bạn tự hỏi: Đâu là nguyên nhân khiến bạn luôn rơi vào tình trạng

Nỗ lực học từ vựng , ngữ pháp tiếng Anh nhưng chỉ nhớ được một thời gian ngắn.

Đã ôn bài rất kỹ nhưng lại quên ngay khi vào phòng thi.

Quên béng công việc quan trọng phải làm mặc dù đã lên kế hoạch từ trước.

Và hàng ngàn vẫn đề liên quan đến trí nhớ...

Nguyên nhân lớn nhất của chúng ta là việc thiếu tập trung để phát huy năng lực não bộ

Chuyên Gia Ngôn Ngữ

Video giới thiệu phương pháp PMS

Phương pháp Siêu Trí Nhớ PMS

Chìa khóa cho vấn đề của bạn chính là phương pháp Ghi nhớ bằng PMS, do chính kỷ lục gia Guinness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury phát triển và ứng dụng.Cơ sở của phương pháp chính là tạo ra càng nhiều càng tốt các liên kêt trong não bô để giúp bạn ghi nhớ trong dài hạn.

PMS (Personal Meaning System) hay Hệ thống ý nghĩa cá nhân là phương pháp học từ vựng do Tiến sỹ, kỷ lục gia Guinness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury nghiên cứu và phát triển. PMS được xây dựng dựa trên cơ sở các nghuyên tắc hoạt động của não bộ: Tập trung, Liên kêt, Suy nghĩ kỳ quặc và Tưởng tượng. trong điều kiện kết hợp cả 4 nguyên tắc trên bạn sẽ có thể ghi nhớ tốt nhất và lâu nhất.

TS. BISWAROOP

Tiến sĩ - Bác sĩ - Kỷ lục gia Guinness

4 nguyên tắc hoạt động của
Siêu Trí Nhớ - CARI

TẬP TRUNG

Concentration

Association

SUY NGHĨ KỲ QUẶC

Ridiculous thinking

TƯỞNG TƯỢNG

Imagination

3 bước thực hành PMS

Bước 1 Lắng nghe người bản ngữ đọc từ vựng đó. Bạn có thể nghe trực tiếp trên từ điển Oxford Online hoặc các từ điển uy tín khác. Đây mới chỉ là file audio, nguyên liệu đầu vào.

Bước 2 Liên hệ từ vựng với ngôn ngữ của chính bạn - tiếng Việt,hoặc những từ vựng mà bạn đã biết. Ví dụ, nếu bạn cần học từ "roommate" (bạn cùng phòng), hãy đọc từ đó vài lân, cho đến khi bạn có được sự liên kết với tiếng Việt, như "rất may". Bạn cũng có thể liên kết với từ bạn đã biết nghĩa, ví dụ như "room" (phòng).

Bước 3 Tưởng tượng ra một cảnh tượng có cả chuyển động lẫn cảm xúc mạnh mẽ, tích cực như vui vẻ, tình cảm hoặc ngạc nhiên. Đây là lúc dữ liệu âm thanh ở bước 1 được chuyển thành file video. Hãy cố gằng làm cho cảnh tượng trong hình dung của bạn càng phi lý và buồn cười càng tốt. Điều quan trọng là cahr tượng ây phải liên kết với ý nghĩa của từ bạn cần học. Quay lại từ "roommate" ở phía trên, hãy tưởng tượng bạn có 1 người bạn cùng phòng cực kỳ chăm chỉ, ngày này bạ ấy cũng dọn phòng 10 lần. Hãy tưởng tượng cảnh bạn nằm vắt chân lên ghế xm tv còn bạn ấy dọn phòng,hẳn bạn sẽ cảm thấy "rất may" khi được ở cùng phòng với bạn ấy.
Nãy nhớ bạn cần tưởng tượng ra các hình ảnh càng kỳ quặc, càng ấn tượng càng tốt.

Lợi ích của phương pháp PMS

Thấu hiểu nguyên tác hoạt động của não bộ để
vận dụng vào học tập, công việc và cuộc sống.
Nâng cao khả năng tập trung, logic và
tưởng tượng.
Đẩy lùi những suy nghĩ tiêu cực, khám phá
niềm yêu thích tiếng anh.
Phát huy tối đa khả năng kỳ diệu của não bộ để
học tiếng Anh hiệu quả.
Học sâu nhớ lâu từ vựng để
không bao giờ quên.

đăng ký học thử

Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người bắt đầu

đăng ký ngay

biswaroop roy chowdhury

Tiến sĩ - Bác sĩ - Kỷ lục gia Guinness

Tiến sĩ Biswaroop, hiện là chủ tịch Tổ Chức Kỷ Lục Châu Á, Tổ Chức Kỷ Lục Ấn Độ. Ông hiện là người duy nhất trên thế giới hiện đang nắm giữ 2 kỷ lục về năng lực Não Bộ và Cơ Thể vào thời điểm hiện tại.

Chuyên ngành Ngiên cứu Y khoa Trung Hoa, Trường đại học Cornell, Hoa Kỳ.
Tiến sỹ Y khoa, trường WRU, Anh Quốc.
Ông là tác giả hơn 25 cuốn sách về tâm trí và cơ thể. Tiểu sử của ông được được ghi trong sách Who's Who in the World phiên bản 2013.
Ông đã thành công với hơn 2.000 hội thảo tại hơn 200 thành phố trên toàn thế giới.
Nhà phát minh của bút luyện trí nhớ Mnemonic Pen.
Đăng ký học thử
miễn phí

Tin tức - Báo chí

Talk Vietnam- Tiến sỹ Biswaroop Roy Chowdhury