LANGMASTER REVIEW: HỌC VIÊN NGUYỄN NHÂN QUANG - LỚP SPC 28

Mục lục [Ẩn]

 • Chào mừng Quang tới với buổi Talkshow hôm nay.
 • Hành trình học tiếng Anh "gian nan" của Quang tại Langmaster
 • Khoá học tiếng Anh giao tiếp Offline tại Langmaster

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Langmaster TalkShow! Hôm nay mình vô cùng hào hứng bởi vì khách mời ngày hôm nay là một học viên vô cùng xuất sắc từ lớp SPC 28. 

Chào mừng Quang tới với buổi Talkshow hôm nay.

Chào Thảo Hương và mọi người. Cảm ơn bạn vì đã mời mình tới Talk show ngày hôm nay. Mình là Quang học viên khoá SPC 28 tại Langmaster. Hiện tại mình đang làm Lập trình viên tại Hà Nội.

Hành trình học tiếng Anh "gian nan" của Quang tại Langmaster

Ồ bạn là lập trình viên ư? Mình nghĩ tiếng Anh của bạn ban đầu đã rất tốt rồi đúng không?

Thực ra không phải đâu, khi mình còn là sinh viên năm nhất khả giao tiếp tiếng Anh của mình khá tệ. Mình đã tự học nhưng kết quả không mấy khả quan nên mình đã dành cả ngày để lên Mạng tìm hiểu về khoá học tiếng Anh giao tiếp. Và cuối cùng thì mình đã chọn Langmaster. Và đó là cách hành trình "gian nan" với tiếng Anh của mình bắt đầu.

Gian nan ư? Nghe thú vị thật đấy! Không biết là gian nan tới mức nào nhỉ? Quang có thể chia sẻ với mình và các bạn khán giả được không?

Đó là một câu chuyện dài, để mình kể cho các bạn nghe. Mình nhập học ở Langmaster từ đầu năm 2020, nhưng sau 2 tuần đi học thì cả nước phải phong toả do đại dịch COVID-19. Do đó mà việc học của mình bị gián đoạn. Sau đó, mình phải chờ đến cuối năm 2020 để chuyển sang học Online. Nhưng sau đó, tình hình dịch bệnh đã cải thiện đáng kể, và một lần nữa, mình phải chờ tới khi lớp Offline mở cửa trở lại. 

Cho nên là vào đầu năm 2022, mình đã quyết định học khoá cuối cùng của lộ trình "cho vui"

Wow, cả một quá trình bền bỉ, chắc hẳn đòi hỏi bạn phải rất kiên nhẫn. Và bạn thực sự đã đi cùng Langmaster khá lâu nhỉ. Nên là giờ tiếng Anh của bạn đã lên trình rất nhiều đúng không?

Chắc chắn là vậy rồi. Bây giờ mình đã có thể sử dụng tiếng Anh trong công việc. Công việc của mình sử dụng 100% tiếng Anh. Nên giờ mình đầy động lực trên con đường thăng tiến.

Bạn thực sự là một người rất cầu tiến đấy!

Cảm ơn bạn nhiều ^^

À, mình có nhớ là bạn nói là bạn học khoá cuối ở Langmaster "cho vui". Thế bạn có thực sự vui vẻ sau khi học xong không? 

Vui cực kì luôn. Sau một khoảng thời gian dài học Online, được gặp lại thầy cô và bạn bè làm thấy thấy rất hạnh phúc và có thêm động lực học. Bạn biết không, điều đặc biệt là buổi học cuối trùng với lễ tốt nghiệp đại học của mình. Điều đó có nghĩ là mình tốt nghiệp cả 2 lớp cùng một ngày. Và hôm đó mình đã có một bữa tiệc kỉ niệm đáng nhớ với lớp.

WOW, câu chuyện của bạn khiến chúng mình ngạc nhiên từ đầu chương trình tới giờ. Nhưng Quang à, thời lượng của tập hôm nay sắp hết rồi. Nên trước khi chào tạm biệt, hãy gửi đôi lời tới các bạn khán giả nhé!.

