Đây là một mẹo để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả
 
Phải có một chế độ điều chuyển cân bằng
 
Học tiếng Anh với âm nhạc, phim ảnh và các chương trình trên ti vi
 
Nhưng đừng quên học tiếng Anh thật sự nghiêm túc
 
Tại thời điểm này bạn sẽ học tiếng lóng của tiếng Anh, bạn phải chắc chắn rằng bạn tìm hiểu về những gì đang xảy ra trong thế giới nói tiếng Anh "thực sự".
 
☞ Để làm điều đó, bạn có thể học tiếng Anh giao tiếp thông qua tin tức, báo chí
 
Hoc tieng anh giao tiep qua tin tuc
 

Tại sao lại học tiếng anh thông qua tin tức, báo chí?

 
Chương trình tin tức được viết rõ ràng và trực tiếp, làm cho chúng hoàn hảo cho việc học ngôn ngữ. Những tin tức có thể được áp dụng trong lớp học tiếng Anh của riêng cá nhân của bạn.
 
Ngoài ra, ngôn ngữ là làm cho ý nghĩa của vấn đề thực tế. Tin tức được gọi là tin tức cho một lý do nào đó.
tin tức là theo định nghĩa mới và hiện tại. Chương trình tin tức tập trung vào các vấn đề mà bạn quan tâm và vào cách bạn sống cuộc sống của bạn. Nó làm cho tinh thần để học tiếng Anh trong bối cảnh (tình hình), bạn thực sự có thể sử dụng nó.
 
Với phương pháp học tiếng Anh này bạn không chỉ được cải thiện vốn từ vựng của bạn. Nó cũng về việc có thể để kết nối với người nói tiếng Anh. Khi bạn biết những gì đang xảy ra trong thế giới của họ, sau đó bạn sẽ có thể nói ngôn ngữ của họ tốt hơn.
 
Dưới đây là một số bước để giúp bạn bắt đầu.
 

✿ 4 bước để học tiếng anh thông qua tin tức

 
Tin tuc tieng anh
 

1. Xem ti vi trực tuyến và đọc báo dành cho mức độ của bạn

 
★ Nếu bạn biết nhiều tiếng Anh, bạn có thể sẵn sàng đọc báo The Wall Street Journal hoặc xem video từ tin tức của CBS. Nếu bạn là người bắt đầu học tiếng Anh, không vấn đề gì, bạn có thể xem và đọc tin tức tiếng Anh trên mạng với mức độ phù hợp với bạn, rồi dần dần sẽ tới những câu chuyện khó hơn tùy theo tốc độ của bạn.
 
★ The New York Times có một cột hàng tuần trên mạng học tập của mình dành cho nhứng người học tiếng Anh Mỹ. Những câu chuyện được viết trong những cách thức mà bạn có thể dễ dàng hiểu được. Sau đó bạn đọc, tạo những câu đố bằng những dấu chấm câu và lựa chọn từ.
BBC cung cấp chương trình hàng ngày từ trong Tin tức cho người hâm mộ Anh Anh.Nhà bình luận (những người đọc tin tức) có danh sách các từ quan trọng sau đó đọc một câu chuyện bao gồm nhiều từ. Tuy nhiên những từ này có thể dài (khó). Đừng có ngạc nhiên quá nếu như bạn cần xem lại những từ trong dấu chấm câu trong chương trình.
 
★ Tiếng nói của Mỹ tạo ra hai mức độ tin tức cho người học tiếng Anh trên trang web của mình. Bạn có thể nghe tiếng anh Podcast hoặc video và đọc kéo dài bài khóa. Nghe tiếng anh qua kênh VOA bao gồm phần phụ đề (những từ chạy dưới chân màn hình) và những nhà bình luận nói chậm và rõ ràng và về thứ ba chậm hơn so với phát sóng thường xuyên. Cung cấp cho học viên bắt đầu có cơ hội để theo kịp. Thêm vào đó, lắng nghe trực tuyến có nghĩa là bạn có thể nhấn nút tạm dừng và đọc phụ đề với tốc độ của riêng bạn.
 

2. Xem và đọc chất lượng cao về tin tức tiếng Anh

 
★ Rất nhiều thông tin thực sự tầm thường (không tốt) những nội dung trên web cho chất lượng.
 
