LANGMASTER REVIEW: HỌC VIÊN THU HƯƠNG - LỚP SPC 28

Host: Chào mừng mọi người quay trở lại với talkshow của Langmaster. Trong tập này chúng ta có một khách mời vô cùng đặc biệt, hãy cùng chào mừng vị khách của chúng ta: Thu Hương!

Chào tất cả mọi người, mình là Thu Hương, mình là học viên lớp SPC 28 tại Langmaster. Mình đang làm chuyên viên sáng tạo nội dung Youtube cho một trung tâm tiếng Anh. Đây là niềm vinh dự của mình khi trở thành vị khách cuối cùng của Talkshow trong năm 2022 này. 

Host: Chào mừng Hương. Mình đoán là công việc của bạn cần phải dùng tiếng Anh rất nhiều đúng không?

Chính xác, tính chất công việc của mình phải làm việc với giáo viên bản ngữ thường xuyên. Nhưng hồi đó tiếng Anh giao tiếp của mình còn hạn chế. Mình chỉ có thể nói và mô tả mọi thứ thông qua những từ khoá đơn giản nên rất khó để truyền đạt hết ý tưởng của mình tới thầy cô.

Đó là lúc mình thấy cần cải thiện tiếng Anh giao tiếp để khiến cho công việc trơn chu hơn. 

Host: Woww, bạn biết không, nhìn bạn nói chuyện lúc này mình thật khó tin khi trước đây bạn từng gặp khó khăn với tiếng Anh đấy. 

Cảm ơn bạn vì lời khen.

Host: Không có gì! Có vẻ như Langmaster đã giúp bạn rất nhiều trên hành trình chinh phục tiếng Anh của mình.

Host: Vậy bạn có thể cho chúng mình biết thêm về trải nghiệm của bạn khi học ở đây được không?

Chắc chắn rồi, chúng mình thường chơi trò chơi khởi động trước khi học. Trò nào cũng cực kì vui và cả lớp vô cùng hào hứng! Nên là trong buổi học chúng mình sẽ tiếp thu hiệu quả hơn. Trong giờ học, chúng mình sẽ có nhiều thời gian để rèn luyện tiếng Anh thông qua các các hoạt động như: tranh luận, thuyết trình, làm việc nhóm,...

Những hoạt động đó thực sự đã cải thiện rất nhiều kỹ năng phản xạ của mình. Sau 3 tháng học ở Langmaster, giờ mình đã thấy thoải mái và tự tin hơn khi giao tiếp với giao viên bản ngữ. Mình và các thầy cô giảng viên hiểu nhau dễ hơn, nên hiệu quả công việc của mình cũng được cải thiện đáng kể. 

Host: Mình rất vui khi nghe bạn nói vậy! Thế trong quảng thời gian tuyết vời khi học tại đây bạn có kỷ niệm nào khó quên với lớp của mình không? 

Tất nhiên là có rồi! Mình nhớ chúng mình đã có một buổi liên hoan cực kì "cháy. Qua đó mình phát hiện trong lớp mình có rất nhiều ca sĩ. Trò chơi trong buổi liên hoàn đó cũng rất thú vị và gắn kết mọi người chia sẻ với nhau nhiều hơn và hiểu nhau hơn nhiều.

Host: Cảm ơn bạn đã chia sẻ kỷ niệm đầy tuyệt vời đó cho chúng mình. Nhưng thời lượng của tập hôm nay sắp hết rồi. Vậy trước khi kết thúc bạn có muốn gửi gắn thông điệp gì cho các bạn khán giả không?

Tất nhiên rồi "Mỗi buổi sáng bạn có hai lựa chọn, ngủ tiếp với những giấc mơ hoặc thức dậy để thực hiện chúng" Đó là câu thiết lý mà mình rất thích. Vâỵ nên đừng để ước mơ chinh phục tiếng Anh mãi chỉ là giấc mơ. Hãy biến nó thành sự thật bằng cách nghiêm túc hơn với bản thân mình. Và trên hành trình đó mình tin rằng Langmaster là người đồng hành tuyệt vời của bạn.

Đúng vậy, Langmaster đã giúp Hương và rất nhiều học viên khác trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Còn bạn thì sao? Tham gia với chúng mình để phá đảo tiếng Anh ngay nhé!

Cảm ơn Hương vì tham gia buổi Talkshow của Langmaster hôm nay. 

Nội Dung Hot

HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 • Mô hình học 4CE: Class - Club - Conference - Community - E-learning độc quyền của Langmaster
 • Đội ngũ giảng viên tối thiểu 7.5 IELTS hoặc 900 TOEIC cam kết đạt chuẩn về chuyên môn và năng lực giảng dạy.
 • Ứng dụng phương pháp Lập trình tư duy (NLP), TPR (Phản xạ toàn thân), ELC (Học thông qua trải nghiệm).
 • Môi trường học tập tích cực, cởi mở và năng động giúp học viên được thỏa sức “đắm mình” vào tiếng Anh và liên tục luyện tập giao tiếp."

Chi tiết

Khoá học trực tuyến
1 kèm 1

 • Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.
 • Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.
 • Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.
 • Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.
 • Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

Chi tiết

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN

 • Mô hình học trực tuyến, cùng học tập - cùng tiến bộ
 • Giao tiếp liên tục giữa thầy và trò, bạn cùng lớp với nhau giúp sửa lỗi, bù lỗ hổng kiến thức kịp thời
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm
 • Lộ trình học thiết kế theo đúng quy chuẩn của Châu Âu
 • Không đổi - ghép lớp suốt quá trình học

Chi tiết


Bài viết khác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(Hơn 500.000 học viên đã trải nghiệm và giao tiếp tiếng Anh thành công cùng Langmaster. Và giờ, đến lượt bạn...)