Hỗ trợ trực tuyến
Nội dung [Hiện] [Ẩn]
  Nhưng chúng ta luôn sống trong hai nỗi sợ lớn là: Sợ những gì mình không biết tức luôn lo âu việc mình không hoàn hảo và sợ việc bỏ lỡ tương lai. Điều này chi phối đến suy nghĩ và những gì bạn làm trong sự nghiệp.
   
  Chắc hẳn bạn biết đến Mô hình chiến lược con nhím, đó là sự kết hợp của 3 yếu tố: Thứ bạn thích + thứ bạn giỏi + khả năng kiếm được tiền, thứ xã hội cần. Trên lý thuyết là bạn cần hiểu rõ chính mình thông qua việc phân tích ba yếu tố đó. Nhưng thực tế thì yêu cầu bạn làm chi tiết hơn.
   
  Tại buổi hội thảo: Toàn cầu hóa dẫn đầu hay bị bỏ lại, TS Alok đã chia sẻ 5 quỹ đạo trên con đường sự nghiệp của bạn
   
  Langmaster - Hội thảo toàn cầu, dẫn đầu hay bị bỏ lại
   
  Đầu tiên, Qũy đạo khám phá: Không ai hiểu mình bằng chính mình cả. Chỉ có hiểu bản thân muốn gì, đang như thế nào thì mới xác định  được định hướng công việc cũng như hiểu để thay đổi điểm yếu và phát huy điểm mạnh. TS Alok đã chia sẻ cách bạn tìm kiếm chính mình với mô hình “Mi - VIPD” được hiểu là: Tư duy (Mindset), Giá trị (Values), Quan tâm (Interests), Tính cách (Personality), Động cơ (Drivers).
                       
   
   
  Tiếp theo là quỹ đạo ĐIỀU CHỈNH: Bạn đã định vị được bản thân thì đây là giai đoạn bạn lên kế hoạch điều chỉnh những điểm mạnh, sao cho phù hợp với mục tiêu công việc và làm sao để tăng tốc độ khắc phục điểm yếu để bản thân thêm hoàn thiện nhé
   
                    
   
  Qũy đạo số 3 là Qũy đạo NĂNG LỰC: Tài sản giá trị nhất của một đời người không phải là bạn có nhiều đất đai, nhà cửa, xe cộ, mà tài sản lớn nhất đó là trong những năm tháng tuổi trẻ bạn trang bị cho mình được Kinh nghiệm + Kiến thức + Kỹ năng. Để có được những cái đó đòi hỏi bạn cần đầu tư lớn cho công cuộc xây dựng, nâng cao năng lực bản thân
   
  Bước sang quỹ đạo thứ 4 đòi hỏi kiềng ba chân đã vững vàng, đây là quỹ đạo sự TÍN NHIỆM. Tức là thời điểm bạn bước chân vào quỹ đạo này, chính bạn đã có được sự tin tưởng, tín nhiệm từ lãnh đạo, đồng nghiệp. Bây giờ là lúc bạn không chỉ chú trọng vào kết quả, hiệu quả công việc mình làm ra mà còn là người dẫn dắt, định hướng, là cánh tay phải giúp CEO của mình cùng phát triển doanh nghiệp
   
   
                      
   
   
  Điểm đích cuối cùng vô cùng gian nan và khó khăn, quỹ đạo ẢNH HƯỞNG TO LỚN: Thử tưởng tượng bạn trèo lên một ngọn núi, khi bước lên đỉnh cảm giác thật tuyệt, thật đáng tự hào đúng không? Bây giờ khi ai đó hỏi về cuộc hành trình leo núi của bạn thì bạn đều kể với sự trải nghiệm, những khó khăn bạn trải qua, cùng những bài học trong suốt hành trình. Mọi người đều lắng nghe bạn với sự tin tưởng, sự ngưỡng mộ, sự thần tượng… đó là quỹ đạo của sự ảnh hưởng lớn.
   
  Đi qua 5 quỹ đạo trong quá trình gây dựng sự nghiệp bạn sẽ nhận ra rằng tốc độ và độ cao thăng tiến vô cùng khác nhau. Bạn có thể lao nhanh như tên lửa để đến đích, nhưng cũng có thể đi như một chú rùa vững từng bước qua từng giai đoạn, đó là chiến lược chậm mà chắc. Hãy nhớ rằng bạn đang chạy đường dài chứ không phải chạy tiếp sức, về nước rút nhé.

  Chúc các bạn vững tin, cháy bỏng với đam mê và thành công nhé!
   
                  
   
   
   
   

  ▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

  ▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

  ▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

  ▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

  ▪ Yêu cầu chứng chỉ:

  TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

  ▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

  ▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  ▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

  ▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

  ▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

  ▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

  ▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

  ▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

  ▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

  ▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

  Tin mới hơn
  Bình luận bài viết
  Xem nhiều
  Mẹo hay phân biệt A - An - The để không còn nhầm lẫn
  A/an/the là những từ hết sức quen thuộc trong tiếng anh, chúng được gọi là mạo từ. Có 2 loại mạo từ: mạo từ không xác định và mạo từ xác định.
  Các cấu trúc đi với
  1.Cấu trúc: Make + somebody + do sth (Sai khiến ai đó làm gì) Ví dụ: The robber makes everyone lie down - Tên cướp bắt mọi người nằm xuống
  10 phút để nắm chắc cấu trúc So...that, Such...that trong tiếng Anh
  Cấu trúc So...that và Such...that là hai cấu trúc phổ biến trong tiếng Anh, được sử dụng rất nhiều trong thi cử và viết tiếng Anh. Vậy So...that và Such...that là gì? Cách sử dụng ra sao? Cùng Langmaster dành 10 phút để nắm chắc hai cấu trúc này nhé!
  120 Câu tiếng Anh giao tiếp cực ngắn tăng phản xạ như tên bắn
  Langmaster có tốt không
  50 Từ vựng tiếng Anh chủ đề về đồ ăn bạn nhất định phải biết
  40 Cách nói Lời Xin Lỗi chân thành nhất
  3 lỗi sai "chết người" khiến bạn phát âm sai