★ Tìm kiếm những nguồn tin tức tiếng Anh với văn bản rõ ràng sắc nét. Các câu nên ngắn và diễn giải cụ thể, có nghĩa là họ nên sử dụng một mô hình đối tượng - động từ - đối tượng. Các văn bản trong câu chuyện nên càng dễ đọc như tiêu đề hoặc tiêu đề ở đầu trang. USA Today có rất nhiều để cung cấp những người học tiếng vì phong cách viết trực tiếp.
 
Tin tuc tieng anh
 
★ Cố gắng tìm các trang web tin tức mà các nhân viên đến từ các nền văn hóa khác nhau. Những câu chuyện có nhiều khả năng cung cấp cho bạn nhiều hơn một quan điểm (quan điểm) về một vấn đề. Nhân viên tin tức của người phụ trách phù hợp với định nghĩa đó. Phần học tiếng Anh của người phụ trách có sắc nét, phong cách viết hay. Thêm vào đó, với một nhấp chuột vào một tab, bạn có thể chuyển sang vốn từ vựng tiếng Anh và tin tức phù hợp hơn với người Mỹ, người Anh, và Úc.
 
★ Một số trang web mang lại cùng một câu chuyện tin tức chất lượng tốt nhất Internet đã cung cấp. Chúng được gọi là tổng hợp (kết hợp) các trang web, có nghĩa là họ đặt tất cả các video tốt ở một nơi. Tin video có một lợi thế đặc biệt đối với người học tiếng Anh vì bạn có thể thấy, nghe, và đọc tất cả cùng một lúc, nhưng bạn cần có một bộ sưu tập tốt (nhóm) video để vẽ từ.
 
★ Một dịch vụ mà có một bộ sưu tập rất phù hợp của video tiếng Anh là FluentU. FluentU được video từ các chương trình tin tức hàng đầu, và cung cấp các caption tương tác cung cấp cho bạn định nghĩa dễ hiểu. Định nghĩa bao gồm các câu ví dụ cho thấy bạn như thế nào từ được sử dụng. Bạn có thể thêm những lời đó với danh sách từ vựng của riêng cá nhân của bạn. Điều đó có nghĩa từ điển của bạn có thể phát triển với bạn khi bạn học.
 

3. Xem và đọc tin mà bạn thích

 
★ Chính trị không phải là điều của bạn quan tâm? Nhiều loại tin tức được ra khỏi đó.
 
★ Tình yêu bóng đá / bóng đá? Bạn có biết các trang web cho điều đó. Nếu bạn là một người phát ngôn tiên tiến, ESPN có thể là một trang web tuyệt vời cho bạn. ESPN Football Club cung cấp tất cả các phạm vi bảo hiểm bóng đá bạn muốn, bao gồm những câu chuyện về các trò chơi trong chỉ là về tất cả các nước trên thế giới. Bạn có thể xem một số video phát sóng nếu nhà cung cấp cáp của bạn có thể cung cấp cho bạn truy cập.
 
★ Khi mới bắt đầu, bạn muốn tìm đúng loại trang web thể thao sẽ cung cấp cho bạn thông tin một cách bạn có thể hiểu được. Rất nhiều nhà bình luận thể thao nói rất nhanh và dường như hét lên. Chứ không phải nhìn thấy những bình luận như em nói, các game hành động được hiển thị trên màn hình và bạn nghe thấy bình luận viên hét lên (nói rất to) trong nền. Không thể biết được ai đang nói có thể làm cho câu chuyện khá khó khăn để làm theo.
 
★ LoPick nguồn thông tin đó phá vỡ thành từng miếng nhỏ. Các tuyến bóng đá Dynamo trang web tạo ra tất cả các tin tức của mình trong danh sách Top 10. Các trang web là rất tốt cho chọn lên trên các thành ngữ và hài hước của Anh. Real Clear Thể thao kéo những câu chuyện từ các nguồn trên web thể thao và có một trang toàn bộ dành cho chỉ để danh sách. Bạn có thể tìm ra giải đấu NCAA cầu thủ ghi bàn hàng đầu và ngu ngốc nhất đầu đóng trong lịch sử thể thao.
 
