LANGMASTER REVIEW: HỌC VIÊN ĐỖ THỊ THANH THẢO - LỚP SPC 31

Chào mừng cô gái vô cùng tự tin và xinh đẹp Thanh Thảo tới với Langmaster hôm nay.  

“Cảm ơn bạn đã mời mình tới Langmaster buổi phỏng vấn hôm nay. Chào mọi người, mình là Thanh Thảo, mình từng là học viên lớp SPC 31 ở Langmaster. Rất vui khi được gặp bạn.”

Tiếng Anh của bạn nghe rất tự nhiên và trôi chảy

Cảm ơn ơn bạn, những trước đây bản thân mình không nói tiếng Anh tốt như vậy đâu. Trước khi ở Langmaster mình cũng tự xây dựng nền tảng tiếng Anh, nhưng mình lại không có môi trường để luyện tập và cũng không có ai để tương tác cùng.

Và đó là lý do mình còn ngại ngùng và chưa khai thác được tối đa tiềm năng của mình. Và mình nghĩ là đã đến lúc mình cần cải thiện tiếng Anh giao tiếp và khám phá tiềm năng của mình rồi.

Tại sao bạn lại quyết định học ở đây không?

Trong lúc tự xây dựng nền tảng tiếng Anh, phần lớn mình tiếp cận kiến thức qua kênh Youtube tiếng Anh giao tiếp Langmaster. Điều khiến mình thấy lôi cuốn là cách các thấy cô tương tác với người xem. Cách dạy của các thầy cô cực kỳ ấn tương và giúp mình dễ hiểu, dễ nhớ hơn nữa. Và đó là lý do mình chọn Langmaster làm người bạn đồng hành trên hành trình học tiếng Anh của mình.

MC: Ồ, vậy hoá ra kênh Youtube Langmaster đã đưa bạn tới đây. Thú vị thật đấy! 

Vậy sau khi học khoá Offline trải nghiệm của bạn với Langmaster như thế nào? Bạn có thấy khác biệt gì so với việc học online qua kênh Youtube của chúng mình không? 

Nếu mà để so sánh giữa học Online và học Offline thì đúng là khác biệt hoàn toàn luôn! Nhưng theo hướng cực kỳ tích cực ấy! Vậy trước hết mình sẽ nói về môi trường học của Langmaster. Thực sự mà nói, Langmaster có môi trường lý tưởng để mình bộ lệ hết khả năng của mình. Và thứ hai là, sự khích lệ và nhiệt tình từ giảng viên lẫn bạn cùng lớp. Tất cả mọi người đều rất thân thiện nên quãng thời gian học ở Langmaster mình đã rất vui vẻ. 

Bạn đã thay đổi như thế nào sau khoá học tại Langmaster?

MC: Nghe thích thật nhỉ! Mình được biết là năng lượng tích cực sẽ tạo ra những điều phi thường. Vậy mình tin là trình độ tiếng Anh của bạn đã cải thiện rất nhiều sau quãng thời gian kiên trì tại Langmaster nhỉ?

Đúng vậy. Như bạn có thể thấy phát âm, giọng điệu và ngữ điệu của mình, tất cả mọi thứ đều tốt hơn bao giờ hết. Sau 3 tháng học ở Langmaster mình thấy bản thân có thể chinh phục các mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống của mình. Và giờ đây, tiếng Anh đóng vai trò chính trong công việc mơ ước của mình. Và mình còn mong muốn phát triển bản thân hơn nữa cùng với tiếng Anh để có thêm nhiều cơ hội thăng tiến.

MC: Mình thấy rất vui với nhũng thành quả bạn đạt được, chỉ ít phút nữa thôi là chúng ta phải tạm biệt các bạn khán gỉa rồi. Nên bạn hãy gửi vài lời trước khi chúng ta kết thúc nhé!

Có một câu châm ngôn mà muốn cho các bạn nghe. Đó là “Đừng giới hạn thử thách mà hãy thách thức giới hạn". Và theo quan điểm của mình, khám phá những thứ mới mẻ và khai thác được tiềm năng của mình là điều rất tuyệt vời. Mình đã làm được điều đó khi đồng hành cùng Langmaster. Và mình hi vọng các bạn cũng có thể thành công như vậy. 

Yes! Thảo đã thành công trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Còn bạn thì sao?

Hãy để lại đăng ký ngay tìm hiểu thêm về khoá học tiếng Anh giao tiếp Offline tại Langmaster nhé!

Cảm ơn Thảo đã tham gia Talkshow ngày hôm nay. Mình rất mong có cơ hội được gặp lại bạn trong tương lai và mình chúc bạn tất cả những điều tiệt vời nhất!

Đăng ký TEST ONLINE MIỄN PHÍ

Đăng ký nhận tư vấn

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)