Tất nhiên rồi. Tóm gọn lại là, mình chỉ muốn nói với những bạn đang gặp khó khăn với tiếng Anh một điều thôi. "Đừng sợ hãi, mà hãy kiên nhẫn". Từ câu chuyện của mình, các bạn có thể thấy việc học tiếng Anh không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Có rất nhiều vấn đề xuất phát từ bạn thân lẫn môi trường bên ngoài làm chúng ta muốn bỏ cuộc. Những hãy kiên nhẫn thêm nhé, bởi vì những điều tốt đẹp không đến với những người bỏ cuộc sớm đâu. 

Cảm ơn thông điệp đầy mạnh mẽ từ Quang, hôm nay mình đã có một buổi trò chuyện vô cùng tuyệt vời!

Khoá học tiếng Anh giao tiếp Offline tại Langmaster

👉 Hãy để Khóa học Tiếng Anh OFFLINE của Langmaster giúp bạn ngay hôm nay:
 • Cải thiện toàn diện các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết và Phản xạ, kết hợp củng cố cả từ vựng và ngữ pháp để làm chủ 90% tình huống giao tiếp trong công việc và đời sống
 • Tương tác, cọ xát, rèn luyện giao tiếp thường xuyên với các bạn cùng lớp và đốc thúc nhau cùng tiến bộ trong môi trường 100% sử dụng tiếng Anh
 • X5 hiệu quả với các phương pháp học tập tiên tiến: NLP, ELC, PBL, Tiếng Anh kỷ luật đi kèm nhiều hoạt động đa dạng như chơi game, nhập vai, phỏng vấn,... giúp việc học vui vẻ và dễ tiếp thu hơn
 • Cung cấp kiến thức nâng cao áp dụng được ngay vào xử lý các tình huống thường gặp trong công việc như: viết email, làm báo cáo, thuyết trình, đàm phán,...
  👉 Với sự đồng hành của Langmaster, hàng trăm ngàn học viên đã thành công và tự tin làm chủ cuộc sống. Nhanh tay để lại thông tin và sẵn sàng lột xác hoàn toàn cùng Langmaster bạn nhé!
  ⭐ 100 voucher học thử miễn phí, các suất giảm giá siêu ưu đãi của khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp OFFLINE
  Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

  Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

  Langmaster là trung tâm tiếng Anh giao tiếp DUY NHẤT trên thị trường cam kết chuẩn đầu ra theo CEFR. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo tiếng Anh, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho học viên, thay đổi niềm tin và thói quen để trở thành những người thành đạt có trách nhiệm với gia đình và xã hội!

  Nội Dung Hot

  KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

  Khoá học trực tuyến
  1 kèm 1

  • Học và trao đổi trực tiếp 1 thầy 1 trò.
  • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
  • Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng học viên.
  • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
  • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh hoạt.

  Chi tiết

  null

  KHÓA HỌC CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  • Học các kỹ năng trong công việc: đàm phán, thuyết trình, viết email, gọi điện,...
  • Chủ đề học liên quan trực tiếp đến các tình huống công việc thực tế
  • Đội ngũ giáo viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC, có kinh nghiệm thực tế với tiếng Anh công sở.
  • Phương pháp học chủ đạo: Siêu phản xạ, PG (chuẩn hóa phát âm), PBL (Học qua dự án),...

  Chi tiết

  null

  KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP

  • Giáo viên đạt tối thiểu 7.5+ IELTS/900+ TOEIC và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh công sở
  • Lộ trình học thiết kế riêng phù hợp với mục tiêu doanh nghiệp.
  • Nội dung học và các kỹ năng tiếng Anh có tính thực tế cao
  • Tổ chức lớp học thử cho công ty để trải nghiệm chất lượng đào tạo

  Chi tiết


  Bài viết khác