★ Các trang web được thiết kế cho độc giả trẻ cũng làm việc tốt cho người học tiếng Anh và vẫn còn cung cấp thông tin cụ thể mà bạn thấy thú vị. Sports Illustrated cho trẻ em có thể cung cấp cho đầu và trung học thể thao của họ trong văn bản và video hình thức. Các trang web cũng có sẵn cho phép hỗ trợ du lịch trong National Geographic Kids và người hâm mộ khoa học tại em Khám phá
 
★ Làm thế nào để những câu chuyện cung cấp thông tin một cách chi tiết. Làm thế nào-TOS làm chính xác những gì tên cho thấy: cho bạn biết làm thế nào để làm điều gì đó mà bạn muốn học. Tạp chí InStyle cung cấp hướng dẫn về mọi thứ, từ việc lựa chọn son môi tốt nhất để nhận được một sự phù hợp tốt trong cô gái nhỏ nhắn (nhỏ) quần áo. Văn bản InStyle là rõ ràng và các từ là những bạn có nhiều khả năng biết.
 
★ Nếu bạn muốn chạy bộ để tập thể dục, Runners Thế giới cung cấp cho bạn rất nhiều làm thế nào để thông tin và video trên tất cả mọi thứ từ việc chọn những đôi giày bên phải để sẵn sàng cho một cuộc chạy đua. Như với các danh sách, làm thế nào để những câu chuyện đưa thông tin với nhau một cách có tổ chức. Cấu trúc giúp bạn tìm mô hình bởi vì các thông tin đi kèm trong mảnh phù hợp với nhau gọn gàng
 
★ Tìm kiếm tin tức bằng tiếng Anh về các chủ đề bạn quan tâm sẽ giữ cho bạn động lực để học hỏi. Thêm vào đó, nó chỉ là thú vị hơn.
 

4. Đọc tin tức bằng hình thức lớn tiếng với một cây bút trong tay

 
★ Thay vì chỉ đọc từ một câu chuyện bên trong đầu của bạn, đọc những lời to. Đọc to giúp bạn chậm lại và sắp xếp ra ý nghĩa của từ. Nếu bạn không biết một từ, làm nổi bật nó hoặc viết nó xuống và trở lại cho một định nghĩa nếu có nghĩa là không trở nên rõ ràng sau trong đoạn văn. Đọc tin tức là một cách tuyệt vời để học tiếng Anh vì bài viết có xu hướng ngắn và từ vựng có xu hướng giữ nguyên theo từng chủ đề
 
★ Hãy nói rằng bạn đang đọc bài viết Thời gian cho em "Một Amazon Adventure" về bộ phim Rio 2. Khi bạn đọc, bạn sẽ tìm thấy thành ngữ quen thuộc. Ngay lập tức, nhà văn đề cập đến một cái gì đó như là một "bộ phim." Bạn đã có cây bút của bạn đã sẵn sàng để viết ra từ đó. Hơn là kéo ra một từ điển, tiếp tục đọc. Nó có thể sẽ trở nên rõ ràng một cách nhanh chóng đó là flick "là một từ khác cho bộ phim. Nếu ý nghĩa không rõ ràng, bạn không cần phải săn lùng từ sau đó. Bạn đã có danh sách của bạn đã sẵn sàng
 
★ Nếu bạn không biết một từ trong một video trực tuyến, nhấn nút tạm dừng và viết chữ xuống. Trở lại nó sau này và tìm định nghĩa.
 
★ Có phụ đề có sẵn cho video có thể làm cho tất cả sự khác biệt trong việc học tiếng Anh. Chơi video với âm thanh trên và lắng nghe một cách cẩn thận để phát âm. Tua lại và chơi phần cùng một lần nữa, nhưng lần này với âm thanh đi. Đọc phụ đề (những từ ở dưới cùng của màn hình) thành tiếng. Bạn đã chọn nội dung ở mức độ học tập của bạn và về các chủ đề bạn quan tâm. Đọc văn bản bằng video sẽ giúp bạn xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh về những điều mà bạn quan tâm, cộng với cung cấp cho bạn tự tin hơn trong cách phát âm. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể tìm thấy FluentU và phụ đề tiếng Anh tương tác hữu ích ở đây. FluentU cũng có một bài kiểm tra dựa trên video mà bạn có thể muốn kiểm tra
 
★ Tưởng tượng là vận động viên thể thao yêu thích của bạn hoặc chương trình truyền hình là rất nhiều niềm vui. Sau khi tất cả, việc học tiếng Anh nên được vui vẻ. Sử dụng thông tin theo một cách mà làm việc cho bạn thật sự thoải mái.
 
CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN HỌC LIỆU (R&D)
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Phát triển Học liệu (R&D)
Yêu cầu:
- Có kiến thức tốt về mặt ngữ âm.
- Sáng tạo và nhiệt huyết, có đam mê với việc giảng dạy.
- IELTS 7.5 hoặc TOEIC 900 trở lên (hoặc tương đương).
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy hoặc trợ giảng; hoặc có chứng chỉ TESOL, ESOL, CELTA hoặc TEFL. Chi tiết +
NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE (FULL-TIME)
Langmaster tuyển: 02 Chuyên viên Facebook Ads (Full-time)
Yêu cầu:
- Độ tuổi: 22 - 27 tuổi. Giới tính: Nam/Nữ
- Tốt nghiệp CĐ, ĐH khối ngành: Kinh tế, Marketing, Thương mại điện tử, hệ thống thông tin...
- Có kinh nghiệm cứng tối thiểu 1 năm về chạy Facebook Ads và các thủ thuật triển khai Facebook Ads.
- Có khả năng viết content.
- Trẻ trung, năng động, chịu khó update, học hỏi các xu hướng thị trường.
- Có kỹ năng làm việc độc lập và teamwork.
- Sẵn sàng với cường độ công việc cao, không ngại gian khổ.
- Mong muốn mạnh mẽ được học hỏi, thăng tiến. Chi tiết +
Tin cũ hơn
Tin mới hơn
Bình luận bài viết
 LANGVENGER - SUMMER WAR
Vào một buổi sáng đẹp trời, toàn bộ khối kinh doanh Langmaster đã cùng nhau gia nhập vào biệt đội Langvenger, trải qua 6 vòng thử thách để giành được 6 viên đá vô cực, giải cứu mùa hè! Cùng xem các bạn ấy đã làm thế nào nhé!
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN NGÀY 27/1/2019 CÙNG LANGMASTER
Ngày chủ nhật ý nghĩa cùng các em nhỏ mồ côi ở chùa Thịnh Đại, Hà Nam.
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2019 - LANGMASTER
Langmaster trân trọng thông báo lịch nghỉ tết Âm lịch Kỷ Hợi 2019.
10 website giúp bạn luyện kỹ năng đọc siêu đẳng
BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐỌC BÁO TIẾNG ANH TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH? Chúng có rất nhiều lợi ích đấy. - Học được từ vựng một cách tự nhiên, nhớ từ vựng rất lâu. - Học được cấu trúc, ngữ pháp tiếng anh chuẩn. - Làm quen, nắm bắt và lâu dần bắt chước văn phong, văn phạm tự nhiên sử dụng trong báo tiếng anh. - Nâng cao kỹ năng đọc hiểu, dịch và viết tiếng anh, rất hữu ích trong công việc cũng như những bài kiểm tra tiếng anh khó (nhiều bài đọc trong những bài kiểm tra tiếng anh quốc tế như IELTS, TOEFL… được lấy từ những tờ báo tiếng anh uy tín). - Cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích. Bài chia sẻ hôm nay, langmaster sẽ chia sẻ tới các bạn những website giúp bạn luyện đọc một cách hiệu quả nhất nhé.
Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
(FULL) 100 CỤM TÍNH TỪ ĐI VỚI GIỚI TỪ
Bản tổng hợp đầy đủ nhất của CÁC CỤM TÍNH TỪ KÈM GIỚI TỪ! Tham khảo dưới đây nhé:
Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Bí quyết nghe nói tiếng Anh như người bản ngữ
8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc
Mr Vas - Ứng dụng NLP vào học tiếng Anh tại Langmaster
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho người bắt đầu
Lộ trình học ngữ âm cho người bắt đầu từ A-Z
ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ
(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công
trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )
Đăng ký học thử
Đăng ký Test trình độ
Ưu đãi khủng
Đăng ký Club