Nội dung [Hiện] [Ẩn]
    TTTĐ- Ngày 21/9, tại trường Đại học Thương Mai (Hà Nội), Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam - Báo Sinh viên Việt Nam và Công ty CP Giáo dục và Đầu tư công nghệ quốc tế Langmaster phối hợp với các đơn vị tổ chức khai mạc chuỗi chương trình “Chào tân sinh viên 2016”.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư BCH Trung ương Đoàn tặng hoa cho các đơn vị tổ chức chương trình

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đến dự chương trình.

Chương trình nhằm thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, với mục đích trang bị cho tân sinh viên những phương pháp, kiến thức, kỹ năng cần thiết cho quãng thời gian là sinh viên.

Đại diện Ban tổ chức tặng hoa cho diễn giả- Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Phát biểu khai mạc chuỗi chương trình, Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam- cho biết: “Công tác định hướng cho sinh viên năm nhất đặc biệt quan trọng. Nếu như sinh viên năm nhất được định hướng một cách chính xác và khoa học, được trang bị những kỹ năng cần thiết ngay từ khi mới nhập trường đại học thì chắc chắn tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường phải làm trái nghề hoặc chưa tìm được việc làm sẽ được giảm thiểu tối đa.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn tân sinh viên

Từ nhiều năm nay, báo Sinh viên Việt Nam thường xuyên tổ chức các chuỗi chương trình Chào Tân sinh viên, nhưng năm nay là lần đầu tiên chúng tôi có sự phối hợp từ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và các chương trình được tổ chức trên quy mô lớn với sự tham gia trực tiếp của rất đông sinh viên”.

Tân sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả

Tại chương trình khai mạc, các bạn tân sinh viên đã được lắng nghe và đặt câu hỏi với diễn giả, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng, ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh về nhiều chủ đề thiết thực: Khám phá điểm mạnh của bản thân; Lên kế hoạch cho đời sinh viên; Sinh viên năm thứ nhất nên làm gì; Những điều sinh viên năm thứ nhất thường bỏ lỡ…

Đồng thời, tân sinh viên còn được gặp gỡ những nghệ sĩ nổi tiếng đang được giới trẻ yêu thích.

Các bạn sinh viên nhận quà tặng từ đơn vị tài trợ đồng hành cùng chương trình

Các chủ đề tiếp theo của chuỗi chương trình này sẽ diễn ra tại khu vực các quận Đống Đa, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng… trong các ngày thứ Tư từ 21/9 đến hết tháng 10/2016.

Nguồn: Tuổi trẻ thủ đô

▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

▪ Yêu cầu chứng chỉ:

TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.